| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| A/MADAI | 1 |
0.3%
|
|
| ACCOUNTANT | 1 |
0.3%
|
|
| ACOUNTANT | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA HABARI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA HUDUMA KWA WATEJA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO | 3 |
0.9%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI DARAJA LA III | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAENDELEO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA MILIKI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIPANGO | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MIPANGO MIJI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA MTEKNOLOJIA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 3 |
0.9%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA RASIMALI WATU | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA SHERIA | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA TABIBU II | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TARAFA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA TIBA | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI MSAIDI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI MSAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UHUSIANO | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA USTAWI WA JAMII | 2 |
0.6%
|
|
| AFISA UTUMISHI MSAIDIZI DARAJA LA PILI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.3%
|
|
| AFISA WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| ARTISAN | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT LAB.TECH | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT LECTURES | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING | 1 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER II | 1 |
0.3%
|
|
| Account officer AO Bio Medical | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Mipango | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Mkemia | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Shughuli za kiislamu mirathi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Tehama | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Ugavi Na Manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa Uvuvi Msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa afya | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa habari | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa hesabu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa kilimo | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa sheria | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa tabibu | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa tehama | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa usafirishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa ustawi wa jamii | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa wa chakula | 1 |
0.3%
|
|
| Afisa wilaya maafa | 1 |
0.3%
|
|
| Assistance front office manager | 1 |
0.3%
|
|
| BUSINESS DEVELOPMENT MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| CIVIL ENGENEER | 1 |
0.3%
|
|
| CIVIL ENGINEER | 2 |
0.6%
|
|
| COMMITEE CLERK | 1 |
0.3%
|
|
| COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICERS | 1 |
0.3%
|
|
| CORPORATE SERVICES OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| Chemist | 1 |
0.3%
|
|
| Clinical Officer | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI | 3 |
0.9%
|
|
| DAKTARI DARAJA LA PILI | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 4 |
1.2%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI WA MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| DAKTARI. | 2 |
0.6%
|
|
| DENTAL THERAPIST | 1 |
0.3%
|
|
| DEREVA | 9 |
2.6%
|
|
| DREVA | 1 |
0.3%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari | 1 |
0.3%
|
|
| Daktari wa Madawa | 1 |
0.3%
|
|
| Dental | 1 |
0.3%
|
|
| Dereva | 1 |
0.3%
|
|
| Digital Channels Ambassador | 1 |
0.3%
|
|
| ECONOMIST | 1 |
0.3%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.3%
|
|
| FINANCE MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| FINGER PRINT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| FIZIOHFERARIA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU KILIMO DARAJA LA II | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI SANIFU UJENZI | 1 |
0.3%
|
|
| FUNDI VIFAA TIBA | 1 |
0.3%
|
|
| GAP TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| Gardener | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH ASSINTANCE | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH ASSISTANT | 1 |
0.3%
|
|
| HEALTH LABORATORY | 1 |
0.3%
|
|
| HOTELIA | 1 |
0.3%
|
|
| HR | 1 |
0.3%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 1 |
0.3%
|
|
| Health assistance | 1 |
0.3%
|
|
| Helper | 1 |
0.3%
|
|
| Housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| IT | 1 |
0.3%
|
|
| IT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| KARANI | 2 |
0.6%
|
|
| KARANI WA SHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU MUHTASARI | 1 |
0.3%
|
|
| KATIBU WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| KONDAKTA | 1 |
0.3%
|
|
| Katibu Wa Afya | 1 |
0.3%
|
|
| Kitchen | 1 |
0.3%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| M/UTGIOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| MADAKTARI | 1 |
0.3%
|
|
| MADEREVA | 1 |
0.3%
|
|
| MAFUNDI | 1 |
0.3%
|
|
| MAFUNDI MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MAKARAN | 1 |
0.3%
|
|
| MARKETING OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| MCHORO RAMANI | 1 |
0.3%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 1 |
0.3%
|
|
| MFAMASIA | 2 |
0.6%
|
|
| MFAMASIA II | 1 |
0.3%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.3%
|
|
| MGAVI | 1 |
0.3%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.3%
|
|
| MHANDISI WA UJENZI | 1 |
0.3%
|
|
| MHASIBU | 3 |
0.9%
|
|
| MHUDUMU WA AFYA | 2 |
0.6%
|
|
| MKUFUNZI MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| MLINZI | 2 |
0.6%
|
|
| MPIMA ARDHI MWANDAMIZI | 1 |
0.3%
|
|
| MPISHI | 1 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 3 |
0.9%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.3%
|
|
| MSANIFU ARDHI | 1 |
0.3%
|
|
| MSANIFU MAJENGO | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU MIFUGO | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MIONZI | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLJIA MAABARA DARAJA II | 1 |
0.3%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.3%
|
|
| MTENDAJI KATA | 1 |
0.3%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.3%
|
|
| MUHASIBU | 1 |
0.3%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.6%
|
|
| MWALIMU | 2 |
0.6%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 1 |
0.3%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.3%
|
|
| MWANDISHI MUWEENDESHA OFISI | 1 |
0.3%
|
|
| MWANDISHI WA HABARI | 1 |
0.3%
|
|
| MWENDESHA MITAMBO | 1 |
0.3%
|
|
| Maabara | 1 |
0.3%
|
|
| Madereva | 1 |
0.3%
|
|
| Manesi | 1 |
0.3%
|
|
| Mapokezi | 1 |
0.3%
|
|
| Mashine Operator | 1 |
0.3%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.3%
|
|
| Mhandisi vifaa tiba | 1 |
0.3%
|
|
| Mhasibu | 1 |
0.3%
|
|
| Mhasibu msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| Monitoring and Evaluation officer | 1 |
0.3%
|
|
| Mpishi | 2 |
0.6%
|
|
| Msafishaji | 1 |
0.3%
|
|
| Mtaalam wa teknolojia maabara | 1 |
0.3%
|
|
| Mtaalamu wa kompyuta(Information technology) | 1 |
0.3%
|
|
| Mtaalamu wa manunuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Mteknolojia Dawa | 1 |
0.3%
|
|
| Mtendaji wa Mtaa | 1 |
0.3%
|
|
| Mtendaji wa kata | 1 |
0.3%
|
|
| Mtendaji wa kijiji | 1 |
0.3%
|
|
| Mtunza Ghala | 1 |
0.3%
|
|
| Mtunza Kumbukumbu | 1 |
0.3%
|
|
| Muhudumu wa mgahawa | 1 |
0.3%
|
|
| Muuguzi | 3 |
0.9%
|
|
| Mwalimu Wa shule ya Msingi | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya Msingi | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa masomo ya sayansi | 1 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.3%
|
|
| NURSE | 1 |
0.3%
|
|
| NURSE ASSISTANT | 1 |
0.3%
|
|
| NURSES | 1 |
0.3%
|
|
| NUTRITION OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| Nurse | 1 |
0.3%
|
|
| Nurse II | 1 |
0.3%
|
|
| OPERATOR | 1 |
0.3%
|
|
| P. MANAGER | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACEUTICAL TECHNOLOGY | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.3%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.3%
|
|
| PHOTO JOURNALIST | 1 |
0.3%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER II | 1 |
0.3%
|
|
| PROFESSOR | 1 |
0.3%
|
|
| Pharmacy technician | 1 |
0.3%
|
|
| Physiotherapia | 1 |
0.3%
|
|
| Principal Human Resource Officer | 1 |
0.3%
|
|
| Public relation officer | 1 |
0.3%
|
|
| Quality Controral | 1 |
0.3%
|
|
| Quality assurance officer | 1 |
0.3%
|
|
| RADIOLOGICAL | 1 |
0.3%
|
|
| Record management | 1 |
0.3%
|
|
| SCHOOL LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.3%
|
|
| Secretary | 1 |
0.3%
|
|
| Shift Supervisor | 1 |
0.3%
|
|
| Storekeeper | 1 |
0.3%
|
|
| TABIBU | 3 |
0.9%
|
|
| TABIBU KINYWA | 1 |
0.3%
|
|
| TECHNLOGST | 1 |
0.3%
|
|
| TUTORIAL ASSISTANT | 1 |
0.3%
|
|
| Technician | 1 |
0.3%
|
|
| USAFIRISHAJI | 1 |
0.3%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.3%
|
|
| UUGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| WAHASIBU | 1 |
0.3%
|
|
| WAHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.3%
|
|
| WAKAGUZI | 1 |
0.3%
|
|
| WALI MU MAANDALIZI | 1 |
0.3%
|
|
| WALIMU WA JIOGRAFIA | 1 |
0.3%
|
|
| WALINZI | 1 |
0.3%
|
|
| WARD EXECUTIVE OFFICER | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU WA MAJI | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI MITAA. | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI WA KATA | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI WA MITAA | 1 |
0.3%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI | 1 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI | 2 |
0.6%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.3%
|
|
| Wafanya usafi | 1 |
0.3%
|
|
| Wafanyakazi wa Usafi | 1 |
0.3%
|
|
| Wafanyakazi wasio na ujuzi | 1 |
0.3%
|
|
| Waiter | 1 |
0.3%
|
|
| Walimu wa primary | 1 |
0.3%
|
|
| Wapishi | 2 |
0.6%
|
|
| afisa cofma | 1 |
0.3%
|
|
| afisa kilimo | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.3%
|
|
| afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.3%
|
|
| afisa mwajiri (HR) | 1 |
0.3%
|
|
| agriculture officer | 1 |
0.3%
|
|
| assurant nurse officer | 1 |
0.3%
|
|
| bar | 1 |
0.3%
|
|
| dereva | 3 |
0.9%
|
|
| flagman | 1 |
0.3%
|
|
| fundi | 1 |
0.3%
|
|
| fundi bomba | 2 |
0.6%
|
|
| house keeping | 1 |
0.3%
|
|
| housekeeping | 1 |
0.3%
|
|
| insurance | 1 |
0.3%
|
|
| katibu mchapaji | 1 |
0.3%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.3%
|
|
| librarian | 1 |
0.3%
|
|
| maabara | 1 |
0.3%
|
|
| maktaba | 1 |
0.3%
|
|
| medical officer | 2 |
0.6%
|
|
| mgavi | 1 |
0.3%
|
|
| mhasibu | 4 |
1.2%
|
|
| mkutubi | 1 |
0.3%
|
|
| mlezi | 1 |
0.3%
|
|
| msaidizi afisa daawa | 1 |
0.3%
|
|
| mshulikiaji mabawa | 1 |
0.3%
|
|
| mtaalamu wa maabara | 1 |
0.3%
|
|
| mtekinologia madawa | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu WA biology | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu sayansi | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa msingi | 1 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa msingi | 3 |
0.9%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.3%
|
|
| pharmacy | 1 |
0.3%
|
|
| receptionist | 1 |
0.3%
|
|
| secretary | 1 |
0.3%
|
|
| security | 1 |
0.3%
|
|
| store keeper | 1 |
0.3%
|
|
| store officer | 1 |
0.3%
|
|
| transport officer | 1 |
0.3%
|
|
| uchumi | 1 |
0.3%
|
|
| ufundi mechanical | 1 |
0.3%
|
|
| ulinzi | 1 |
0.3%
|
|
| vertanary clinician | 1 |
0.3%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.3%
|
|
| wahudumu wa baa | 1 |
0.3%
|
|
| walimu | 1 |
0.3%
|
|
| wataalamu kwenye sekta ya utali | 1 |
0.3%
|