| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| ACCOUNTANT | 2 |
0.8%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA ARDHI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA HABARI MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA KILIMO | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI II | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 2 |
0.8%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA MIFUGO III | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 2 |
0.8%
|
|
| AFISA MISITU MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
0.8%
|
|
| AFISA MUUGUZI DARAJA || | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA TABIBU WA MENO | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.8%
|
|
| AFISA UGANI MIFUGO | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA UNUNUZI MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA USTAWI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI | 1 |
0.4%
|
|
| AFISA UWEKEZAJI | 1 |
0.4%
|
|
| ASSISTANCE NURSING OFFICER | 1 |
0.4%
|
|
| AUTO ELECTRIC | 1 |
0.4%
|
|
| Accountant, internal auditor, planning, procurement officer | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa Manunuzi na Stoo | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa Sheria | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa Udhibiti ubora | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa Ukaguzi | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa breeding na computer science | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.4%
|
|
| Afisa uchunguzi | 1 |
0.4%
|
|
| Aviation Officer | 1 |
0.4%
|
|
| Boarding Officer | 1 |
0.4%
|
|
| CARETAKER | 1 |
0.4%
|
|
| Cyber secirity | 1 |
0.4%
|
|
| DAKTARI | 1 |
0.4%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 1 |
0.4%
|
|
| DEREVA | 4 |
1.7%
|
|
| DOCTORS | 1 |
0.4%
|
|
| DRIVER | 3 |
1.3%
|
|
| DRIVERS | 1 |
0.4%
|
|
| Daktari | 2 |
0.8%
|
|
| Daktari ii | 1 |
0.4%
|
|
| Dereva | 3 |
1.3%
|
|
| Doctors | 1 |
0.4%
|
|
| Driver | 1 |
0.4%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEER | 1 |
0.4%
|
|
| FINANCIAL CONTROLLER | 1 |
0.4%
|
|
| FUNDI MAABARA | 1 |
0.4%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.4%
|
|
| FUNDI WA VIYOYOZI | 1 |
0.4%
|
|
| Fild officer | 1 |
0.4%
|
|
| Fundi Magari | 1 |
0.4%
|
|
| Fundi UMEME | 1 |
0.4%
|
|
| GEOGRAPHICAL INF SYSTEM | 1 |
0.4%
|
|
| HABARI | 1 |
0.4%
|
|
| HEAD MASTER | 1 |
0.4%
|
|
| Information Technology officer | 1 |
0.4%
|
|
| Karani masjala | 1 |
0.4%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.4%
|
|
| MACHINE MECHANICAL | 1 |
0.4%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 3 |
1.3%
|
|
| MADEREVA | 1 |
0.4%
|
|
| MADEREVA WA LORRY | 1 |
0.4%
|
|
| MANAGER | 1 |
0.4%
|
|
| MARKETING OFFICER | 2 |
0.8%
|
|
| MASIJALA | 1 |
0.4%
|
|
| MAZINGIRA | 1 |
0.4%
|
|
| MCHUMI | 2 |
0.8%
|
|
| MECHANICS | 1 |
0.4%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.4%
|
|
| MHASIBU | 4 |
1.7%
|
|
| MHUDUMU | 1 |
0.4%
|
|
| MHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.4%
|
|
| MHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.4%
|
|
| MPISHI | 1 |
0.4%
|
|
| MSAIDIZI MISITU | 1 |
0.4%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 2 |
0.8%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.4%
|
|
| MSAIDIZI WA MAHABARA | 1 |
0.4%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.4%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.4%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.4%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
0.8%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.4%
|
|
| MUUGUZI II | 1 |
0.4%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.4%
|
|
| MWALIMU DARAJA III C SEKONDARI | 1 |
0.4%
|
|
| MWALIMU WA BIASHARA | 1 |
0.4%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.4%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.4%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.4%
|
|
| MWENDESHA OFISI | 1 |
0.4%
|
|
| Maabara | 1 |
0.4%
|
|
| Machine operator | 1 |
0.4%
|
|
| Madereva | 1 |
0.4%
|
|
| Manesi | 2 |
0.8%
|
|
| Mhandisi wa mazingira | 1 |
0.4%
|
|
| Mhasibu | 2 |
0.8%
|
|
| Mhudumu wa mgahawa | 1 |
0.4%
|
|
| Mifugo | 1 |
0.4%
|
|
| Mkaguzi Wa Meli | 1 |
0.4%
|
|
| Mpishi | 1 |
0.4%
|
|
| Mtambuzi wa miti | 1 |
0.4%
|
|
| Mtunza bustani | 1 |
0.4%
|
|
| Muuguzi EN | 1 |
0.4%
|
|
| Mwalimu Wa Geography | 1 |
0.4%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya Sekondari | 1 |
0.4%
|
|
| Mwalimu wa msingi | 1 |
0.4%
|
|
| Mwalimu wa shule ya Msingi | 1 |
0.4%
|
|
| Mwanasaikolojia | 1 |
0.4%
|
|
| NURSE | 1 |
0.4%
|
|
| NURSES | 1 |
0.4%
|
|
| OBSTETRICS AND GYNECOLOGIST | 1 |
0.4%
|
|
| OPERATING MACHINE | 1 |
0.4%
|
|
| PAINTERS | 1 |
0.4%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST | 1 |
0.4%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 1 |
0.4%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT ENVIRONMENT HEALTH OFFICER | 1 |
0.4%
|
|
| Primary teacher | 1 |
0.4%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.4%
|
|
| RADIOGRAPHER | 1 |
0.4%
|
|
| RELATIONSHIP OFFICER | 1 |
0.4%
|
|
| Ranger | 1 |
0.4%
|
|
| Relationship Manager Agriculture | 1 |
0.4%
|
|
| Resource teacher (Special needs) | 1 |
0.4%
|
|
| Risk Management | 1 |
0.4%
|
|
| STATISTICIANS | 1 |
0.4%
|
|
| Seatime | 1 |
0.4%
|
|
| Secretary | 1 |
0.4%
|
|
| Storekeeper | 1 |
0.4%
|
|
| TABIBU | 3 |
1.3%
|
|
| TECHNICIAN | 2 |
0.8%
|
|
| TECHNICIAN II | 1 |
0.4%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.4%
|
|
| Technician | 2 |
0.8%
|
|
| WAADHIRI(BUSINESS) | 1 |
0.4%
|
|
| WAFAMASIA | 1 |
0.4%
|
|
| WALIMU | 1 |
0.4%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.4%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 1 |
0.4%
|
|
| WALINZI | 3 |
1.3%
|
|
| WARD EXECUTIVE | 1 |
0.4%
|
|
| WATAALAM WA MAABARA | 1 |
0.4%
|
|
| WATAALAM WA MVINYO | 1 |
0.4%
|
|
| WAUGUZI | 3 |
1.3%
|
|
| Wafamasia | 1 |
0.4%
|
|
| Wakaguzi wa dawa | 1 |
0.4%
|
|
| Walinzi | 1 |
0.4%
|
|
| Wasanifu majengo | 1 |
0.4%
|
|
| Wataalamu wa mifugo | 1 |
0.4%
|
|
| Wausafi | 1 |
0.4%
|
|
| accountant | 1 |
0.4%
|
|
| afisa kilimo msaidizi II | 1 |
0.4%
|
|
| afisa kumbukumbu | 2 |
0.8%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.4%
|
|
| afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.4%
|
|
| afisa tehama | 1 |
0.4%
|
|
| afisa utawala | 1 |
0.4%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.4%
|
|
| elimu sekondari | 1 |
0.4%
|
|
| engineers | 1 |
0.4%
|
|
| environmental health | 1 |
0.4%
|
|
| fundi sanifu madawa | 1 |
0.4%
|
|
| health assistant officer | 1 |
0.4%
|
|
| information technology | 1 |
0.4%
|
|
| karani | 1 |
0.4%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.4%
|
|
| maafisa maabara | 1 |
0.4%
|
|
| madereva | 1 |
0.4%
|
|
| mchambuzi wa habari | 1 |
0.4%
|
|
| medical doctors | 1 |
0.4%
|
|
| medical officer | 1 |
0.4%
|
|
| mhandisi kompyuta | 1 |
0.4%
|
|
| mhandisi majengo | 1 |
0.4%
|
|
| mhasibu | 1 |
0.4%
|
|
| mifugo | 1 |
0.4%
|
|
| mkufunzi wa michezo | 1 |
0.4%
|
|
| mlinzi | 1 |
0.4%
|
|
| msaidizi wa ofisi | 1 |
0.4%
|
|
| mtaalamu wa bahari | 1 |
0.4%
|
|
| muuguzi msaidizi | 1 |
0.4%
|
|
| mwalimu sekondari (sayansi) | 1 |
0.4%
|
|
| mwalimu wa maandalizi | 1 |
0.4%
|
|
| mwalimu wa msingi | 1 |
0.4%
|
|
| operator | 1 |
0.4%
|
|
| pre primary and primary teacher | 1 |
0.4%
|
|
| sales managers | 1 |
0.4%
|
|
| server administrator | 1 |
0.4%
|
|
| store keeper | 1 |
0.4%
|
|
| tabibu | 1 |
0.4%
|
|
| tehama | 1 |
0.4%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.4%
|
|
| wahudumu wa afya | 1 |
0.4%
|
|
| waiter | 1 |
0.4%
|
|
| waitres | 1 |
0.4%
|
|
| walimu maandalizi | 1 |
0.4%
|
|
| wasaidizi Afya | 1 |
0.4%
|
|
| washauri wa msingi | 1 |
0.4%
|