| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANT | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTS | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA ARDHI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO III | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 4 |
1.2%
|
|
| AFISA MIFUGO WASAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIONGOZO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MISITU MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA MUUGUZI DARAJA || | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA UGANI MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UNUNUZI (II) | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UWEKEZAJI | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANCE NURSE OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| AUTO ELECTRIC | 1 |
0.3%
|
|
| Accountant | 1 |
0.3%
|
|
| Accountant, internal auditor, planning, procurement officer | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa mapato | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa mipango na uratibu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa usafirishaji | 1 |
0.3%
|
|
| BANK OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| CARETAKER | 1 |
0.3%
|
|
| CHEMICAL ENGINEER | 1 |
0.3%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| COMPUTER SYSTEM ANALYSIS | 1 |
0.3%
|
|
| COOKERS | 1 |
0.3%
|
|
| CUSTOMER SERVICES OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| Clinical officers | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARAI | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 2 |
0.6%
|
|
| DATA ANALYST | 1 |
0.3%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.3%
|
|
| DEREVA | 7 |
2.2%
|
|
| DEREVA II | 1 |
0.3%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.3%
|
|
| DOCTORS | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari bingwa wa magonjwa ya ndani | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari wa Meno | 1 |
0.3%
|
|
| Dereva | 1 |
0.3%
|
|
| Digital & Data Analyst | 1 |
0.3%
|
|
| ELECTRICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| ENVIRONMENTAL | 1 |
0.3%
|
|
| Economist | 1 |
0.3%
|
|
| Engineer | 1 |
0.3%
|
|
| FAMASIA | 1 |
0.3%
|
|
| FINANCE MAGEMENT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| FLIGHT OPERATOR INSPECTOR | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI FAMASIA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU BOMBA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| Front Office Manager | 1 |
0.3%
|
|
| Fundi Magari | 1 |
0.3%
|
|
| Fundi umeme | 1 |
0.3%
|
|
| HABARI | 1 |
0.3%
|
|
| HRM | 1 |
0.3%
|
|
| Head of Agricultural, Livestock, and Fisheries | 1 |
0.3%
|
|
| Housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| INTERNATIONAL TRADE MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| IT | 2 |
0.6%
|
|
| Information Technology officer | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 1 |
0.3%
|
|
| Katibu muhtasi | 1 |
0.3%
|
|
| Katibu wilaya | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MACHINE MECHANICAL | 1 |
0.3%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 1 |
0.3%
|
|
| MADEREVA | 2 |
0.6%
|
|
| MADEREVA WA FOLKLIFT | 1 |
0.3%
|
|
| MAKARANI | 1 |
0.3%
|
|
| MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| MARKETING OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| MAZINGIRA | 1 |
0.3%
|
|
| MCHUMI | 1 |
0.3%
|
|
| MECHANICAL ENGINEER | 1 |
0.3%
|
|
| MENEJA | 2 |
0.6%
|
|
| MENEJA WA DATA | 1 |
0.3%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.3%
|
|
| MFAMASIA II | 1 |
0.3%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI BENKI NA FEDHA | 1 |
0.3%
|
|
| MHAMDISI | 1 |
0.3%
|
|
| MHANDISI WA MAJI | 1 |
0.3%
|
|
| MHASIBU | 8 |
2.5%
|
|
| MHUDUMU | 2 |
0.6%
|
|
| MHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| MKAGUZI WA NGAM | 1 |
0.3%
|
|
| MKURUGENZI | 1 |
0.3%
|
|
| MLINZI | 2 |
0.6%
|
|
| MPISHI | 3 |
0.9%
|
|
| MSAIDIZI MISITU | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 3 |
0.9%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI II | 1 |
0.3%
|
|
| MSIMAMIZI WA AFSA MIKOPO | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.3%
|
|
| MTECKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLOJIA MENO | 1 |
0.3%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.3%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 2 |
0.6%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
0.6%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU DARAJA III C SEKONDARI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI DARAJA III B | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA BIASHARA | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA MICHEZO | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARY | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA UFUNDI MABOMBA | 1 |
0.3%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| MWASIBU | 1 |
0.3%
|
|
| Maafisa mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| Machine operator | 1 |
0.3%
|
|
| Machines Operators | 1 |
0.3%
|
|
| Madereva | 1 |
0.3%
|
|
| Manesi | 1 |
0.3%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.3%
|
|
| Mfuaji wa nguo | 1 |
0.3%
|
|
| Mhasibu | 2 |
0.6%
|
|
| Mhudumu wa afya | 1 |
0.3%
|
|
| Mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| Mkaguzi | 1 |
0.3%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.3%
|
|
| Mpishi | 1 |
0.3%
|
|
| Mtoa huduma | 1 |
0.3%
|
|
| Muandishi Muendisha Ofisi | 1 |
0.3%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi EN | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa msingi | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa sekondary | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 2 |
0.6%
|
|
| Mwanasheria | 1 |
0.3%
|
|
| NURSE | 1 |
0.3%
|
|
| NURSING | 1 |
0.3%
|
|
| OBSTETRICS AND GYNECOLOGIST | 1 |
0.3%
|
|
| OFFICE ATTENDANT | 1 |
0.3%
|
|
| PAINTERS | 1 |
0.3%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST | 1 |
0.3%
|
|
| PRINCIPAL SECURITY GUARD I | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| Predection Manager | 1 |
0.3%
|
|
| Publicrelation officer | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOGRAPHA | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOGRAPHER | 2 |
0.6%
|
|
| Resource teacher (Special needs) | 1 |
0.3%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.3%
|
|
| STATISTICIANS | 1 |
0.3%
|
|
| SUPPLIES OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| Sales Associates | 1 |
0.3%
|
|
| Seatime | 1 |
0.3%
|
|
| Secretary | 1 |
0.3%
|
|
| Storekeeper | 1 |
0.3%
|
|
| TABIBU | 3 |
0.9%
|
|
| TABIBU 2 | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNICIAN | 8 |
2.5%
|
|
| TECHNICIAN II | 1 |
0.3%
|
|
| UFUNDI | 1 |
0.3%
|
|
| UPISHI | 1 |
0.3%
|
|
| Udaktari | 1 |
0.3%
|
|
| WAADHIRI(BUSINESS) | 1 |
0.3%
|
|
| WAANDISHI WAENDESHA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| WAANDISHI WAENDESHA OFISI. | 1 |
0.3%
|
|
| WAHASIBU | 1 |
0.3%
|
|
| WALEZI | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA HISTORIA YA TANZANIA NA MAADILI | 1 |
0.3%
|
|
| WALINZI | 1 |
0.3%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.6%
|
|
| WASAIDIZI HESABU | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAM WA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAM WA MVINYO | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU WA KILIMO | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI | 3 |
0.9%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI. | 1 |
0.3%
|
|
| WWAHUDUMU | 1 |
0.3%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.3%
|
|
| Wakalimani | 1 |
0.3%
|
|
| Wakili wa serikali | 1 |
0.3%
|
|
| Walimu | 1 |
0.3%
|
|
| Walimu Wa shule ya Msingi | 1 |
0.3%
|
|
| Walimu wa sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| Walimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| Wasafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Wataalamu wa mazoezi ya viungo | 1 |
0.3%
|
|
| Wauguzi | 1 |
0.3%
|
|
| Wausafi | 1 |
0.3%
|
|
| accountant | 2 |
0.6%
|
|
| afisa BIASHARA | 1 |
0.3%
|
|
| afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| afisa takwimu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa uendeshaji | 1 |
0.3%
|
|
| afisa utumishi tathmini | 1 |
0.3%
|
|
| afisa wanachama | 1 |
0.3%
|
|
| clinical officer | 2 |
0.6%
|
|
| daktari wa tiba kazini | 1 |
0.3%
|
|
| dentst | 1 |
0.3%
|
|
| doctor | 1 |
0.3%
|
|
| elimu sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| lab technician | 1 |
0.3%
|
|
| madereva | 1 |
0.3%
|
|
| mafundi mitambo | 1 |
0.3%
|
|
| medical Doctor | 1 |
0.3%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.3%
|
|
| meneja maabara | 1 |
0.3%
|
|
| mfamasia | 1 |
0.3%
|
|
| mfanyakazi wa usafi | 1 |
0.3%
|
|
| mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| mpishi | 1 |
0.3%
|
|
| msaidizi wa ofisi | 1 |
0.3%
|
|
| mtaa executive | 1 |
0.3%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu sekondari (sayansi) | 1 |
0.3%
|
|
| mwanasheria | 2 |
0.6%
|
|
| nursing | 1 |
0.3%
|
|
| nursing officers | 1 |
0.3%
|
|
| pre primary and primary teacher | 1 |
0.3%
|
|
| restaurant attendant | 2 |
0.6%
|
|
| system developers officer | 1 |
0.3%
|
|
| wahudumu | 2 |
0.6%
|
|
| walezi | 1 |
0.3%
|
|
| walimu | 1 |
0.3%
|
|
| walimu wa primary | 1 |
0.3%
|
|
| walinzi | 1 |
0.3%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.3%
|
|
| wasafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| wasaidizi wa Afya | 1 |
0.3%
|
|
| wasaidizi wa ofisi | 1 |
0.3%
|
|
| wasuluhishi | 1 |
0.3%
|
|
| wataalamu wa usingizi | 1 |
0.3%
|
|
| watalaamu wa maabara | 1 |
0.3%
|
|
| wauguzi | 3 |
0.9%
|