| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| ACCOUNTANT | 3 |
1.6%
|
|
| AFISA ARDHI MSAIDIZI | 2 |
1.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA KILIMO II | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA KILIMO WASAIDIZI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA MIFUGO DARAJA LA PILI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA MIRADI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
1.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
1.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI DARAJA || | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA NYUKI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA SHERIA | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA UNUNUZI MWANDAMIZI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA USAFIRISHAJI | 2 |
1.1%
|
|
| AFISA USAJILI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA UTAWALA | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI | 1 |
0.5%
|
|
| AIR TRAFFIC MANAGEMENT OFFICER | 1 |
0.5%
|
|
| ANO DARAJA LA PILI | 1 |
0.5%
|
|
| ARTISAN II | 1 |
0.5%
|
|
| Afisa Biashara | 1 |
0.5%
|
|
| Afisa biashara | 1 |
0.5%
|
|
| Afisa maabara mifugo | 1 |
0.5%
|
|
| Afisa tasmini | 1 |
0.5%
|
|
| Afisa ustawi wa jamii | 1 |
0.5%
|
|
| BWANA SHABA | 1 |
0.5%
|
|
| Cashier | 1 |
0.5%
|
|
| DAKTARI DARAJA LA PILI | 1 |
0.5%
|
|
| DENTAL THERAPIST | 1 |
0.5%
|
|
| DENTISTS | 1 |
0.5%
|
|
| DEREVA | 4 |
2.2%
|
|
| DESIGNER | 1 |
0.5%
|
|
| DRIVER | 5 |
2.7%
|
|
| Daktari darajz la ii wa hospitali | 1 |
0.5%
|
|
| Daktari wa madawa | 1 |
0.5%
|
|
| Drivers | 1 |
0.5%
|
|
| ENVIRONMENTAL OFFICER | 1 |
0.5%
|
|
| FAMASI | 1 |
0.5%
|
|
| FUNDI MACHENIKA | 1 |
0.5%
|
|
| FUNDI MITAMBO | 1 |
0.5%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.5%
|
|
| FUNDI SELEMARA | 1 |
0.5%
|
|
| Famasia | 1 |
0.5%
|
|
| Food and beverage manager | 1 |
0.5%
|
|
| Fraud investigation audit | 1 |
0.5%
|
|
| Fundi bomba | 1 |
0.5%
|
|
| GYNACOLOGIST | 1 |
0.5%
|
|
| HOTEL SECURITY GUARD | 1 |
0.5%
|
|
| KATIBU MHITASI | 1 |
0.5%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.5%
|
|
| LEGAL OFFICER | 1 |
0.5%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.5%
|
|
| MAAFISA WA UWANDANI | 1 |
0.5%
|
|
| MACHINE OPERATORS | 1 |
0.5%
|
|
| MAFUNDI SANIFU | 1 |
0.5%
|
|
| MCHUMI | 2 |
1.1%
|
|
| MECHANICS | 1 |
0.5%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 1 |
0.5%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.5%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.5%
|
|
| MHANDISI ZANA ZA KILIMO | 1 |
0.5%
|
|
| MHASIBU | 2 |
1.1%
|
|
| MHASIBU II | 1 |
0.5%
|
|
| MHUDUMU | 1 |
0.5%
|
|
| MHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.5%
|
|
| MIPANGO | 1 |
0.5%
|
|
| MLINZI | 1 |
0.5%
|
|
| MPISHI | 2 |
1.1%
|
|
| MTAALAM WA MAABARA | 1 |
0.5%
|
|
| MTAALAMU WA MENO | 1 |
0.5%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 1 |
0.5%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.5%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA CHAKULA | 1 |
0.5%
|
|
| MTU WA MASOKO | 1 |
0.5%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.5%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU WA HALMASHAURI | 1 |
0.5%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
1.1%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.5%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI DARAJA III C | 1 |
0.5%
|
|
| Madaktari wa binadamu | 1 |
0.5%
|
|
| Mafundi wa ujenzi | 1 |
0.5%
|
|
| Managers | 1 |
0.5%
|
|
| Mhasibu | 1 |
0.5%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.5%
|
|
| Mpishi | 1 |
0.5%
|
|
| Msafishaji | 1 |
0.5%
|
|
| Msaidizi wa afya | 1 |
0.5%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.5%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.5%
|
|
| Muuguzi RN | 1 |
0.5%
|
|
| Mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.5%
|
|
| NURSES | 2 |
1.1%
|
|
| ORTHOPAEDIC | 1 |
0.5%
|
|
| PRINCIPAL ASSISTANT NURSING OFFICER | 1 |
0.5%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 3 |
1.6%
|
|
| RACHIOGRAPHER | 1 |
0.5%
|
|
| RADIOLOJIA | 1 |
0.5%
|
|
| SALES MANAGER | 1 |
0.5%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.5%
|
|
| Secretary | 1 |
0.5%
|
|
| TABIBU. | 1 |
0.5%
|
|
| TECHNICIAN | 1 |
0.5%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.5%
|
|
| TRANSPORT OFFICER | 1 |
0.5%
|
|
| ULINZI | 1 |
0.5%
|
|
| UMWAGILIAJI | 1 |
0.5%
|
|
| UPISHI | 1 |
0.5%
|
|
| Usafi | 1 |
0.5%
|
|
| WABOBEVU WA MASOKO | 1 |
0.5%
|
|
| WACHAKATA NYAMA | 1 |
0.5%
|
|
| WAENDESHA MITAMBO | 1 |
0.5%
|
|
| WAFANYA USAFI | 2 |
1.1%
|
|
| WAHASIBU WA SEKONDARI | 1 |
0.5%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.5%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 1 |
0.5%
|
|
| WAOISHI | 1 |
0.5%
|
|
| WASAFISHAJI | 1 |
0.5%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 2 |
1.1%
|
|
| WATEKNOLOJIA WA DAWA | 1 |
0.5%
|
|
| WAUGUZI | 5 |
2.7%
|
|
| Wafuaji | 1 |
0.5%
|
|
| Wahasibu wa Halmashauri | 1 |
0.5%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.5%
|
|
| Wasafishaji | 1 |
0.5%
|
|
| Wataalamu wa uvuvi | 1 |
0.5%
|
|
| Watunza kumbukumbu | 1 |
0.5%
|
|
| afisa habari | 1 |
0.5%
|
|
| afya | 1 |
0.5%
|
|
| bachelor degree | 1 |
0.5%
|
|
| chef. | 1 |
0.5%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.5%
|
|
| community development officers | 1 |
0.5%
|
|
| famasia | 1 |
0.5%
|
|
| human resources, administrative, record management officer | 1 |
0.5%
|
|
| karani | 1 |
0.5%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.5%
|
|
| medical doctors | 1 |
0.5%
|
|
| mhandisi mitambo | 1 |
0.5%
|
|
| mhasibu | 1 |
0.5%
|
|
| mteknolojia dawa | 1 |
0.5%
|
|
| mwalimu wa chuo | 1 |
0.5%
|
|
| mwanasheria | 2 |
1.1%
|
|
| nursing officer | 1 |
0.5%
|
|
| radiologia | 1 |
0.5%
|
|
| records management assistant officer | 1 |
0.5%
|
|
| recptionist | 1 |
0.5%
|
|
| secretary | 1 |
0.5%
|
|
| walinzi | 1 |
0.5%
|
|
| wapishi | 1 |
0.5%
|