| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANT | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANT ASSISTANT | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UUGUZI MSAIDIZI II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA ARDHI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA BIASHARA MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI DARAJA 3 | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAHUSIANO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO DARAJA LA PILI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI ||| | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA SHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TAKWIMU | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TAWALA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA TEHAMA | 4 |
1.3%
|
|
| AFISA UCHUNGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UNUNUZI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA USTAWI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UTAWALA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA ZANA | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 2 |
0.6%
|
|
| Afisa AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Manunuzi | 2 |
0.6%
|
|
| Afisa Sheria | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Uvuvi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Vipimo | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa biashara | 2 |
0.6%
|
|
| Afisa ghala, afisa utawala | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa hesabu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa miongozo | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa usafirishaji | 2 |
0.6%
|
|
| Afisa usafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa ustawi wa jamii | 1 |
0.3%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| Chief Officer (HR) | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI | 2 |
0.6%
|
|
| DAKTARI BINGWA MAGONJWA YA NDANI | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 2 |
0.6%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO II | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA VIUNGO | 1 |
0.3%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.3%
|
|
| DEREVA | 8 |
2.6%
|
|
| DIRECTOR OF PROCUREMENT | 1 |
0.3%
|
|
| DOBI | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVERS | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari wa Meno | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari wa Mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| Dentist | 1 |
0.3%
|
|
| Dereva | 1 |
0.3%
|
|
| ECONOMIST II | 1 |
0.3%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.3%
|
|
| ENROLLED NURSE | 1 |
0.3%
|
|
| ENVIRONMENTAL OFFICES | 1 |
0.3%
|
|
| FOOD PRODUCTION | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI OPTICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU UMWAGILIAJI | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI UMEME | 1 |
0.3%
|
|
| Fuundi Umeme | 1 |
0.3%
|
|
| Geophysiast | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH ASSISTANCE | 1 |
0.3%
|
|
| HEATH LABARARORY SCIENTIST | 1 |
0.3%
|
|
| HUMAN RESOURCES | 1 |
0.3%
|
|
| Health Assistance | 1 |
0.3%
|
|
| Helper | 1 |
0.3%
|
|
| ICT MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| IT | 1 |
0.3%
|
|
| KARANI | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU WA BOSS | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU MUHUTASI | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| Katibu Afya | 1 |
0.3%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY SCIENTISTS | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| LAWYER | 1 |
0.3%
|
|
| LEGAL COUNSEL | 1 |
0.3%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.3%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.3%
|
|
| MARKETING OFFICR | 1 |
0.3%
|
|
| MATHEMATICS TEACHER | 1 |
0.3%
|
|
| MATRON/PATRON | 1 |
0.3%
|
|
| MCHAMBUZI FEDHA | 1 |
0.3%
|
|
| MCHUMI | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL ATTENDANT | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LABORATORY ASSISTANT | 1 |
0.3%
|
|
| MFAMASIA | 5 |
1.6%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI SHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| MHANDISI MSAIDIZI WA UMEME | 1 |
0.3%
|
|
| MHASIBU | 2 |
0.6%
|
|
| MIONZI. | 1 |
0.3%
|
|
| MKUFUNZI | 1 |
0.3%
|
|
| MKUTUBI | 1 |
0.3%
|
|
| MKUTUBI II | 1 |
0.3%
|
|
| MLINZI | 3 |
1%
|
|
| MOCHWARI ATTENDANT | 1 |
0.3%
|
|
| MPIMA ARDHI | 1 |
0.3%
|
|
| MPISHI | 2 |
0.6%
|
|
| MPISHI DARAJA LA II | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| MTAA EXECUTIVE | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAM WA DAWA ZA USINGIZI NA GANZI | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA LUGHA YA ALAMA | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.6%
|
|
| MTAALAMU WA VIUNGO | 1 |
0.3%
|
|
| MTAKWIMU | 2 |
0.6%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLOJIA MACHO | 1 |
0.3%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.3%
|
|
| MUHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| MUUDUMU WA MOCHWARI | 1 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 2 |
0.6%
|
|
| Machines Operator | 1 |
0.3%
|
|
| Masjala. | 1 |
0.3%
|
|
| Mhudumu | 1 |
0.3%
|
|
| Mkaguzi Mkuu | 1 |
0.3%
|
|
| Mkurugenzi Rasilimali watu | 1 |
0.3%
|
|
| Mkutubi | 1 |
0.3%
|
|
| Mpima Aridhi Msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Mpishi kiongozi | 1 |
0.3%
|
|
| Mtakwimu | 1 |
0.3%
|
|
| Mtathmini | 1 |
0.3%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| Mwanasheria | 1 |
0.3%
|
|
| NURSING | 2 |
0.6%
|
|
| Nesi | 1 |
0.3%
|
|
| Nurse Asst | 1 |
0.3%
|
|
| Nurse Enrolled | 1 |
0.3%
|
|
| OFFICE ATTENDANT | 1 |
0.3%
|
|
| OFFICE MANAGEMENT SECRETARY | 1 |
0.3%
|
|
| PATRON | 1 |
0.3%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 3 |
1%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.3%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST | 1 |
0.3%
|
|
| PRINCIPAL COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| PUBLIC ADMINISTRATOR | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOGRAPHER | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOLOGY SCIENTISTS | 1 |
0.3%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 2 |
0.6%
|
|
| RECORD MANAGEMENT OFFICERS | 1 |
0.3%
|
|
| RELATIONSHIP MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.6%
|
|
| SENIOR NURSING OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| SOCIAL WELFARE | 1 |
0.3%
|
|
| SPECIALIST | 1 |
0.3%
|
|
| SUPERVISOR | 1 |
0.3%
|
|
| Secretary | 2 |
0.6%
|
|
| Sheria | 1 |
0.3%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.3%
|
|
| Storekeeper | 1 |
0.3%
|
|
| TABIBU | 3 |
1%
|
|
| TABIBU WA MENO | 1 |
0.3%
|
|
| TAX CO MPLIENCR | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNICIAN SURVEYOR | 1 |
0.3%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| UDEREVA | 1 |
0.3%
|
|
| UFAMASIA | 1 |
0.3%
|
|
| ULINZI | 2 |
0.6%
|
|
| WAHASIBU | 3 |
1%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.3%
|
|
| WAHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| WAKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA STADI ZA MAISHA | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| WALINZI | 3 |
1%
|
|
| WAPISHI | 1 |
0.3%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAM WA DAWA | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI KATA WA MTAA | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI | 3 |
1%
|
|
| Wafamasia | 3 |
1%
|
|
| Wahudumu | 2 |
0.6%
|
|
| Wataalam wa mionzi | 1 |
0.3%
|
|
| Wataalamu wa usingizi | 1 |
0.3%
|
|
| Watakwimu | 1 |
0.3%
|
|
| Wauguzi | 1 |
0.3%
|
|
| afisa afya jamii | 1 |
0.3%
|
|
| afisa kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa manunuzi | 2 |
0.6%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mazingira wilaya | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.3%
|
|
| afisa miradi | 1 |
0.3%
|
|
| afisa operesheni uokozi | 1 |
0.3%
|
|
| afisa takwimu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa tehama | 1 |
0.3%
|
|
| afisa uratibu wa muungano | 1 |
0.3%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.3%
|
|
| assistant nursing | 1 |
0.3%
|
|
| business studies | 1 |
0.3%
|
|
| chef | 1 |
0.3%
|
|
| cook | 1 |
0.3%
|
|
| dereva | 3 |
1%
|
|
| fundi mchundo umeme | 1 |
0.3%
|
|
| karani diko | 1 |
0.3%
|
|
| katibu muhtasari | 1 |
0.3%
|
|
| katibu muhutasi | 1 |
0.3%
|
|
| maabara | 1 |
0.3%
|
|
| madereva | 1 |
0.3%
|
|
| mhadhiri WA SoMo la biology | 1 |
0.3%
|
|
| mhandisi umeme | 1 |
0.3%
|
|
| mkadiriaji majengo | 1 |
0.3%
|
|
| mkufunzi | 1 |
0.3%
|
|
| mlinzi | 1 |
0.3%
|
|
| mshauri sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| mtaalam wa maktaba | 1 |
0.3%
|
|
| mteknologia wa kimywa na meno | 1 |
0.3%
|
|
| mteknolojia maabara | 1 |
0.3%
|
|
| mtendaji wa kijiji | 1 |
0.3%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| muangalizi wa ofisi | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu WA useremala | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu ufundi wa umeme | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa dini sekondari | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa uuguzi | 1 |
0.3%
|
|
| mwanasheria | 1 |
0.3%
|
|
| nurse officer | 1 |
0.3%
|
|
| ps | 1 |
0.3%
|
|
| radiographer | 1 |
0.3%
|
|
| record management | 1 |
0.3%
|
|
| record management officer | 1 |
0.3%
|
|
| secretary | 2 |
0.6%
|
|
| security | 1 |
0.3%
|
|
| security guard | 1 |
0.3%
|
|
| store keepr | 1 |
0.3%
|
|
| udereva | 1 |
0.3%
|
|
| uwalimu wa msingi | 1 |
0.3%
|
|
| vocational teacher | 1 |
0.3%
|
|
| walinzi | 1 |
0.3%
|
|
| wasanifu gaazeti | 1 |
0.3%
|