| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT'S OFFICE II | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 4 |
0.4%
|
|
| ACDO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA AJIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARDHI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ELIMU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ELIMU MAALUM | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ELIMU TAALUMA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HESABU MSADIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HESABU MSAIDIZI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO | 8 |
0.9%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO SANIFU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MASIJALA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MASOKO | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MICHEZO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO | 6 |
0.7%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 4 |
0.4%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI DARAJA LA II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI NAMBA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MITIHANI MWANDAMIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 4 |
0.4%
|
|
| AFISA MUUGUZI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 3 |
0.3%
|
|
| AFISA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TARAFA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAWALA | 5 |
0.6%
|
|
| AFISA TEHAAMA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA | 4 |
0.4%
|
|
| AFISA TEHAMA MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UFUGAJI SAMAKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UHUSUANO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USALAMA KAZINI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USTAWI WA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UVUVI | 6 |
0.7%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UVUVI MSAIDIZI DARAJA LA II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UWEKEZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WA MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WAUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA as muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA mali | 1 |
0.1%
|
|
| AFSA UUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFSA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| AFSA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURE ENGENEER | 1 |
0.1%
|
|
| AGRONOMIA | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT ADMISTRATIVE SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT LECTURERS | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT MECHANICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT MEDICAL DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT SALES | 1 |
0.1%
|
|
| AUTO ELECTRIC | 1 |
0.1%
|
|
| AUXILLIARY PL.ICE CONSTABLE | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 1 |
0.1%
|
|
| Administrator | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Aridhi Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Hijja | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Kilimo Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Manunuzi | 3 |
0.3%
|
|
| Afisa Masoko | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Mifugo | 3 |
0.3%
|
|
| Afisa Mipango | 4 |
0.4%
|
|
| Afisa Muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Sheria | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa TEHAMA Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Takwimu | 3 |
0.3%
|
|
| Afisa Tehama | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Usafirishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utafiti | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utumishi | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kilimo II | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa manunuzi | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa mifugo | 3 |
0.3%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa msaidizi mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sera | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa sheria | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa takwimu | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa ununuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa uratibu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa usafiri | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utumishi msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa uuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa uvuvi msaidizi daraja la pili | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant Quality Controlers | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant manager | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant nursing officer | 1 |
0.1%
|
|
| BAR MAID | 1 |
0.1%
|
|
| BUSINESS ADMINISTRATION | 1 |
0.1%
|
|
| BUSINESS DEVELOPER | 1 |
0.1%
|
|
| BUSINESS DEVELOPMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Bio Medical | 1 |
0.1%
|
|
| CASHIER | 2 |
0.2%
|
|
| CHEMISTRY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| CLEARING AND FORWARDING | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| COMMERCE TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNICATION & INFORMATION | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER STUDIES TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMS OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Clinical Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Community development officers | 1 |
0.1%
|
|
| Counter | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 3 |
0.3%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI II | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA DAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA WA UPASUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI BINGWA WANAWAKE | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI | 4 |
0.4%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 2 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA MENO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| DATA ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| DECLARATION OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| DENTAL | 1 |
0.1%
|
|
| DENTAL OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| DENTAL THERAPIST | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 22 |
2.5%
|
|
| DEREVA II | 1 |
0.1%
|
|
| DIRECTOR OF HUMAN RESOURCE | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 2 |
0.2%
|
|
| DOCTORS | 1 |
0.1%
|
|
| DREVA | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVER | 5 |
0.6%
|
|
| Dactar | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa Meno | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa wanyama | 1 |
0.1%
|
|
| Data Analyst | 1 |
0.1%
|
|
| Dentist | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 8 |
0.9%
|
|
| Dobi | 1 |
0.1%
|
|
| ENVIRONMENTAL OFFICER ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| FAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| FISHERIES OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| FORENSUC ACCOUNTANCE | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 2 |
0.2%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MCHUNDO | 3 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU | 5 |
0.6%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 3 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU MAJI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SANIFU WA MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UCHOMELEAJI VYUMA-WELDINGS | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UMEME | 4 |
0.4%
|
|
| FUNDI WA BODI NA RANGI | 1 |
0.1%
|
|
| Famasia | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Trekta | 1 |
0.1%
|
|
| Funding umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Geologist | 1 |
0.1%
|
|
| HORTICULTURE | 1 |
0.1%
|
|
| HUDUMA UZAJI VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| HUDUMA YA VINYWAJI | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| Human Resource Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Human resources officer | 1 |
0.1%
|
|
| ICTD II | 1 |
0.1%
|
|
| IDARE YA FEDHA | 1 |
0.1%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| IT | 1 |
0.1%
|
|
| IT(Information Technology) | 1 |
0.1%
|
|
| Ict | 1 |
0.1%
|
|
| Information Technology | 1 |
0.1%
|
|
| Information Technology (IT) | 1 |
0.1%
|
|
| Insurance expert | 1 |
0.1%
|
|
| JIKONI | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 8 |
0.9%
|
|
| KATIBU MHITASI | 2 |
0.2%
|
|
| KATIBU MHUTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHATASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASARI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 3 |
0.3%
|
|
| KATIBU MUHUTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU WA MKUTANO (CC) | 1 |
0.1%
|
|
| Karani | 2 |
0.2%
|
|
| Karani masjala | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu | 2 |
0.2%
|
|
| Katibu Muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu Muhutasi | 1 |
0.1%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 2 |
0.2%
|
|
| LECTURER | 2 |
0.2%
|
|
| LEGAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| LIVESTOCK OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| LOAN OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA MIFUGO | 2 |
0.2%
|
|
| MADAKTARI | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI WASAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| MADEREVA | 4 |
0.4%
|
|
| MAFUNDI SANIFU MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| MAKARANI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MAMENEJA | 1 |
0.1%
|
|
| MAMENEJA WA MRADI | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGER REGISTRATION SURVEY AND INSPECTION | 1 |
0.1%
|
|
| MATRONI | 1 |
0.1%
|
|
| MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MCHUMI | 3 |
0.3%
|
|
| MEAT PROCESSORS | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTORS | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 2 |
0.2%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| MGAVI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI WA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI WA UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| MHARIRI | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 12 |
1.3%
|
|
| MHASIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA KUHIFADHIA CHUMBA ZA MAITI | 1 |
0.1%
|
|
| MINERAL PROCESSING ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| MINING ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| MINING ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MIPANGO | 1 |
0.1%
|
|
| MIPANGO NA URATIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.1%
|
|
| MKEMIA | 1 |
0.1%
|
|
| MKUFUNZI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI WA UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| MKUTUBI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUU KITENGO CHA MAHESABU | 1 |
0.1%
|
|
| MKUU WA KITENGO CHA MANUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| MLEZI WA WANAFUNZI | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 4 |
0.4%
|
|
| MPIMA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 6 |
0.7%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| MSANIFU WA MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| MSIMAMIZI WA MALI ZA SERIKALI | 1 |
0.1%
|
|
| MTAA executive | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA ELIMU JUMUISHI | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA VIUNGO | 3 |
0.3%
|
|
| MTAFSIRI LUGHA YA ALAMA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTALAMU WA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| MTALAMU WA VIWANDA | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOGIA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA MENO BANDIA | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA CHAKULA | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI WA KATA | 1 |
0.1%
|
|
| MTHAMINI | 1 |
0.1%
|
|
| MTHAMINI ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| MTU WA MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 4 |
0.4%
|
|
| MTUNZA STOO | 1 |
0.1%
|
|
| MUCHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| MUHASIBU | 3 |
0.3%
|
|
| MUHUDUMU | 4 |
0.4%
|
|
| MUHUDUMU WA BAR | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 4 |
0.4%
|
|
| MUUGUZI || | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI II | 1 |
0.1%
|
|
| MUUZAJI WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 3 |
0.3%
|
|
| MWALIMU DARAJA III B SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA ELIMU YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MAADALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MASOMO YA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 3 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 3 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SOMO LA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UCHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA USUSI NA UREMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WASAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWANASHERIA | 2 |
0.2%
|
|
| MWANDISHI ,MWENDESHA OFISI. | 1 |
0.1%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 3 |
0.3%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI(PS) | 1 |
0.1%
|
|
| MWENDESHA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MWINJILISTI | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mabwana Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Manesi | 3 |
0.3%
|
|
| Masjala | 2 |
0.2%
|
|
| Masjla | 1 |
0.1%
|
|
| Matron | 1 |
0.1%
|
|
| Mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Mfamasia wa Hospitali | 1 |
0.1%
|
|
| Mhasibu | 4 |
0.4%
|
|
| Mhasibu Mkuu | 1 |
0.1%
|
|
| Mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Mkaguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkaguzi wa mahesabu | 1 |
0.1%
|
|
| Mkaguzi wa ndani | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 2 |
0.2%
|
|
| Mpishi | 2 |
0.2%
|
|
| Msafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Msaidizi Wa Hali ya hewa (meteorologist) | 1 |
0.1%
|
|
| Msaidizi Wa Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mshika fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Mtakwimu | 3 |
0.3%
|
|
| Mtunza Stoo | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| Muhandisi | 1 |
0.1%
|
|
| Muhasibu | 3 |
0.3%
|
|
| Mwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Elimu ya Dini ya Kiislamu | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa sanaa | 1 |
0.1%
|
|
| Mwana sheria | 1 |
0.1%
|
|
| NESI | 2 |
0.2%
|
|
| NO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 5 |
0.6%
|
|
| NURSING | 2 |
0.2%
|
|
| NURSING OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| Nursery | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| OMS | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| Ocenography | 1 |
0.1%
|
|
| Operator | 1 |
0.1%
|
|
| PASTOR | 1 |
0.1%
|
|
| PATRON | 1 |
0.1%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| POST CLECK | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 4 |
0.4%
|
|
| PROCUREMENT | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER II | 1 |
0.1%
|
|
| PS | 1 |
0.1%
|
|
| PS & ACCOUNTANT | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| PURCHASE OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Power Plant shift Supervisor | 1 |
0.1%
|
|
| Production Manager | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER TECHNOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| RECEPTIONIST | 1 |
0.1%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| RECORDS MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| RELATIONSHIP OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| RMA | 1 |
0.1%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| Record management | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARY | 6 |
0.7%
|
|
| SECURITY GUARDS | 1 |
0.1%
|
|
| SENIOR LECTURERS | 1 |
0.1%
|
|
| SERVICE WORKER | 1 |
0.1%
|
|
| SPECIALISTS | 1 |
0.1%
|
|
| Sales Assistance manager | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary | 1 |
0.1%
|
|
| Senior Statistician | 1 |
0.1%
|
|
| Server administrator | 1 |
0.1%
|
|
| Shopkeeper | 1 |
0.1%
|
|
| Staff Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Store | 1 |
0.1%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| System Developer Analyst | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU | 2 |
0.2%
|
|
| TABIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIAN MEDICAL RECORD | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIANS | 1 |
0.1%
|
|
| TEHAMA | 4 |
0.4%
|
|
| TOUR GUIDE | 1 |
0.1%
|
|
| TOWN PLANNER | 1 |
0.1%
|
|
| TRAINING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| TUTORIAL ASSISTANCE | 1 |
0.1%
|
|
| Taarishi | 1 |
0.1%
|
|
| Tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| Takwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Tarishi | 1 |
0.1%
|
|
| Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Tehama | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MSINGI NA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI. | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI UASHI | 1 |
0.1%
|
|
| UGAVI NA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| ULINZI | 2 |
0.2%
|
|
| UPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| USAFI WA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| USHIRIKA | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| Uhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Ukutubi | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa Shule ya Maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| WAADHIRI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU WA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WACHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHASABU WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHIFADHI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| WAITERS | 1 |
0.1%
|
|
| WAKUFUNZI NGAZI YA MADOCTA | 1 |
0.1%
|
|
| WAKUFUNZI WA MADEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 6 |
0.7%
|
|
| WALIMU MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 5 |
0.6%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA UTALII | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 4 |
0.4%
|
|
| WALINZI WA SOKO | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| WASAMBAZAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAM WA KINYWA NA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAM WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA MAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATALAMU WA KILIMO NA MAMBO YA UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MITAA | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MTAA | 1 |
0.1%
|
|
| WATUNZA KUMBUKUMBU | 2 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI | 9 |
1%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| WELDING METAL FABRICATION | 1 |
0.1%
|
|
| Waiters and waitres (services) | 1 |
0.1%
|
|
| Wakurugenzi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa lugha ya alama | 1 |
0.1%
|
|
| Walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Wasaidizi wa Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Washika vibendera | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa macho | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa meno | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa mifumo ya kompyuta | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa nguzo | 1 |
0.1%
|
|
| Watendaji wa mtaa | 1 |
0.1%
|
|
| Wausafi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mapato | 1 |
0.1%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa sanaa | 1 |
0.1%
|
|
| afisa sera | 1 |
0.1%
|
|
| afisa sheria | 2 |
0.2%
|
|
| afisa siasa | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tawala | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tehema | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ugavi na manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utafiti | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utamaduni | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utawala wa huduma za uchumi wa bluu | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa uwendeshaji | 1 |
0.1%
|
|
| agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| agriculture field officer | 1 |
0.1%
|
|
| assistant lecturer | 1 |
0.1%
|
|
| bank officer | 1 |
0.1%
|
|
| cheif engineer | 1 |
0.1%
|
|
| chief | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officer | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.1%
|
|
| computer science | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| daktari wa tiba kazini | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 7 |
0.8%
|
|
| doctor | 1 |
0.1%
|
|
| driver | 4 |
0.4%
|
|
| driver and secretary | 1 |
0.1%
|
|
| fundi umeme | 1 |
0.1%
|
|
| fundi Ac, fundi umeme, fundi bomba. | 1 |
0.1%
|
|
| fundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| fundi mwashi | 1 |
0.1%
|
|
| fundi ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| habari na mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant officer | 1 |
0.1%
|
|
| housekeeping | 1 |
0.1%
|
|
| human resources | 1 |
0.1%
|
|
| human resources officer | 1 |
0.1%
|
|
| karani | 2 |
0.2%
|
|
| katibu | 1 |
0.1%
|
|
| katibu muhtasi | 2 |
0.2%
|
|
| katibu muktasari | 1 |
0.1%
|
|
| lab technician | 1 |
0.1%
|
|
| livestock Field Officer | 1 |
0.1%
|
|
| maabara | 1 |
0.1%
|
|
| madaktari | 2 |
0.2%
|
|
| madereva | 1 |
0.1%
|
|
| mafundi wa Umeme na mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| maktaba | 1 |
0.1%
|
|
| mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| mchumi | 2 |
0.2%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.1%
|
|
| meneja | 1 |
0.1%
|
|
| meneja fedha | 1 |
0.1%
|
|
| mgavi | 1 |
0.1%
|
|
| mhadhiri WA SoMo la historia | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi maabara | 1 |
0.1%
|
|
| mhandisi wa majengo | 1 |
0.1%
|
|
| mhasibu | 2 |
0.2%
|
|
| mhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| mkaguzi | 2 |
0.2%
|
|
| mkalimani | 1 |
0.1%
|
|
| mkutubi | 2 |
0.2%
|
|
| mkuu wa divisional mawasiliano ya umma | 1 |
0.1%
|
|
| mkuu wa divusheni ya mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| mkuu wa madereva | 1 |
0.1%
|
|
| mnathamini | 1 |
0.1%
|
|
| mpima ardhi | 1 |
0.1%
|
|
| mpishi | 1 |
0.1%
|
|
| msaidizi afisa misitu | 1 |
0.1%
|
|
| msaidizi afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| msaidizi wa ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| msanifu majengo | 1 |
0.1%
|
|
| mtaalamu wa compyuta | 1 |
0.1%
|
|
| mtaalamu wa kompyuta | 1 |
0.1%
|
|
| mtaalamu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| mtakwimu | 2 |
0.2%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| mtunza maabara | 1 |
0.1%
|
|
| muhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| muhasibu mapato | 1 |
0.1%
|
|
| muhudumu | 3 |
0.3%
|
|
| muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu WA ushonaji | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu seremala | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa hisabati | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa historia | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa ict | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kiingereza | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa msingi | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwanasheria | 2 |
0.2%
|
|
| mwedesha mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| nesi | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 1 |
0.1%
|
|
| personal secretary | 1 |
0.1%
|
|
| primary teachers | 1 |
0.1%
|
|
| procurement officer | 1 |
0.1%
|
|
| ps | 3 |
0.3%
|
|
| radiotherapy | 1 |
0.1%
|
|
| record management officer | 1 |
0.1%
|
|
| restaurant attendant | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| secretary | 2 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.1%
|
|
| seed specialist | 1 |
0.1%
|
|
| statistian | 2 |
0.2%
|
|
| tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| teacher | 2 |
0.2%
|
|
| tehama | 1 |
0.1%
|
|
| ualim wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| udereva | 1 |
0.1%
|
|
| uhasibu | 2 |
0.2%
|
|
| uhusiano | 1 |
0.1%
|
|
| uratibu wa matukio ya ukimwi | 1 |
0.1%
|
|
| usalama wa mifumo | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| waadhiri wasaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| wasambaza vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| washauri wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| watunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| watunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| wauguzi | 2 |
0.2%
|
|
| wauguzi na wakunga | 1 |
0.1%
|