| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1 | 7 |
0.6%
|
|
| 2 | 3 |
0.3%
|
|
| 23 | 1 |
0.1%
|
|
| 4 | 1 |
0.1%
|
|
| 8 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT'S | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 5 |
0.4%
|
|
| ACCOUTANT | 1 |
0.1%
|
|
| ACRONAUTICAL METEOROLOGICAL OBSERVER | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI WA KATA /MTAA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARIDHI 2,AFISA ARIDHI MSAIDIZI1, MPIMA ARIDHI 2, MPIMA ARIDHI MSAIDIZI 1, AFISA MPANGO MJI 1, AFISA USAJILI MSAIDIZI 1, MTHAMINI 1 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA BIASHARA | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA BIASHARA DARAJA LA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HABARI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 4 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI ||| | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO WASAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA MAENDELEO MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 10 |
0.9%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MALIASILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MICHEZO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO | 5 |
0.4%
|
|
| AFISA MIFUGO FARAJA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MIKOPO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU NA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI MKUU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 4 |
0.3%
|
|
| AFISA NYUKI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA RASMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UDHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI KILIMO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UPIMAJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USALAMA KAZINI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI I | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UVUVI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI DARAJA III | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA VIWANDA NA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA BENKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA BIMA | 1 |
0.1%
|
|
| AFSA SHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURAL INNOVATION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| AIMAMU | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT COORDINATOR | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT PROCUREMENT | 1 |
0.1%
|
|
| ATTENDANTS | 1 |
0.1%
|
|
| Able Seaman | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 2 |
0.2%
|
|
| Administration Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Maendeleo Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Bima | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Lishe | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mikopo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Muuguzi | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Sera | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Takwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Usafirishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ustawi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa mambo ya nje | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa manunuzi | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sheria | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa takwimu | 4 |
0.3%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa umwagiliaji daraja la pili | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utafiti | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utafiti misitu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa vipimo msadizi | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant Agriculture Officers | 1 |
0.1%
|
|
| BANK MANAGERS | 1 |
0.1%
|
|
| BANKERS | 1 |
0.1%
|
|
| BARTENDER | 1 |
0.1%
|
|
| Bankers | 1 |
0.1%
|
|
| Beverage sellers and mobile food suppliers | 1 |
0.1%
|
|
| Branch Manager | 1 |
0.1%
|
|
| CHEMICAL ENGINEER & PROCESS ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| CHIEF COOKER | 1 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGINEER | 2 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 6 |
0.5%
|
|
| COMMERCIAL RELATIONSHIP Y | 1 |
0.1%
|
|
| COMMITTEE CLERK | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNITY WORKERS | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER ANALYST | 2 |
0.2%
|
|
| COMPUTER STUDIES TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| CONTROL AND INTRUMENTATION | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER CARE | 1 |
0.1%
|
|
| CYBER SECURITY | 1 |
0.1%
|
|
| Cashier | 3 |
0.3%
|
|
| Chef | 1 |
0.1%
|
|
| Cleaner | 1 |
0.1%
|
|
| Corporate banking | 1 |
0.1%
|
|
| DAKITARI BINGWA | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTAR BINGWA | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 12 |
1%
|
|
| DAKTARI 2 | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA DAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA UPASUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA UPASUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI. | 1 |
0.1%
|
|
| DATA ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| DENTISTS | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 16 |
1.4%
|
|
| DEREVA II | 2 |
0.2%
|
|
| DESIGNER | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 2 |
0.2%
|
|
| DREVA | 2 |
0.2%
|
|
| DRIVER | 10 |
0.9%
|
|
| DRIVERS | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari | 3 |
0.3%
|
|
| Daktari wa meno | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wasaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 6 |
0.5%
|
|
| Dereva wa Malori | 1 |
0.1%
|
|
| Doctor | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 1 |
0.1%
|
|
| ECONOMIST | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRIC ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| Electrical Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| Environmental officer | 1 |
0.1%
|
|
| FARM ATTENDANTS | 2 |
0.2%
|
|
| FIRST AIDER | 1 |
0.1%
|
|
| FOREMAN | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 3 |
0.3%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MAKENIKA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI PAMPU | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SEREMALA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| Food technologist | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi seremala | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi tofali | 1 |
0.1%
|
|
| HAKIMU | 1 |
0.1%
|
|
| HEAD OF FINANCE | 1 |
0.1%
|
|
| HOTEL MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| HOUSE KEEPING | 1 |
0.1%
|
|
| HR | 1 |
0.1%
|
|
| Health Mirror | 1 |
0.1%
|
|
| House keeper | 5 |
0.4%
|
|
| Human resources officer | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 3 |
0.3%
|
|
| ICT MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| ICT OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| IMAMU | 1 |
0.1%
|
|
| INTERNAL AUDIT | 1 |
0.1%
|
|
| IT | 1 |
0.1%
|
|
| It officer | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALIST | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASARI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTAZI | 1 |
0.1%
|
|
| KILIMO NA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu Muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY SCIENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LAWYER | 1 |
0.1%
|
|
| LECTURER | 1 |
0.1%
|
|
| LECTURES | 1 |
0.1%
|
|
| Laboratory Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Laboratory Technologist | 1 |
0.1%
|
|
| Lawyer | 3 |
0.3%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA MAENDELEO JAMII, | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 3 |
0.3%
|
|
| MACHINES OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTAR | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI | 3 |
0.3%
|
|
| MADAKTARI MIFUGO II | 1 |
0.1%
|
|
| MADEREVA | 3 |
0.3%
|
|
| MADEREVA MALORRY | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI | 3 |
0.3%
|
|
| MAHAKAMA | 1 |
0.1%
|
|
| MAMENEJA | 2 |
0.2%
|
|
| MANAGER | 3 |
0.3%
|
|
| MANAGER MOBILE LEADING & ANAYSCS | 1 |
0.1%
|
|
| MAPOKEZI | 2 |
0.2%
|
|
| MARKETING MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| MATRONI | 1 |
0.1%
|
|
| MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MCHUMI NA UZALISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICS | 3 |
0.3%
|
|
| MEDICAL ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 2 |
0.2%
|
|
| MEDICAL LABORATORY ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA | 2 |
0.2%
|
|
| MENEJA WA CLINIC | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA MSAIDIZI II | 1 |
0.1%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| MFANYAKAZI WA HUDUMA ZA MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI II | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 19 |
1.6%
|
|
| MHUDUMA WA BAR | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU | 13 |
1.1%
|
|
| MHUDUMU WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA NYUMBA YA WAGENI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| MKAGUZI DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| MKAGUZI WA NDANI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI | 1 |
0.1%
|
|
| MKURUGENZI WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 11 |
1%
|
|
| MLINZIMBOBEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MPHARMACIA | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 3 |
0.3%
|
|
| MRATIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA MAHABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA MACHO | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA MIONZI | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI WA KATA | 1 |
0.1%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHASIBU | 7 |
0.6%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU WA BAR | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU WA DUKANI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 3 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZA DUKA LA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZAJI WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 12 |
1%
|
|
| MWALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU DARAJA III B SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SEKONDARI | 4 |
0.3%
|
|
| MWALIMU SHULE YA AWALI DARAJA III B | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE ZA MISINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA AWALI WA UFUNDISHAJI KWA VITENDO | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHEMISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHUO | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHUO (MTAALAMA) | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHUO CHA UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA KIFARANSA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MASOMO YA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 4 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI NA HISABATI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 8 |
0.7%
|
|
| MWALIMU WA SHULE MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 9 |
0.8%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 7 |
0.6%
|
|
| MWALIMU WA SOMO LA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UFUNDI UMEME WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 2 |
0.2%
|
|
| MWASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MWENDESHA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MWENYEKITI WA CHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| MWINJILISTI | 1 |
0.1%
|
|
| MZOEZA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara na Famasia | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa kilimo na mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| Machine operator | 2 |
0.2%
|
|
| Madaktari | 2 |
0.2%
|
|
| Madaktari wa binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| Mafisa Mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa kuchomelea | 1 |
0.1%
|
|
| Mafundi wa mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Makarani | 1 |
0.1%
|
|
| Manager of Planing | 1 |
0.1%
|
|
| Manesi | 1 |
0.1%
|
|
| Manesi na wauguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Marine scientist | 1 |
0.1%
|
|
| Marketing manager and graphic design | 1 |
0.1%
|
|
| Mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| Mazoezi viungo | 1 |
0.1%
|
|
| Mchungaji Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanical Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanical engineering | 1 |
0.1%
|
|
| Medical Doctor | 1 |
0.1%
|
|
| Mhasibu | 11 |
1%
|
|
| Mhudumu | 2 |
0.2%
|
|
| Mhudumu wa Mapokezi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkaguzi wa ndani | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkufunzi: Diploma Project & IT | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mpishi | 2 |
0.2%
|
|
| Msaidizi Wa Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mshika fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Mtangazaji wa redio | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza Kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Music teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Muuzaji WA duka | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim ngazi ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu | 4 |
0.3%
|
|
| Mwalimu Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu aa Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu primary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Technical Drawing | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa chekechea | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa secondary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi na awali | 1 |
0.1%
|
|
| Mwanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| Mwendesha boiler | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 2 |
0.2%
|
|
| NURSES | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING | 5 |
0.4%
|
|
| NUTRITION OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| Nurse | 1 |
0.1%
|
|
| Nurses. | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing Officer | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATOR MACHINES | 1 |
0.1%
|
|
| OSTADHI | 1 |
0.1%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACIST | 2 |
0.2%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.1%
|
|
| PRE PRIMARY TEACHER | 2 |
0.2%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 2 |
0.2%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 15 |
1.3%
|
|
| PRINCIPAL AGRICULTURAL FIELD OFICER I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL HEALTH ASSISTANT I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL NURSING ASSISTANT OFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER GRADE I C | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TEACHER GRADE IIB | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL TECHNICIAN OFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PROFESSOR | 1 |
0.1%
|
|
| PROJECT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Painter | 1 |
0.1%
|
|
| Personal Secretary | 1 |
0.1%
|
|
| Personal secretary (PS) | 1 |
0.1%
|
|
| Pharmacist | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary teacher | 3 |
0.3%
|
|
| Principal Livestock Field Officer I | 1 |
0.1%
|
|
| QUALITY SURVEYER | 1 |
0.1%
|
|
| Quality Controlers | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER | 1 |
0.1%
|
|
| RECEPTIONIST | 2 |
0.2%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| SAIKOLOJIA | 1 |
0.1%
|
|
| SALES | 1 |
0.1%
|
|
| SALES AND MARKETING | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHER | 4 |
0.3%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| SECURITY GUARDS | 1 |
0.1%
|
|
| SERVICE MAN | 1 |
0.1%
|
|
| SHOP KEEPER | 2 |
0.2%
|
|
| SITE MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| STORE KEEPER | 2 |
0.2%
|
|
| SUPPLIER OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Sales | 2 |
0.2%
|
|
| Secondary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Senior Lecturer | 1 |
0.1%
|
|
| Service workers and shop sales workers | 1 |
0.1%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU | 3 |
0.3%
|
|
| TABIBU II | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU KINYWA NA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU WA MENO | 2 |
0.2%
|
|
| TAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| TAXI MANAGEMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIAN | 7 |
0.6%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| TEKNOLOJIA DAWA II | 1 |
0.1%
|
|
| TRANSPORT OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| TUTORIAL ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| Teacher | 2 |
0.2%
|
|
| Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Telecommunication engineer | 1 |
0.1%
|
|
| Translator | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 9 |
0.8%
|
|
| UALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MSINGI NA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 3 |
0.3%
|
|
| ULINZI | 2 |
0.2%
|
|
| USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa Primary | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Ufundi magari , welding,kutengeneza engine | 1 |
0.1%
|
|
| Uhasibu | 2 |
0.2%
|
|
| Ulinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Ultrasonograer | 1 |
0.1%
|
|
| Ushauri nasaha | 1 |
0.1%
|
|
| Utamaduni | 1 |
0.1%
|
|
| Utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Utawala, afisa mipango,wahasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| VIBARUA | 2 |
0.2%
|
|
| WAADHIRI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WAALIMU WASEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WAANDISHI WATANGAZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WABEBA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| WACHUNGAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WAENDESHA MASHINE | 1 |
0.1%
|
|
| WAHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHASIBU | 4 |
0.3%
|
|
| WAHASIBU WA SHULE ZA SEKONDARI. | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 9 |
0.8%
|
|
| WAHUDUMU WA BAR | 2 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU WA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAITER &WAITRESS | 1 |
0.1%
|
|
| WAKALA | 1 |
0.1%
|
|
| WALI MU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 21 |
1.8%
|
|
| WALIMU ELIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU MSINHI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SECONDARY | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 3 |
0.3%
|
|
| WALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA ELIMU MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA HATI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 3 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SECONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SECONDARY | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 8 |
0.7%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI. | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 4 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SHULE ZA MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 3 |
0.3%
|
|
| WANDISHINWAENDESHA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAPIGA CHAPA WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.2%
|
|
| WASAFISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WASIMAMIZI WA MAZIWA | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAM WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAFITI WA DAWA ZA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI MTAA/KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MITAA | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI DARAJA LA III | 1 |
0.1%
|
|
| WATER ENGENEER | 1 |
0.1%
|
|
| WATU WA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUGUZI | 3 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI WA FURNITURE | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI WA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WAZOEZA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| WELDER | 1 |
0.1%
|
|
| Waalimu Idara Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa kazi za kawaida | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa kuendesha mashine za kusaga kokoto | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa mashineni | 1 |
0.1%
|
|
| Wafanyakazi wa shambani | 1 |
0.1%
|
|
| Wafuaji Nguo- Dobi | 1 |
0.1%
|
|
| Wahandisi | 2 |
0.2%
|
|
| Wahasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu | 3 |
0.3%
|
|
| Wahudumu wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu wa hoteli | 1 |
0.1%
|
|
| Wainjilisti | 1 |
0.1%
|
|
| Waiter | 1 |
0.1%
|
|
| Waiters | 1 |
0.1%
|
|
| Wakufunzi | 2 |
0.2%
|
|
| Wakufunzi wa vyuo | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu | 7 |
0.6%
|
|
| Walimu Wa Sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa Ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu Wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa shule ya msingi | 3 |
0.3%
|
|
| Walimu wa shule ya sekondari | 3 |
0.3%
|
|
| Walimu wa ushonaji | 1 |
0.1%
|
|
| Walinzi | 2 |
0.2%
|
|
| Wapishi | 2 |
0.2%
|
|
| Ward executive | 1 |
0.1%
|
|
| Wasafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Wasimamizi | 1 |
0.1%
|
|
| Watangazaji | 1 |
0.1%
|
|
| Watendaji | 1 |
0.1%
|
|
| Water Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| Watu wenye ujuzi wa Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Watunza Kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Welding metal fabrication | 1 |
0.1%
|
|
| accountant | 2 |
0.2%
|
|
| afisa elimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| afisa kilimo II | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.2%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| afisa radilimali watu | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ufuatiliaji na tathmini | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uvuvi | 2 |
0.2%
|
|
| agricultural field officer | 3 |
0.3%
|
|
| askali | 1 |
0.1%
|
|
| assistant nursing officer | 1 |
0.1%
|
|
| beauty dressing | 1 |
0.1%
|
|
| credit officer | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 3 |
0.3%
|
|
| diploma na degree | 1 |
0.1%
|
|
| doctor | 1 |
0.1%
|
|
| driver | 1 |
0.1%
|
|
| economist | 1 |
0.1%
|
|
| elimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| enent manager | 1 |
0.1%
|
|
| engineers | 1 |
0.1%
|
|
| environmental health officer | 1 |
0.1%
|
|
| famasia | 1 |
0.1%
|
|
| fundi | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant officer | 4 |
0.3%
|
|
| house keeping | 1 |
0.1%
|
|
| housekeeping | 2 |
0.2%
|
|
| information technologist | 1 |
0.1%
|
|
| katibu | 1 |
0.1%
|
|
| kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.1%
|
|
| legal officer | 1 |
0.1%
|
|
| maafisa maendeleo | 2 |
0.2%
|
|
| maendeleo ya jamii daraja la pili | 1 |
0.1%
|
|
| mafundi wa magari | 1 |
0.1%
|
|
| maintainance | 1 |
0.1%
|
|
| marketing and sales | 1 |
0.1%
|
|
| masjala | 2 |
0.2%
|
|
| medical doctors | 1 |
0.1%
|
|
| meneja | 1 |
0.1%
|
|
| mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| mfanya usafi wa hoteli | 1 |
0.1%
|
|
| mfuaji wa nguo | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| mhasibu | 4 |
0.3%
|
|
| mhudumu | 9 |
0.8%
|
|
| mhudumu wa duka | 1 |
0.1%
|
|
| mkufunzi | 1 |
0.1%
|
|
| mlinzi | 1 |
0.1%
|
|
| msagishaji mashine | 1 |
0.1%
|
|
| mtekinologia mionzi | 1 |
0.1%
|
|
| mtendaji wa kijiji na kata | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza bustani | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza fedha | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza ghala | 1 |
0.1%
|
|
| muhudumu wa dawa | 1 |
0.1%
|
|
| muuzaji wa sheli | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu | 3 |
0.3%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa Shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa dini | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa mafunzo ya kompyuta | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa physics na hesabati | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya primary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa watoto | 1 |
0.1%
|
|
| mwendesha mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| mwinjilisti | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 2 |
0.2%
|
|
| nursing | 1 |
0.1%
|
|
| nursing officer | 1 |
0.1%
|
|
| pharmacist | 2 |
0.2%
|
|
| plumb attendant | 1 |
0.1%
|
|
| pre primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| pre-primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| primary school teacher | 2 |
0.2%
|
|
| primary teacher 1 | 1 |
0.1%
|
|
| primary teachers | 1 |
0.1%
|
|
| professor ,associates professor, assistant lecturer,tutorial assistant | 1 |
0.1%
|
|
| pump attendant | 2 |
0.2%
|
|
| receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| sales & marketing officer | 1 |
0.1%
|
|
| sales officers | 1 |
0.1%
|
|
| sales person | 1 |
0.1%
|
|
| salesperson | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 3 |
0.3%
|
|
| secondary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| security | 1 |
0.1%
|
|
| senior accountant | 1 |
0.1%
|
|
| service wokers | 1 |
0.1%
|
|
| social welfare officer | 1 |
0.1%
|
|
| statistical officer | 1 |
0.1%
|
|
| surveyor technician | 1 |
0.1%
|
|
| tabibu | 3 |
0.3%
|
|
| technician | 1 |
0.1%
|
|
| technologist | 1 |
0.1%
|
|
| tour guider | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa maandalizi | 2 |
0.2%
|
|
| ulinzi wa jamii | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa sekondari mchanganyiko | 1 |
0.1%
|
|
| uzaji wa duka | 1 |
0.1%
|
|
| vibarua wakufyatua matofali | 1 |
0.1%
|
|
| village executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| vocational teacher | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu | 6 |
0.5%
|
|
| wahudumu wa vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa maduka | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu wa vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| wakili | 1 |
0.1%
|
|
| walimu | 11 |
1%
|
|
| walimu WA sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| walimu shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa pre school | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa secondari | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa sekondari | 3 |
0.3%
|
|
| walimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| wapishi | 4 |
0.3%
|
|
| wasaidizi wa maofisini | 1 |
0.1%
|
|
| wasaidizi wa kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| wasambaza vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| watalaamu wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| watendaji wa mitaa | 2 |
0.2%
|
|
| wauguzi | 1 |
0.1%
|
|
| wauzaji wa dukani | 1 |
0.1%
|