| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 1 |
0.1%
|
|
| 1 | 1 |
0.1%
|
|
| 346 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 6 |
0.7%
|
|
| AFISA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA BIASHARA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA HABARI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO | 4 |
0.5%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 9 |
1.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAHUSIANO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MALIASILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MASOKO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI DARAJA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIKOPO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU NA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MRADI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI WA MTAA/KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA NYUKI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA RASMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UDHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTHIBITI UBORA WA SHULE | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA WA BENKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA BIMA | 1 |
0.1%
|
|
| Able Seaman | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 3 |
0.4%
|
|
| Administration | 1 |
0.1%
|
|
| Administrative Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Af8sa wauguzi wasaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa GIS | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Biashara | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Bima | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Huduma za bandari na meli | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mchambuzi wa Fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mikoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Muungano Makampuni | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Sheria | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Takwimu | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ubunifu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Usafirishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utumishi | 3 |
0.4%
|
|
| Afisa Viwanda | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Viwango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa biashara na masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa biotechnology na statistic | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa diko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kemia | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kilimo na mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kumlinda mtumiaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo ya jamii | 3 |
0.4%
|
|
| Afisa mambo ya nje | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mapato | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mifugo msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa misitu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sera | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sheria | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa uchunguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| BACTERIOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| BANK TELLER | 2 |
0.2%
|
|
| BANKERS | 1 |
0.1%
|
|
| Bank Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Branch manager | 1 |
0.1%
|
|
| CAR DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| CAR MECHANICS | 1 |
0.1%
|
|
| CDO OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| CERTIFICATER | 1 |
0.1%
|
|
| CHEMICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| CLERK | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| COLLEGE | 1 |
0.1%
|
|
| COMMERCIAL PETROLEUM OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNITY SERVICES | 1 |
0.1%
|
|
| COOKS | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER | 2 |
0.2%
|
|
| CUSTOMER SERVICE | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER. | 1 |
0.1%
|
|
| Cashier | 1 |
0.1%
|
|
| Chef | 5 |
0.6%
|
|
| Cleaner | 1 |
0.1%
|
|
| Community Development Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Computer science | 1 |
0.1%
|
|
| Corporate Lawyer | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 8 |
0.9%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI/NESS/MUUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARIMENO | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 5 |
0.6%
|
|
| DEREVA II | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA WA GARI NDOGO | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| Daktafi wa hospitali | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari | 2 |
0.2%
|
|
| Daktari wa binadamu | 2 |
0.2%
|
|
| Daktari wa kituo cha afya | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa macho | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 7 |
0.8%
|
|
| Dereva wa Malori | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 1 |
0.1%
|
|
| EDITORS | 1 |
0.1%
|
|
| Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| FINANCIAL CONTROL | 1 |
0.1%
|
|
| FIZIOTHERAPIA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 2 |
0.2%
|
|
| FUNDI BOMBA | 2 |
0.2%
|
|
| FUNDI MAKANIKA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MIZANI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SEREMALA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UMEME WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI WA ALUMINIUM | 1 |
0.1%
|
|
| Front office manager | 1 |
0.1%
|
|
| Fuels seller | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Sanifu Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Sanifu Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi kokoto | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi seremala | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi tofali | 3 |
0.4%
|
|
| Geochemist | 1 |
0.1%
|
|
| HEAVY TRUCK DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 2 |
0.2%
|
|
| House keeper | 2 |
0.2%
|
|
| Human Resource Management | 1 |
0.1%
|
|
| Human resource | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 2 |
0.2%
|
|
| IMAMU | 1 |
0.1%
|
|
| Information Communication Technology | 1 |
0.1%
|
|
| It technician | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALISM AND AUDITORS | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALIST | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 3 |
0.4%
|
|
| KIBARUA | 1 |
0.1%
|
|
| KINYOZI | 1 |
0.1%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LECTURER | 1 |
0.1%
|
|
| Lab Technicians | 2 |
0.2%
|
|
| Laboratory technician | 2 |
0.2%
|
|
| Lawyer | 1 |
0.1%
|
|
| Librarian | 1 |
0.1%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 7 |
0.8%
|
|
| MACHINE OPERATORS | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI | 2 |
0.2%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI WA KUUNDA VYUMA | 1 |
0.1%
|
|
| MAKARANI | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGER | 4 |
0.5%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| MASTER TEA PROCESSOR | 1 |
0.1%
|
|
| MBEBA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| MCHORAJI WA RAMANI | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEER | 2 |
0.2%
|
|
| MEDICAL | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL LABORATORY COURSE | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| MFANYA USAFI | 2 |
0.2%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 13 |
1.5%
|
|
| MHDUMU WA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU | 17 |
2%
|
|
| MHUDUMU WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA HOTELI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA LODGE | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA NYUMBA YA WAGENI | 1 |
0.1%
|
|
| MINING ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MKUFUNZI SOCIAL SCIENCES | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 10 |
1.2%
|
|
| MPISHI | 4 |
0.5%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MTAA executive | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 3 |
0.4%
|
|
| MTAKWIMU | 3 |
0.4%
|
|
| MTEKINOLOGIA MIONZI | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA STOO | 1 |
0.1%
|
|
| MUHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU WA MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 6 |
0.7%
|
|
| MUUZA DUKA | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZA DUKA LA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZAJI WA DUKA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 8 |
0.9%
|
|
| MWALIMU DARAJA III B SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU S/MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA KIFARANSA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 4 |
0.5%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 10 |
1.2%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 8 |
0.9%
|
|
| MWALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANDISHI WA MIKUTANO | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| Machine operator | 2 |
0.2%
|
|
| Madaktari | 1 |
0.1%
|
|
| Madreva | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa kuendesha mashine za kusaga kokoto | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Manager Staff | 1 |
0.1%
|
|
| Manesi | 1 |
0.1%
|
|
| Marine time Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Matron | 1 |
0.1%
|
|
| Mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| Medical Doctor | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja Miradi | 1 |
0.1%
|
|
| Mfamasia | 3 |
0.4%
|
|
| Mhasibu | 9 |
1.1%
|
|
| Mhudumu wa Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Mhudumu wa Ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| Mjiofizikia | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi: Diploma Project & IT | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 3 |
0.4%
|
|
| Mlinzi wa mchana | 1 |
0.1%
|
|
| Mpishi | 3 |
0.4%
|
|
| Mpishi wa mafuta | 1 |
0.1%
|
|
| Mratibu | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu msaidizi Wa hali ya hewa(Assistant Meteorologist) | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa dawa | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Mtakwimu | 2 |
0.2%
|
|
| Muhandisi Wa meli | 1 |
0.1%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim ngazi ya chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa primary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu | 5 |
0.6%
|
|
| Mwalimu Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa Geography | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa Kiswahili | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi na awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwandishi Mwendesha Ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| NURSARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 2 |
0.2%
|
|
| NURSES | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING | 2 |
0.2%
|
|
| NURSING OFICER | 1 |
0.1%
|
|
| NUTRITION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Nesi | 1 |
0.1%
|
|
| Nurse | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE MANAGEMENT SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| PASTORS | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACIST | 2 |
0.2%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 15 |
1.8%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 2 |
0.2%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICER I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT LAND OFFICER II | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL HEALTH ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL LIVESTOCK FIELD OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL NURSE | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRODUCTION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| PROJECT OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Physical trainer and sports master | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary school teacher | 2 |
0.2%
|
|
| Primary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school teacher | 5 |
0.6%
|
|
| Primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Principal Agricultural Field Officer II | 1 |
0.1%
|
|
| Production Accountant | 1 |
0.1%
|
|
| Pump Attendant | 1 |
0.1%
|
|
| Quality Assurance | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHY | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| Radiographer | 1 |
0.1%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| Risk management officer | 1 |
0.1%
|
|
| SALES OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 3 |
0.4%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHER | 3 |
0.4%
|
|
| SECRETARIES | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| SECURITY | 1 |
0.1%
|
|
| SECURITY GUARD | 1 |
0.1%
|
|
| SECURITY GUARD I | 1 |
0.1%
|
|
| STORE KEEPER | 2 |
0.2%
|
|
| SUPPLY OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary School Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary School teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary | 1 |
0.1%
|
|
| Security | 2 |
0.2%
|
|
| Sellers | 1 |
0.1%
|
|
| Services Worker | 1 |
0.1%
|
|
| Sheria | 2 |
0.2%
|
|
| Shop sellers | 1 |
0.1%
|
|
| Sports teacher | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU KINYWA | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| TEACHER GRADE IA IIB | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIAN | 6 |
0.7%
|
|
| TELLER | 1 |
0.1%
|
|
| Tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| UKADIRIAJI MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 2 |
0.2%
|
|
| Ualimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa upper primary | 1 |
0.1%
|
|
| Udereva | 1 |
0.1%
|
|
| Utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| VIBARUA | 1 |
0.1%
|
|
| WAADHIRI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAANDISHI WATANGAZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WAENDESHA MASHINE | 1 |
0.1%
|
|
| WAHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHANDISI WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 3 |
0.4%
|
|
| WAHUDUMU WA DUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU WA HOTEL | 2 |
0.2%
|
|
| WAKALA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 9 |
1.1%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SECONDARY | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 3 |
0.4%
|
|
| WALIMU SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA ELIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 3 |
0.4%
|
|
| WALIMU WA SECONDARY | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 5 |
0.6%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 3 |
0.4%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 3 |
0.4%
|
|
| WALIMU WA SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 1 |
0.1%
|
|
| WANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.2%
|
|
| WARD EXECUTIVE | 1 |
0.1%
|
|
| WASAFISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAM WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| WATAFITI WA DAWA ZA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MITAA | 2 |
0.2%
|
|
| WATENDAJI WA MTAA/ KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI DARAJA LA III | 1 |
0.1%
|
|
| WAUGUZI | 2 |
0.2%
|
|
| WELDER | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanya usafi | 2 |
0.2%
|
|
| Wafanyakazi wa kazi za kawaida | 3 |
0.4%
|
|
| Wafanyakazi wa kazi za mikono | 1 |
0.1%
|
|
| Wahasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu Wa hotel | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu Wa restaurant | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu wa nyumba za wageni | 1 |
0.1%
|
|
| Waiter | 8 |
0.9%
|
|
| Waiters | 1 |
0.1%
|
|
| Wakaguzi wa bidhaa za chakula | 1 |
0.1%
|
|
| Wakufunzi wa vyuo | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu | 3 |
0.4%
|
|
| Walimu Elimu Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa shule ya Msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa umeme wa majumbani | 1 |
0.1%
|
|
| WalimuMaandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| Wanasheria | 2 |
0.2%
|
|
| Wapishi | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa afya | 1 |
0.1%
|
|
| Watakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Watoa Huduma zingine | 1 |
0.1%
|
|
| Watu wenye ujuzi wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Welder | 1 |
0.1%
|
|
| Welding metal fabrication technician | 1 |
0.1%
|
|
| accountant | 3 |
0.4%
|
|
| afisa BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ghala | 1 |
0.1%
|
|
| afisa huduma za awali | 1 |
0.1%
|
|
| afisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| afisa michezo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mikopo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa miradi uchumi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uvuvi | 2 |
0.2%
|
|
| agricultural field officer | 1 |
0.1%
|
|
| asisstant manager banking | 1 |
0.1%
|
|
| bankers | 1 |
0.1%
|
|
| barmends | 1 |
0.1%
|
|
| cleaners | 1 |
0.1%
|
|
| communication officer | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 3 |
0.4%
|
|
| elimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| famasia | 2 |
0.2%
|
|
| fundi | 1 |
0.1%
|
|
| fundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant officer | 1 |
0.1%
|
|
| house keepers | 1 |
0.1%
|
|
| human resources officer | 1 |
0.1%
|
|
| information Technology | 1 |
0.1%
|
|
| kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| kinyozi | 1 |
0.1%
|
|
| legal officer | 1 |
0.1%
|
|
| maabara | 1 |
0.1%
|
|
| maafisa maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| madaktari | 1 |
0.1%
|
|
| madaktari wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| mdandisi umeme | 1 |
0.1%
|
|
| medical doctor | 3 |
0.4%
|
|
| medical officer | 1 |
0.1%
|
|
| mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi sauti | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi umeme | 1 |
0.1%
|
|
| mhasibu | 3 |
0.4%
|
|
| mhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| mhudumu wa Lodge | 1 |
0.1%
|
|
| mhudumu wa afya | 1 |
0.1%
|
|
| mhudumu wa chakula hotelini | 1 |
0.1%
|
|
| mpishi | 1 |
0.1%
|
|
| mpishi wa huduma ya chakula | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza ghala | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| muangalizi wa ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| muuzaji wa duka la vifaa vya cake | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa Shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa msingi | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa sekondar | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| mwinjilisti | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 5 |
0.6%
|
|
| nursing | 1 |
0.1%
|
|
| plumb attendant | 1 |
0.1%
|
|
| pre and primary school teachers | 1 |
0.1%
|
|
| pre primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| pre primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| pre school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| primary school teacher | 4 |
0.5%
|
|
| primary school teachers | 1 |
0.1%
|
|
| primary teacher school | 1 |
0.1%
|
|
| professor ,associates professor, assistant lecturer,tutorial assistant | 1 |
0.1%
|
|
| registered nurses | 1 |
0.1%
|
|
| sales officers | 1 |
0.1%
|
|
| sales person | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 5 |
0.6%
|
|
| software developers | 1 |
0.1%
|
|
| srore keeper | 1 |
0.1%
|
|
| tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| takwimu | 1 |
0.1%
|
|
| uailimu wa skuli ya msing | 1 |
0.1%
|
|
| udereva | 1 |
0.1%
|
|
| usafi | 2 |
0.2%
|
|
| uwalimu wa skuli ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| waandishi wa habari | 1 |
0.1%
|
|
| wafanya usafi | 1 |
0.1%
|
|
| wahandisi wa magari | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa maofisini | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa mashamba | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa sheli | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| wakaguzi | 2 |
0.2%
|
|
| wakaguzi wa elimu | 1 |
0.1%
|
|
| walimu | 9 |
1.1%
|
|
| walimu wa secondary | 1 |
0.1%
|
|
| walimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu wa sekondari mchanganyiko | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| walimunwa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| wapishi | 4 |
0.5%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| wasaidizi uchunguzi | 1 |
0.1%
|
|
| wasaidizi wa kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| washauri wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| wataalamu wa hali ya hewa | 1 |
0.1%
|
|
| watendaji wa kata | 1 |
0.1%
|
|
| wauguzi | 2 |
0.2%
|