| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 2 |
0.4%
|
|
| ACCOUNTANT | 4 |
0.8%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TEHAMA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UBORA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.2%
|
|
| AFYA YA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| AFYA YA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| AFYA YA VIUNGO | 1 |
0.2%
|
|
| ANIMAL HEALTH | 1 |
0.2%
|
|
| ARCHITECTURE | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT CLINICAL OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| AUDITING | 1 |
0.2%
|
|
| AUDITOR | 1 |
0.2%
|
|
| Administrative Affairs | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa maendeleo | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa masjala | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| Agriculture Tech. | 1 |
0.2%
|
|
| Assistant Nursing Officer | 1 |
0.2%
|
|
| BA in mass communication | 1 |
0.2%
|
|
| BACHELOR IN TOURISM MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| BACHELOR OF ECONOMICS AND FINANCE | 1 |
0.2%
|
|
| BACTERIOLOGIST | 1 |
0.2%
|
|
| BIASHARA | 2 |
0.4%
|
|
| BIOLOGY TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| BOOKKEEPING AND COMMERCE | 1 |
0.2%
|
|
| BUSINESS ADMINISTRATION | 1 |
0.2%
|
|
| Biashara | 3 |
0.6%
|
|
| Business Administration | 1 |
0.2%
|
|
| Bussiness administration | 1 |
0.2%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| CLINIC OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 6 |
1.1%
|
|
| COMPUTER | 1 |
0.2%
|
|
| COMPUTER SCIENCE | 1 |
0.2%
|
|
| COMPUTER SCIENCE PROGRAM | 1 |
0.2%
|
|
| COOKS | 1 |
0.2%
|
|
| Chemical Engineers | 1 |
0.2%
|
|
| Cheti cha ufundi gari | 1 |
0.2%
|
|
| Cheti cha uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI BINGWA MIFUPA | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA MACHO | 1 |
0.2%
|
|
| DEREVA | 1 |
0.2%
|
|
| DIPLOMA YA KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| DRIVING | 3 |
0.6%
|
|
| Dentist | 1 |
0.2%
|
|
| Driving | 2 |
0.4%
|
|
| Dulling Engineeer | 1 |
0.2%
|
|
| ELIMU SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| Elimu ya mazingira | 1 |
0.2%
|
|
| FANI KATIKA MATUMIZI YA KOMPYUTA NA UTUNZAJI KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| FANI YA KARANI | 1 |
0.2%
|
|
| FINANCIAL MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| FOREST GUARD | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| Fisheries Officer | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi wa kurekebisha Vifaa tiba | 1 |
0.2%
|
|
| GOOD CUSTOMER CARE | 1 |
0.2%
|
|
| GYNACOLOGIST | 1 |
0.2%
|
|
| HABARI | 1 |
0.2%
|
|
| HAIHITAJIKI | 1 |
0.2%
|
|
| HAKUNA | 2 |
0.4%
|
|
| HEALTH LABORATORY | 1 |
0.2%
|
|
| HEALTH SECRETARY | 1 |
0.2%
|
|
| HORTICULTURE | 1 |
0.2%
|
|
| HR | 1 |
0.2%
|
|
| HUDUMA KWA WATEJA | 1 |
0.2%
|
|
| HUDUMA NDOGONDOGO | 1 |
0.2%
|
|
| HUDUMA YA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| Huduma ya kutunza ofisi | 1 |
0.2%
|
|
| ICT | 2 |
0.4%
|
|
| INSURANCE | 1 |
0.2%
|
|
| IT | 2 |
0.4%
|
|
| JKU | 1 |
0.2%
|
|
| KARANI | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU MWENDESHA OFISI | 2 |
0.4%
|
|
| KILIMO | 4 |
0.8%
|
|
| KUTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| Katibu(Receptionist) | 1 |
0.2%
|
|
| Kilimo, IT, Upishi Uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| LAUNDRY | 1 |
0.2%
|
|
| LIBRARY | 1 |
0.2%
|
|
| LISHE | 1 |
0.2%
|
|
| Laboratory technician | 3 |
0.6%
|
|
| Lishe | 1 |
0.2%
|
|
| MAABARA | 4 |
0.8%
|
|
| MAAFISA WA MIPANGO MIJI | 1 |
0.2%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.2%
|
|
| MAFUNZO YA UDEREVA | 1 |
0.2%
|
|
| MASOMO YA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| MATHEMATICS | 1 |
0.2%
|
|
| MATRON | 1 |
0.2%
|
|
| MAZAO YA BIASHARA | 1 |
0.2%
|
|
| MCHAPAJI | 1 |
0.2%
|
|
| MCHUMI | 2 |
0.4%
|
|
| MEDICAL LAB TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| MENEJA MASOKO | 1 |
0.2%
|
|
| MENO | 1 |
0.2%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.2%
|
|
| MFWATILIA MADENI | 1 |
0.2%
|
|
| MHASIBU | 4 |
0.8%
|
|
| MHUTUBI | 1 |
0.2%
|
|
| MIFUGO | 2 |
0.4%
|
|
| MIONZI | 1 |
0.2%
|
|
| MIPANGO MIJI | 1 |
0.2%
|
|
| MISITU | 1 |
0.2%
|
|
| MITAMBO | 1 |
0.2%
|
|
| MKADIRIAJI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.4%
|
|
| MTAFITI | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA MACHO | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA MENO | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.2%
|
|
| Maabara | 1 |
0.2%
|
|
| Madawa na Upimaji | 1 |
0.2%
|
|
| Makarani wengine wa kurikodi vifaa na usafiri | 1 |
0.2%
|
|
| Manunuzi na Ugavi | 1 |
0.2%
|
|
| Marine science | 1 |
0.2%
|
|
| Matron wa shule ya msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Mazingira | 2 |
0.4%
|
|
| Mhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| Mionzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mkaguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mkutubi | 2 |
0.4%
|
|
| Mlezi wa watoto Shuleni | 1 |
0.2%
|
|
| Monitoring and evaluation | 1 |
0.2%
|
|
| Mpima Aridhi | 1 |
0.2%
|
|
| Mshika fedha | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunzaji ghala | 1 |
0.2%
|
|
| Muhandisi majengo | 1 |
0.2%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE | 2 |
0.4%
|
|
| NURSING | 4 |
0.8%
|
|
| NURSING COURSE | 1 |
0.2%
|
|
| Nursing | 1 |
0.2%
|
|
| Nutrition | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACEUTICAL TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACY COURSE | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| PHYSICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| PUBLIC RELATION | 1 |
0.2%
|
|
| Public | 1 |
0.2%
|
|
| Public Relations | 1 |
0.2%
|
|
| Public administration | 1 |
0.2%
|
|
| QUALITY SURVEYOR | 1 |
0.2%
|
|
| RADIOLOGY | 2 |
0.4%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 2 |
0.4%
|
|
| REGISTRY ASSISTANT | 1 |
0.2%
|
|
| Record | 1 |
0.2%
|
|
| SAYANSI YA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| SAYANSI YA UVUVI | 1 |
0.2%
|
|
| SAYANSI YA WANYAMA MALISHO | 1 |
0.2%
|
|
| SCIENCE ENGINEER | 1 |
0.2%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 1 |
0.2%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.4%
|
|
| SHAHADA YA KAWAIDA | 1 |
0.2%
|
|
| SHAHADA YA MASOKO | 2 |
0.4%
|
|
| SHAHADA YA UHANDISI WA UMEME | 1 |
0.2%
|
|
| SHERIA | 4 |
0.8%
|
|
| SPORTS TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| STASHAHADA YA UFUNDI SANIFU | 1 |
0.2%
|
|
| STASHAHADA YA UTABIBU | 1 |
0.2%
|
|
| SUPERVISOR | 1 |
0.2%
|
|
| Secretarial course | 1 |
0.2%
|
|
| Secretary | 1 |
0.2%
|
|
| Sheria | 3 |
0.6%
|
|
| Stashahada ya famasi | 1 |
0.2%
|
|
| TAALUMA YA ULINZI | 1 |
0.2%
|
|
| TAKWIMU | 1 |
0.2%
|
|
| TEACHER OF INFORMATION AND TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| TEHAMA | 4 |
0.8%
|
|
| Taaluma za mapato | 1 |
0.2%
|
|
| Takwimu. | 1 |
0.2%
|
|
| Tehama | 1 |
0.2%
|
|
| Toonalism | 1 |
0.2%
|
|
| UAFISA USAFIRISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU | 5 |
0.9%
|
|
| UALIMU MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| UANDISHI | 2 |
0.4%
|
|
| UCHAPAJI BARUA | 1 |
0.2%
|
|
| UCHIMBAJI WA VISIMA | 1 |
0.2%
|
|
| UCHUNGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| UDAKTARI | 6 |
1.1%
|
|
| UDAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.2%
|
|
| UDEREVA | 8 |
1.5%
|
|
| UFAMASIA | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI | 2 |
0.4%
|
|
| UFUNDI SANIFU | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI SANIFU UMWAGILIAJI | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI WA MABOMBA | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDISHSJI NA UTAFITI | 1 |
0.2%
|
|
| UGAVI | 2 |
0.4%
|
|
| UHANDISI | 1 |
0.2%
|
|
| UHANDISI WA MADINI | 1 |
0.2%
|
|
| UHASIBU | 12 |
2.3%
|
|
| UHASIBU. | 1 |
0.2%
|
|
| UHAZILI | 1 |
0.2%
|
|
| UHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| UHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| UJASILIAMALI | 1 |
0.2%
|
|
| UKAGUZI | 2 |
0.4%
|
|
| UKARANI | 5 |
0.9%
|
|
| ULINZI | 3 |
0.6%
|
|
| UMEME WA MAGARI | 1 |
0.2%
|
|
| UMWAGILIAJI | 1 |
0.2%
|
|
| UNESI | 1 |
0.2%
|
|
| UPIMAJI | 1 |
0.2%
|
|
| UPISHI | 1 |
0.2%
|
|
| USAFI | 3 |
0.6%
|
|
| USHIRIKA | 1 |
0.2%
|
|
| USIMAMIZI WA ARDHI | 1 |
0.2%
|
|
| USTAWI | 1 |
0.2%
|
|
| UTAALAM WA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| UTABIBU | 2 |
0.4%
|
|
| UTALAMU WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| UTAMADUNI | 1 |
0.2%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.2%
|
|
| UTENDAJI | 1 |
0.2%
|
|
| UTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 3 |
0.6%
|
|
| UTUZAJI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| UUGUZI | 16 |
3%
|
|
| UUGUZI USAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| UVUVI | 7 |
1.3%
|
|
| UWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| UWANDISHI. | 1 |
0.2%
|
|
| Ualimu wa biashara | 1 |
0.2%
|
|
| Ubaharia | 1 |
0.2%
|
|
| Uchumi | 2 |
0.4%
|
|
| Udereva | 4 |
0.8%
|
|
| Udhibiti Ubora | 1 |
0.2%
|
|
| Ufamasia | 1 |
0.2%
|
|
| Ufanyakazi za ndani | 1 |
0.2%
|
|
| Ufundi wa Mbao / Joinery | 1 |
0.2%
|
|
| Uhandisi | 1 |
0.2%
|
|
| Uhasibu | 6 |
1.1%
|
|
| Uhazili | 1 |
0.2%
|
|
| Uhudumu | 2 |
0.4%
|
|
| Ukalimani | 1 |
0.2%
|
|
| Ulinzi | 2 |
0.4%
|
|
| Upishi | 1 |
0.2%
|
|
| Usafirishaji | 1 |
0.2%
|
|
| Ushirika | 1 |
0.2%
|
|
| Utafiti | 1 |
0.2%
|
|
| Utakwimu | 1 |
0.2%
|
|
| Utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Utunzaji kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| Uwalimu wa Shule ya Msingi | 1 |
0.2%
|
|
| VYAMA VYA USHIRIKA | 1 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| WALFARE & COUNSELLING | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| WALINZI | 2 |
0.4%
|
|
| WATAALAMU WA LUGHA YA KIFARANSA | 1 |
0.2%
|
|
| WATER SUPPLY | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZU | 1 |
0.2%
|
|
| accountant | 2 |
0.4%
|
|
| administrator officer | 1 |
0.2%
|
|
| afisa tehama | 2 |
0.4%
|
|
| afya | 1 |
0.2%
|
|
| agricultural education engineering | 1 |
0.2%
|
|
| agriculture | 1 |
0.2%
|
|
| awe kapita mafunzo | 1 |
0.2%
|
|
| awe na form four | 1 |
0.2%
|
|
| civil engineer | 1 |
0.2%
|
|
| civil engineering | 1 |
0.2%
|
|
| computer science | 1 |
0.2%
|
|
| compyuta | 1 |
0.2%
|
|
| cookies | 1 |
0.2%
|
|
| daktari | 1 |
0.2%
|
|
| data entry | 1 |
0.2%
|
|
| data entry course | 1 |
0.2%
|
|
| driving | 4 |
0.8%
|
|
| economic | 1 |
0.2%
|
|
| elimu ya sheria | 1 |
0.2%
|
|
| engineer | 1 |
0.2%
|
|
| fishing | 1 |
0.2%
|
|
| fundi bomba | 1 |
0.2%
|
|
| general agriculture | 1 |
0.2%
|
|
| habari | 2 |
0.4%
|
|
| hapana | 2 |
0.4%
|
|
| health assistant officer | 2 |
0.4%
|
|
| hotel management | 1 |
0.2%
|
|
| human resources | 1 |
0.2%
|
|
| information Communication Technology | 1 |
0.2%
|
|
| information Technology | 1 |
0.2%
|
|
| kilimo na mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| kujua kuongea kiengereza | 1 |
0.2%
|
|
| kumbukumbu na nyaraka | 1 |
0.2%
|
|
| lab technician | 1 |
0.2%
|
|
| library | 1 |
0.2%
|
|
| livestock keeping | 1 |
0.2%
|
|
| maktaba | 1 |
0.2%
|
|
| manunuzi na ugavi | 1 |
0.2%
|
|
| masoko | 1 |
0.2%
|
|
| mechanical engineering | 1 |
0.2%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.2%
|
|
| medicals | 1 |
0.2%
|
|
| mhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| mipango | 2 |
0.4%
|
|
| mipango au uchumi | 1 |
0.2%
|
|
| mipango miji | 1 |
0.2%
|
|
| mkemia | 1 |
0.2%
|
|
| msaidizi wa uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| mtakwimu | 1 |
0.2%
|
|
| mteknologia wa dawa | 1 |
0.2%
|
|
| mtunza ghala | 1 |
0.2%
|
|
| muhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| mwanasheria | 1 |
0.2%
|
|
| network administrator | 1 |
0.2%
|
|
| nurse officer | 1 |
0.2%
|
|
| nursing | 2 |
0.4%
|
|
| nursing officer | 2 |
0.4%
|
|
| personal secretary | 1 |
0.2%
|
|
| physics | 1 |
0.2%
|
|
| planner | 1 |
0.2%
|
|
| primary education | 1 |
0.2%
|
|
| programer | 1 |
0.2%
|
|
| project planning | 1 |
0.2%
|
|
| public administration | 1 |
0.2%
|
|
| radiology | 1 |
0.2%
|
|
| record management | 1 |
0.2%
|
|
| secondary school teacher | 1 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.2%
|
|
| shahada ya habari | 1 |
0.2%
|
|
| sheria | 2 |
0.4%
|
|
| statistics | 1 |
0.2%
|
|
| takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| takwimu/ uchumi | 1 |
0.2%
|
|
| teacher | 1 |
0.2%
|
|
| tehama | 1 |
0.2%
|
|
| town planning | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu msingi | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu wa kompyuta | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| uchapaji | 1 |
0.2%
|
|
| uchumi | 1 |
0.2%
|
|
| udereva | 1 |
0.2%
|
|
| ufundi | 1 |
0.2%
|
|
| uhandishi ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| uhandisi wa umwagiliaji | 1 |
0.2%
|
|
| uhasibu | 5 |
0.9%
|
|
| uhudumu | 1 |
0.2%
|
|
| ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| ukaguzi | 1 |
0.2%
|
|
| ukandarasi ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| ulinzi | 1 |
0.2%
|
|
| usadizi wa afya | 1 |
0.2%
|
|
| usimamizi wa rasilimali watu | 1 |
0.2%
|
|
| ustawi wa jamii | 1 |
0.2%
|
|
| utaalamu wa mionzi | 1 |
0.2%
|
|
| utabibu | 1 |
0.2%
|
|
| utawala | 1 |
0.2%
|
|
| utunzaji wa kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| uuguzi | 2 |
0.4%
|
|
| uvuvi | 3 |
0.6%
|
|
| uwalimu | 1 |
0.2%
|
|
| waandishi waendesha ofisi | 1 |
0.2%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.2%
|