| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 4 |
0.7%
|
|
| 740000 | 1 |
0.2%
|
|
| ACCOUNT | 1 |
0.2%
|
|
| ACCOUNTANT | 3 |
0.5%
|
|
| ACCOUTANT | 1 |
0.2%
|
|
| ADMINSTRATION MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA AFYA | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA MASIJALA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UTAWALA | 1 |
0.2%
|
|
| AFYA YA BINADAMU | 1 |
0.2%
|
|
| AGRICULTURE | 2 |
0.3%
|
|
| ARCHITECT | 1 |
0.2%
|
|
| ARCHITECTURAL | 1 |
0.2%
|
|
| ARDHI | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT ENVIRONMENT | 1 |
0.2%
|
|
| Accountant | 2 |
0.3%
|
|
| Administration | 3 |
0.5%
|
|
| Afisa habari | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa lishe | 1 |
0.2%
|
|
| Agriculture | 2 |
0.3%
|
|
| Ajue kusoma na kuandika | 1 |
0.2%
|
|
| Animal health | 1 |
0.2%
|
|
| Aquaculture | 1 |
0.2%
|
|
| BACHELOR IN FINANCE | 1 |
0.2%
|
|
| BACHELOR OF EDUCATION IN BIOLOGY AND CHEMISTRY | 1 |
0.2%
|
|
| BIASHARA | 1 |
0.2%
|
|
| BUSSINESS ADMINISTRATION | 1 |
0.2%
|
|
| Banking and finance | 1 |
0.2%
|
|
| Bima | 1 |
0.2%
|
|
| Biomedical enginer | 1 |
0.2%
|
|
| Boharia | 1 |
0.2%
|
|
| CHETI CHA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| CHETI CHA UUGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| CHETI YA UALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| CIVIL ENGINEERING TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| CIVIL TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL MEDICINE | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 3 |
0.5%
|
|
| COMPUTER ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| Cheti cha udaktari | 1 |
0.2%
|
|
| Chief Accountant | 1 |
0.2%
|
|
| Clinical medicine | 1 |
0.2%
|
|
| Cooking | 1 |
0.2%
|
|
| DEREVA | 2 |
0.3%
|
|
| DIPLOMA IN ANIMAL HEALTH | 1 |
0.2%
|
|
| DIPLOMA IN NURSING AND MIDWIFERY | 1 |
0.2%
|
|
| DIPLOMA IN RECORDS AND ARCHIVES MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| DIPLOMA IN RECORDS MANAGEMENT | 2 |
0.3%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.2%
|
|
| DRIVING | 1 |
0.2%
|
|
| DRIVING COURSE | 1 |
0.2%
|
|
| Daktari | 2 |
0.3%
|
|
| Daktari Wa Meno | 1 |
0.2%
|
|
| Diploma in education | 1 |
0.2%
|
|
| Diploma ya Ufundi | 1 |
0.2%
|
|
| Diploma ya utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Driver | 1 |
0.2%
|
|
| Driving | 2 |
0.3%
|
|
| ECONOMICS | 1 |
0.2%
|
|
| EDUCATION | 1 |
0.2%
|
|
| EKECTRICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| ELECTRICAL TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| ELECTRONICS ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| ELIMU YA KIDATO CHA NNE | 1 |
0.2%
|
|
| ELIMU YA SEKONDARI | 2 |
0.3%
|
|
| Electricity | 1 |
0.2%
|
|
| Enrolled Nurse | 1 |
0.2%
|
|
| Expatriate | 1 |
0.2%
|
|
| FAMASIA | 2 |
0.3%
|
|
| FORESTRY PROGRAMS | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU VIFAA TIBA | 3 |
0.5%
|
|
| Famasia | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi Bomba | 1 |
0.2%
|
|
| GENERAL AGRICULTURE | 1 |
0.2%
|
|
| General agriculture | 1 |
0.2%
|
|
| HAKUNA FANI | 1 |
0.2%
|
|
| HR | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES MANAGEMENT | 2 |
0.3%
|
|
| Hakuna | 1 |
0.2%
|
|
| Hakuna taaluma | 1 |
0.2%
|
|
| Hana fani yoyote | 1 |
0.2%
|
|
| House keeper | 1 |
0.2%
|
|
| Human resources | 1 |
0.2%
|
|
| ICT | 3 |
0.5%
|
|
| INDUSTRIAL ELECTRICITY | 1 |
0.2%
|
|
| INFORMATION TECHNOLOGY | 2 |
0.3%
|
|
| IT | 1 |
0.2%
|
|
| JOURNALIST | 1 |
0.2%
|
|
| KIDATO CHA NNE | 1 |
0.2%
|
|
| KILIMO | 5 |
0.8%
|
|
| KILIMO CHA UMWAGILIAJI | 1 |
0.2%
|
|
| Kilimo | 1 |
0.2%
|
|
| Kindergarten Teaching Training | 1 |
0.2%
|
|
| Kozi za utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Kutunza Kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 2 |
0.3%
|
|
| LABARATORY AND TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY | 2 |
0.3%
|
|
| LABORATORY SCIENCE | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY SCIENTIST | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNICIANS | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNOLOGIST | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| LAND | 1 |
0.2%
|
|
| LIVESTOCK OFFICER PROGRAMS | 1 |
0.2%
|
|
| Laboratory | 1 |
0.2%
|
|
| Laboratory scientist | 1 |
0.2%
|
|
| MAABARA | 8 |
1.3%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.2%
|
|
| MANUNUZI | 2 |
0.3%
|
|
| MAPISHI | 1 |
0.2%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.2%
|
|
| MARKETING | 1 |
0.2%
|
|
| MASOKO | 1 |
0.2%
|
|
| MASTERS OF SCIENCE IN APPLIED MATHEMATICS, MASTERS IN COMPUTER SCIENCE | 1 |
0.2%
|
|
| MCHORA RAMANI | 2 |
0.3%
|
|
| MCHUMI | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL ATTENDANT | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL LAB TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL PROGRAMS | 1 |
0.2%
|
|
| MFAMASIA | 1 |
0.2%
|
|
| MGAMBO | 2 |
0.3%
|
|
| MHADROGIOLOGIA | 1 |
0.2%
|
|
| MHASIBU | 1 |
0.2%
|
|
| MIFUGO | 2 |
0.3%
|
|
| MIPANGO | 1 |
0.2%
|
|
| MISITU | 1 |
0.2%
|
|
| MKEMIA | 1 |
0.2%
|
|
| MPISHI | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 2 |
0.3%
|
|
| MSHAURI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA STOO | 1 |
0.2%
|
|
| MUUGUZI | 3 |
0.5%
|
|
| MWALIMU WA FISIKIA NA HISABATI | 1 |
0.2%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MWENDESHA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| Madawa | 1 |
0.2%
|
|
| Maendeleo ya jamii | 1 |
0.2%
|
|
| Manunuzi | 1 |
0.2%
|
|
| Marketing | 1 |
0.2%
|
|
| Masoko | 1 |
0.2%
|
|
| Matroni | 1 |
0.2%
|
|
| Mawasiliano | 1 |
0.2%
|
|
| Mbabane Mizigo | 1 |
0.2%
|
|
| Mechanical Engenering | 1 |
0.2%
|
|
| Mechanical engineering | 1 |
0.2%
|
|
| Medicine | 1 |
0.2%
|
|
| Mipango | 1 |
0.2%
|
|
| Mipango Miji | 1 |
0.2%
|
|
| Mkutubi | 1 |
0.2%
|
|
| Msajili wa dawa | 1 |
0.2%
|
|
| Mtakwimu | 1 |
0.2%
|
|
| Mtendaji wa Kata | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.2%
|
|
| NURSING | 6 |
1%
|
|
| Nursery Education Training | 1 |
0.2%
|
|
| Nursing | 2 |
0.3%
|
|
| Nutrition | 1 |
0.2%
|
|
| OFFICER MANAGEMENT SECRETARY | 1 |
0.2%
|
|
| Operation Mashine | 1 |
0.2%
|
|
| Operator | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.2%
|
|
| PLUMBING | 1 |
0.2%
|
|
| PRIMARY EDUCATION | 1 |
0.2%
|
|
| PROCUREMENT | 1 |
0.2%
|
|
| PROGRAMU YA KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| PUBLIC ADMINISTRATION | 1 |
0.2%
|
|
| Pharmacy | 2 |
0.3%
|
|
| Primary Teaching Training | 1 |
0.2%
|
|
| QUANTITY SURVEY | 2 |
0.3%
|
|
| RASILIMALI WATU | 1 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| RECORDS | 1 |
0.2%
|
|
| Record management | 1 |
0.2%
|
|
| SANAA | 1 |
0.2%
|
|
| SAYANSI YA USAFI WA MAZINGIRA | 1 |
0.2%
|
|
| SECONDARY EDUCATION | 2 |
0.3%
|
|
| SECONDARY EDUCATION TEACHER | 1 |
0.2%
|
|
| SECRETARIAL | 1 |
0.2%
|
|
| SHAHADA YA MADAWA | 1 |
0.2%
|
|
| SHAHADA YA UANDISHI WA HABARI | 1 |
0.2%
|
|
| SHAHADA YA UZAMILI | 1 |
0.2%
|
|
| SHERIA | 3 |
0.5%
|
|
| SOCIAL WELFARE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| SOCIOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| STOKEPER | 1 |
0.2%
|
|
| STORE KEEPERS | 1 |
0.2%
|
|
| Sales Supervisors | 1 |
0.2%
|
|
| Secondary Education | 1 |
0.2%
|
|
| Secondary School Teacher | 1 |
0.2%
|
|
| Secretary | 2 |
0.3%
|
|
| Shahada ya mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| Sheria | 1 |
0.2%
|
|
| Social security | 1 |
0.2%
|
|
| Stashahada ya Physiotherapia | 1 |
0.2%
|
|
| Statistics | 1 |
0.2%
|
|
| TAKWIMU | 1 |
0.2%
|
|
| TEHAMA | 4 |
0.7%
|
|
| Taaluma za masoko | 1 |
0.2%
|
|
| Tabibu | 2 |
0.3%
|
|
| Takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| Teknolojia | 1 |
0.2%
|
|
| Tiba na Ushauri | 1 |
0.2%
|
|
| Transportation | 1 |
0.2%
|
|
| Tutorial assistant | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU | 14 |
2.3%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA DINI | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA HESABU | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA MSINGI | 2 |
0.3%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| UANDISHI WA HABARI ZA PICHA | 1 |
0.2%
|
|
| UCHUMI | 3 |
0.5%
|
|
| UDAKTARI | 7 |
1.2%
|
|
| UDAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| UDEREVA | 8 |
1.3%
|
|
| UDEREVA WA MAGARI | 1 |
0.2%
|
|
| UDEREVA. | 2 |
0.3%
|
|
| UDERVA | 1 |
0.2%
|
|
| UFAMASIA | 4 |
0.7%
|
|
| UFUNDI | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI MECHANICS TOKA VETA | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI SANIFU | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| UFUNDI WA BOMBA | 1 |
0.2%
|
|
| UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| UGAVI NA MANUNUZI | 1 |
0.2%
|
|
| UGUZAJI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| UGUZI | 2 |
0.3%
|
|
| UHANDISI | 4 |
0.7%
|
|
| UHANDISI KILIMO | 2 |
0.3%
|
|
| UHASIBU | 10 |
1.7%
|
|
| UHAZILI NA USEKRETARI | 1 |
0.2%
|
|
| UHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| UHUDUMU WA SHAMBA | 1 |
0.2%
|
|
| UHUSIANO | 1 |
0.2%
|
|
| UKAGUZI MIFEREJI | 1 |
0.2%
|
|
| UKARANI | 1 |
0.2%
|
|
| UKATIBU WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| ULINZI | 1 |
0.2%
|
|
| UNDERWRITING | 1 |
0.2%
|
|
| UNUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| UNUNUZI WA UGAVI | 1 |
0.2%
|
|
| UONGOZI | 1 |
0.2%
|
|
| UPISHI | 4 |
0.7%
|
|
| USAFI | 2 |
0.3%
|
|
| USAFIRISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| USAFISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| USAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| USANIFU MAJENZI | 1 |
0.2%
|
|
| USEKRETARI, UHAZILI NA UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| USIMAMIZI | 1 |
0.2%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 1 |
0.2%
|
|
| UTAALAMU WA DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| UTABIBU | 2 |
0.3%
|
|
| UTABIBU DARAJA LA PILI | 1 |
0.2%
|
|
| UTABIBU. | 1 |
0.2%
|
|
| UTAWALA | 3 |
0.5%
|
|
| UTENDAJI WA KATA | 1 |
0.2%
|
|
| UTUMISHI WA UMMA | 1 |
0.2%
|
|
| UTUNZAJI KUMBUKUMBU | 2 |
0.3%
|
|
| UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 3 |
0.5%
|
|
| UUGUZI | 14 |
2.3%
|
|
| UUGUZI NA UKUNGA | 1 |
0.2%
|
|
| UUGUZI WA MACHO | 1 |
0.2%
|
|
| UUGUZI WA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| UVUVI | 1 |
0.2%
|
|
| UWALIMU | 1 |
0.2%
|
|
| UWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| UZALISHAJI WA MAZAO | 1 |
0.2%
|
|
| Ualimu | 13 |
2.1%
|
|
| Ualimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| Ualimu wa shule ya msingi | 2 |
0.3%
|
|
| Udaktari | 1 |
0.2%
|
|
| Udereva | 1 |
0.2%
|
|
| Ufamasia | 1 |
0.2%
|
|
| Ufund wa Mitambo | 1 |
0.2%
|
|
| Ufundi Aic | 1 |
0.2%
|
|
| Ufundi Amali | 1 |
0.2%
|
|
| Ugali na ununuzi | 1 |
0.2%
|
|
| Uhandisi Wa majengo | 1 |
0.2%
|
|
| Uhasibu | 2 |
0.3%
|
|
| Uhudumu | 2 |
0.3%
|
|
| Ukandarasi wa ardhi | 1 |
0.2%
|
|
| Ukatibu Muhtasi (Secretary) | 1 |
0.2%
|
|
| Umaabara | 1 |
0.2%
|
|
| Umeme | 2 |
0.3%
|
|
| Upasuaji Wa Kinywa na meno | 1 |
0.2%
|
|
| Upishi | 3 |
0.5%
|
|
| Upokeaji Wa wageni | 1 |
0.2%
|
|
| Usimamizi wa kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Utaalamu wa miwani | 1 |
0.2%
|
|
| Utawala | 1 |
0.2%
|
|
| Utendaji | 1 |
0.2%
|
|
| Utunzaji kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| Uwalimu | 2 |
0.3%
|
|
| Uwalimu wa Msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Uzoefu Kazini | 1 |
0.2%
|
|
| VETERINARY | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU | 2 |
0.3%
|
|
| WAPISHI | 1 |
0.2%
|
|
| WASAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI | 1 |
0.2%
|
|
| WHEEL LOADER MACHINE OPERATOR | 1 |
0.2%
|
|
| Welding | 1 |
0.2%
|
|
| Wildlife management | 1 |
0.2%
|
|
| administration | 1 |
0.2%
|
|
| admistrative | 1 |
0.2%
|
|
| awe amesomea uchumi | 1 |
0.2%
|
|
| awe amesomea uhudumu wa bar | 1 |
0.2%
|
|
| awe na form four | 1 |
0.2%
|
|
| business administration | 1 |
0.2%
|
|
| bussiness administration | 1 |
0.2%
|
|
| cashier | 1 |
0.2%
|
|
| civil engineering | 1 |
0.2%
|
|
| clinical officer | 1 |
0.2%
|
|
| community development | 1 |
0.2%
|
|
| dentist | 1 |
0.2%
|
|
| dereva | 1 |
0.2%
|
|
| diploma in education | 2 |
0.3%
|
|
| diploma ya ualimu | 1 |
0.2%
|
|
| driving | 1 |
0.2%
|
|
| education | 1 |
0.2%
|
|
| electrician | 1 |
0.2%
|
|
| electricity | 1 |
0.2%
|
|
| elimu dini | 1 |
0.2%
|
|
| elimu ya kawaida | 2 |
0.3%
|
|
| engineering in computer | 1 |
0.2%
|
|
| enginner WA ujumla | 1 |
0.2%
|
|
| food production | 1 |
0.2%
|
|
| habari/mawasiliano | 1 |
0.2%
|
|
| hakuna | 2 |
0.3%
|
|
| hakuna fani iliyosemewa | 1 |
0.2%
|
|
| hamna | 1 |
0.2%
|
|
| hotel management | 3 |
0.5%
|
|
| ict | 1 |
0.2%
|
|
| kulea | 1 |
0.2%
|
|
| labolatory | 1 |
0.2%
|
|
| laboratory | 1 |
0.2%
|
|
| laboratory Technician | 1 |
0.2%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.2%
|
|
| language | 1 |
0.2%
|
|
| laundry attendent | 1 |
0.2%
|
|
| lishe ya binadamu | 1 |
0.2%
|
|
| livestock keeping | 1 |
0.2%
|
|
| maabara | 2 |
0.3%
|
|
| maendeleo ya jamii | 1 |
0.2%
|
|
| marketing | 3 |
0.5%
|
|
| mechanical | 1 |
0.2%
|
|
| mechanical engineering | 1 |
0.2%
|
|
| medical assistant | 1 |
0.2%
|
|
| medicine | 1 |
0.2%
|
|
| mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| misitu | 1 |
0.2%
|
|
| msaidizi wa kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| msaidizi wa uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| mteknolojia dawa | 1 |
0.2%
|
|
| mteknolojia wa mionzi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu primary | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa veta ngazi ya cheti | 1 |
0.2%
|
|
| nurse | 3 |
0.5%
|
|
| nursing | 2 |
0.3%
|
|
| nursing officer | 1 |
0.2%
|
|
| nutrition officer | 1 |
0.2%
|
|
| optician | 1 |
0.2%
|
|
| optometrist | 1 |
0.2%
|
|
| pharmaceutical | 1 |
0.2%
|
|
| primary education | 1 |
0.2%
|
|
| primary teacher | 1 |
0.2%
|
|
| procument and supply | 1 |
0.2%
|
|
| quality assurance | 1 |
0.2%
|
|
| record | 1 |
0.2%
|
|
| secretarial course | 1 |
0.2%
|
|
| secretary | 1 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.2%
|
|
| sheria | 1 |
0.2%
|
|
| store keeper | 1 |
0.2%
|
|
| taaluma ya uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| tehama | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu | 2 |
0.3%
|
|
| ualimu maandalizi | 1 |
0.2%
|
|
| ualimu msingi | 2 |
0.3%
|
|
| ualimu wa msingi | 2 |
0.3%
|
|
| uchumi | 1 |
0.2%
|
|
| udaktari wa meno | 1 |
0.2%
|
|
| udereva | 4 |
0.7%
|
|
| ufundi | 1 |
0.2%
|
|
| ufundishaji na utafiti | 1 |
0.2%
|
|
| uhasibu | 2 |
0.3%
|
|
| uhudumu | 1 |
0.2%
|
|
| ukarani | 1 |
0.2%
|
|
| ulinzi | 1 |
0.2%
|
|
| ununuzi | 1 |
0.2%
|
|
| upishi | 4 |
0.7%
|
|
| usafi | 1 |
0.2%
|
|
| ustawi wa jamii | 1 |
0.2%
|
|
| utalii | 2 |
0.3%
|
|
| utawala | 2 |
0.3%
|
|
| uuguzi | 6 |
1%
|
|
| uwalimu | 1 |
0.2%
|
|
| uwalimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| uwandishi | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa masomo ya maabara | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| wapishi | 1 |
0.2%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.2%
|
|
| wauguzi | 1 |
0.2%
|