| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 2 |
1%
|
|
| 580000 | 1 |
0.5%
|
|
| ADMINISTRATION | 1 |
0.5%
|
|
| ADMINISTRATOR | 1 |
0.5%
|
|
| AFISA MALIASILI | 1 |
0.5%
|
|
| AFYA | 2 |
1%
|
|
| AFYA YA BINADAMU | 1 |
0.5%
|
|
| According and finance | 1 |
0.5%
|
|
| Accountant | 1 |
0.5%
|
|
| Applied Industrial Chemistry | 1 |
0.5%
|
|
| BACHELOR OF EDUCATION IN PHYSICS AND MATHEMATICS | 1 |
0.5%
|
|
| BEE KEEPING | 1 |
0.5%
|
|
| Bachelor of Commercial in Banking Financial Services | 1 |
0.5%
|
|
| Bima | 1 |
0.5%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 2 |
1%
|
|
| CLINICAL MEDICINE | 1 |
0.5%
|
|
| Cheti cha afya | 2 |
1%
|
|
| Civil engineering | 1 |
0.5%
|
|
| Commodities Packing | 1 |
0.5%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.5%
|
|
| DEREVA | 1 |
0.5%
|
|
| DIPLOMA IN AGRICULTURE TECHNICIAN | 1 |
0.5%
|
|
| DIPLOMA IN MEDICAL LABORATORY SCIENCES | 1 |
0.5%
|
|
| DIPLOMA IN MEDICAL LABORATORY TECHNOLOGY | 1 |
0.5%
|
|
| DIPLOMA IN RECORDS MANAGEMENT | 1 |
0.5%
|
|
| DRAVING | 1 |
0.5%
|
|
| DRIVING | 1 |
0.5%
|
|
| Daktari | 1 |
0.5%
|
|
| Dereva | 1 |
0.5%
|
|
| Diploma in education | 1 |
0.5%
|
|
| Diploma ya uhasibu | 1 |
0.5%
|
|
| ECONOMIC | 1 |
0.5%
|
|
| FIZIOTHERAPY | 1 |
0.5%
|
|
| FOREST | 1 |
0.5%
|
|
| FUNDI SANIFU | 1 |
0.5%
|
|
| Financial Controller | 1 |
0.5%
|
|
| Fundi Umeme Msaidizi wa Afya | 1 |
0.5%
|
|
| HESABU | 1 |
0.5%
|
|
| HR | 1 |
0.5%
|
|
| Human resources | 1 |
0.5%
|
|
| KATIBU MUHUTASI | 1 |
0.5%
|
|
| KATIBU WA VIKAO | 1 |
0.5%
|
|
| KILIMO | 1 |
0.5%
|
|
| Kuhudumia kwa Wagonjwa | 1 |
0.5%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.5%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 2 |
1%
|
|
| LAND | 1 |
0.5%
|
|
| LISHE | 1 |
0.5%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.5%
|
|
| MASOKO | 1 |
0.5%
|
|
| MAZAO | 1 |
0.5%
|
|
| MAZINGIRA | 1 |
0.5%
|
|
| MEDICAL LAB TECHNICIAN | 1 |
0.5%
|
|
| MEDICINE | 1 |
0.5%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.5%
|
|
| MIFUGO | 1 |
0.5%
|
|
| MIPANGO | 2 |
1%
|
|
| MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.5%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.5%
|
|
| MTENDAJI WA KIJIJI | 1 |
0.5%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.5%
|
|
| Mechanical Technicians | 1 |
0.5%
|
|
| Mechanicians | 1 |
0.5%
|
|
| Mhasibu | 1 |
0.5%
|
|
| Mtaalamu Wa masuala ya jamii | 1 |
0.5%
|
|
| Mteknolojia Maabara | 1 |
0.5%
|
|
| Musaidizi wa Afya | 1 |
0.5%
|
|
| NURSING | 2 |
1%
|
|
| NURSING OFFICER | 1 |
0.5%
|
|
| NURSING PROGRAMS | 1 |
0.5%
|
|
| NUTRITIONIST | 1 |
0.5%
|
|
| PHAM TECH | 1 |
0.5%
|
|
| PHARMACEUTICAL | 1 |
0.5%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.5%
|
|
| Public Relation | 1 |
0.5%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 1 |
0.5%
|
|
| SANAA | 1 |
0.5%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 1 |
0.5%
|
|
| SEKRETARI | 1 |
0.5%
|
|
| SHAHADA YA UDAKTARI | 1 |
0.5%
|
|
| SHAHADA YA UHASIBU | 1 |
0.5%
|
|
| SHERIA | 2 |
1%
|
|
| SOCIALOGY | 1 |
0.5%
|
|
| STASHAHADA YA UFAMASIA | 1 |
0.5%
|
|
| Security | 1 |
0.5%
|
|
| Seifcheif | 1 |
0.5%
|
|
| Shahada ya uafisa usafirishaji | 1 |
0.5%
|
|
| Shahada ya udaktari wa meno | 1 |
0.5%
|
|
| Sheria | 1 |
0.5%
|
|
| Stewar | 1 |
0.5%
|
|
| TECHNOLOGISTICS | 1 |
0.5%
|
|
| TEKNOLOJIA YA MAABARA | 1 |
0.5%
|
|
| TIBA | 1 |
0.5%
|
|
| UAFISA AFYA. | 1 |
0.5%
|
|
| UALIMU | 1 |
0.5%
|
|
| UCHUMI | 2 |
1%
|
|
| UDAKITARI | 1 |
0.5%
|
|
| UDAKTARI | 3 |
1.4%
|
|
| UDEREVA | 6 |
2.9%
|
|
| UFAMASIA | 2 |
1%
|
|
| UFUGAJI NYUKI | 1 |
0.5%
|
|
| UFUNDI DAWA | 1 |
0.5%
|
|
| UFUNDI SAMPULI VIFAA TIBA | 1 |
0.5%
|
|
| UFUNDI umeme | 1 |
0.5%
|
|
| UHASIBU | 2 |
1%
|
|
| UHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.5%
|
|
| UJASILIAMALI | 1 |
0.5%
|
|
| UKAGUZI WA MAHESABU | 1 |
0.5%
|
|
| UKARANI | 1 |
0.5%
|
|
| UKATIBU WA AFYA | 1 |
0.5%
|
|
| ULEZI WATOTO | 1 |
0.5%
|
|
| ULINZI | 1 |
0.5%
|
|
| UMEME | 1 |
0.5%
|
|
| UNESI | 1 |
0.5%
|
|
| UNUNUZI | 1 |
0.5%
|
|
| UNUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.5%
|
|
| USAFI | 2 |
1%
|
|
| USANIFU MAJENGO | 1 |
0.5%
|
|
| USHIRIKA | 1 |
0.5%
|
|
| UTABIBU | 2 |
1%
|
|
| UTABIBU WA MENO | 1 |
0.5%
|
|
| UTARAMU WA DAWA | 1 |
0.5%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.5%
|
|
| UTEKNOLOJIA WA MAABARA | 1 |
0.5%
|
|
| UTENDAJI WA MTAA/VIJIJI | 1 |
0.5%
|
|
| UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 2 |
1%
|
|
| UUGUZI | 2 |
1%
|
|
| UWAFISA. | 1 |
0.5%
|
|
| Ualimu | 1 |
0.5%
|
|
| Udereva | 1 |
0.5%
|
|
| Udhibiti Ubora | 1 |
0.5%
|
|
| Uhandisi Wa Mitambo | 1 |
0.5%
|
|
| Uhasibu | 3 |
1.4%
|
|
| Ukaguzi wa ndani | 1 |
0.5%
|
|
| Ulinzi/Mgambo | 1 |
0.5%
|
|
| Usafishaji | 1 |
0.5%
|
|
| Usaidizi wa afya | 1 |
0.5%
|
|
| Utawala | 1 |
0.5%
|
|
| Uwalimu | 1 |
0.5%
|
|
| WAHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.5%
|
|
| WALIMU | 1 |
0.5%
|
|
| WASAIDIZI | 1 |
0.5%
|
|
| WATAALAMU DATA | 1 |
0.5%
|
|
| admistrative | 1 |
0.5%
|
|
| afisa ufatiliaji | 1 |
0.5%
|
|
| artisan | 1 |
0.5%
|
|
| awatafiti | 1 |
0.5%
|
|
| capenter | 1 |
0.5%
|
|
| computer science | 1 |
0.5%
|
|
| dereva | 1 |
0.5%
|
|
| diploma ya ualimu | 1 |
0.5%
|
|
| economic, procurement, human resources informations | 1 |
0.5%
|
|
| elerical installation | 1 |
0.5%
|
|
| engineer course | 1 |
0.5%
|
|
| environment | 1 |
0.5%
|
|
| forestry | 1 |
0.5%
|
|
| fundi sanifu madawa | 1 |
0.5%
|
|
| hapana | 1 |
0.5%
|
|
| hotel management | 1 |
0.5%
|
|
| katibu afya | 1 |
0.5%
|
|
| laboratory | 1 |
0.5%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.5%
|
|
| masoko | 1 |
0.5%
|
|
| misitu | 1 |
0.5%
|
|
| nursing | 2 |
1%
|
|
| receptionist | 1 |
0.5%
|
|
| reciptionist | 1 |
0.5%
|
|
| security | 1 |
0.5%
|
|
| sheria | 1 |
0.5%
|
|
| takwimu | 1 |
0.5%
|
|
| ualimu | 1 |
0.5%
|
|
| ualimu wa msingi | 1 |
0.5%
|
|
| udaktari | 1 |
0.5%
|
|
| udereva | 1 |
0.5%
|
|
| uhasibu | 1 |
0.5%
|
|
| uokozi | 1 |
0.5%
|
|
| upishi | 1 |
0.5%
|
|
| ustawi wa jamii | 2 |
1%
|
|
| utaalamu wa maabara | 1 |
0.5%
|
|
| utawala | 1 |
0.5%
|
|
| uuguzi | 3 |
1.4%
|
|
| walimu wa msingi | 1 |
0.5%
|