| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| ##N/A## | 1 |
0.1%
|
|
| 13 | 1 |
0.1%
|
|
| 2 | 1 |
0.1%
|
|
| 23 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 9 |
0.8%
|
|
| ACCOUTANT | 1 |
0.1%
|
|
| ACRONAUTICAL METEOROLOGICAL OBSERVER | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA BIASHARA | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA HABARI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 4 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI ||| | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAISIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO | 4 |
0.3%
|
|
| AFISA MAENDELEO JAMII. | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 10 |
0.9%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MALIASILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MICHEZO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO | 6 |
0.5%
|
|
| AFISA MIFUGO II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI DARAJA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIKOPO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU NA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI MKUU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI WA MTAA/KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA NYUKI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA RASMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UDHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI KLIMO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USALAMA KAZINI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI I | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UVUVI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI DARAJA III | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA VIWANDA NA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA BENKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA BIMA | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURAL FIELD OFICER I | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURAL INNOVATION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT COORDINATOR | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT PROCUREMENT | 1 |
0.1%
|
|
| Able Seaman | 1 |
0.1%
|
|
| Accountancy | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 7 |
0.6%
|
|
| Administration | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Aridhi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Bima | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Lishe | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Maendeleo Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mauzo | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Usafirishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ustawi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kilimo II | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo ya jamii | 3 |
0.3%
|
|
| Afisa mambo ya nje | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa takwimu | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utafiti | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utafiti misitu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa vipimo msadizi | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant Agriculture Officers | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant Nurses | 1 |
0.1%
|
|
| Attendants | 1 |
0.1%
|
|
| Auditor | 1 |
0.1%
|
|
| BANK MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| BANKERS | 1 |
0.1%
|
|
| Business Admistration | 1 |
0.1%
|
|
| CAR MECHANICS | 1 |
0.1%
|
|
| CASHIER | 1 |
0.1%
|
|
| CERTIFICATE | 1 |
0.1%
|
|
| CHEMICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGINEER | 2 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 5 |
0.4%
|
|
| COLLEGE | 1 |
0.1%
|
|
| COMMERCIAL RELATIONSHIP MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| COMMITTEE CLERK | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER ANALYST | 2 |
0.2%
|
|
| COMPUTER STUDIES TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| CONTROL AND INTRUMENTATION | 1 |
0.1%
|
|
| CORPORATE BANKING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER CARE | 2 |
0.2%
|
|
| CYBER SECURITY OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Cashier | 1 |
0.1%
|
|
| Chef | 1 |
0.1%
|
|
| Cleaner | 1 |
0.1%
|
|
| DAKITARI BINGWA | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTAR | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 12 |
1%
|
|
| DAKTARI 2 | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA DAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA UPASUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI KITUO CHA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA UPASUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI. | 1 |
0.1%
|
|
| DATA ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| DENTISTS | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 14 |
1.2%
|
|
| DEREVA II | 2 |
0.2%
|
|
| DEREVA WA GARI | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA WA GARI LA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| DESIGNER | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 3 |
0.3%
|
|
| DOCTOR BINGWA WA WATOTO | 1 |
0.1%
|
|
| DREVA WA GARI | 1 |
0.1%
|
|
| DREVAWA MAGARI YA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVER | 9 |
0.8%
|
|
| DRIVERS | 2 |
0.2%
|
|
| Daktali | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari | 2 |
0.2%
|
|
| Daktari wa afya | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa binadamu | 3 |
0.3%
|
|
| Dereva | 7 |
0.6%
|
|
| Dereva wa gari | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva wa Malori | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 1 |
0.1%
|
|
| ECONOMIST | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRIC ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEER | 2 |
0.2%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEERS | 1 |
0.1%
|
|
| ENVIRONMENTAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Event manager | 1 |
0.1%
|
|
| FARM ATTENDANTS | 1 |
0.1%
|
|
| FIRST AIDER | 1 |
0.1%
|
|
| FOREMAN | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 3 |
0.3%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MAKENIKAA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MHECHANIC | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MIZANI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SEREMALA | 2 |
0.2%
|
|
| FUNDI UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| Farm attendants | 1 |
0.1%
|
|
| Food technologist | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi seremala | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi tofali | 1 |
0.1%
|
|
| HAKIMU | 2 |
0.2%
|
|
| HOTEL WAITER & WAITRESS | 1 |
0.1%
|
|
| HOTEL MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| HOUSE KEEPING | 1 |
0.1%
|
|
| HR | 1 |
0.1%
|
|
| Health Mirror | 1 |
0.1%
|
|
| House keeper | 5 |
0.4%
|
|
| Human resources officer | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 4 |
0.3%
|
|
| ICT MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| IMAMU | 1 |
0.1%
|
|
| INTERNAL AUDIT | 1 |
0.1%
|
|
| IT | 1 |
0.1%
|
|
| IT officer | 1 |
0.1%
|
|
| Information Technology | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALIST | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASARI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASI WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTAZI | 1 |
0.1%
|
|
| KILIMO NA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| Karani | 1 |
0.1%
|
|
| Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY | 2 |
0.2%
|
|
| LABORATORY SCIENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LAWYER | 1 |
0.1%
|
|
| LECTURER | 1 |
0.1%
|
|
| LECTURES | 1 |
0.1%
|
|
| Laboratory Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Laboratory Technologist | 1 |
0.1%
|
|
| Lawyer | 4 |
0.3%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 2 |
0.2%
|
|
| MACHINES OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI | 2 |
0.2%
|
|
| MADAKTARI MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| MADEREVA | 2 |
0.2%
|
|
| MADEREVA WA MALORRY | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI WA KUUNDA VYUMA | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGER | 4 |
0.3%
|
|
| MANAGER MOBILE LEADING ANALYSTCS | 1 |
0.1%
|
|
| MAPOKEZI | 2 |
0.2%
|
|
| MARKETING | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| MARKING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MATRON | 1 |
0.1%
|
|
| MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MCHUMI NA UZALISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 2 |
0.2%
|
|
| MEDICAL LABORATORY ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA | 3 |
0.3%
|
|
| MENEJA WA CLINIC | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| MFANYAKAZI WA HUDUMA ZA MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI II | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 18 |
1.6%
|
|
| MHASIBU WA HALMASHAURI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU | 13 |
1.1%
|
|
| MHUDUMU WA BAR | 3 |
0.3%
|
|
| MHUDUMU WA HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA NYUMBA YA WAGENI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MKAGUZI DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| MKAGUZI WA NDANI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI | 1 |
0.1%
|
|
| MKURUGENZI WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 11 |
1%
|
|
| MLINZI MBOBEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MPHARMACIA | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 3 |
0.3%
|
|
| MPISHI WA CHAKULA | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA MAHABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAKWIMU | 3 |
0.3%
|
|
| MTALAMU WA MIONZI | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA MACHO | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA MIONZI | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI WA KATA | 1 |
0.1%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHASIBU | 5 |
0.4%
|
|
| MUHUDUMU WA BAR | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU WA DUKANI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 5 |
0.4%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZA DUKA LA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZAJI WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 13 |
1.1%
|
|
| MWALIMU WA PHYSICS NA HESABATI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU DARAJA III B SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU GRADE B | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SEKONDARI | 4 |
0.3%
|
|
| MWALIMU SHULE MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE YA AWALI DARAJA III B | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE ZA MISINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA AWALI WA UFUNDISHAJI KWA VITENDO | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHEMISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHUO | 2 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA CHUO CHA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHUO CHA UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA DINI YA KIISILAMU | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA ICT | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA KIFARANSA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SECONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 9 |
0.8%
|
|
| MWALIMU WA SHULE MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 14 |
1.2%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 11 |
1%
|
|
| MWALIMU WA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UFUNDI UMEME WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWANASHERIA | 2 |
0.2%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 2 |
0.2%
|
|
| MWASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MWENDESHA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MWENYEKITI WA CHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| MWINJILISTI | 1 |
0.1%
|
|
| MZOEZA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara na Famasia | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa kilimo na mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Machine operator | 3 |
0.3%
|
|
| Madaktari | 1 |
0.1%
|
|
| Madaktari wasaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa kuchomelea | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Manager Planing | 1 |
0.1%
|
|
| Manesi | 1 |
0.1%
|
|
| Marine scientist | 1 |
0.1%
|
|
| Marketing | 1 |
0.1%
|
|
| Mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| Mazoezi ya viungo | 1 |
0.1%
|
|
| Mchungaji | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanical Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanical engineering | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanics | 1 |
0.1%
|
|
| Medical Doctor | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja | 1 |
0.1%
|
|
| Mhasibu | 10 |
0.9%
|
|
| Mhudumu wa Mapokezi | 1 |
0.1%
|
|
| Mhudumu wa Ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| Mhudumu wa hoteli | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi wa chuo | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi: Diploma Project & IT | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 4 |
0.3%
|
|
| Mpishi | 2 |
0.2%
|
|
| Mratibu | 1 |
0.1%
|
|
| Msagishaji mashine | 1 |
0.1%
|
|
| Msaidizi Wa Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mshika fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Mtakwimu | 3 |
0.3%
|
|
| Mtangazaji wa redio | 1 |
0.1%
|
|
| Mteknolojia | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza Kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Muuzaji waduka | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim ngazi ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu | 4 |
0.3%
|
|
| Mwalimu Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa Technical | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa Ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu primary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Shule sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa chekechea | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa muziki | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi na awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalmmu wa Secondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| Mwendesha boiler | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 2 |
0.2%
|
|
| NURSING | 5 |
0.4%
|
|
| NUTRITION OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| Nesi | 1 |
0.1%
|
|
| Nurse | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing Officer | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| OSITADHI | 1 |
0.1%
|
|
| PATRON | 1 |
0.1%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACIST | 2 |
0.2%
|
|
| PHARMACY | 2 |
0.2%
|
|
| PRE PRIMARY SCHOOL TEACHER | 2 |
0.2%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 14 |
1.2%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 3 |
0.3%
|
|
| PRINCIPAL HEALTH ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER GRADE I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPLE NURSING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PROFESSOR | 1 |
0.1%
|
|
| PROJECT OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Painter | 1 |
0.1%
|
|
| Personal secretary | 1 |
0.1%
|
|
| Pharmacist | 1 |
0.1%
|
|
| Policy | 1 |
0.1%
|
|
| Pre and primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary school teacher | 2 |
0.2%
|
|
| Primary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school teacher | 11 |
1%
|
|
| Principal Livestock Field Officer I | 1 |
0.1%
|
|
| Psychologist | 1 |
0.1%
|
|
| QUALITY SURREYER | 1 |
0.1%
|
|
| Quality Controlers | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER | 1 |
0.1%
|
|
| RECEPTIONIST | 2 |
0.2%
|
|
| SAIKOLOJIA | 1 |
0.1%
|
|
| SALES | 1 |
0.1%
|
|
| SALES MAN | 1 |
0.1%
|
|
| SALESPERSON | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHER | 4 |
0.3%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| SECURITY GUARDS | 1 |
0.1%
|
|
| SENIOR LECTURERS | 1 |
0.1%
|
|
| SHOP KEEPER | 1 |
0.1%
|
|
| STORE KEEPER | 2 |
0.2%
|
|
| SUPPLIER OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Sales | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary School Teacher | 2 |
0.2%
|
|
| Secondary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary school teachers | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary | 1 |
0.1%
|
|
| Security | 1 |
0.1%
|
|
| Sellers | 1 |
0.1%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU | 4 |
0.3%
|
|
| TABIBU WA MENO | 2 |
0.2%
|
|
| TECHNICIAN | 7 |
0.6%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| TEKNOLOJIA DAWA II | 1 |
0.1%
|
|
| TRANSPORT OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| TUTORIAL ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Telecommunication engineer | 1 |
0.1%
|
|
| Translator | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 7 |
0.6%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| UFUNDI WA PAMPU | 1 |
0.1%
|
|
| UGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 3 |
0.3%
|
|
| ULINZI | 1 |
0.1%
|
|
| UPIMAJI | 1 |
0.1%
|
|
| USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| UTABIBU WA KINYWA NA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| UUZAJI MAZIWA | 1 |
0.1%
|
|
| UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Ultrasonographer | 1 |
0.1%
|
|
| Utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa chekechea na msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| VIBARUA | 2 |
0.2%
|
|
| VOMMUNITY WORKERS | 1 |
0.1%
|
|
| WAADHIRI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WAANDAA MIKOPO | 1 |
0.1%
|
|
| WAANDISHI WATANGAZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WABEBA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| WACHUNGAJI (PASTORS) | 1 |
0.1%
|
|
| WAENDESHA MASHINE | 1 |
0.1%
|
|
| WAHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHASIBU | 3 |
0.3%
|
|
| WAHUDUMU | 8 |
0.7%
|
|
| WAHUDUMU WA BAR | 2 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU WA HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU WA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAITER | 1 |
0.1%
|
|
| WAKALA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 9 |
0.8%
|
|
| WALIMU MSINGI | 3 |
0.3%
|
|
| WALIMU SECONDARY | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 3 |
0.3%
|
|
| WALIMU SHULE YA MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA ELIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 3 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SECONDARY | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 7 |
0.6%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI, | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 5 |
0.4%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 4 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA TEHAMA LEVEL YA SEKONDALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMUNSEOONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 4 |
0.3%
|
|
| WANDISHINWAENDESHA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAPIGA CHAPA WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.2%
|
|
| WASAFISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAM MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAFITI WA DAWA ZA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MITAA | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MTAA/KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI DARAJA LA III | 1 |
0.1%
|
|
| WATU WA KUFANYA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUGUZI | 3 |
0.3%
|
|
| WAUZA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI WA FURNITURE | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI WA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAZOEZA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| WELDER | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa kazi za kawaida | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa kuendesha mashine za kusaga kokoto | 1 |
0.1%
|
|
| Wafuaji Nguo-Dobi | 1 |
0.1%
|
|
| Wahandisi | 1 |
0.1%
|
|
| Wahasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu | 4 |
0.3%
|
|
| Wahudumu wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| Wainjilisti | 1 |
0.1%
|
|
| Waiters | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu | 3 |
0.3%
|
|
| Walimu Elimu Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa sekondari | 3 |
0.3%
|
|
| Walimu Wa shule ya Msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu wa Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa chekechea | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu wa chuo | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa secondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa ushonaji | 1 |
0.1%
|
|
| Walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Wapishi | 3 |
0.3%
|
|
| Warendaji | 1 |
0.1%
|
|
| Wasafishaji Wa hotel | 1 |
0.1%
|
|
| Wasimamizi wa kituo cha mafuta | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Watakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Watangazaji | 1 |
0.1%
|
|
| Water Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| Watu wenye ujuzi wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Watunza Kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Welding metal fabrication | 1 |
0.1%
|
|
| account | 1 |
0.1%
|
|
| accountant | 3 |
0.3%
|
|
| afisa BIASHARA DARAJA LA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| afisa elimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| afisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| afisa manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| afisa rasilimali watu | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ufatiliaji wa tathmini | 1 |
0.1%
|
|
| afisa umwagiliaji daraja la pili | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uvuvi | 2 |
0.2%
|
|
| afksa ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| agricultural field officer | 3 |
0.3%
|
|
| askali Suma jkt | 1 |
0.1%
|
|
| assistant nursing officers | 1 |
0.1%
|
|
| bankers | 1 |
0.1%
|
|
| cashier | 1 |
0.1%
|
|
| credit officer | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 3 |
0.3%
|
|
| dereva wa magari ya ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| doctors | 1 |
0.1%
|
|
| driver | 1 |
0.1%
|
|
| economist | 1 |
0.1%
|
|
| elimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| environmental health officer | 1 |
0.1%
|
|
| famasia | 1 |
0.1%
|
|
| fundi | 1 |
0.1%
|
|
| hair braiding beauty dressing | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant officer | 4 |
0.3%
|
|
| house keeping | 1 |
0.1%
|
|
| housekeeping | 2 |
0.2%
|
|
| information and communication technology | 1 |
0.1%
|
|
| information technologist | 1 |
0.1%
|
|
| katibu | 1 |
0.1%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.1%
|
|
| lawyer | 1 |
0.1%
|
|
| legal officer | 1 |
0.1%
|
|
| maafisa maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| mafundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| mafundi wa magari | 1 |
0.1%
|
|
| marketing and sales | 1 |
0.1%
|
|
| marketing manager | 1 |
0.1%
|
|
| masjala | 2 |
0.2%
|
|
| medical doctors | 1 |
0.1%
|
|
| meneja | 2 |
0.2%
|
|
| mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| mfanya usafi wa hoteli | 1 |
0.1%
|
|
| mfuaji wa nguo | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| mhasibu | 4 |
0.3%
|
|
| mhudumu | 10 |
0.9%
|
|
| mhudumu wa ofisini | 1 |
0.1%
|
|
| mhudumu wa supermarket | 1 |
0.1%
|
|
| mkufunzi | 1 |
0.1%
|
|
| mkurugenzi | 1 |
0.1%
|
|
| mtekinologia mionzi | 1 |
0.1%
|
|
| mtendaji wa kijiji na kata | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza bustan | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza fedha | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza ghala | 1 |
0.1%
|
|
| muhudumu WA dawa | 1 |
0.1%
|
|
| muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| muuzaji wa sheli | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa dini | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa hesabu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kompyuta | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa primary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa secondary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| mwinjilisti | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 2 |
0.2%
|
|
| nursing | 1 |
0.1%
|
|
| nursing officer | 1 |
0.1%
|
|
| pharmacist | 2 |
0.2%
|
|
| plumb attendant | 1 |
0.1%
|
|
| pre and primary school teachers | 1 |
0.1%
|
|
| pre primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| pre school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| pre-primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| primary School teacher | 1 |
0.1%
|
|
| primary school teacher | 3 |
0.3%
|
|
| primary school teachers | 1 |
0.1%
|
|
| primary teacher | 3 |
0.3%
|
|
| primary teacher2 | 1 |
0.1%
|
|
| professor ,associates professor, assistant lecturer,tutorial assistant | 1 |
0.1%
|
|
| pump attendant | 2 |
0.2%
|
|
| receptionist | 2 |
0.2%
|
|
| record | 1 |
0.1%
|
|
| sales & marketing officer 3 | 1 |
0.1%
|
|
| sales and marketing | 1 |
0.1%
|
|
| sales officers | 1 |
0.1%
|
|
| sales person | 1 |
0.1%
|
|
| salesperson | 1 |
0.1%
|
|
| second | 1 |
0.1%
|
|
| secondary education | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 4 |
0.3%
|
|
| secondary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| senior accountant | 1 |
0.1%
|
|
| service worker | 1 |
0.1%
|
|
| service workers | 2 |
0.2%
|
|
| social study | 1 |
0.1%
|
|
| social welfare officer | 1 |
0.1%
|
|
| statistical officer | 1 |
0.1%
|
|
| survey course | 1 |
0.1%
|
|
| tabibu | 3 |
0.3%
|
|
| teacher primary | 1 |
0.1%
|
|
| technician | 1 |
0.1%
|
|
| technologist | 1 |
0.1%
|
|
| tour guider | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa maandalizi | 2 |
0.2%
|
|
| ulinzi wa jamii | 1 |
0.1%
|
|
| uuzaji wa duka | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa sekondari mchanganyiko | 1 |
0.1%
|
|
| vibarua wakufyatua matofali | 1 |
0.1%
|
|
| village executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| vocational teacher | 1 |
0.1%
|
|
| wafanyakazi wa kazi za mikono | 1 |
0.1%
|
|
| wafanyakazi wa shambani | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu | 4 |
0.3%
|
|
| wahudumu vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| wakufunzi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu | 10 |
0.9%
|
|
| walimu WA sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| walimu sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa pre and primary | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| wapishi | 3 |
0.3%
|
|
| ward executive | 1 |
0.1%
|
|
| wasaidizi wa kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| wasambaza vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| watalaamu wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| watendaji wa mitaa | 1 |
0.1%
|
|
| watendaji wa mitaa,afisa biasharaa,afisa MIPANGO,mhandisi | 1 |
0.1%
|
|
| wauguzi | 1 |
0.1%
|
|
| wauza maduka | 1 |
0.1%
|