| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1 |
0.2%
|
|
| ACCOUNTANT | 1 |
0.2%
|
|
| ADVOCATE | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA ARDHI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA BIASHARA | 4 |
0.8%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MADENI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO FARAJA 2 | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MIFUGO I | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI || | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MTUNZA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 3 |
0.6%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 4 |
0.8%
|
|
| AFISA SHERIA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TABIBU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TAKWIMU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TEHAMA | 5 |
0.9%
|
|
| AFISA TEHAMA MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA TEHAMa | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UBORA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UCHUNGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UMWAGILIAJI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA USAFIRISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA USTAWI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UUGUZI | 2 |
0.4%
|
|
| AFISA UUGUZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI | 4 |
0.8%
|
|
| AFISA UVUVI DARAJA LA II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI | 5 |
0.9%
|
|
| AFISA WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA kilimo | 1 |
0.2%
|
|
| ANO DARAJA LA PILI | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT ACCOUNTANT | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT ACCOUNTS OFFICERS | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT CLINICAL OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| Accountant assistant | 1 |
0.2%
|
|
| Administrator | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Ghala | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Leseni | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Lishe | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Masoko | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Mazingira Mchambuzi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Mipango | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa TEHAMA | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa Tehama | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Udhibiti Ubora | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Ukalimani | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Usafiri | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Usafirishaji | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa Usajili | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Ushirika | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa Usuluhishaji | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa lishe | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa maendeleo | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa manunuzi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mapato | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mazingira | 2 |
0.4%
|
|
| Afisa mipango miji | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa miradi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mwendesha ofisi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa tathmini | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa utafiti | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa wauguzi wasaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Agriculture Technician | 1 |
0.2%
|
|
| BIOLOGY TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| BRANCH ACCOUNTANT | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 5 |
0.9%
|
|
| CLINICAL OFFICERS | 2 |
0.4%
|
|
| Cashier | 1 |
0.2%
|
|
| Chemical Engineers | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI | 6 |
1.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA MIFUPA | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI DARAJA || | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA MACHO | 2 |
0.4%
|
|
| DAKTARI || | 1 |
0.2%
|
|
| DENTAL OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| DEREVA | 10 |
1.9%
|
|
| DIRECTOR OF WATER SUPPLY | 1 |
0.2%
|
|
| DRIVE II | 1 |
0.2%
|
|
| DRIVERS | 1 |
0.2%
|
|
| Deeva | 1 |
0.2%
|
|
| Dereva | 1 |
0.2%
|
|
| Driver | 1 |
0.2%
|
|
| Driver Front and Loader | 1 |
0.2%
|
|
| Dulling Engineer | 1 |
0.2%
|
|
| Extension | 1 |
0.2%
|
|
| FOREST GUARD | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI BOMBA | 2 |
0.4%
|
|
| FUNDI MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU | 4 |
0.8%
|
|
| FUNDI WA UMEME WA MAGARI | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi Vifaa Tiba | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi bodi | 1 |
0.2%
|
|
| GAYNACOLOGIST | 1 |
0.2%
|
|
| Gardener | 1 |
0.2%
|
|
| HEALTH LABORATORY | 1 |
0.2%
|
|
| HEALTH SECRETARY | 1 |
0.2%
|
|
| HORTICULTURE | 1 |
0.2%
|
|
| HR | 1 |
0.2%
|
|
| HUDUMA KWA WATEJA | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| Health Laboratory | 1 |
0.2%
|
|
| ICT | 1 |
0.2%
|
|
| ICT OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| INFORMATION AND COMMUNICATION TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| INSURANCE EXPERT | 1 |
0.2%
|
|
| INTERNAL AUDITOR | 1 |
0.2%
|
|
| IT officer | 1 |
0.2%
|
|
| KARANI | 4 |
0.8%
|
|
| KATIBU MAHUSUSI | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 4 |
0.8%
|
|
| KATIBU MUHUTASI | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU MWENDESHA OFISI | 2 |
0.4%
|
|
| Katibu muhtasi | 1 |
0.2%
|
|
| Kazi ndogondogo | 1 |
0.2%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LAUNDRY | 1 |
0.2%
|
|
| LECTURER | 1 |
0.2%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MAAFISA MAUZO | 1 |
0.2%
|
|
| MAAFISA UVUVI | 2 |
0.4%
|
|
| MADAKTARI WASAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| MAKARANI | 1 |
0.2%
|
|
| MANAGER NAVY SECURITY AND ENVIRONMENTAL | 1 |
0.2%
|
|
| MASIJALA | 1 |
0.2%
|
|
| MASJALA | 1 |
0.2%
|
|
| MATRON | 1 |
0.2%
|
|
| MCHAPAJI | 1 |
0.2%
|
|
| MCHUMI | 2 |
0.4%
|
|
| MENEJA | 1 |
0.2%
|
|
| MENEJA MASOKO | 1 |
0.2%
|
|
| MENEJA MHUTUBI | 1 |
0.2%
|
|
| MENEJA WA FEDHA | 1 |
0.2%
|
|
| MFAMASIA | 3 |
0.6%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| MFANYA USAFI WA MAZINGIRA | 1 |
0.2%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI | 2 |
0.4%
|
|
| MHADHIRI MSAIDIZI WA UJASILIAMALI | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI WA UMEME | 1 |
0.2%
|
|
| MHASIBU | 12 |
2.3%
|
|
| MHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MINING ENGINEER | 1 |
0.2%
|
|
| MIONZI | 1 |
0.2%
|
|
| MIUNDOMBINU | 1 |
0.2%
|
|
| MKAGUZI | 2 |
0.4%
|
|
| MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI | 1 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI WA KILIMO NA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| MKUTUBI | 2 |
0.4%
|
|
| MLEZI | 1 |
0.2%
|
|
| MLINZI | 3 |
0.6%
|
|
| MPISHI | 1 |
0.2%
|
|
| MSIMAMIZI UBORA | 1 |
0.2%
|
|
| MSOMA MITA | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAM WA MAABARA | 2 |
0.4%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 3 |
0.6%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAFITI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAFITI WA WADUDU WAHARIBIFU KWENYE KAHAWA | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA MACHO | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA MENO | 1 |
0.2%
|
|
| MTENDAJI KATA | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 6 |
1.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU. | 1 |
0.2%
|
|
| MUGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| MUHADHIRI WA MAFUNZO(TAS) | 1 |
0.2%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
0.4%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| MUHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| MUHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| MUUGUZI | 2 |
0.4%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU DARAJA III C SHULE YA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA ELIMU MAALUM | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA PHYSICS | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| MWANASHERIA | 2 |
0.4%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MZOEZA VIUNGO | 1 |
0.2%
|
|
| Maafisa ustawi wa jamii | 1 |
0.2%
|
|
| Maid | 1 |
0.2%
|
|
| Masjala | 2 |
0.4%
|
|
| Matron | 1 |
0.2%
|
|
| Medical officers | 1 |
0.2%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.2%
|
|
| Mhandisi | 1 |
0.2%
|
|
| Mhandisi WA umwagiliaji daraja la pili | 1 |
0.2%
|
|
| Mhasibu | 3 |
0.6%
|
|
| Mhudumu | 1 |
0.2%
|
|
| Mkaguzi wa ndani | 1 |
0.2%
|
|
| Mkandarasi ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mkemia | 1 |
0.2%
|
|
| Mkurugenzi Huduma Kwa Wateja | 1 |
0.2%
|
|
| Mkurugenzi msimamizi wa mambo ya kiislamu | 1 |
0.2%
|
|
| Mkutubi | 2 |
0.4%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mpima Aridhi | 1 |
0.2%
|
|
| Mshika fedha | 1 |
0.2%
|
|
| Mtaalamu wa meno | 1 |
0.2%
|
|
| Mtakwimu | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza Ghala | 2 |
0.4%
|
|
| Mtunza ghala | 2 |
0.4%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Muhandisi Rasilimali | 1 |
0.2%
|
|
| Muhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Useremala | 1 |
0.2%
|
|
| Mwanasheria | 1 |
0.2%
|
|
| Mwandishi wa Habari | 1 |
0.2%
|
|
| Mwangalizi Wa ofisi | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE I | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE OFFICER'S | 1 |
0.2%
|
|
| NURSES | 2 |
0.4%
|
|
| NURSING OFFICER | 2 |
0.4%
|
|
| Nahodha | 1 |
0.2%
|
|
| Network administrator | 1 |
0.2%
|
|
| OPARETA MSAIDIZI WA COMPUTER | 1 |
0.2%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 3 |
0.6%
|
|
| PHARMACEUTICAL TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| PRINCIPAL ECONOMIST | 1 |
0.2%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| PROFESSIONAL TOUR GUARD | 1 |
0.2%
|
|
| PS(Personal secretary) | 1 |
0.2%
|
|
| PUBLIC RELATION OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| RADIOLOGY SCIENTIST | 1 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| RECORDS MANAGEMENT OFFICERS | 1 |
0.2%
|
|
| Radiographer Technologist | 1 |
0.2%
|
|
| SALES PERSON | 1 |
0.2%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.4%
|
|
| SECRETARY PS | 1 |
0.2%
|
|
| SPORTS TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| SUPERVISOR | 1 |
0.2%
|
|
| SYSTEM DEVELOPER | 1 |
0.2%
|
|
| Senior Public Relations Officer | 1 |
0.2%
|
|
| Statician | 1 |
0.2%
|
|
| TABIBU | 3 |
0.6%
|
|
| TECHNICAL ENGENEER | 1 |
0.2%
|
|
| TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| Tathemini na Ufatiliaji | 1 |
0.2%
|
|
| UDEREVA | 2 |
0.4%
|
|
| UFUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| UHASIBU | 2 |
0.4%
|
|
| UHASIBU. | 1 |
0.2%
|
|
| ULINZI | 2 |
0.4%
|
|
| UPIMAJI | 1 |
0.2%
|
|
| USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| UTAMADUNI | 1 |
0.2%
|
|
| UTEKNOLOJIA WA DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| Uhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| Uwalimu wa Shule ya Msingi | 1 |
0.2%
|
|
| VALLUER | 1 |
0.2%
|
|
| WAHASIBU | 1 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU | 2 |
0.4%
|
|
| WAHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| WALFARE & COUNSELLING | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA KIFARANSA | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| WALINZI | 2 |
0.4%
|
|
| WANASHERIA | 1 |
0.2%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.4%
|
|
| WARD EXECUTIVE | 1 |
0.2%
|
|
| WATAALAM WA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| WATENDAJI | 1 |
0.2%
|
|
| WATHIBITI UBORA WA SHULE | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI | 5 |
0.9%
|
|
| WAUGUZI WAANDAMIZI | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| Wahasibu | 1 |
0.2%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.2%
|
|
| Walezi wa wanafunzi wenye mahitaji maalumu | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu wa masomo ya biashara | 1 |
0.2%
|
|
| Walinzi | 1 |
0.2%
|
|
| Wapishi | 1 |
0.2%
|
|
| Wasadizi afya | 1 |
0.2%
|
|
| Wataalam maabara | 1 |
0.2%
|
|
| Wataalamu wa maabara | 2 |
0.4%
|
|
| Wataalamu wa uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| Wauguzi | 1 |
0.2%
|
|
| accountant | 1 |
0.2%
|
|
| afisa bajeti | 1 |
0.2%
|
|
| afisa compyuta | 1 |
0.2%
|
|
| afisa ghala | 1 |
0.2%
|
|
| afisa habari | 2 |
0.4%
|
|
| afisa kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| afisa maktaba | 1 |
0.2%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.2%
|
|
| afisa mipango | 3 |
0.6%
|
|
| afisa msaidizi ufugaji wa samaki | 1 |
0.2%
|
|
| afisa sera | 1 |
0.2%
|
|
| afisa takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| afisa tehama | 1 |
0.2%
|
|
| afisa uratibu wa mkoa | 1 |
0.2%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.2%
|
|
| dereva | 3 |
0.6%
|
|
| driving | 1 |
0.2%
|
|
| fundi bomba | 1 |
0.2%
|
|
| fundi mchundo ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| habari | 1 |
0.2%
|
|
| health assistant officer | 2 |
0.4%
|
|
| information and communication technology | 1 |
0.2%
|
|
| karani masjala | 1 |
0.2%
|
|
| katibu muhutasi | 1 |
0.2%
|
|
| kompyuta | 1 |
0.2%
|
|
| lab technician | 1 |
0.2%
|
|
| livestock officers | 1 |
0.2%
|
|
| magazine wa ndani | 1 |
0.2%
|
|
| masjara | 1 |
0.2%
|
|
| mechanical engineer | 1 |
0.2%
|
|
| mhandishi kompyuta | 1 |
0.2%
|
|
| mhandisi majengo | 1 |
0.2%
|
|
| mhandisi wa ujenzi | 1 |
0.2%
|
|
| mhasibu | 3 |
0.6%
|
|
| mhudumu wa ofisini (OFFICE ATTENDANTS) | 1 |
0.2%
|
|
| mipango | 1 |
0.2%
|
|
| mkufunzi | 1 |
0.2%
|
|
| mlezi wa watoto | 1 |
0.2%
|
|
| mlinzi | 3 |
0.6%
|
|
| mtaalam wa tehema | 1 |
0.2%
|
|
| mtaalamu wa bahari | 1 |
0.2%
|
|
| mtaalamu wa mionzi | 2 |
0.4%
|
|
| mtakwimu | 2 |
0.4%
|
|
| mteknologia wa dawa | 1 |
0.2%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 2 |
0.4%
|
|
| muhasibu | 3 |
0.6%
|
|
| mwalimu | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu WA uchomeleaji | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa physics | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa primary | 1 |
0.2%
|
|
| mwanasheria | 3 |
0.6%
|
|
| mwanasheria msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| mwandisi wa Maji | 1 |
0.2%
|
|
| mwangalizi wa ofisi | 1 |
0.2%
|
|
| nurse | 1 |
0.2%
|
|
| nurse II | 1 |
0.2%
|
|
| nursing officer | 1 |
0.2%
|
|
| planner | 1 |
0.2%
|
|
| secondary school teacher in arts and business studies | 1 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.2%
|
|
| teacher | 1 |
0.2%
|
|
| tehama | 1 |
0.2%
|
|
| tutorial assistant | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| udereva | 1 |
0.2%
|
|
| uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| waandishi waendesha ofisi | 1 |
0.2%
|
|
| wafanya usafi | 1 |
0.2%
|
|
| wahudumu | 3 |
0.6%
|
|
| wahudumu wa afya | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.2%
|
|
| wasimamizi | 1 |
0.2%
|
|
| wataalamu wa kilimo | 1 |
0.2%
|
|
| wauguzi | 1 |
0.2%
|