| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| ACCOUNT MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAWASILIANO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA ARDHI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA BIASHARA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA HABARI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA HESABU | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA KILIMO II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO DARAJA LA PILI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO MKUU I | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA MUUGUZI DARAJA || | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA NYUKI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA SHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TARAFA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA UCHUNGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA USHARIKA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI MASAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UWEKEZAJI | 1 |
0.3%
|
|
| AFSA TAWALA | 1 |
0.3%
|
|
| ANO DARAJA LA PILI | 1 |
0.3%
|
|
| ARTISAN II | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICERS | 1 |
0.3%
|
|
| Accountant | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Afya Na Usalama | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Diko | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Ghala | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Habari | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Huduma za bandari na meli-Pemba | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Mazingira | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Nasaha | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Tehama | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Ugavi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Ushirika | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa biashara | 2 |
0.6%
|
|
| Afisa kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa muungano | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa nyuki | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa soil science na laboratory technician | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa ustawi wa jamii | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa utumishi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa uzalishaji mazao msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa wauguzi wasaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Afsa mikopo | 1 |
0.3%
|
|
| Auditor | 1 |
0.3%
|
|
| Barista | 1 |
0.3%
|
|
| CLEAN | 1 |
0.3%
|
|
| Cashier | 1 |
0.3%
|
|
| Chemist | 1 |
0.3%
|
|
| Civil Engineering | 1 |
0.3%
|
|
| Cleaner | 1 |
0.3%
|
|
| Clinical officer | 1 |
0.3%
|
|
| DACTAR WA WANAWAKE | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI | 2 |
0.6%
|
|
| DAKTARI WA MENO ,SAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA X-RAY | 1 |
0.3%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.3%
|
|
| DEREVA | 6 |
1.7%
|
|
| DEREVA WA GAR | 1 |
0.3%
|
|
| DEREVA WA HSLMASHAURI | 1 |
0.3%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.3%
|
|
| DREVA | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVERS | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari | 1 |
0.3%
|
|
| Dereva | 1 |
0.3%
|
|
| Environmental health specialist | 1 |
0.3%
|
|
| Estate Officer | 1 |
0.3%
|
|
| Expertriate | 1 |
0.3%
|
|
| FINANCIAL OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI MAKENIKA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SELEMARA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI UMEME | 1 |
0.3%
|
|
| Fundi bomba | 1 |
0.3%
|
|
| GYNACOLOGIST | 1 |
0.3%
|
|
| Garden | 1 |
0.3%
|
|
| HAKIMU MKAZI | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH LABARARORY | 1 |
0.3%
|
|
| HORTICULTURE | 1 |
0.3%
|
|
| HR | 1 |
0.3%
|
|
| Housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| ICT | 1 |
0.3%
|
|
| KANANI | 1 |
0.3%
|
|
| KARANI | 2 |
0.6%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 1 |
0.3%
|
|
| Karani | 1 |
0.3%
|
|
| Katibu Muhtasi | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY TECHNICAL | 1 |
0.3%
|
|
| Laboratory Technician | 1 |
0.3%
|
|
| Laboratory technician | 1 |
0.3%
|
|
| Lecturer Assistant | 1 |
0.3%
|
|
| Legal Officer | 1 |
0.3%
|
|
| MAAFISA WA UWANDANI | 1 |
0.3%
|
|
| MADAKTARI | 1 |
0.3%
|
|
| MADEREVA | 1 |
0.3%
|
|
| MASIJALA | 1 |
0.3%
|
|
| MATRON | 1 |
0.3%
|
|
| MAWASILIANO | 1 |
0.3%
|
|
| MCHUMI | 3 |
0.9%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| MENEJA | 1 |
0.3%
|
|
| MFAMASIA | 2 |
0.6%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI UCHUMI | 1 |
0.3%
|
|
| MHASIBU | 4 |
1.1%
|
|
| MHUDUMU WA MGAGHAWA | 1 |
0.3%
|
|
| MHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| MIPANGO | 1 |
0.3%
|
|
| MKURUGENZI | 1 |
0.3%
|
|
| MKUTUBI | 1 |
0.3%
|
|
| MLINZI | 2 |
0.6%
|
|
| MPHARMACIA | 1 |
0.3%
|
|
| MPIMA ARDHI | 1 |
0.3%
|
|
| MPIMAJI | 1 |
0.3%
|
|
| MPISHI | 2 |
0.6%
|
|
| MRASIMU RAMANI | 1 |
0.3%
|
|
| MRATIBU WA MAFUNZO | 1 |
0.3%
|
|
| MSAFISHAJI | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| MSOMA MITA ZA MAJI | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA ICT (COMPUTER) | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.6%
|
|
| MTEKNOLOJIA MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MTUNZA BUSTANI | 1 |
0.3%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 2 |
0.6%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
0.6%
|
|
| MUHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI DARAJA III C | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI III C | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA COMPUTER | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SKULI YA MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| MWANASHERIA | 2 |
0.6%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 2 |
0.6%
|
|
| MWASHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| MWENDESHA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| Maabara | 1 |
0.3%
|
|
| Machines Operators | 1 |
0.3%
|
|
| Manesi wasaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Mediator's kadhi | 1 |
0.3%
|
|
| Mhasibu | 1 |
0.3%
|
|
| Mhudumu | 1 |
0.3%
|
|
| Mkutubi | 1 |
0.3%
|
|
| Mpishi | 1 |
0.3%
|
|
| Msafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| Muangalizi Wa ofisi | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi | 2 |
0.6%
|
|
| Muuguzi Afya ya Akili | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi RN | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| Mwanasheria | 1 |
0.3%
|
|
| NESI | 1 |
0.3%
|
|
| NETWORK ADMINSTRATOR | 1 |
0.3%
|
|
| NURSE | 3 |
0.9%
|
|
| NURSES | 2 |
0.6%
|
|
| Nurse | 1 |
0.3%
|
|
| OFFICE ATTENDANT | 1 |
0.3%
|
|
| ORTHOPAEDIC | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACIST | 4 |
1.1%
|
|
| PLANNER | 1 |
0.3%
|
|
| Petroleum Engineer | 1 |
0.3%
|
|
| Phamacy | 1 |
0.3%
|
|
| QUALITY ASSURANCE | 1 |
0.3%
|
|
| QUANTITY SURVEYOR | 1 |
0.3%
|
|
| RACHIOGRAPHER | 1 |
0.3%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 2 |
0.6%
|
|
| Radiologist | 1 |
0.3%
|
|
| Relationship Officer | 1 |
0.3%
|
|
| SALES MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.3%
|
|
| SUPERVISOR | 1 |
0.3%
|
|
| SYSYTEM DEVELOPER | 1 |
0.3%
|
|
| Secretary | 1 |
0.3%
|
|
| Supervisor | 1 |
0.3%
|
|
| TAX OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNICAL ENGENEER | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| TELECOMMUNICATIONS | 1 |
0.3%
|
|
| TUTORIAL LECTURERS | 1 |
0.3%
|
|
| Tehama | 1 |
0.3%
|
|
| UDEREVA | 1 |
0.3%
|
|
| USHIRIKA | 1 |
0.3%
|
|
| USTAWI | 1 |
0.3%
|
|
| UTAWALA NA RASILIMALI WATU | 1 |
0.3%
|
|
| UUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| Ualimu msingi | 1 |
0.3%
|
|
| Ukaguzi Wa vyombo | 1 |
0.3%
|
|
| Usafi | 1 |
0.3%
|
|
| WADEN | 1 |
0.3%
|
|
| WAENDESHA MITAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| WAFANYA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| WAHASIBU | 2 |
0.6%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.3%
|
|
| WAKUNGA | 1 |
0.3%
|
|
| WALINZI | 2 |
0.6%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAM WA MASOKO | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU LISHE | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU WA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI | 3 |
0.9%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| Wakaguzi wa dawa | 1 |
0.3%
|
|
| Wasafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Wataalam wa maabara hospitalini | 1 |
0.3%
|
|
| Wataalamu wa uvuvi | 1 |
0.3%
|
|
| Watendaji wa mitaa | 1 |
0.3%
|
|
| Water laboratory | 1 |
0.3%
|
|
| accountant | 2 |
0.6%
|
|
| afisa bajeti | 1 |
0.3%
|
|
| afisa kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mapato | 2 |
0.6%
|
|
| afisa mipango | 2 |
0.6%
|
|
| afisa mipango miji | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mratibu matukio | 1 |
0.3%
|
|
| afisa sheria | 1 |
0.3%
|
|
| afisa takwimu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa tehama | 2 |
0.6%
|
|
| afisa ukuzaji biashara | 1 |
0.3%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.3%
|
|
| afya | 1 |
0.3%
|
|
| assistant nursing officer | 1 |
0.3%
|
|
| chef | 1 |
0.3%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.3%
|
|
| community development officers | 1 |
0.3%
|
|
| computer science | 1 |
0.3%
|
|
| data collection | 1 |
0.3%
|
|
| dereva | 1 |
0.3%
|
|
| division ya mawasiliano ya umma | 1 |
0.3%
|
|
| engineering | 2 |
0.6%
|
|
| fundi bomba | 1 |
0.3%
|
|
| fundi sanifu | 1 |
0.3%
|
|
| fundi umeme | 1 |
0.3%
|
|
| housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| human resources, administrative, record management officer | 1 |
0.3%
|
|
| ict officer | 1 |
0.3%
|
|
| karani Kalamazoo | 1 |
0.3%
|
|
| karani mapato | 1 |
0.3%
|
|
| katibu muhtasi | 1 |
0.3%
|
|
| katibu wa mkutano | 1 |
0.3%
|
|
| lab technision | 1 |
0.3%
|
|
| lab technition | 1 |
0.3%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.3%
|
|
| madaktari | 1 |
0.3%
|
|
| madawa | 1 |
0.3%
|
|
| madereva watrekta | 1 |
0.3%
|
|
| mapokezi | 1 |
0.3%
|
|
| matroni | 1 |
0.3%
|
|
| mgawa dawa | 1 |
0.3%
|
|
| mhadhiri(obs&gyn) | 1 |
0.3%
|
|
| mhandisi | 1 |
0.3%
|
|
| mhandisi sauti | 1 |
0.3%
|
|
| mhandisi wa umeme | 1 |
0.3%
|
|
| mhasibu | 2 |
0.6%
|
|
| midwives | 1 |
0.3%
|
|
| mkaguzi wa ndan | 1 |
0.3%
|
|
| mratibu katika vituo vya walimu | 1 |
0.3%
|
|
| msaidizi maabara | 1 |
0.3%
|
|
| mshauri wa tehema | 1 |
0.3%
|
|
| mtaalamu wa bahari | 1 |
0.3%
|
|
| mtaalamu wa kompyuta | 1 |
0.3%
|
|
| mteknolojia dawa | 1 |
0.3%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| muhudumu | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa maandalizi | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| mwanasheria | 2 |
0.6%
|
|
| network administrator | 1 |
0.3%
|
|
| pharmacy | 1 |
0.3%
|
|
| plumber | 1 |
0.3%
|
|
| receptionist | 1 |
0.3%
|
|
| room attendants | 1 |
0.3%
|
|
| sales manager | 1 |
0.3%
|
|
| secretary | 1 |
0.3%
|
|
| technologist | 1 |
0.3%
|
|
| technology | 1 |
0.3%
|
|
| ustawi wa jamii | 1 |
0.3%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.3%
|
|
| wahudumu mortuary | 1 |
0.3%
|
|
| walimu wa sanaa za mikono | 1 |
0.3%
|
|
| wapishi wa dakhalia | 1 |
0.3%
|