| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 2 |
0.2%
|
|
| 1 | 3 |
0.4%
|
|
| 2 | 1 |
0.1%
|
|
| 3 | 1 |
0.1%
|
|
| 346 | 1 |
0.1%
|
|
| 5 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 3 |
0.4%
|
|
| AFISA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARIDHI 1, AFISA ARIDHI MSAIDIZI 1, MPIMA ARIDHI 1, MPIMA ARIDHI MSAIDIZI 1, MTHAMINI 1 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA BIASHARA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA HABARI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA KEMIA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 4 |
0.5%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO VIJIJINI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 8 |
0.9%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAHUSIANO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MALIASIL | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MASOKO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI DARAJA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIKOPO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU NA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MRADI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI WA MTAA/KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA NYUKI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA RASMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UDHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTHIBITI UBORA WA SHULE | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA WA BENKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA BIMA | 1 |
0.1%
|
|
| Able Seaman | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 3 |
0.4%
|
|
| Administration | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Biashara | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Bima | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa GIS | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Huduma za bandari na meli | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mchambuzi wa Fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mipanda | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Sheria | 3 |
0.4%
|
|
| Afisa TEHAMA | 4 |
0.5%
|
|
| Afisa Takwimu | 3 |
0.4%
|
|
| Afisa Tehama | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Ubunifu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Usafirishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utumishi | 4 |
0.5%
|
|
| Afisa Viwanda | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Viwango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa biotechnology na statistic | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa diko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kumlinda mtumiaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa mambo ya nje | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mapato | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mikoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa misitu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa muungano makampuni | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sera | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sheria | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa uchunguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa wauguzi wasaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| BANK TELLER | 2 |
0.2%
|
|
| BANKERS | 1 |
0.1%
|
|
| Bank Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Beverage sellers | 1 |
0.1%
|
|
| Branch manager | 1 |
0.1%
|
|
| CAR DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| CDO OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| CHEMICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| CLERK | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| COMMERCIAL PETROLEUM | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNITY WORKERS | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER | 2 |
0.2%
|
|
| CUSTOMER CARE | 2 |
0.2%
|
|
| CUSTOMER SERVICE | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER. | 1 |
0.1%
|
|
| Cashier | 1 |
0.1%
|
|
| Chef | 5 |
0.6%
|
|
| Cleaner | 1 |
0.1%
|
|
| Community Development Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Corporate Lawyer | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 9 |
1.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI MENO | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI/NESS/MUUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 7 |
0.8%
|
|
| DEREVA II | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA WA GARI NDOGO | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVER | 2 |
0.2%
|
|
| Daktari | 3 |
0.4%
|
|
| Daktari wa macho | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 6 |
0.7%
|
|
| Dereva wa Malori | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 1 |
0.1%
|
|
| EDITOR | 1 |
0.1%
|
|
| Egineer | 1 |
0.1%
|
|
| FINANCIAL ADVISOR | 1 |
0.1%
|
|
| FIZIOTHERAPIA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 4 |
0.5%
|
|
| FUNDI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI BOMBA | 2 |
0.2%
|
|
| FUNDI MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UMEME WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI WA BODI ZA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| Front office manager | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Sanifu Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Sanifu Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi kokoto | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi seremala | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi tofali | 3 |
0.4%
|
|
| Geochemist | 1 |
0.1%
|
|
| HEAVY TRUCK DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| HR | 2 |
0.2%
|
|
| House keeper | 1 |
0.1%
|
|
| House keeping | 1 |
0.1%
|
|
| Hr | 1 |
0.1%
|
|
| Human Resource Management | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 1 |
0.1%
|
|
| IMAMU | 1 |
0.1%
|
|
| It technician | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALIST | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALISTS AND AUDITORS | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 3 |
0.4%
|
|
| KIBARUA | 1 |
0.1%
|
|
| KINYOZI | 1 |
0.1%
|
|
| Kazi za kawaida | 1 |
0.1%
|
|
| Kazi za mikono | 1 |
0.1%
|
|
| Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY | 1 |
0.1%
|
|
| LECTURER | 1 |
0.1%
|
|
| Lab Technicians | 2 |
0.2%
|
|
| Laboratory technician | 2 |
0.2%
|
|
| Lawyer | 1 |
0.1%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 7 |
0.8%
|
|
| MACHINE OPERATORS | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI | 4 |
0.5%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 2 |
0.2%
|
|
| MAFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI WA KUUNDA VYUMA | 1 |
0.1%
|
|
| MAKARANI | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGER | 5 |
0.6%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| MASTER TEA PROCESSOR | 1 |
0.1%
|
|
| MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| MBEBA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| MCHORAJI WA RAMANI | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEER | 2 |
0.2%
|
|
| MECHANICS | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL LABORATORY ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| MFANYA USAFI | 2 |
0.2%
|
|
| MHANDISI WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 13 |
1.5%
|
|
| MHUDUMU | 15 |
1.8%
|
|
| MHUDUMU WA BAR | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA GUEST | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA LODGE | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MINING ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MKUFUNZI SOCIAL SCIENCE | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 10 |
1.2%
|
|
| MPISHI | 4 |
0.5%
|
|
| MRATIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MTAA executive | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA | 2 |
0.2%
|
|
| MTUNZA STOO | 1 |
0.1%
|
|
| MUHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU WA MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 6 |
0.7%
|
|
| MUUZA DUKA | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZA DUKA LA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZAJI WA DUKANI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALI WA KUFUNDISHA MASOMO YA SALANGA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 8 |
0.9%
|
|
| MWALIMU DARAJA III B SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA KIFARANSA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 4 |
0.5%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 5 |
0.6%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 6 |
0.7%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 8 |
0.9%
|
|
| MWALIMU WA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANDISHI WA MIKUTANO | 1 |
0.1%
|
|
| MWASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa kilimo na mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| Machine operator | 1 |
0.1%
|
|
| Madaktari | 3 |
0.4%
|
|
| Madreva | 1 |
0.1%
|
|
| Maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa kuendesha mashine za kusaga kokoto | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Manesi | 1 |
0.1%
|
|
| Marine time Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Matron | 1 |
0.1%
|
|
| Mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| Medical Doctor | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja Miradi | 1 |
0.1%
|
|
| Mfamasia | 2 |
0.2%
|
|
| Mhasibu | 9 |
1.1%
|
|
| Mhudumu | 2 |
0.2%
|
|
| Mhudumu wa Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Mhudumu wa afya | 1 |
0.1%
|
|
| Mjiofizikia | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi: Diploma Project & IT | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 2 |
0.2%
|
|
| Mpishi | 3 |
0.4%
|
|
| Mpishi wa mafuta | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu msaidizi Wa hali ya hewa(Assistant Meteorologist) | 1 |
0.1%
|
|
| Mtakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Muhandisi Wa meli | 1 |
0.1%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim ngazi ya chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa primary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu | 3 |
0.4%
|
|
| Mwalimu Wa Kemia | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa Kiswahili | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu s/m | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 3 |
0.4%
|
|
| Mwalimu wa awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi na awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwandishi Mwendesha Ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| NURSARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 3 |
0.4%
|
|
| NURSING | 2 |
0.2%
|
|
| NURSING OFICER | 1 |
0.1%
|
|
| NUTRITION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Nesi | 1 |
0.1%
|
|
| Nurse | 1 |
0.1%
|
|
| Nursery teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Nurses | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE MANAGEMENT SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| PASTORS | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACIST | 2 |
0.2%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.1%
|
|
| PRE PRIMARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 2 |
0.2%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 12 |
1.4%
|
|
| PRIMARY TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICER I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT LAND OFFICER II | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL HEALTH ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL LIVESTOCK FIELD OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL NURSE I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER GRADE I A | 1 |
0.1%
|
|
| PRODUCTION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| PROJECT OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Pharmasist | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school teacher | 2 |
0.2%
|
|
| Principal Agricultural Field Officer II | 1 |
0.1%
|
|
| Production Accountant | 1 |
0.1%
|
|
| Pump Attendant | 1 |
0.1%
|
|
| Qualiity Assurance | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER | 2 |
0.2%
|
|
| RADIOGRAPHY | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| RICE MILL OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| Radiographer | 1 |
0.1%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| Risk management officer | 1 |
0.1%
|
|
| SALES MAN | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHER | 3 |
0.4%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.2%
|
|
| SECURITY | 1 |
0.1%
|
|
| SECURITY GUARD I | 2 |
0.2%
|
|
| SEKONDARY TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| SPORTS MASTER | 1 |
0.1%
|
|
| STAFF MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| STORE KEEPER | 2 |
0.2%
|
|
| SUPPLY OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary Teachers | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary. | 1 |
0.1%
|
|
| Security | 2 |
0.2%
|
|
| Service workers | 1 |
0.1%
|
|
| Services Man | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| TAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIAN | 6 |
0.7%
|
|
| TELLER | 1 |
0.1%
|
|
| Tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| Teacher | 3 |
0.4%
|
|
| Teachers | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 3 |
0.4%
|
|
| UALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| UKADIRIAJI MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Ualimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa upper primary | 1 |
0.1%
|
|
| Udereva | 1 |
0.1%
|
|
| Ulinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Usafi | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| VIBARUA | 1 |
0.1%
|
|
| WAADHIRI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WAANDISHI WATANGAZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WAENDESHA MASHINE | 1 |
0.1%
|
|
| WAHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 5 |
0.6%
|
|
| WAHUDUMU WA HOTEL | 2 |
0.2%
|
|
| WAKALA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMIU | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 9 |
1.1%
|
|
| WALIMU EKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SECONDARY | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA ELIMU MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 3 |
0.4%
|
|
| WALIMU WA SECONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SECONDARY | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SEKONDALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 3 |
0.4%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SHULE ZA MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SHULE. YA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 1 |
0.1%
|
|
| WANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 3 |
0.4%
|
|
| WARD EXECUTIVE | 1 |
0.1%
|
|
| WASAFISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAM WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| WATAFITI WA DAWA ZA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MITAA | 2 |
0.2%
|
|
| WATENDAJI WA MTAA/KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI DARAJA LA III | 1 |
0.1%
|
|
| WAUGUZI | 2 |
0.2%
|
|
| WAUZA DUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WELDER | 1 |
0.1%
|
|
| Wafamasia | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa kazi za mikono | 2 |
0.2%
|
|
| Wahandisi | 1 |
0.1%
|
|
| Wahasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Wahasibu 2 | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu Wa hotel | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu wa kituo cha mafuta | 1 |
0.1%
|
|
| Waiter | 8 |
0.9%
|
|
| Waiters | 1 |
0.1%
|
|
| Wakaguzi wa bidhaa za chakula | 1 |
0.1%
|
|
| Wakufunzi wa vyuo | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu | 4 |
0.5%
|
|
| Walimu Elimu Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa umeme wa majumbani | 1 |
0.1%
|
|
| Wanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| Wapishi | 2 |
0.2%
|
|
| Wasaidizi uchunguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa afya | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Watakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Watoa Huduma zingine | 1 |
0.1%
|
|
| Watu wenye ujuzi wa Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Welders | 1 |
0.1%
|
|
| Welding metal fabrication technician | 1 |
0.1%
|
|
| accountant | 1 |
0.1%
|
|
| afisa BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ghala | 1 |
0.1%
|
|
| afisa huduma za awali | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| afisa michezo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo msaidizi II | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mikopo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa miradi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa sheria | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uratibu uvuvi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uvuvi | 1 |
0.1%
|
|
| agricultural field officer | 1 |
0.1%
|
|
| bankers | 1 |
0.1%
|
|
| chef | 1 |
0.1%
|
|
| cleaners 2 | 1 |
0.1%
|
|
| communication officer | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 2 |
0.2%
|
|
| elimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| famasia | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant officer | 1 |
0.1%
|
|
| house keepers | 1 |
0.1%
|
|
| human resources officer | 1 |
0.1%
|
|
| kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| kinyozi | 1 |
0.1%
|
|
| legal officer | 1 |
0.1%
|
|
| librarian | 1 |
0.1%
|
|
| maafisa maendeleo | 2 |
0.2%
|
|
| madaktari | 1 |
0.1%
|
|
| madaktari wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| mafundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| medical doctor | 4 |
0.5%
|
|
| mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi sauti | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi umeme | 2 |
0.2%
|
|
| mhasibu | 3 |
0.4%
|
|
| mhudumu | 3 |
0.4%
|
|
| mhudumu wa Lodge | 1 |
0.1%
|
|
| mlinzi | 1 |
0.1%
|
|
| mpishi | 1 |
0.1%
|
|
| mtekinologia mionzi | 1 |
0.1%
|
|
| mtendaji wa kata | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza ghala | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| muhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| muhudumu wa chakula | 1 |
0.1%
|
|
| muuzaji wa duka | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa Shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa awali | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa msingi | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| mwanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| mwangalizi wa ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| mwinjilisti | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 4 |
0.5%
|
|
| nursing | 2 |
0.2%
|
|
| plumb attendant | 1 |
0.1%
|
|
| pre primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| primary school teacher | 3 |
0.4%
|
|
| professor ,associates professor, assistant lecturer,tutorial assistant | 1 |
0.1%
|
|
| registered nurses | 1 |
0.1%
|
|
| sales | 1 |
0.1%
|
|
| sales person | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 3 |
0.4%
|
|
| secondary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| service workers | 1 |
0.1%
|
|
| software developers | 1 |
0.1%
|
|
| sports teacher | 1 |
0.1%
|
|
| store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| takwimu | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| usafi | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa skuli ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| waandishi wa habari | 1 |
0.1%
|
|
| wafamasia | 1 |
0.1%
|
|
| wafanya usafi | 1 |
0.1%
|
|
| wahandisi wa magari | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu mashambani | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa sheli | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa vinywaji | 2 |
0.2%
|
|
| wakaguzi | 2 |
0.2%
|
|
| wakaguzi wa elimu | 1 |
0.1%
|
|
| walimu | 10 |
1.2%
|
|
| walimu sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa sekondari | 3 |
0.4%
|
|
| walimu wa sekondari mchanganyiko | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| wanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| wapishi | 2 |
0.2%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| wasafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| wasaidizi wa kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| wasaidizi wa maofisini | 1 |
0.1%
|
|
| washauri wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| wataalamu wa hali ya hewa | 1 |
0.1%
|
|
| wauguzi | 2 |
0.2%
|