| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 2 |
0.6%
|
|
| ACCOUNTANCY | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANT | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MILIKI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA USTAWI WA JAMII | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFSA ARDHI | 1 |
0.3%
|
|
| AFYA | 3 |
0.9%
|
|
| AFYA YA UMMA | 1 |
0.3%
|
|
| AMESHIRIKI KOZI ZA MGAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| ARDHI | 1 |
0.3%
|
|
| ASST.LAB.TECH | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa afya | 1 |
0.3%
|
|
| Assistant nurse officer | 1 |
0.3%
|
|
| BACHELOR IN COMMUNITY DEVELOPMENT | 1 |
0.3%
|
|
| BACHELOR IN PUBLIC ADMINISTRATION | 1 |
0.3%
|
|
| BACHELOR OF MEDICAL STUDIES | 1 |
0.3%
|
|
| BACHELOR OF SCIENCE IN CIVIL ENGINEERING, BACHELOR OF SCIENCE IN CHEMICAL ENGINEERING, BACHELOR OF SCIENCE IN BIOMEDICAL ENGINEERING, BACHELOR OF SCIENCE IN STATISTICS, BACHELOR OF SCIENCE IN INFORMATION TECHNOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| BACHELOR OF SCIENCE IN NURSING | 1 |
0.3%
|
|
| BUSINESS ADMINISTRATION | 1 |
0.3%
|
|
| Bachelor of Arts in Public Ralation and marketing | 1 |
0.3%
|
|
| Bima | 1 |
0.3%
|
|
| Bio medical | 1 |
0.3%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 4 |
1.2%
|
|
| COMMUNITY DEVELOPMENT, SOCIOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| COMPUTER SCIENCE | 1 |
0.3%
|
|
| Chemist | 1 |
0.3%
|
|
| Chief cooker | 1 |
0.3%
|
|
| Community Development | 1 |
0.3%
|
|
| Computer science | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI | 2 |
0.6%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 2 |
0.6%
|
|
| DENTIST | 1 |
0.3%
|
|
| DEREVA | 3 |
0.9%
|
|
| DIPLOMA IN AGRICULTURE PRODUCTION/ IN GENERAL AGRICULTURE | 1 |
0.3%
|
|
| DIPLOMA OF EDUCATION IN GEOGRAPHY AND HISTORY | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVING | 2 |
0.6%
|
|
| Dental | 1 |
0.3%
|
|
| Dereva | 1 |
0.3%
|
|
| Diploma in education | 1 |
0.3%
|
|
| Diploma ya utabibu | 1 |
0.3%
|
|
| ECONOMICS BUSINESS MANAGEMENT | 1 |
0.3%
|
|
| ELIMU YA SEKONDARI | 1 |
0.3%
|
|
| ENGINEERING | 1 |
0.3%
|
|
| Electrical Biomedical Engineer | 1 |
0.3%
|
|
| FAMASIA | 1 |
0.3%
|
|
| FIZIOHFERARIA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI BONBA | 1 |
0.3%
|
|
| Fish Process | 1 |
0.3%
|
|
| Fundi dawa sanifu | 1 |
0.3%
|
|
| GENERAL AGRICULTURE | 1 |
0.3%
|
|
| GENERAL AGRRICULTURE | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH ASSISTANT | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH LABORATORY | 1 |
0.3%
|
|
| HESABU | 1 |
0.3%
|
|
| HOTEL MANAGEMENT | 1 |
0.3%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 1 |
0.3%
|
|
| Hakuna fani iliyosomewa | 1 |
0.3%
|
|
| Hawana taaluma | 1 |
0.3%
|
|
| Helper | 1 |
0.3%
|
|
| Hotel managment | 1 |
0.3%
|
|
| Housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| Human Resource | 1 |
0.3%
|
|
| Human resources management | 1 |
0.3%
|
|
| IT | 1 |
0.3%
|
|
| JOURNALIST | 1 |
0.3%
|
|
| KILIMO | 3 |
0.9%
|
|
| KINYWA NA MENO | 1 |
0.3%
|
|
| KONDAKTA | 1 |
0.3%
|
|
| KUMBUKUMBU | 1 |
0.3%
|
|
| KUTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.3%
|
|
| Katibu Wa Afya | 1 |
0.3%
|
|
| Kuhudumia wagonjwa | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY SCIENCE | 1 |
0.3%
|
|
| LAND | 1 |
0.3%
|
|
| LAW | 2 |
0.6%
|
|
| MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MAJENGO | 1 |
0.3%
|
|
| MARKETING | 1 |
0.3%
|
|
| MAZINGIRA | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LAB TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| MGAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| MHASIBU | 1 |
0.3%
|
|
| MICHORO NA RAMANI | 1 |
0.3%
|
|
| MIDWIVES AND NURSING | 1 |
0.3%
|
|
| MIFUGO | 3 |
0.9%
|
|
| MIPANGO MIJI | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLOJIA MAABARA | 2 |
0.6%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| MWAJILI (HR) | 1 |
0.3%
|
|
| Maabara | 1 |
0.3%
|
|
| Madawa | 1 |
0.3%
|
|
| Manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Mashine Operator | 1 |
0.3%
|
|
| Medicine | 1 |
0.3%
|
|
| Mirathi | 1 |
0.3%
|
|
| Mkaguzi wa chakula | 1 |
0.3%
|
|
| Mkemia | 1 |
0.3%
|
|
| Mteknolojia Dawa | 1 |
0.3%
|
|
| Mtendaji wa Mtaa | 1 |
0.3%
|
|
| Mtunza Ghala | 1 |
0.3%
|
|
| Mtunza Kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi | 1 |
0.3%
|
|
| NURSING | 3 |
0.9%
|
|
| NUTRITION PROGRAMS | 1 |
0.3%
|
|
| Nursing | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACEUTICAL | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.3%
|
|
| PHYSIOTHERAPY | 1 |
0.3%
|
|
| PLUMBER | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| PROFESSOR | 1 |
0.3%
|
|
| PUBLIC ADMINISTRATION | 1 |
0.3%
|
|
| Public relation | 1 |
0.3%
|
|
| RASILIMALI WATU | 1 |
0.3%
|
|
| SANAA | 1 |
0.3%
|
|
| SAYANSI YA WANYAMA | 1 |
0.3%
|
|
| SECONDARY EDUCATION | 1 |
0.3%
|
|
| SECONDARY EDUCATION TEACHER | 1 |
0.3%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 2 |
0.6%
|
|
| SHAHADA YA MAMBO YA USAFIRISHAJI | 1 |
0.3%
|
|
| SHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| STASHAHADA YA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| Sayansi | 1 |
0.3%
|
|
| Secretary | 1 |
0.3%
|
|
| Shahada ya ufamasia | 1 |
0.3%
|
|
| Shahada ya utawala wa umma | 1 |
0.3%
|
|
| Sheria | 1 |
0.3%
|
|
| Sociology | 1 |
0.3%
|
|
| Stashahada ya physiohterapy | 1 |
0.3%
|
|
| Storekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| TABIBU | 1 |
0.3%
|
|
| TABIBU. | 1 |
0.3%
|
|
| TAKWIMU | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNOLOG | 1 |
0.3%
|
|
| TEHAMA | 2 |
0.6%
|
|
| Taalumu ya mionzi | 1 |
0.3%
|
|
| Takwimu | 1 |
0.3%
|
|
| Technician | 1 |
0.3%
|
|
| Tehama | 1 |
0.3%
|
|
| UADHIRI | 1 |
0.3%
|
|
| UALIMU | 3 |
0.9%
|
|
| UANASHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| UANDISHI NA UENDESHA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| UCHUMI | 1 |
0.3%
|
|
| UDAKITARI | 1 |
0.3%
|
|
| UDAKTARI | 1 |
0.3%
|
|
| UDAKTARI II | 1 |
0.3%
|
|
| UDAKTARI WA MADAWA | 1 |
0.3%
|
|
| UDAKTARI. | 1 |
0.3%
|
|
| UDEREVA | 6 |
1.7%
|
|
| UDREVA | 1 |
0.3%
|
|
| UFAMASIA | 2 |
0.6%
|
|
| UFUNDI | 2 |
0.6%
|
|
| UFUNDI MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| UFUNDI SANIFU | 1 |
0.3%
|
|
| UFUNDI WA MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| UGAVI | 4 |
1.2%
|
|
| UHANDISI | 1 |
0.3%
|
|
| UHASIBU | 5 |
1.4%
|
|
| UHUDUMU WA AFYA | 2 |
0.6%
|
|
| UKAGUZI WA MASHINE | 1 |
0.3%
|
|
| ULINZI | 1 |
0.3%
|
|
| UPIGAJI PICHA | 1 |
0.3%
|
|
| UPISHI WA CHAKULA | 1 |
0.3%
|
|
| USAFISHAJI | 1 |
0.3%
|
|
| USANIFU MAJENGO | 1 |
0.3%
|
|
| USANIFU WA KILIMO | 1 |
0.3%
|
|
| UTAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| UTABIBU | 3 |
0.9%
|
|
| UTABIBU WA KINYWA NA MENO | 1 |
0.3%
|
|
| UTANGAZAJI | 1 |
0.3%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.3%
|
|
| UTAWALA KATIKA BIASHARA | 1 |
0.3%
|
|
| UTAWALA WA UMMA | 2 |
0.6%
|
|
| UTENDAJI | 1 |
0.3%
|
|
| UTENDAJI WA MITAA | 1 |
0.3%
|
|
| UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.3%
|
|
| UUGUZI | 7 |
2%
|
|
| UVUVI | 1 |
0.3%
|
|
| UWAFISA HABARI | 1 |
0.3%
|
|
| UWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| Ualimu | 3 |
0.9%
|
|
| Udaktari | 1 |
0.3%
|
|
| Udereva | 1 |
0.3%
|
|
| Ugavi Na Manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Uhasibu | 3 |
0.9%
|
|
| Uhudumu wa baa | 1 |
0.3%
|
|
| Ujuzi wa bustani | 1 |
0.3%
|
|
| Upishi | 2 |
0.6%
|
|
| Usafi | 3 |
0.9%
|
|
| Utawala | 1 |
0.3%
|
|
| Uuguzi | 3 |
0.9%
|
|
| Uwalimu wa Msingi | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI WA KATA | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.3%
|
|
| agriculture | 1 |
0.3%
|
|
| agronomisty | 1 |
0.3%
|
|
| architectural engineering | 1 |
0.3%
|
|
| awe na diploma ya hotelin | 1 |
0.3%
|
|
| biology | 1 |
0.3%
|
|
| business administration | 1 |
0.3%
|
|
| community development | 1 |
0.3%
|
|
| deploma in Record Management | 1 |
0.3%
|
|
| dereva | 1 |
0.3%
|
|
| diploma ya ualimu | 1 |
0.3%
|
|
| electric engineer | 1 |
0.3%
|
|
| famasia | 1 |
0.3%
|
|
| flagman | 1 |
0.3%
|
|
| fundi | 2 |
0.6%
|
|
| habari | 1 |
0.3%
|
|
| hapana | 1 |
0.3%
|
|
| health | 1 |
0.3%
|
|
| hotel management | 3 |
0.9%
|
|
| hotel managment | 1 |
0.3%
|
|
| insurance | 1 |
0.3%
|
|
| kilimo | 2 |
0.6%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.3%
|
|
| library | 3 |
0.9%
|
|
| lugha | 1 |
0.3%
|
|
| maabara | 1 |
0.3%
|
|
| madawa | 1 |
0.3%
|
|
| maendeleo ya jamii | 1 |
0.3%
|
|
| manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| masomo YA biashara na utawala | 1 |
0.3%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.3%
|
|
| medicine | 1 |
0.3%
|
|
| medicine and surgery | 1 |
0.3%
|
|
| mipango | 1 |
0.3%
|
|
| misitu | 1 |
0.3%
|
|
| mtekenolojia | 1 |
0.3%
|
|
| nursing | 1 |
0.3%
|
|
| nyengne | 1 |
0.3%
|
|
| primary teacher | 1 |
0.3%
|
|
| record management | 1 |
0.3%
|
|
| secretary | 1 |
0.3%
|
|
| security | 1 |
0.3%
|
|
| tehama | 1 |
0.3%
|
|
| tourism | 1 |
0.3%
|
|
| transport officer | 1 |
0.3%
|
|
| ualimu | 3 |
0.9%
|
|
| ualimu wa msingi | 3 |
0.9%
|
|
| uchapaji | 1 |
0.3%
|
|
| uchumi | 1 |
0.3%
|
|
| udaktari wa meno | 1 |
0.3%
|
|
| udereva | 2 |
0.6%
|
|
| ufundi bomba | 1 |
0.3%
|
|
| ufundi wa maabara | 1 |
0.3%
|
|
| ugavi | 1 |
0.3%
|
|
| uhandisi | 1 |
0.3%
|
|
| uhandisi wa maji | 1 |
0.3%
|
|
| uhasibu | 3 |
0.9%
|
|
| ulinzi | 1 |
0.3%
|
|
| upishi | 1 |
0.3%
|
|
| ustawi | 1 |
0.3%
|
|
| ustawi wa jamii | 1 |
0.3%
|
|
| utabibu | 1 |
0.3%
|
|
| utabibu wa mifugo | 1 |
0.3%
|
|
| uuguzi | 4 |
1.2%
|
|
| walimu wa msingi | 1 |
0.3%
|