| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1 |
0.3%
|
|
| ACCONTANT | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANT | 3 |
1%
|
|
| ADMINISTRATION | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA USTAWI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| AFYA YA UMMA | 1 |
0.3%
|
|
| AGRICULTURE | 1 |
0.3%
|
|
| AGRO-MECHANICS | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| AUDITOR | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa biashara | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa hesabu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa rasilimali watu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa sheria | 1 |
0.3%
|
|
| Anastheologist | 1 |
0.3%
|
|
| Biashara | 1 |
0.3%
|
|
| CHAIN SUPPLIES | 1 |
0.3%
|
|
| COMPUTER | 1 |
0.3%
|
|
| Chain in supply management | 1 |
0.3%
|
|
| Computer Science | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI BINGWA MAGONJWA YA NDANI | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA VIUNGO | 1 |
0.3%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.3%
|
|
| DIPLOMA YA FAMASI | 1 |
0.3%
|
|
| DIPLOMA YA UHANDISI WA UMEME | 1 |
0.3%
|
|
| DOBI | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVING | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari wa Mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| Dentist officer | 1 |
0.3%
|
|
| ECONOMIST | 1 |
0.3%
|
|
| ENGIREENG | 1 |
0.3%
|
|
| ENROLLED | 1 |
0.3%
|
|
| Elimu ya sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| FAMASI | 1 |
0.3%
|
|
| FOOD PRODUCTION | 1 |
0.3%
|
|
| Famacy | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH ASSISTANCE | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH LABARARORY | 1 |
0.3%
|
|
| HORTCULTURE | 1 |
0.3%
|
|
| HOTEL MANAGEMENT | 1 |
0.3%
|
|
| HUMAN RESOURCES | 1 |
0.3%
|
|
| Huduma ya kutunza ofisi | 1 |
0.3%
|
|
| IT | 2 |
0.6%
|
|
| Information Communication Technology | 1 |
0.3%
|
|
| Information Technology (IT) | 1 |
0.3%
|
|
| JKT | 1 |
0.3%
|
|
| JKT COURSE | 1 |
0.3%
|
|
| KARANI | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU | 2 |
0.6%
|
|
| KILIMO | 2 |
0.6%
|
|
| KILIMO UZALISHAJI WA MAZAO | 1 |
0.3%
|
|
| Kuhudumia Wagonjwa | 1 |
0.3%
|
|
| Kumbukumbu na Nyaraka | 1 |
0.3%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 2 |
0.6%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY TECHNICIANS | 1 |
0.3%
|
|
| LAW | 1 |
0.3%
|
|
| LAWYER | 1 |
0.3%
|
|
| MADEREVA | 1 |
0.3%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.3%
|
|
| MAFUNZO YA KOZI YA TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| MAFUNZO YA MGAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| MARKETING | 1 |
0.3%
|
|
| MATHEMATICS TEACHER | 1 |
0.3%
|
|
| MAWASILIANO | 1 |
0.3%
|
|
| MAZINGIRA | 1 |
0.3%
|
|
| MAZOEZI YA VIUNGO | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL ATTENDANT | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LAB TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LABORATORY COURSE | 1 |
0.3%
|
|
| MENO | 1 |
0.3%
|
|
| MGAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| MGAMBO (JKT) | 1 |
0.3%
|
|
| MHASIBU | 1 |
0.3%
|
|
| MIDWIVES | 1 |
0.3%
|
|
| MIFUGO | 4 |
1.3%
|
|
| MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| MIONZI. | 1 |
0.3%
|
|
| MIPANGO MIJI | 1 |
0.3%
|
|
| MOCHWARI ATTENDANT | 2 |
0.6%
|
|
| MTAALAMU WA HESABU | 1 |
0.3%
|
|
| MTAKWIMU | 2 |
0.6%
|
|
| MTEKNOLOJIA MACHO | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.3%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| Maabara | 1 |
0.3%
|
|
| Machines Operators | 1 |
0.3%
|
|
| Manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Mapishi | 1 |
0.3%
|
|
| Masjala | 1 |
0.3%
|
|
| Meno | 1 |
0.3%
|
|
| Mgavi | 1 |
0.3%
|
|
| Mjufizikia | 1 |
0.3%
|
|
| Mpima Aridhi Msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Msimamizi wa afya ya jamii | 1 |
0.3%
|
|
| Mteknologia wa kimywa na meno | 1 |
0.3%
|
|
| NURSING | 3 |
1%
|
|
| Nesi | 1 |
0.3%
|
|
| Nursing | 1 |
0.3%
|
|
| OTHER TRAINING | 1 |
0.3%
|
|
| PATRON | 1 |
0.3%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACEUTICAL | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.3%
|
|
| PHD ya kilimo | 1 |
0.3%
|
|
| PHYLOSOPHY | 1 |
0.3%
|
|
| PHYSIOTHERAPY | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT | 1 |
0.3%
|
|
| PUBLIC HEALTH | 1 |
0.3%
|
|
| Procurement | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOLOJIA | 1 |
0.3%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 2 |
0.6%
|
|
| RECORDING MANAGEMENT | 1 |
0.3%
|
|
| Radiology | 1 |
0.3%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.3%
|
|
| SAYANSI YA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARIAL | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.6%
|
|
| SECRETARY & LIBRARIAN | 1 |
0.3%
|
|
| SHAHADA Y UDAKTARI | 1 |
0.3%
|
|
| SHAHADA YA UZAMIVU | 1 |
0.3%
|
|
| SHERIA | 3 |
1%
|
|
| SOCIAL WELFARE | 1 |
0.3%
|
|
| SPECIALIST | 1 |
0.3%
|
|
| SURVEYOR | 1 |
0.3%
|
|
| Secretary | 2 |
0.6%
|
|
| Sheria | 2 |
0.6%
|
|
| Stashahada ya mafunzo ya dawa | 1 |
0.3%
|
|
| Store Keeper | 1 |
0.3%
|
|
| TAKWIMU | 2 |
0.6%
|
|
| TEHAMA | 3 |
1%
|
|
| Takwimu | 1 |
0.3%
|
|
| Tehama | 1 |
0.3%
|
|
| UALIMU | 2 |
0.6%
|
|
| UANDISHI | 1 |
0.3%
|
|
| UANDISHI WA HABARI | 1 |
0.3%
|
|
| UCHUMI | 1 |
0.3%
|
|
| UCHUNGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| UDAKTARI WA MENO | 1 |
0.3%
|
|
| UDEREVA | 6 |
1.9%
|
|
| UDEREVA KWA UJUMLA | 1 |
0.3%
|
|
| UFAMASIA | 5 |
1.6%
|
|
| UFUNDI | 1 |
0.3%
|
|
| UFUNDI MITAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| UFUNDI WA VITU MBALIMBALI | 1 |
0.3%
|
|
| UHANDISI UMEME | 1 |
0.3%
|
|
| UHASIBU | 4 |
1.3%
|
|
| UHAZIRI | 1 |
0.3%
|
|
| UHUTUBI | 1 |
0.3%
|
|
| UKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.3%
|
|
| UKARANI | 1 |
0.3%
|
|
| ULINZI | 3 |
1%
|
|
| UMEME | 1 |
0.3%
|
|
| UNUNUZI | 1 |
0.3%
|
|
| UPISHI | 3 |
1%
|
|
| USIMAMIZI WA MAKTABA | 1 |
0.3%
|
|
| UTABIBU | 4 |
1.3%
|
|
| UTALAMU WA MENO | 1 |
0.3%
|
|
| UTAWALA | 3 |
1%
|
|
| UTAWALA WA BIASHARA | 1 |
0.3%
|
|
| UTENDAJI | 1 |
0.3%
|
|
| UTHAMINI | 1 |
0.3%
|
|
| UUGUZI | 3 |
1%
|
|
| UUGUZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| Ualimu | 1 |
0.3%
|
|
| Ubaharia | 1 |
0.3%
|
|
| Udereva | 1 |
0.3%
|
|
| Uhandisi Wa Umeme | 1 |
0.3%
|
|
| Uhasibu | 3 |
1%
|
|
| Uhudumu | 1 |
0.3%
|
|
| Ukutubi | 1 |
0.3%
|
|
| Upishi | 1 |
0.3%
|
|
| Usafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Usimamizi wa miongozo | 1 |
0.3%
|
|
| Ustawi wa jamii | 1 |
0.3%
|
|
| Utunzaji wa Maligafi | 1 |
0.3%
|
|
| Uvuvi | 1 |
0.3%
|
|
| Vipimo | 1 |
0.3%
|
|
| WALEA WATOTO | 1 |
0.3%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU WA STADI ZA MAISHA (LIFE SKILLS) | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| accountancy | 1 |
0.3%
|
|
| administrator officer | 1 |
0.3%
|
|
| afisa rasilimali watu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa takwimu | 1 |
0.3%
|
|
| assistant nursing | 1 |
0.3%
|
|
| awe amesomea diploma ya uangalizi | 1 |
0.3%
|
|
| bachelor degree of business | 1 |
0.3%
|
|
| bages na environmental management | 1 |
0.3%
|
|
| biashara | 1 |
0.3%
|
|
| biological | 1 |
0.3%
|
|
| data entry course | 1 |
0.3%
|
|
| dini | 1 |
0.3%
|
|
| driving | 1 |
0.3%
|
|
| health | 1 |
0.3%
|
|
| karani | 1 |
0.3%
|
|
| kujua kuongea lugha ya kufunzu | 1 |
0.3%
|
|
| kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| kuratibu na kuchambua taarifa za afya | 1 |
0.3%
|
|
| land management and evaluation | 1 |
0.3%
|
|
| maabara | 1 |
0.3%
|
|
| manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| manunuzi na mtunza hazina | 1 |
0.3%
|
|
| medical Doctor | 1 |
0.3%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.3%
|
|
| mipango | 1 |
0.3%
|
|
| miradi | 1 |
0.3%
|
|
| mkutubi | 1 |
0.3%
|
|
| mteknolojia maabara | 1 |
0.3%
|
|
| nurse officer | 1 |
0.3%
|
|
| pharmacy | 1 |
0.3%
|
|
| procument and supply | 1 |
0.3%
|
|
| public administration | 1 |
0.3%
|
|
| radiographer | 1 |
0.3%
|
|
| record management | 1 |
0.3%
|
|
| record management officer | 1 |
0.3%
|
|
| registration | 1 |
0.3%
|
|
| secretarial course | 2 |
0.6%
|
|
| secretary | 2 |
0.6%
|
|
| security | 1 |
0.3%
|
|
| security guard | 1 |
0.3%
|
|
| sexretarial | 1 |
0.3%
|
|
| sheria | 2 |
0.6%
|
|
| tehama | 1 |
0.3%
|
|
| teknolojia habari na mawasiliano | 1 |
0.3%
|
|
| udereva | 4 |
1.3%
|
|
| udereva wa magari ya ofisini | 1 |
0.3%
|
|
| ufundi wa umeme | 1 |
0.3%
|
|
| uhudumu | 1 |
0.3%
|
|
| uhudumu wa afya | 1 |
0.3%
|
|
| ukadiriaji majengo | 1 |
0.3%
|
|
| ulinzi | 2 |
0.6%
|
|
| umeme | 1 |
0.3%
|
|
| uongozi na utawala | 1 |
0.3%
|
|
| upishi | 1 |
0.3%
|
|
| usafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| ushauri | 1 |
0.3%
|
|
| usimamizi wa rasilimali watu | 1 |
0.3%
|
|
| utathmini | 1 |
0.3%
|
|
| utawala | 1 |
0.3%
|
|
| uuguzi | 3 |
1%
|
|
| uvuvi | 1 |
0.3%
|
|
| vocational teacher | 1 |
0.3%
|
|
| wapishi | 1 |
0.3%
|
|
| yoyote | 1 |
0.3%
|