| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 7 |
0.4%
|
|
| 1 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT'S | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANCY | 2 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 6 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANTS | 2 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTING | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTS & TAXI MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 5 |
0.3%
|
|
| AFISA MADENI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 3 |
0.2%
|
|
| AFISA MASOKO | 2 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO | 4 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIKOPO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIPANGO | 2 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MISITU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MWENDESHA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAMADUNI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TARAFA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.1%
|
|
| AFISA UBANGUAJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI | 2 |
0.1%
|
|
| AFISA USAFIRISHAJQI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UUGUZI NA UKUNGA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| AFSA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA | 3 |
0.2%
|
|
| AFYA IMARA | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA YA BINADAMU | 3 |
0.2%
|
|
| AGRICULTURE GENERAL | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURIST | 1 |
0.1%
|
|
| AMLINZI | 1 |
0.1%
|
|
| ARABIC TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| ARCHITECTURE | 1 |
0.1%
|
|
| ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT LECTURERS | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT MEDICAL OFFICER | 2 |
0.1%
|
|
| ATTENDANT MORTUARY | 1 |
0.1%
|
|
| AUDITOR | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 1 |
0.1%
|
|
| Accounting | 1 |
0.1%
|
|
| Accounting and finance | 1 |
0.1%
|
|
| Accounts | 3 |
0.2%
|
|
| Afisa Aridhi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Habari | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mipango | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Serikali za Mitaa | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ugani | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ustawi wa Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa lishe | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mizani | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa ugavi na UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| Afya YA BINADAM | 1 |
0.1%
|
|
| Afya YA binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| Afya kinga | 1 |
0.1%
|
|
| Agricultural field officer | 1 |
0.1%
|
|
| Agricultural officer | 1 |
0.1%
|
|
| Agriculture Officers | 1 |
0.1%
|
|
| Agriculture technical | 1 |
0.1%
|
|
| Ajue kusoma na kuandika | 1 |
0.1%
|
|
| Animator | 1 |
0.1%
|
|
| Astashahada ya uuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR DEGREE IN ENVEROMENTAL HEALTH | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR IN ANIMAL SCIENCE | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR IN MASS COMMUNICATION | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR OF SCIENCE IN CHEMISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| BANKERS | 1 |
0.1%
|
|
| BAR ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| BASIC DRIVING | 1 |
0.1%
|
|
| BBC VETERINARY MEDICINE | 1 |
0.1%
|
|
| BIASHARA | 4 |
0.2%
|
|
| BIASHARA NA VIWANDA | 1 |
0.1%
|
|
| BUPLIC HEALTH | 1 |
0.1%
|
|
| BUSINESS | 1 |
0.1%
|
|
| BUSSINESS ADMINISTRATION | 1 |
0.1%
|
|
| BUSSNESS ADMINSTRATION | 1 |
0.1%
|
|
| Bachelor Degree of Finance | 1 |
0.1%
|
|
| Biashara | 3 |
0.2%
|
|
| Biashara na Utawala | 1 |
0.1%
|
|
| Business Management | 1 |
0.1%
|
|
| CHETI CHA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| CHETI CHA UTAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| CHUO CHA UTUMISHI WA UMMA | 1 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGENEER | 2 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| CLERKS | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNICATION | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNITY DEVELOPMENT | 2 |
0.1%
|
|
| COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER | 2 |
0.1%
|
|
| COMPUTER -(ICT) | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER SCIENCE | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER SCIENCE PROGRAMM | 1 |
0.1%
|
|
| COOKING SKILLS | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER CARE | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER SERVICE | 1 |
0.1%
|
|
| Civil and irrigation engineering | 1 |
0.1%
|
|
| Communication Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Community development | 1 |
0.1%
|
|
| Crane Wide Operators | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 4 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| DENTISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 5 |
0.3%
|
|
| DEREVA DARAJA LA II | 2 |
0.1%
|
|
| DEREVA WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| DINI | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN EDUCATION | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN RECORDS MANAGEMENT | 2 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTORS | 2 |
0.1%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVING | 7 |
0.4%
|
|
| DRIVING SKILLS | 1 |
0.1%
|
|
| Dactar | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa matibabu | 1 |
0.1%
|
|
| Data base | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 4 |
0.2%
|
|
| Diploma ya afya ya wanyama na uzalishaji. | 1 |
0.1%
|
|
| Diploma ya ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| Diploma ya ufundi magari | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 2 |
0.1%
|
|
| Drivers | 1 |
0.1%
|
|
| Driving | 1 |
0.1%
|
|
| ECONOMICS | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRONIC TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU | 4 |
0.2%
|
|
| ELIMU YA BIASHARA | 2 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA MSINGI | 5 |
0.3%
|
|
| ELIMU YA SEK0NDARI | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA SEKONDARI | 6 |
0.3%
|
|
| ELIMU YA UALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA UKARANI | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEERING | 3 |
0.2%
|
|
| ENVIRONMENT MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| Economics | 1 |
0.1%
|
|
| Electrical engineering | 1 |
0.1%
|
|
| Elimu ya secondary | 1 |
0.1%
|
|
| Engenering | 1 |
0.1%
|
|
| Environment health | 1 |
0.1%
|
|
| FANI YA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| FANI YA UPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| FANI YA USHONAJI | 1 |
0.1%
|
|
| FANI YA UWALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| FINANCE | 1 |
0.1%
|
|
| FINANCE AND AUDIT | 1 |
0.1%
|
|
| FISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| FOREST | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI | 2 |
0.1%
|
|
| FUNDI BOMBA | 3 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU | 2 |
0.1%
|
|
| FUNDI SANIFU UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SANIFU VIFAA TIBA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi umeme | 1 |
0.1%
|
|
| GENERAL AGRICULTURE | 3 |
0.2%
|
|
| GOVERNMENT ASSET MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| General Agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| HABARI NA MAWASILIANO | 1 |
0.1%
|
|
| HAJASOMEA FANI | 1 |
0.1%
|
|
| HAKUNA | 11 |
0.6%
|
|
| HAKUNA TAALUMA | 1 |
0.1%
|
|
| HESABU | 2 |
0.1%
|
|
| HISABATI NA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| HOTEL MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| HOTELIERS | 1 |
0.1%
|
|
| HOUSE KEEPING | 1 |
0.1%
|
|
| HUDUMA KWA WATEJA | 2 |
0.1%
|
|
| HUMAN NUTRITION | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 2 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE MANAGEMENT | 2 |
0.1%
|
|
| Hakuna | 3 |
0.2%
|
|
| Higher Education | 1 |
0.1%
|
|
| Host | 1 |
0.1%
|
|
| Hotel Management course | 1 |
0.1%
|
|
| Hotel management | 4 |
0.2%
|
|
| Huduma | 1 |
0.1%
|
|
| Huduma za baa | 1 |
0.1%
|
|
| Human resource officer | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 3 |
0.2%
|
|
| INFORMATION AND COMMUNICATION TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| INFORMATION AND TECHNOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| INFORMATION COMMUNICATION AND TECHNOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY | 2 |
0.1%
|
|
| INJINIA WA MITAMBO | 3 |
0.2%
|
|
| INSURANCE | 1 |
0.1%
|
|
| IT | 1 |
0.1%
|
|
| IT MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| Ict course | 1 |
0.1%
|
|
| Information Communication Technology | 1 |
0.1%
|
|
| Information Technology | 2 |
0.1%
|
|
| Information Technology/Computer science | 1 |
0.1%
|
|
| Information Teknologia | 1 |
0.1%
|
|
| Information technology | 1 |
0.1%
|
|
| International relation | 1 |
0.1%
|
|
| JKT | 1 |
0.1%
|
|
| JOURNALISM | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MAHUSUSI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MHUTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KIDATO CHA NNE | 2 |
0.1%
|
|
| KILIMO | 15 |
0.8%
|
|
| KILIMO CHA MAZAO MBALIMBALI | 1 |
0.1%
|
|
| KILIMO KWA UJUMLA | 1 |
0.1%
|
|
| KILIMO NA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| KUPIMA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| KUSAJILI UZAZINA VIFO | 1 |
0.1%
|
|
| KUTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu muhtasi | 2 |
0.1%
|
|
| Kilimo | 8 |
0.5%
|
|
| Kuhudumia Wagonjwa | 1 |
0.1%
|
|
| Kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Kumbukumbu na nyaraka | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 2 |
0.1%
|
|
| LAW | 4 |
0.2%
|
|
| LAWS | 1 |
0.1%
|
|
| LAWYER | 1 |
0.1%
|
|
| LIBRARIAN | 2 |
0.1%
|
|
| LIBRARY STUDIES AND INFORMATION MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| LINGUISTICS | 1 |
0.1%
|
|
| LOCAL GOVERNMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Law | 1 |
0.1%
|
|
| Lugha ya kingereza | 1 |
0.1%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MAAFISA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MACHINE OPERATING | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI WA MAGONJWA YA NDANI YA AFYA ZA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| MADEREVA DARAJA LA ii | 1 |
0.1%
|
|
| MADINI JOTO | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 22 |
1.2%
|
|
| MAFUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO MENGINE YA JUMLA | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA MGAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA MGAMBO/MAFUNZO YA JKT | 1 |
0.1%
|
|
| MAHESABU | 1 |
0.1%
|
|
| MAKARANI WA MAKTABA NA WA MAANDISHI | 1 |
0.1%
|
|
| MAMENEJA WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| MANDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MANUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| MAPISHI | 3 |
0.2%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MAPOKEZI YA WAGENI | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING | 3 |
0.2%
|
|
| MARKETING AND SALES | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| MASOMO ya sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| MATABIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MAWASILIANO NA TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| MAZINGIRA | 2 |
0.1%
|
|
| MAZOEZI YA VIUNGO | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 5 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LABORATORIES | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 2 |
0.1%
|
|
| MENEJA | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| MGAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| MGIOLOGIA | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI KOLIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI WA MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| MHARIRI | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 12 |
0.7%
|
|
| MHUDUMU | 2 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| MIFUGO | 6 |
0.3%
|
|
| MIFUGO NA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MIFUPA | 1 |
0.1%
|
|
| MIONZI | 2 |
0.1%
|
|
| MIPANGO | 2 |
0.1%
|
|
| MIPANGO MIJI | 3 |
0.2%
|
|
| MIPANGO NA UCHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| MKEMIA | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 2 |
0.1%
|
|
| MOCHWARI ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| MPIGAPICHA | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 3 |
0.2%
|
|
| MRATIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAM WA KILIMO(BWANASHAMBA) | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAM WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA COMPUTERS | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 3 |
0.2%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 2 |
0.1%
|
|
| MTUNŹA STORE | 1 |
0.1%
|
|
| MTUZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHTASI | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 2 |
0.1%
|
|
| MWALIMU | 4 |
0.2%
|
|
| MWALIMU ELIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA CHUO KIKUU | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA COMPUTER | 2 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA ENGLISH | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 2 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 3 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| MWANGALIZI WA HALI YA HEWA | 1 |
0.1%
|
|
| MWENYE UFANISI KATIKA KUTOA HUDUMA NZURI ZENYE KUSHAWISHI WATEJA | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Madactar | 1 |
0.1%
|
|
| Maendeleo ya Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Maendeleo ya jamii | 4 |
0.2%
|
|
| Mafundi wa magari | 1 |
0.1%
|
|
| Mafunzo ya amali | 1 |
0.1%
|
|
| Management | 1 |
0.1%
|
|
| Mapishi | 1 |
0.1%
|
|
| Mapokezi | 1 |
0.1%
|
|
| Masjala | 1 |
0.1%
|
|
| Master’s of water management | 1 |
0.1%
|
|
| Mataalamu wa vipimo vya maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| Mchungaji | 1 |
0.1%
|
|
| Medical Attendants | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja | 1 |
0.1%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| Mgambo | 1 |
0.1%
|
|
| Mhasibu | 2 |
0.1%
|
|
| Mhudumu wa nyumba za wageni | 1 |
0.1%
|
|
| Mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Mionzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mipango | 3 |
0.2%
|
|
| Mipango sera | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalam wa kompyuta | 1 |
0.1%
|
|
| Mtakwimu | 2 |
0.1%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza taarifa za fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Muamuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Music teacher secondary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Somo la Hesabati | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwanasheria | 2 |
0.1%
|
|
| NA | 1 |
0.1%
|
|
| NO EDUCATION REQUIRED | 1 |
0.1%
|
|
| NONE | 1 |
0.1%
|
|
| NURCE OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 3 |
0.2%
|
|
| NURSING | 9 |
0.5%
|
|
| NURSING AND MIDWIFES | 1 |
0.1%
|
|
| NUTRITIONIST | 1 |
0.1%
|
|
| Nursery Teaching Training | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing | 3 |
0.2%
|
|
| OFFICE SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| OPTOMETRY | 1 |
0.1%
|
|
| PATHOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACY | 3 |
0.2%
|
|
| PHYSICS TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PHYSIOTHERAPY | 1 |
0.1%
|
|
| PICHA ZA MIONZI | 1 |
0.1%
|
|
| PLUMBER | 2 |
0.1%
|
|
| PLUMBING | 1 |
0.1%
|
|
| PRE PRIMARY SCHOOL TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY EDUCATION TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHER | 8 |
0.5%
|
|
| PRIMARY SCHOOL TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY TECHER | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUMENT | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUREMENT | 4 |
0.2%
|
|
| PROCUREMENT AND SUPPLIER | 1 |
0.1%
|
|
| PS | 1 |
0.1%
|
|
| PUBLIC ADMINISTRATION | 2 |
0.1%
|
|
| PUBLIC RELATION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Personal secretary | 1 |
0.1%
|
|
| Photography | 1 |
0.1%
|
|
| Pre and primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary school teacher | 3 |
0.2%
|
|
| Primary Education Training | 1 |
0.1%
|
|
| Primary Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Primary school teacher | 6 |
0.3%
|
|
| Primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Public security short course | 1 |
0.1%
|
|
| QUALITY INSURANCE | 1 |
0.1%
|
|
| Quality Controlers | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOGRAPHER | 2 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGIA | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| RAM course | 1 |
0.1%
|
|
| RECORD | 1 |
0.1%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 2 |
0.1%
|
|
| RECORDING MANAGEMENT | 3 |
0.2%
|
|
| RECORDS | 1 |
0.1%
|
|
| Radiographer | 1 |
0.1%
|
|
| Rasilimali Fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Rasilimali watu | 1 |
0.1%
|
|
| Record management | 3 |
0.2%
|
|
| Registry na fedha | 1 |
0.1%
|
|
| SALES PERSON | 1 |
0.1%
|
|
| SANAA YA MICHEZO | 1 |
0.1%
|
|
| SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| SAYANSI NA HESABU | 2 |
0.1%
|
|
| SAYANSI YA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| SAYANSI YA MIFUGO NA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHERS | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY EDUCATION | 3 |
0.2%
|
|
| SECONDARY SCHOOL TEACHER | 6 |
0.3%
|
|
| SECONDARY TEACHER | 3 |
0.2%
|
|
| SECRETARIAL | 2 |
0.1%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 3 |
0.2%
|
|
| SECRETARIAL COURSES | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARY | 7 |
0.4%
|
|
| SECURITY | 1 |
0.1%
|
|
| SEKRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA KAWAIDA | 2 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA SAYANSI YA UFUGAJI | 2 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA UALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA UHANDISI WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| SHERIA | 8 |
0.5%
|
|
| SKILLED MARKETER | 1 |
0.1%
|
|
| SOMO LA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| STASHADA YA UALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| STASHAHADA YA UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| STOCK KEEPER | 1 |
0.1%
|
|
| SURVEYOR | 1 |
0.1%
|
|
| Saikolojia | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary Education | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary School Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary school education | 1 |
0.1%
|
|
| Secretarial course | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary | 4 |
0.2%
|
|
| Sekondary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Service worker | 1 |
0.1%
|
|
| Service workers | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya Radiologist | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya udaktari | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya ueaktari | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya uhandisi zana za kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya uhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| Sheria | 8 |
0.5%
|
|
| Social Manegement | 1 |
0.1%
|
|
| Software development | 1 |
0.1%
|
|
| Sports master | 2 |
0.1%
|
|
| Statistics | 1 |
0.1%
|
|
| TAALUMA YA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| TAALUMA YA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| TAALUMA YAELIMU | 1 |
0.1%
|
|
| TAILOR | 1 |
0.1%
|
|
| TAKWIMU | 5 |
0.3%
|
|
| TECHNI CIAN | 1 |
0.1%
|
|
| TEHAMA | 5 |
0.3%
|
|
| TOWN PLANNING | 1 |
0.1%
|
|
| TRAINING | 1 |
0.1%
|
|
| TRANSPORTATION | 1 |
0.1%
|
|
| Taaluma ya uwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| Tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| Takuwimu | 1 |
0.1%
|
|
| Takwimu | 6 |
0.3%
|
|
| Takwimu na Fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Technician | 1 |
0.1%
|
|
| Tehama | 7 |
0.4%
|
|
| Tehama (IT) | 1 |
0.1%
|
|
| Telecommunication Engeneering | 1 |
0.1%
|
|
| UAANGALIZI WA WANAFUNZI | 1 |
0.1%
|
|
| UADHIRI | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA LISHE | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA MAENDELEO | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA MICHEZO | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA MIPANGO MIJI | 1 |
0.1%
|
|
| UAFISA TAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIM7 SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 55 |
3.1%
|
|
| UALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU NA MICHEZO | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU DARAJA A | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU MSINGI | 5 |
0.3%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 2 |
0.1%
|
|
| UALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SHULE YA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA ELIMU YA AWALI NA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA KEMIA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MASOMO KWA LUGHA YA ALAMA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MASOMO YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MASOMO YA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA MSINGI NA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA NGAZI YA MAANDALIZI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 15 |
0.8%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI WA SANAA | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA MSINGI | 10 |
0.6%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 4 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA SEKONDARY | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 2 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA UFUNDI NGUO | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA UFUNDI STADI | 1 |
0.1%
|
|
| UANASHERIA | 2 |
0.1%
|
|
| UANDISHI | 1 |
0.1%
|
|
| UANDISHI WA HABARI | 3 |
0.2%
|
|
| UASKARI | 1 |
0.1%
|
|
| UCHUMI | 3 |
0.2%
|
|
| UDAKITARI | 2 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI | 33 |
1.9%
|
|
| UDAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| UDEREVA | 33 |
1.9%
|
|
| UDEREVA WA MAGAR YA ABIRIA | 1 |
0.1%
|
|
| UDEREVA. | 1 |
0.1%
|
|
| UFAMASIA | 2 |
0.1%
|
|
| UFUGAJI WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI | 7 |
0.4%
|
|
| UFUNDI MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI SANIFU | 2 |
0.1%
|
|
| UFUNDI STADI | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA MASHINE | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA WAYA ZA MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| UGAVI | 2 |
0.1%
|
|
| UGAVI NA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UHAIDILOJIA | 1 |
0.1%
|
|
| UHALIMU WA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| UHANDISI | 2 |
0.1%
|
|
| UHANDISI WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| UHANDISI WA UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| UHASIBU | 35 |
2%
|
|
| UHAZILI | 1 |
0.1%
|
|
| UHUDUMU | 6 |
0.3%
|
|
| UINJILISTI | 2 |
0.1%
|
|
| UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| UJUZI WA MUZIKI | 1 |
0.1%
|
|
| UKADIRIAJI MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| UKAGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UKAGUZI WA NDANI | 2 |
0.1%
|
|
| UKARANI | 4 |
0.2%
|
|
| UKUFUNZI WA UFUNDI STADI | 1 |
0.1%
|
|
| UKUNGA | 1 |
0.1%
|
|
| UKUTUBI | 1 |
0.1%
|
|
| ULINZI | 8 |
0.5%
|
|
| UMEME | 2 |
0.1%
|
|
| UMEME WA JUA | 1 |
0.1%
|
|
| UMWAGILIAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UNUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| UONGOZI WA UMMA | 2 |
0.1%
|
|
| UPADRE | 1 |
0.1%
|
|
| UPIMAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UPISHI | 7 |
0.4%
|
|
| URATIBU WA MIRADI WA SHULE | 1 |
0.1%
|
|
| USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| USAFI WA MAJUMBANI | 1 |
0.1%
|
|
| USAJILI | 1 |
0.1%
|
|
| USANIFU MIGODI | 1 |
0.1%
|
|
| USEKRETARI | 1 |
0.1%
|
|
| USHIRIKA | 3 |
0.2%
|
|
| USHONAJI | 1 |
0.1%
|
|
| USHONAJI WA NGUO | 1 |
0.1%
|
|
| USIMAMIZI NA UTUNZAJI WA MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 5 |
0.3%
|
|
| UTAALAM WA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| UTAALAMU MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| UTABIBU | 2 |
0.1%
|
|
| UTAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| UTALI | 1 |
0.1%
|
|
| UTALII NA MALIASILI | 1 |
0.1%
|
|
| UTANGAZAJI WA HABARI YA REDIO | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 6 |
0.3%
|
|
| UTAWALA NA MIPANGO | 1 |
0.1%
|
|
| UTENDAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UTENDAJI WA KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| UTHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| UTUMISHI | 1 |
0.1%
|
|
| UTUMISHI WA UMMA | 1 |
0.1%
|
|
| UTUNZAJI WA MAKTABA | 1 |
0.1%
|
|
| UTUNZAJI WA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| UTUZAJI WA VIFAA | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI | 10 |
0.6%
|
|
| UUGUZI DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI NA UKUNGA | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI NA UKUNGA. | 1 |
0.1%
|
|
| UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| UVUVI KILIMO NA UFUGAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UWAKALA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU | 4 |
0.2%
|
|
| UWALIMU HISABATI | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU MKUU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU SOMO LA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA CHEKECHEA | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA MAANDALIZI | 2 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA MSINGI | 2 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA SEKONDARI | 3 |
0.2%
|
|
| UWASHI | 1 |
0.1%
|
|
| UWINJINIA | 1 |
0.1%
|
|
| UZOEFU | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu | 16 |
0.9%
|
|
| Ualimu Maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu Wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu msingi | 3 |
0.2%
|
|
| Ualimu wa Sekondari | 2 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa sekondari | 2 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa sekretari | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa shule za msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Ualmu | 1 |
0.1%
|
|
| Uanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| Uandishi | 1 |
0.1%
|
|
| Uandishi wa habari | 1 |
0.1%
|
|
| Uchakataji Minofu ya samaki | 1 |
0.1%
|
|
| Uchumi | 4 |
0.2%
|
|
| Udaktari | 1 |
0.1%
|
|
| Udaktari wa binadamu | 3 |
0.2%
|
|
| Udereva | 9 |
0.5%
|
|
| Udhibiti ubora | 1 |
0.1%
|
|
| Ufamasia | 1 |
0.1%
|
|
| Ufundi | 2 |
0.1%
|
|
| Ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| Uhasibu | 20 |
1.1%
|
|
| Uhifadhi | 1 |
0.1%
|
|
| Uhudumu | 3 |
0.2%
|
|
| Uhudumu wa ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| Uhusiano | 1 |
0.1%
|
|
| Ulinzi | 4 |
0.2%
|
|
| Ulinzi wa mali | 1 |
0.1%
|
|
| Upikaji Wa chakula | 1 |
0.1%
|
|
| Upimaji | 1 |
0.1%
|
|
| Upishi | 3 |
0.2%
|
|
| Usafi | 1 |
0.1%
|
|
| Ushonaji wa Nguo | 1 |
0.1%
|
|
| Ustawi wa Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Utaalam wa katika Huduma za meli | 1 |
0.1%
|
|
| Utaalam wa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| Utaalamu wa mionzi | 1 |
0.1%
|
|
| Utabibu | 2 |
0.1%
|
|
| Utawala | 5 |
0.3%
|
|
| Utawala. | 1 |
0.1%
|
|
| Utoaji Wa Mizigo Bandarini | 1 |
0.1%
|
|
| UtoajiTiba na Ushauri | 1 |
0.1%
|
|
| Utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| Uuguzi | 3 |
0.2%
|
|
| Uwalimu | 4 |
0.2%
|
|
| Uwalimu wa Shule ya Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| VIFAA TIBA | 1 |
0.1%
|
|
| VIWANDA | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU KATIKA FANI YA UTHIBITI UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| WAHIFADHI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 2 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| WAITER | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 7 |
0.4%
|
|
| WALIMU ELIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SHULE ZA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MASOMO YA ELIMU YA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MASOMO YA UFUNDI STADI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDALI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA UFUNDI - BOMBA, USEREMARA, USHONAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 4 |
0.2%
|
|
| WANYAMAPORI | 1 |
0.1%
|
|
| WAPIGA CHAPA | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA MIFUGO KILIMO NA UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA VIPIMO | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATER SANITATION ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| WATER TECHNICIAN | 2 |
0.1%
|
|
| WATUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI MAFUTA | 1 |
0.1%
|
|
| WAUZAJI WA BAA | 1 |
0.1%
|
|
| WENYEVITI | 1 |
0.1%
|
|
| WILDLIFE MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| Waiters | 1 |
0.1%
|
|
| Wakufunzi wa nersing | 1 |
0.1%
|
|
| Wauguzi | 1 |
0.1%
|
|
| X RAY | 1 |
0.1%
|
|
| Xray operation | 1 |
0.1%
|
|
| YOYOTE | 2 |
0.1%
|
|
| accountant | 2 |
0.1%
|
|
| accountants | 2 |
0.1%
|
|
| afisa elimu | 1 |
0.1%
|
|
| afisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo ya Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| afisa maendeleo ya jamii | 2 |
0.1%
|
|
| afisa mambo ya nje | 1 |
0.1%
|
|
| afisa masoko | 1 |
0.1%
|
|
| afisa masoko na mauzo | 1 |
0.1%
|
|
| afisa nidhamu utawala | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tawala | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tehama | 2 |
0.1%
|
|
| afya | 4 |
0.2%
|
|
| agricultural education engineering | 1 |
0.1%
|
|
| agricultural field officer | 1 |
0.1%
|
|
| agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| airfair and ticketing by | 1 |
0.1%
|
|
| airtiket | 1 |
0.1%
|
|
| ajue kusoma na kuandika | 1 |
0.1%
|
|
| anaesthesia | 1 |
0.1%
|
|
| awe amepitia mafunzo ya j k u | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea engeener | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea hesabu | 1 |
0.1%
|
|
| bachelor of theology | 1 |
0.1%
|
|
| biashara | 1 |
0.1%
|
|
| business | 1 |
0.1%
|
|
| captain | 1 |
0.1%
|
|
| carpenter | 1 |
0.1%
|
|
| civil engineer | 2 |
0.1%
|
|
| clinical medicine | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officer | 1 |
0.1%
|
|
| community development | 1 |
0.1%
|
|
| community development officers | 1 |
0.1%
|
|
| computer and low | 1 |
0.1%
|
|
| computer science | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| darasa la saba | 1 |
0.1%
|
|
| data entry | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 2 |
0.1%
|
|
| diploma au cheti cha kozi za ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| diploma in pharmacy | 1 |
0.1%
|
|
| diploma in public relations | 1 |
0.1%
|
|
| driver | 1 |
0.1%
|
|
| driving | 11 |
0.6%
|
|
| economy | 1 |
0.1%
|
|
| education | 2 |
0.1%
|
|
| education officer | 1 |
0.1%
|
|
| education training | 1 |
0.1%
|
|
| education with childhood | 1 |
0.1%
|
|
| electrical engineers | 1 |
0.1%
|
|
| elimu | 2 |
0.1%
|
|
| elimu ya afya ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| elimu ya malezi kwa shule ya awali | 1 |
0.1%
|
|
| elimu ya mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| elimu ya sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| elimu ya sekondary | 1 |
0.1%
|
|
| elimu ya wanyama poli | 1 |
0.1%
|
|
| environment health assistant | 1 |
0.1%
|
|
| fani ya ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| fani za usekretari | 1 |
0.1%
|
|
| field officer | 1 |
0.1%
|
|
| finance ,business administration | 1 |
0.1%
|
|
| food production | 1 |
0.1%
|
|
| forest | 1 |
0.1%
|
|
| fundi umeme | 2 |
0.1%
|
|
| general field | 1 |
0.1%
|
|
| geography | 1 |
0.1%
|
|
| habari/mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| hakuna | 3 |
0.2%
|
|
| hakuna taaluma yoyote | 1 |
0.1%
|
|
| hali ya hewa | 1 |
0.1%
|
|
| health assistant | 1 |
0.1%
|
|
| health system management | 1 |
0.1%
|
|
| hearth labaratory scientist | 1 |
0.1%
|
|
| hotel management | 4 |
0.2%
|
|
| hoteli management | 1 |
0.1%
|
|
| human resources or public administration | 1 |
0.1%
|
|
| information Technology | 2 |
0.1%
|
|
| information technologist | 1 |
0.1%
|
|
| information technology | 1 |
0.1%
|
|
| it | 1 |
0.1%
|
|
| kapteni wa boti | 1 |
0.1%
|
|
| karani | 1 |
0.1%
|
|
| kemisty ,biology,physcs | 1 |
0.1%
|
|
| kidato cha nne | 1 |
0.1%
|
|
| kilimo | 7 |
0.4%
|
|
| kinyozi | 1 |
0.1%
|
|
| komputa | 1 |
0.1%
|
|
| kuchomea | 1 |
0.1%
|
|
| kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| kumbukumbu na nyaraka | 1 |
0.1%
|
|
| kusoma na kuandika | 1 |
0.1%
|
|
| kutibu binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.1%
|
|
| land management and evaluation | 1 |
0.1%
|
|
| livestock Field Officer | 2 |
0.1%
|
|
| logistic and transport | 1 |
0.1%
|
|
| lugha ya kiingereza | 1 |
0.1%
|
|
| maendeleo | 1 |
0.1%
|
|
| maendeleo ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| mafunzo ya jeshi | 1 |
0.1%
|
|
| mafunzo ya udereva | 1 |
0.1%
|
|
| mafunzo ya ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| mafunzo ya wito | 1 |
0.1%
|
|
| mahesabu | 1 |
0.1%
|
|
| makarani | 1 |
0.1%
|
|
| maketing | 1 |
0.1%
|
|
| manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| mapishi | 1 |
0.1%
|
|
| marketing | 2 |
0.1%
|
|
| marketing and sales | 1 |
0.1%
|
|
| masjala | 1 |
0.1%
|
|
| masoko | 5 |
0.3%
|
|
| maswala ya kemia | 1 |
0.1%
|
|
| mchumi | 1 |
0.1%
|
|
| medical attendant | 1 |
0.1%
|
|
| medical doctor | 2 |
0.1%
|
|
| medical doctors | 2 |
0.1%
|
|
| medical officer | 3 |
0.2%
|
|
| medical records | 1 |
0.1%
|
|
| medicine | 2 |
0.1%
|
|
| mgambo | 2 |
0.1%
|
|
| mhandisi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| mhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| mhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| mipango | 2 |
0.1%
|
|
| misitu | 2 |
0.1%
|
|
| msanifu majengo | 1 |
0.1%
|
|
| mtaalam wa lugha ya kufunzu | 1 |
0.1%
|
|
| mtaalamu wa mifumo (IT) | 1 |
0.1%
|
|
| mtakwimu | 2 |
0.1%
|
|
| mwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kiarabu | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kingereza elimu ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa mafunzo | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa sekondari wa hesabu | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa shule ya awali | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 2 |
0.1%
|
|
| mwanasheria | 1 |
0.1%
|
|
| nedicine | 1 |
0.1%
|
|
| nesingi au kutibu binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| no | 1 |
0.1%
|
|
| no field study required | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 2 |
0.1%
|
|
| nurses | 1 |
0.1%
|
|
| nursing | 1 |
0.1%
|
|
| personal secretary | 1 |
0.1%
|
|
| petroleum engineer | 1 |
0.1%
|
|
| pharmaceutical | 1 |
0.1%
|
|
| pharmacist | 1 |
0.1%
|
|
| pharmacy | 1 |
0.1%
|
|
| pharmatechinician | 1 |
0.1%
|
|
| physical therapist | 1 |
0.1%
|
|
| pre-primary and primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| primary education | 2 |
0.1%
|
|
| primary school teacher | 4 |
0.2%
|
|
| project planning | 1 |
0.1%
|
|
| public administration | 1 |
0.1%
|
|
| public health | 1 |
0.1%
|
|
| public relation officer | 1 |
0.1%
|
|
| rasilimali watu | 2 |
0.1%
|
|
| receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| record management | 2 |
0.1%
|
|
| recording manager | 1 |
0.1%
|
|
| sales officers | 1 |
0.1%
|
|
| sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| sayansi ya michezo na elimu | 1 |
0.1%
|
|
| schoolnteacher | 1 |
0.1%
|
|
| secondary education | 1 |
0.1%
|
|
| secondary school teacher | 5 |
0.3%
|
|
| secondary teachers | 2 |
0.1%
|
|
| secretaries course | 1 |
0.1%
|
|
| secretary | 1 |
0.1%
|
|
| security | 1 |
0.1%
|
|
| shahada YA uhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| shahada ya takwimu | 1 |
0.1%
|
|
| sheria | 5 |
0.3%
|
|
| sineor civil engineering | 1 |
0.1%
|
|
| social welfare | 1 |
0.1%
|
|
| taaluma ya fundi bomba | 1 |
0.1%
|
|
| taaluma ya ulinzi wa misitu | 1 |
0.1%
|
|
| takwimu | 4 |
0.2%
|
|
| teaching | 2 |
0.1%
|
|
| technician | 1 |
0.1%
|
|
| theology | 1 |
0.1%
|
|
| trade officer | 2 |
0.1%
|
|
| training | 1 |
0.1%
|
|
| tv maintenance | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu | 11 |
0.6%
|
|
| ualimu maandalizi | 2 |
0.1%
|
|
| ualimu msingi | 2 |
0.1%
|
|
| ualimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa elimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa maandalizi | 3 |
0.2%
|
|
| ualimu wa masomo ya sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa msingi | 3 |
0.2%
|
|
| ualimu wa sekondari | 2 |
0.1%
|
|
| ualimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| ualimub wa hesabati | 1 |
0.1%
|
|
| uandishi | 1 |
0.1%
|
|
| uandishi habari | 1 |
0.1%
|
|
| uandisi | 1 |
0.1%
|
|
| uandisi ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| uchumi | 4 |
0.2%
|
|
| udactary WA wanyama | 1 |
0.1%
|
|
| udakitari | 1 |
0.1%
|
|
| udaktari | 2 |
0.1%
|
|
| udaktari wa binadamu | 3 |
0.2%
|
|
| udereva | 11 |
0.6%
|
|
| udreva | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi ujenzi | 2 |
0.1%
|
|
| ufundi ushoni | 1 |
0.1%
|
|
| ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| uhandisi | 1 |
0.1%
|
|
| uhandisi ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| uhasibu | 16 |
0.9%
|
|
| uhasibu (cpa) | 1 |
0.1%
|
|
| uhudumu | 3 |
0.2%
|
|
| uhudumu wa hotelini | 2 |
0.1%
|
|
| ukaribishaji wa wageni hotelini | 1 |
0.1%
|
|
| ulinzi | 5 |
0.3%
|
|
| ulinzi na usalama | 1 |
0.1%
|
|
| umeme | 1 |
0.1%
|
|
| ununuzi na ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| upiga picha | 1 |
0.1%
|
|
| upimaji | 1 |
0.1%
|
|
| upishi | 4 |
0.2%
|
|
| usekretari | 1 |
0.1%
|
|
| usimamizi wa rsilimali watu | 1 |
0.1%
|
|
| ususi | 1 |
0.1%
|
|
| utaalamu wa compyuta | 1 |
0.1%
|
|
| utabibu | 1 |
0.1%
|
|
| utawala | 2 |
0.1%
|
|
| utengezaji wa matofali | 2 |
0.1%
|
|
| utunzaji kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| utunzi kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| uuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| uuguzi afya | 1 |
0.1%
|
|
| uuguzi na ukunga | 1 |
0.1%
|
|
| uvuvi | 2 |
0.1%
|
|
| uwALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| uwakili | 2 |
0.1%
|
|
| uwalimu | 14 |
0.8%
|
|
| uwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa afya ya binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa chekechea na msingi | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa sekondari | 2 |
0.1%
|
|
| uwandishi wa habari | 1 |
0.1%
|
|
| uwe na mafunzo ya utengezaji nguo | 1 |
0.1%
|
|
| uwekezaji | 1 |
0.1%
|
|
| veterinary | 1 |
0.1%
|
|
| village executive | 1 |
0.1%
|
|
| village executive officer | 2 |
0.1%
|
|
| waendesha machine | 1 |
0.1%
|
|
| wafanya usafi | 1 |
0.1%
|
|
| wakufunzi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu | 5 |
0.3%
|
|
| walimu wa michezo | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa sayansi ,sanaa, na biashara | 1 |
0.1%
|
|
| wapishi | 1 |
0.1%
|
|
| wasimamizi | 1 |
0.1%
|
|
| watalamu wa usatawi wa jamii | 1 |
0.1%
|