| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 2 |
0.2%
|
|
| 4 | 1 |
0.1%
|
|
| A LEVEL EDUCATION | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNANCE | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT'S | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANCY | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 3 |
0.3%
|
|
| ADMINISTRATION | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ELIMU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 7 |
0.8%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MASOKO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI NA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTALI | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA NA SAYANSI YA MIFUGO. | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA YA BINADAMU | 2 |
0.2%
|
|
| AFYA YA KINYWA NA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA YA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA YA MIFUGO | 2 |
0.2%
|
|
| AFYA YA WANYAMA | 1 |
0.1%
|
|
| AINA YOYOTE YA MAFUNZO | 1 |
0.1%
|
|
| ANIMAL HEALTH | 1 |
0.1%
|
|
| ANY | 1 |
0.1%
|
|
| ARCHITECTURE | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Administration | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Aridhi Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Masjala | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mshika fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa tehema | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa uuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Agriculture Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| Animal health | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant nursing officer | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR DEGREE IN CHEMISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR IN AQUACULTURE | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR IN OFFICE MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| BIOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| BSC FISHERIES | 1 |
0.1%
|
|
| BUSINESS ADMINISTRATION | 2 |
0.2%
|
|
| Biashara | 2 |
0.2%
|
|
| CASHIER | 1 |
0.1%
|
|
| CHEMISTRY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| CHETI CHA UKARANI | 1 |
0.1%
|
|
| CHETI CHA UUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGENEER TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| CLEARING AND FORWARDING | 1 |
0.1%
|
|
| CLERKS | 1 |
0.1%
|
|
| CLINIC OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| COMMERCE TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER SCIENCE | 2 |
0.2%
|
|
| COMPUTER STUDIES | 1 |
0.1%
|
|
| Chief | 1 |
0.1%
|
|
| Clinical Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Computer science | 4 |
0.4%
|
|
| Counter Clerk. | 1 |
0.1%
|
|
| DA,KTARK | 1 |
0.1%
|
|
| DAKITARI WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA UPASUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA MENO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| DENTAL | 1 |
0.1%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| DENTISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 6 |
0.7%
|
|
| DEVELOPMENT | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA UHANDISI WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVING | 6 |
0.7%
|
|
| Daktari wa meno | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa wanyama | 1 |
0.1%
|
|
| Degree ya Information Technology | 1 |
0.1%
|
|
| Dental practice | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 1 |
0.1%
|
|
| Diploma ya umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 1 |
0.1%
|
|
| Driving | 3 |
0.3%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU JUMUISHI | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| ENVIRONMENTAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Elimu ya Dini ya Kiislamu | 1 |
0.1%
|
|
| Engenering | 1 |
0.1%
|
|
| FANI KATIKA UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| FANI YA UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| FANI ZA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| FISHERY WORKS | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SANIFU | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| Fisheries worker | 1 |
0.1%
|
|
| Forestry | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi sanifu maji | 1 |
0.1%
|
|
| GENERAL AGRICULTURE | 1 |
0.1%
|
|
| GUARDING | 1 |
0.1%
|
|
| General agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| Geologist | 1 |
0.1%
|
|
| HABARI NA MAWASILIANO SERIKALINI | 1 |
0.1%
|
|
| HAKUNA | 3 |
0.3%
|
|
| HEALTH LAB SCIENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| HORTICULTURE TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| HOTELIA | 1 |
0.1%
|
|
| HOUSE KEEPING | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 4 |
0.4%
|
|
| HUMAN RESOURCE MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCES | 1 |
0.1%
|
|
| Human resource management | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 1 |
0.1%
|
|
| INDUSTRIES | 1 |
0.1%
|
|
| INFORMATION AND COMMUNICATION TECHNOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY | 2 |
0.2%
|
|
| IT | 2 |
0.2%
|
|
| IT TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| Information Communication Technology | 1 |
0.1%
|
|
| Information Technology | 1 |
0.1%
|
|
| Insurance and risk management | 1 |
0.1%
|
|
| JKT NATIONAL SERVICES | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 4 |
0.4%
|
|
| KARANI WA MASIJALA | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU | 2 |
0.2%
|
|
| KATIBU MHITASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MHUTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KILIMO | 3 |
0.3%
|
|
| KILIMO CHA MAZAO | 1 |
0.1%
|
|
| KINYWA NA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu | 2 |
0.2%
|
|
| Katibu Muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| Kilimo | 2 |
0.2%
|
|
| Kusoma na kuandika | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 4 |
0.4%
|
|
| LEGAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Land management and evaluation | 1 |
0.1%
|
|
| Livestock field officer | 1 |
0.1%
|
|
| Livestock officer | 1 |
0.1%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| MADEREVA | 3 |
0.3%
|
|
| MAENDELEO JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 2 |
0.2%
|
|
| MAFUNDI SANIFU | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA JKT | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA MGAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA ULINZI | 1 |
0.1%
|
|
| MAKARANI | 1 |
0.1%
|
|
| MAKERTING | 1 |
0.1%
|
|
| MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| MAPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| MATRON | 2 |
0.2%
|
|
| MAZOEZI YA VIUNGO | 2 |
0.2%
|
|
| MECHANICAL TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTORS COURSE | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MEKANIKI YA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI WA UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| MHARIRI | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 2 |
0.2%
|
|
| MHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| MIFUGO | 6 |
0.7%
|
|
| MIFUGO NA MALISHO | 1 |
0.1%
|
|
| MIFUMO YA KOMPYUTA | 1 |
0.1%
|
|
| MINING ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| MINING ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MIPANGO | 1 |
0.1%
|
|
| MIPANGO MIJI | 1 |
0.1%
|
|
| MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| MKAIMANI WA LUGHA YA ALAMA | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| MSIMAMIZI WA MKUTANO | 1 |
0.1%
|
|
| MSIMAMIZI WA UMME | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| MTOAJI WA HUDUMA YA MKOPO | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 2 |
0.2%
|
|
| MTUNZA STOO | 1 |
0.1%
|
|
| MUCHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZAJI WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara | 2 |
0.2%
|
|
| Maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Management programme | 1 |
0.1%
|
|
| Manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Manunuzi na ugave | 1 |
0.1%
|
|
| Masjala | 1 |
0.1%
|
|
| Masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Mass Communication | 1 |
0.1%
|
|
| Mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanical | 1 |
0.1%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| Mifugo | 2 |
0.2%
|
|
| Mipango | 2 |
0.2%
|
|
| Mipango sera | 1 |
0.1%
|
|
| Mkutubi | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi wa shule | 1 |
0.1%
|
|
| Mpiga chapa na mtunza Kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa meno | 1 |
0.1%
|
|
| Mtakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza kumbukumbu na nyaraka | 1 |
0.1%
|
|
| NO REQUIREMENT | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 2 |
0.2%
|
|
| NURSING | 6 |
0.7%
|
|
| NURSING COURSE | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING OFFICER | 3 |
0.3%
|
|
| Nursing | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Ocenography | 1 |
0.1%
|
|
| Operator | 1 |
0.1%
|
|
| Optimistic officer | 1 |
0.1%
|
|
| PATRON | 1 |
0.1%
|
|
| PHYSIOTHERAPY | 1 |
0.1%
|
|
| PLANNER | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 4 |
0.4%
|
|
| PROCUREMENT | 2 |
0.2%
|
|
| PROQUAMENT | 1 |
0.1%
|
|
| PS | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| PURCHASE OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school teacher | 2 |
0.2%
|
|
| Ps | 1 |
0.1%
|
|
| Quality Controlers | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER TECHNOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGY | 2 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 3 |
0.3%
|
|
| RESEARCH | 1 |
0.1%
|
|
| RESEARCH OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Rasilimali watu | 2 |
0.2%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| Record Management | 1 |
0.1%
|
|
| Records management | 1 |
0.1%
|
|
| SALES | 1 |
0.1%
|
|
| SAYANSI YA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| SAYANSI YA KILIMO NA UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| SAYANSI YA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHER | 2 |
0.2%
|
|
| SECRETARIAL | 2 |
0.2%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 3 |
0.3%
|
|
| SECRETARIAL DUTIES | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARY | 5 |
0.6%
|
|
| SECRETARY'S | 1 |
0.1%
|
|
| SEKRETARI | 2 |
0.2%
|
|
| SENIOR LECTURERS | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA KWANZA | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA MAMBO YA UFUNDI WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA UCHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA UDAKTARI WA WANYAMA | 1 |
0.1%
|
|
| SHERIA | 2 |
0.2%
|
|
| SPECIALISTS | 1 |
0.1%
|
|
| STASHAHADA YA UFUGAJI VIUMBE MAJI | 1 |
0.1%
|
|
| Sayansi ya kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary | 3 |
0.3%
|
|
| Shada ya udaktari | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| Sheria | 5 |
0.6%
|
|
| Shopkeeper | 1 |
0.1%
|
|
| Staff Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Stashahada ya ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| Stashahada ya uteknolojia wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Statistician | 1 |
0.1%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| Storekeeper | 1 |
0.1%
|
|
| TAALUMA YA KUFUNDISHA UTALII SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| TAKWIMU | 2 |
0.2%
|
|
| TAÀLUMA YASAYANSI YA JAMÌI | 1 |
0.1%
|
|
| TEHAMA | 3 |
0.3%
|
|
| TEKNOLOJIA YA CHAKULA | 1 |
0.1%
|
|
| THEOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| TIBIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| TOUR GUIDE | 1 |
0.1%
|
|
| TRAINING COURSE | 1 |
0.1%
|
|
| Takwimu | 5 |
0.6%
|
|
| Tiba na Ushauri | 1 |
0.1%
|
|
| UADHIRI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 14 |
1.6%
|
|
| UALIMU MAALUM | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MAANDLIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MASOMO YA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MSINGI NA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 4 |
0.4%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI WA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA MSINGI | 2 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA MSINGI III B | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| UANDISHI | 2 |
0.2%
|
|
| UANDISHI WA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| UCHENJUAJI WA MADINI | 1 |
0.1%
|
|
| UCHUMI | 3 |
0.3%
|
|
| UDAKTARI | 13 |
1.5%
|
|
| UDAKTARI BINGWA WANAWAKE | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| UDEREVA | 13 |
1.5%
|
|
| UDEREVA WA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| UENDESHAJI WA GARI | 1 |
0.1%
|
|
| UFAMASIA | 3 |
0.3%
|
|
| UFUNDI | 4 |
0.4%
|
|
| UFUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI SANIFU | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA BODI ZA GARI NA RANGI | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA MABOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| UGAVI | 2 |
0.2%
|
|
| UGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UHANDISI | 2 |
0.2%
|
|
| UHANDISI WA MAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UHANDISI WA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 19 |
2.1%
|
|
| UHASIBU, UCHUMI, FEDHA | 1 |
0.1%
|
|
| UHIFADHI WA MAITI | 1 |
0.1%
|
|
| UHUDUMU | 2 |
0.2%
|
|
| UHUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UHUSIANO | 1 |
0.1%
|
|
| UINJILISTI | 1 |
0.1%
|
|
| UKAGUZI WA MAHESABU | 1 |
0.1%
|
|
| UKARANI | 3 |
0.3%
|
|
| UKATIBU | 1 |
0.1%
|
|
| UKUTUBI | 1 |
0.1%
|
|
| ULINZI | 5 |
0.6%
|
|
| UMENEJA | 1 |
0.1%
|
|
| UONGOZI | 1 |
0.1%
|
|
| UONGOZI WA UMMA | 1 |
0.1%
|
|
| UPIMAJI ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| UPISHI | 8 |
0.9%
|
|
| USAFI | 2 |
0.2%
|
|
| USAIDIZI WA DAKTARI | 1 |
0.1%
|
|
| USALAMA KAZINI | 1 |
0.1%
|
|
| USAMBAZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| USHIRIKA | 1 |
0.1%
|
|
| USIMAMIZI WA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| USIMAMIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| USUSI NA UREMBO | 1 |
0.1%
|
|
| UTAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| UTAALAMU WA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| UTABIBU | 2 |
0.2%
|
|
| UTABIBU WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| UTABIBU. | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 2 |
0.2%
|
|
| UTENDAJI KATA | 1 |
0.1%
|
|
| UTENDAJI MITAA | 1 |
0.1%
|
|
| UTHAMINI ARDHI NA MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| UTUMISHI | 1 |
0.1%
|
|
| UTUNZAJI KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 3 |
0.3%
|
|
| UTUZAJI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI | 21 |
2.3%
|
|
| UUGUZI II | 1 |
0.1%
|
|
| UVUVI | 6 |
0.7%
|
|
| UWALIMU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| UWANDISHI. | 1 |
0.1%
|
|
| UWEKEZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| Uafisa utafiti | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu | 5 |
0.6%
|
|
| Ualimu wa lugha ya alama | 1 |
0.1%
|
|
| Uchumi | 2 |
0.2%
|
|
| Udereva | 4 |
0.4%
|
|
| Uhandisi | 1 |
0.1%
|
|
| Uhandisi Ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| Uhasibu | 10 |
1.1%
|
|
| Uhazili | 1 |
0.1%
|
|
| Ukaguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Ukarani | 1 |
0.1%
|
|
| Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Unesi | 2 |
0.2%
|
|
| Ununuzi na uondoshaji mali chakavu | 1 |
0.1%
|
|
| Upishi | 1 |
0.1%
|
|
| Usafirishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Usafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Usafri | 1 |
0.1%
|
|
| Usambazaji wa vifurushi, barua nk. | 1 |
0.1%
|
|
| Utafiti | 1 |
0.1%
|
|
| Utakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Utawala | 2 |
0.2%
|
|
| Utengenezaji Wa mifumo | 1 |
0.1%
|
|
| Utoaji Tiba na Ushauri | 1 |
0.1%
|
|
| Utumishi | 2 |
0.2%
|
|
| Utunzaji na Uhifadhi wa Maligafi | 1 |
0.1%
|
|
| Utunzaji wa kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Uuguzi | 3 |
0.3%
|
|
| Uuzaji kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa Shule ya Maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| VALUATION PROGRAMS | 1 |
0.1%
|
|
| VIPIMO VYA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| Vibendera | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| WAFANYAUSAFI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHIFADHI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| WAITERS | 2 |
0.2%
|
|
| WAKUFUNZI WA MADEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU ELIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WASIMAMIZI WA MRADI | 1 |
0.1%
|
|
| WELDINGS | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa majengo | 1 |
0.1%
|
|
| Watakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Wauguzi | 1 |
0.1%
|
|
| accountant | 1 |
0.1%
|
|
| accountants | 2 |
0.2%
|
|
| accounting | 1 |
0.1%
|
|
| administrator | 1 |
0.1%
|
|
| administrator officer | 2 |
0.2%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa sera | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uendeshaji | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| afsa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| agricultural education engineering | 1 |
0.1%
|
|
| agriculture | 2 |
0.2%
|
|
| agriculture field officer | 1 |
0.1%
|
|
| assistant medical doctor | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea udereva | 1 |
0.1%
|
|
| awe na form four | 1 |
0.1%
|
|
| bachelor degree of accountancy | 1 |
0.1%
|
|
| bank | 1 |
0.1%
|
|
| biashara/ uchumi | 1 |
0.1%
|
|
| civil engineer | 3 |
0.3%
|
|
| clinical medicine | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officer | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.1%
|
|
| community development | 1 |
0.1%
|
|
| computer science,ICT, IT, Comp engineering | 1 |
0.1%
|
|
| computer programming | 1 |
0.1%
|
|
| computer science | 1 |
0.1%
|
|
| computer science with educatio, IT | 1 |
0.1%
|
|
| dactar | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| daktari wa tiba kwa binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| dereva wa gari | 1 |
0.1%
|
|
| diploma ya maabara | 1 |
0.1%
|
|
| driver | 2 |
0.2%
|
|
| driver and maintaince | 1 |
0.1%
|
|
| driving | 1 |
0.1%
|
|
| driving skills | 2 |
0.2%
|
|
| education | 1 |
0.1%
|
|
| electrical engineering | 2 |
0.2%
|
|
| electronic and telecommunications | 1 |
0.1%
|
|
| engineer in electronics | 1 |
0.1%
|
|
| fani za ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| forest officer | 1 |
0.1%
|
|
| fundi bomba | 1 |
0.1%
|
|
| habari na mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| hakuna | 2 |
0.2%
|
|
| hapana | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant officer | 1 |
0.1%
|
|
| historical | 1 |
0.1%
|
|
| hotel management | 3 |
0.3%
|
|
| human resources | 1 |
0.1%
|
|
| human resources skills | 1 |
0.1%
|
|
| juhudi na ukunga | 1 |
0.1%
|
|
| kozi za udaktari | 1 |
0.1%
|
|
| kusoma na kuandika | 1 |
0.1%
|
|
| library | 1 |
0.1%
|
|
| livestock Field Officer | 1 |
0.1%
|
|
| livestock keeping | 1 |
0.1%
|
|
| lugha kifaransa kiswahili | 1 |
0.1%
|
|
| maabara | 3 |
0.3%
|
|
| machine operator | 1 |
0.1%
|
|
| mahesabu | 1 |
0.1%
|
|
| manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| manunuzi na ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| masoko | 1 |
0.1%
|
|
| mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| mawasiliano kwa umma | 1 |
0.1%
|
|
| mchumi | 2 |
0.2%
|
|
| medical doctor | 5 |
0.6%
|
|
| medical laboratory | 1 |
0.1%
|
|
| medicine | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi wa majengo | 1 |
0.1%
|
|
| mifugo | 4 |
0.4%
|
|
| mipango | 2 |
0.2%
|
|
| mipango miji | 1 |
0.1%
|
|
| mkaguzi | 1 |
0.1%
|
|
| mkaguzi wa ndani | 1 |
0.1%
|
|
| mkutubi | 1 |
0.1%
|
|
| mpiga picha | 1 |
0.1%
|
|
| mtaalamu Wa hali ya hewa (meteorologist) | 1 |
0.1%
|
|
| mtambuzi wa mimea | 1 |
0.1%
|
|
| mtu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| muhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| muktasari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa hisabati | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa historia sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kiingerea elimu ya msingi na chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| mwanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 1 |
0.1%
|
|
| nursing | 1 |
0.1%
|
|
| nursing and midwifery | 1 |
0.1%
|
|
| pembrjeo la kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| primary education | 1 |
0.1%
|
|
| primary school teachers | 1 |
0.1%
|
|
| primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| procurement and supply | 1 |
0.1%
|
|
| procurement officer | 1 |
0.1%
|
|
| public administration | 1 |
0.1%
|
|
| radiotherapy | 1 |
0.1%
|
|
| rasilimali watu | 1 |
0.1%
|
|
| record management | 3 |
0.3%
|
|
| record management officer | 1 |
0.1%
|
|
| sayansi ya michezo | 1 |
0.1%
|
|
| sayansi ya siasa | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| secondary teachers | 1 |
0.1%
|
|
| secretarial course | 2 |
0.2%
|
|
| secretary | 3 |
0.3%
|
|
| secretary course | 1 |
0.1%
|
|
| security | 1 |
0.1%
|
|
| server administrator | 1 |
0.1%
|
|
| services | 1 |
0.1%
|
|
| shahada ya sheria | 1 |
0.1%
|
|
| sheria | 2 |
0.2%
|
|
| stashahada ya kawaida | 1 |
0.1%
|
|
| statistian | 1 |
0.1%
|
|
| takwimu | 3 |
0.3%
|
|
| tehama | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu | 2 |
0.2%
|
|
| ualimu msingi | 2 |
0.2%
|
|
| ualimu utamaduni | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa msingi | 2 |
0.2%
|
|
| ualimu wa sanaa | 1 |
0.1%
|
|
| uchomeliaji vyuma | 1 |
0.1%
|
|
| udaktari | 2 |
0.2%
|
|
| udereva | 6 |
0.7%
|
|
| udereva wa magari ya ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi mwashi | 1 |
0.1%
|
|
| ugavi na manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| uhandisi | 1 |
0.1%
|
|
| uhasibu | 5 |
0.6%
|
|
| uhudumu | 2 |
0.2%
|
|
| uhusiano | 1 |
0.1%
|
|
| ukatibu muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| ukurugenzi | 1 |
0.1%
|
|
| ukutubi | 2 |
0.2%
|
|
| ulinzi | 2 |
0.2%
|
|
| ununuzi | 1 |
0.1%
|
|
| upishi | 1 |
0.1%
|
|
| usafi | 1 |
0.1%
|
|
| usafiri | 1 |
0.1%
|
|
| usalama wz mifumo | 1 |
0.1%
|
|
| useremala | 1 |
0.1%
|
|
| usimamiz kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| utaalamu wa kompyuta | 2 |
0.2%
|
|
| utawala | 3 |
0.3%
|
|
| utoaji wa huduma nzuri ya elimu ya chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| utunzaji wa kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| uuguzi | 3 |
0.3%
|
|
| uuguzi na ukunga | 1 |
0.1%
|
|
| uvuvi | 2 |
0.2%
|
|
| uwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa sanaa | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.1%
|
|
| wakufunzi ngazi ya MADOCTA | 1 |
0.1%
|
|
| watunza kumbukumbu | 2 |
0.2%
|