| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| ##N/A## | 1 |
0.2%
|
|
| ACCOUNTANT | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA ARDHI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA BIASHARA | 6 |
1.1%
|
|
| AFISA BIASHARA II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO | 5 |
0.9%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII MSAIDIZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MAHUSIANO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MASOKO | 3 |
0.5%
|
|
| AFISA MFATILIAJI COMPUTER | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA MIFUGO III | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 3 |
0.5%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MISITU MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 3 |
0.5%
|
|
| AFISA MUUGUZI || | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA SHUGHULI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TEHAMA | 4 |
0.7%
|
|
| AFISA UGANI MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USAFIRISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USIMAMIZI WA FEDHA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USTAWI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA UWEKEZAJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UZALISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFYA LISHE | 1 |
0.2%
|
|
| ARCHITECT | 1 |
0.2%
|
|
| ARTISAN | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANCE NURSING | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT LECTURERS | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT VOCATIONAL TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| Accountant, internal auditor, planning, procurement officer | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Habari | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa Kilimo | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Lishe | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Mazingira | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Mifugo msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Sheria | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Tehama | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa Ugavi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Ukaguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Usajili Biashara | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Utafiti | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Wasaidizi wa Misitu | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa habari | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa kemia | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa manunuzi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mazingira | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa michezo | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mipango | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa plant reeding na computer science | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa tehema | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa uratibu | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa usafiri | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa usajili | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa utafiti | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa uzalishaji mazao | 1 |
0.2%
|
|
| Biashara | 1 |
0.2%
|
|
| CARETAKER | 1 |
0.2%
|
|
| CASHIER | 2 |
0.4%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| Cashier | 1 |
0.2%
|
|
| Company researcher | 1 |
0.2%
|
|
| Computer Programmer | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI | 4 |
0.7%
|
|
| DAKTARI WA KAWAIDA | 1 |
0.2%
|
|
| DECLARATION OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| DEREVA | 9 |
1.6%
|
|
| DEREVA ,WETCU2018 | 1 |
0.2%
|
|
| DOCTORS | 3 |
0.5%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.2%
|
|
| Daktari bingwa masikio,koo na pua | 1 |
0.2%
|
|
| Daktari wa Meno | 1 |
0.2%
|
|
| Daktari wa meno | 1 |
0.2%
|
|
| Dereva | 4 |
0.7%
|
|
| Dereva wa Taasisi | 1 |
0.2%
|
|
| Driller | 1 |
0.2%
|
|
| Driver | 1 |
0.2%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| ENGINEER & TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| Examination Officer | 1 |
0.2%
|
|
| Executive supervisor | 1 |
0.2%
|
|
| FLIGHT OPERATOR INSPECTOR | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI ALUMINUM | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI BOMBA | 3 |
0.5%
|
|
| FUNDI MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI MITAMBO | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI UMEME | 3 |
0.5%
|
|
| Finance Officers | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi Umeme | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi umeme | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi wa umeme na mitambo | 1 |
0.2%
|
|
| HABARI | 1 |
0.2%
|
|
| HAKIMU | 1 |
0.2%
|
|
| HEALTH SECRETARY | 1 |
0.2%
|
|
| HORTICULTURE | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCE MANAGER | 1 |
0.2%
|
|
| Hotel Service | 1 |
0.2%
|
|
| Human Resource Management | 1 |
0.2%
|
|
| ICT TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| INFORTION TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| INVESTMENT ANALYST | 1 |
0.2%
|
|
| IT OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| JIOLOJIA | 1 |
0.2%
|
|
| KARANI | 3 |
0.5%
|
|
| KARANI MASIJALA | 1 |
0.2%
|
|
| KONDAKTA | 1 |
0.2%
|
|
| Kaadhi wa mkoa | 1 |
0.2%
|
|
| Karani | 1 |
0.2%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LAWYER | 1 |
0.2%
|
|
| MAAFISA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| MAAFISA SHERIA | 1 |
0.2%
|
|
| MABWANA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| MADAKTARI | 1 |
0.2%
|
|
| MADEREVA | 1 |
0.2%
|
|
| MADRREVA WX FOLKLIFT | 1 |
0.2%
|
|
| MANEJA MASOKO NA MITANDAO | 1 |
0.2%
|
|
| MARKETING OFFICER | 3 |
0.5%
|
|
| MATRON WA SHULE | 1 |
0.2%
|
|
| MCHUMI | 3 |
0.5%
|
|
| MECHANICS | 1 |
0.2%
|
|
| MENEJA | 3 |
0.5%
|
|
| MENEJA WA FEDHA | 1 |
0.2%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.2%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI | 2 |
0.4%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI BENKI NA FEDHA | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI WA KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI WA MAJI | 1 |
0.2%
|
|
| MHASIBU | 10 |
1.8%
|
|
| MHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| MHUDUMU WA PUMP | 1 |
0.2%
|
|
| MHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| MKALIMANI LUGHA YA ALAMA | 1 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI UASHI | 1 |
0.2%
|
|
| MKUTUBI | 2 |
0.4%
|
|
| MLINZI | 2 |
0.4%
|
|
| MLINZI WA KITUO CHA MAFUTA | 1 |
0.2%
|
|
| MONITORING AND EVALUATION OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| MPIMA ARDHI | 1 |
0.2%
|
|
| MPISHI | 3 |
0.5%
|
|
| MRATIBU VIJANA | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI MISITU | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 4 |
0.7%
|
|
| MSAIDIZI WA MAHABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MTAA executive | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA ICE | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 3 |
0.5%
|
|
| MTABIBU | 1 |
0.2%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.2%
|
|
| MTECKNOLOJIA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MUH7DUMU WA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
0.4%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| MUHUDUMU WA BAA | 1 |
0.2%
|
|
| MUHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU DARAJA III C SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI DARAJA III B | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI III A | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU SHULE ZA SEKONDARI DARAJA III C | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA AWALI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA MAANDALIZI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA MICHEZO | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 3 |
0.5%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA UCHUMI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA USHONAJI | 1 |
0.2%
|
|
| MWANASHERIA 2 | 1 |
0.2%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MWANDISHI WA VIKAO WA HALMASHAURI | 1 |
0.2%
|
|
| MWENDESHA MITAMBO | 2 |
0.4%
|
|
| Madereva | 1 |
0.2%
|
|
| Malimu wa shule ya chekechea | 1 |
0.2%
|
|
| Manager Customer Experience | 1 |
0.2%
|
|
| Manesi | 3 |
0.5%
|
|
| Marine Ecology | 1 |
0.2%
|
|
| Mechanical engineering Technicians | 1 |
0.2%
|
|
| Medical Doctor | 1 |
0.2%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.2%
|
|
| Mfatiliaji bidhaa sokoni | 1 |
0.2%
|
|
| Mhandisi | 1 |
0.2%
|
|
| Mhandisi wa mazingira | 1 |
0.2%
|
|
| Mhasibu | 2 |
0.4%
|
|
| Mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| Mipango na Uratibu aaa Halmashauri | 1 |
0.2%
|
|
| Mkaguzi Wa Meli | 1 |
0.2%
|
|
| Mkalimali | 1 |
0.2%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mpishi | 3 |
0.5%
|
|
| Msafishaji | 1 |
0.2%
|
|
| Mtaalamu wa macho | 1 |
0.2%
|
|
| Mtakwimu | 2 |
0.4%
|
|
| Mtunza bustani | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza ghala | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 2 |
0.4%
|
|
| Muhudumu WA bar | 1 |
0.2%
|
|
| Muuguzi EN | 1 |
0.2%
|
|
| Muuguzi msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Muuguzi wa hospitali | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa kiarabu | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa msingi | 2 |
0.4%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE | 2 |
0.4%
|
|
| NURSING | 1 |
0.2%
|
|
| NURSING OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| Nurse | 2 |
0.4%
|
|
| Nursing | 1 |
0.2%
|
|
| OBSTETRICS AND GYNECOLOGIST | 1 |
0.2%
|
|
| Operator | 1 |
0.2%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST | 2 |
0.4%
|
|
| PHYSIOTHERAPY | 1 |
0.2%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| PS | 1 |
0.2%
|
|
| PUMP ATTENDANTS | 1 |
0.2%
|
|
| Patron | 1 |
0.2%
|
|
| Personal secretary | 1 |
0.2%
|
|
| Pharmacist | 1 |
0.2%
|
|
| Pool | 1 |
0.2%
|
|
| QUALITY ASSURANCE SUPERVISOR | 1 |
0.2%
|
|
| Quality Controlers | 1 |
0.2%
|
|
| RADIOGRAFA | 1 |
0.2%
|
|
| RADIOGRAPHER | 3 |
0.5%
|
|
| RECEPTIONIST | 1 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGEMENT OFFICERS | 1 |
0.2%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.2%
|
|
| SALES | 1 |
0.2%
|
|
| SECONDARY TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| SECRETARY | 1 |
0.2%
|
|
| SERVICE | 1 |
0.2%
|
|
| STATISTICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| STORE KEEPER | 2 |
0.4%
|
|
| SYDTEM ANALYST | 1 |
0.2%
|
|
| Secretary | 2 |
0.4%
|
|
| Server administrator | 1 |
0.2%
|
|
| Shelf picker | 1 |
0.2%
|
|
| Soil fitting Technician | 1 |
0.2%
|
|
| Steward | 1 |
0.2%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.2%
|
|
| Storekeeper | 1 |
0.2%
|
|
| TABIBU | 2 |
0.4%
|
|
| TABIBU MENO | 1 |
0.2%
|
|
| TABIBU WA MENO | 1 |
0.2%
|
|
| TAKWIMU | 1 |
0.2%
|
|
| TECHNICIAN | 2 |
0.4%
|
|
| TECHNICIAN II | 1 |
0.2%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.2%
|
|
| THEOLOGISTS | 1 |
0.2%
|
|
| TOUR GUIDE | 1 |
0.2%
|
|
| Tehama | 1 |
0.2%
|
|
| UCHUMI | 1 |
0.2%
|
|
| UDEREVA | 1 |
0.2%
|
|
| UHIFADHI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| UMENEJA | 1 |
0.2%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.2%
|
|
| UUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| UUGUZI WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| Uchumi | 1 |
0.2%
|
|
| WAADHIRI(BUSINESS) | 1 |
0.2%
|
|
| WAALIMU WA SEKONDARY | 1 |
0.2%
|
|
| WAHANDISI WA KAMPUNI | 1 |
0.2%
|
|
| WAHASIBU | 1 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| WAKUFUNZI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU MAANDALIZI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU MSINGI | 2 |
0.4%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA DINI | 1 |
0.2%
|
|
| WALINZI | 3 |
0.5%
|
|
| WAPISHI | 1 |
0.2%
|
|
| WARD EXECUTIVE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| WASAIDIZI WA KUMBUKUMBU DARAJA LA II | 1 |
0.2%
|
|
| WASIMAMIZI WA MAENDELEO YA JAMII KATIKA NGAZI YA MKOA | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAM WA KINYWA NA MENO | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAM WA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAM WA MVINYO | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAMU WA KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAMU WA LISHE | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAMU WA USINGIZI | 1 |
0.2%
|
|
| WATEKNOLOJIA WA DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| WATER SUPPLY | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI | 5 |
0.9%
|
|
| WAUZA DUKA | 1 |
0.2%
|
|
| WAUZA MADUKA | 1 |
0.2%
|
|
| Wahandisi wa majengo( barabara na madaraja) | 1 |
0.2%
|
|
| Waiter/Waitress | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu wa chekechea | 1 |
0.2%
|
|
| Walumu maandalizi | 1 |
0.2%
|
|
| Wapishi | 2 |
0.4%
|
|
| Wasidizi uchunguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Wataalamu wa mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| Watendaji wa vijiji | 1 |
0.2%
|
|
| Wauguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Wausafi | 1 |
0.2%
|
|
| afisa habari | 1 |
0.2%
|
|
| afisa kilimo | 1 |
0.2%
|
|
| afisa kinga na elimu kwa umma | 1 |
0.2%
|
|
| afisa kumbukumbu | 3 |
0.5%
|
|
| afisa masoko | 2 |
0.4%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.2%
|
|
| afisa miradi | 1 |
0.2%
|
|
| afisa mkopo | 1 |
0.2%
|
|
| afisa mtunza kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| afisa sheria | 1 |
0.2%
|
|
| afisa tehama | 1 |
0.2%
|
|
| afisa ufugaji wa samaki | 1 |
0.2%
|
|
| afisa ushirika | 1 |
0.2%
|
|
| afisa utafiti | 1 |
0.2%
|
|
| afisa utamaduni | 1 |
0.2%
|
|
| afisa utawala uchumi wa bluu | 1 |
0.2%
|
|
| assistant nursing officer | 1 |
0.2%
|
|
| civil engineer | 1 |
0.2%
|
|
| cleaner | 1 |
0.2%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.2%
|
|
| corporate | 1 |
0.2%
|
|
| credit officer | 1 |
0.2%
|
|
| dereva | 3 |
0.5%
|
|
| driver | 1 |
0.2%
|
|
| elimu sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| engineer | 1 |
0.2%
|
|
| flight enginner | 1 |
0.2%
|
|
| forencis accountance | 1 |
0.2%
|
|
| front office | 1 |
0.2%
|
|
| fundi | 1 |
0.2%
|
|
| fundi umeme | 1 |
0.2%
|
|
| housekeeping | 1 |
0.2%
|
|
| housekepeer | 1 |
0.2%
|
|
| karani | 1 |
0.2%
|
|
| karani masjala | 1 |
0.2%
|
|
| karani masjala ya siri | 1 |
0.2%
|
|
| karani takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| katibu muhtasi | 1 |
0.2%
|
|
| maafisa maabara | 1 |
0.2%
|
|
| maktaba | 1 |
0.2%
|
|
| marketing oficer | 1 |
0.2%
|
|
| matron | 1 |
0.2%
|
|
| mauzo | 1 |
0.2%
|
|
| mchambuzi wa habari | 1 |
0.2%
|
|
| medical Attendant | 1 |
0.2%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.2%
|
|
| mfamasia | 1 |
0.2%
|
|
| mhadhiri surgery | 1 |
0.2%
|
|
| mhandisi ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| mhasibu | 5 |
0.9%
|
|
| mipango | 1 |
0.2%
|
|
| mkufunzi wa michezo | 1 |
0.2%
|
|
| mkuu wa divisheni ya mauzo | 1 |
0.2%
|
|
| mlezi Wa watoto | 1 |
0.2%
|
|
| motuary attendant | 1 |
0.2%
|
|
| mpima ardhi | 1 |
0.2%
|
|
| mpishi WA vyakula | 1 |
0.2%
|
|
| msaidizi WA muhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| msaidizi wa ofisi | 2 |
0.4%
|
|
| msanifu majengo | 1 |
0.2%
|
|
| mshauri wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| msimamizi wa maeneo ya kale | 1 |
0.2%
|
|
| mtaalamu WA maabara | 1 |
0.2%
|
|
| mtakwimu | 1 |
0.2%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| muhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu WA shule ya maandalizi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu sekondari (sayansi) | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa chekechea | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa maandalizi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa msingi | 2 |
0.4%
|
|
| mwalimu wa sayansi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya chekechea | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa ushoni | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| mwanasheria | 5 |
0.9%
|
|
| nurse | 2 |
0.4%
|
|
| nursing | 1 |
0.2%
|
|
| nursing officer | 1 |
0.2%
|
|
| nursing officers | 1 |
0.2%
|
|
| personal secretary | 1 |
0.2%
|
|
| pre and primary teacher | 1 |
0.2%
|
|
| project officers | 1 |
0.2%
|
|
| radiotherapy officer | 1 |
0.2%
|
|
| reception | 2 |
0.4%
|
|
| sales person | 1 |
0.2%
|
|
| sayansi ya kitabibu | 1 |
0.2%
|
|
| secretary | 1 |
0.2%
|
|
| store keeper | 1 |
0.2%
|
|
| tabibu | 2 |
0.4%
|
|
| tambizi wa miti | 1 |
0.2%
|
|
| usafi | 2 |
0.4%
|
|
| wahudumu | 2 |
0.4%
|
|
| wahudumu wa afya | 1 |
0.2%
|
|
| wahudumu wa migahawa | 1 |
0.2%
|
|
| waiter/waitress | 1 |
0.2%
|
|
| waitres | 1 |
0.2%
|
|
| walimu WA sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa shule ya msingi | 2 |
0.4%
|
|
| walinzi | 1 |
0.2%
|
|
| walmunwa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| wapishi WA chakula Cha watoto | 1 |
0.2%
|
|
| wasaidizi wa afya | 1 |
0.2%
|
|
| wasanii wa ngoma | 1 |
0.2%
|
|
| washauri wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| wataalamu wa maabara | 1 |
0.2%
|
|
| wauguzi | 3 |
0.5%
|
|
| welding | 1 |
0.2%
|