| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 17 | 1 |
0.2%
|
|
| A/RETAKAFUL | 1 |
0.2%
|
|
| ACCOUNTANT | 1 |
0.2%
|
|
| ACCOUTANT | 1 |
0.2%
|
|
| ADMINISTRATIVE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USAFIRISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA AFYA | 3 |
0.5%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA ELIMU MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA HABARI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA HESABU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA JILJMO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA LA PILI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI DARAJA LA II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI DARAJA LA III | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MAHUSIANO | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA MALI ASILI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA MASIJALA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO III | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA MIPANGO | 3 |
0.5%
|
|
| AFISA MISITU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MIUNDOMBINU | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 3 |
0.5%
|
|
| AFISA MUUGUZI II | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 5 |
0.8%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA TAWALA | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA TEHAMA MSAIDIZI | 4 |
0.7%
|
|
| AFISA UCHORAJI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UGANI | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA UGAVI KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UGAVI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UNUNUZI MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USHIRIKA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA USHRIKA | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 2 |
0.3%
|
|
| AFISA UUGUZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA WA BENKI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA WAUGUZI WASAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| AFISA kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| AFYA | 1 |
0.2%
|
|
| AGRICULTURE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| ANO TWO | 1 |
0.2%
|
|
| ARCHITECT | 1 |
0.2%
|
|
| ARCHITECTURE | 1 |
0.2%
|
|
| AREA TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANCE NURSING OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT ENVIRONMENT | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT LECTURER | 2 |
0.3%
|
|
| ASSISTANT NURSING | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT SUPPLIES OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT TECHNOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| Accountant | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Habari | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Manunuzi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Masoko | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Mawasiliano | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa Takwimu | 2 |
0.3%
|
|
| Afisa Uvuvi Msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa fatwa msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa kilimo | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa kilimo shamba III | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa lishe | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa masoko | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa mipango | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa msajili dawa | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa muuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa muuguzi msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa tawala | 1 |
0.2%
|
|
| Afisa uuguzi | 1 |
0.2%
|
|
| Aic technician | 1 |
0.2%
|
|
| Assistance record officer | 1 |
0.2%
|
|
| Assistant head waiter and waitres | 1 |
0.2%
|
|
| BIOMEDICAL TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| BOHARIA | 1 |
0.2%
|
|
| Biomedical enginer | 1 |
0.2%
|
|
| Bwanashamba | 1 |
0.2%
|
|
| CASHIER | 1 |
0.2%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 1 |
0.2%
|
|
| CIVIL TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 3 |
0.5%
|
|
| CREDIT OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| CUSTOMER SERVICES | 1 |
0.2%
|
|
| Cash Sortings Counting Officer | 1 |
0.2%
|
|
| Chef | 1 |
0.2%
|
|
| Clinical medicine | 1 |
0.2%
|
|
| Clinical optometrist | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI | 5 |
0.8%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 1 |
0.2%
|
|
| DEREVA | 11 |
1.8%
|
|
| DEREVA WA GARI | 1 |
0.2%
|
|
| DEREVA. | 1 |
0.2%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.2%
|
|
| DRIVER | 1 |
0.2%
|
|
| Daktari | 5 |
0.8%
|
|
| Daktari Wa Meno | 2 |
0.3%
|
|
| Daktari wa madwawa | 1 |
0.2%
|
|
| Data Entry Electrical operator | 1 |
0.2%
|
|
| Dental therapist | 1 |
0.2%
|
|
| Dereva | 3 |
0.5%
|
|
| Driver | 2 |
0.3%
|
|
| ELECTRICAL TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| ELECTRICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.2%
|
|
| Enrolled Nurse | 1 |
0.2%
|
|
| FAMASIA | 2 |
0.3%
|
|
| FIELD ATTENDANT | 1 |
0.2%
|
|
| FINANCE MANAGEMENT OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI MAINTAINANCE | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU VIFAA TIBA | 2 |
0.3%
|
|
| FUNDI THANIFU VIFAA TIBA | 1 |
0.2%
|
|
| Famasia | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi Mitambo | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi Sanifu | 1 |
0.2%
|
|
| Fundi mchando | 1 |
0.2%
|
|
| GARRAGE AND WAGOH EXAMINE | 1 |
0.2%
|
|
| HEALTH ASSISTANT | 2 |
0.3%
|
|
| HUMAN RESOURCE | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURES | 1 |
0.2%
|
|
| House keeping | 1 |
0.2%
|
|
| ICT | 1 |
0.2%
|
|
| INSTRUCTOR | 1 |
0.2%
|
|
| INTERNAL AUDITOR | 1 |
0.2%
|
|
| IRRIGATION TECHNICIAL | 1 |
0.2%
|
|
| IT | 1 |
0.2%
|
|
| Intern | 1 |
0.2%
|
|
| KARANI | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU MUHTASI | 1 |
0.2%
|
|
| KATIBU WA AFYA DARAJA II | 1 |
0.2%
|
|
| Katibu | 1 |
0.2%
|
|
| Katibu Muhtasi | 1 |
0.2%
|
|
| Katibu muhtasi(Secretary) | 1 |
0.2%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LABARATORY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY SCIENTIST | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNOLOGIST | 1 |
0.2%
|
|
| LIVESTOCK OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| Lab assistant | 1 |
0.2%
|
|
| Laboratory Scientific pharmacist | 1 |
0.2%
|
|
| Laboratory technician | 1 |
0.2%
|
|
| Looler | 1 |
0.2%
|
|
| M/ MKAGUZI MIFEREJI | 1 |
0.2%
|
|
| M/U/ECOLOGY | 1 |
0.2%
|
|
| MAABARA | 3 |
0.5%
|
|
| MAABARA YA MAJI | 1 |
0.2%
|
|
| MADEREVA | 2 |
0.3%
|
|
| MAFUNDI | 1 |
0.2%
|
|
| MAFUNDI MECHANICS | 1 |
0.2%
|
|
| MASOKO | 1 |
0.2%
|
|
| MCHORA RAMANI | 1 |
0.2%
|
|
| MCHUMI | 2 |
0.3%
|
|
| MCHUNGUZI DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.2%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| MENEJA WA TAWI | 1 |
0.2%
|
|
| METER READER | 1 |
0.2%
|
|
| MFAMASIA | 4 |
0.7%
|
|
| MFAMASIA WA DISPENSARY | 1 |
0.2%
|
|
| MFANYA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| MHADROGIOLOGIA | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI 2 | 1 |
0.2%
|
|
| MHANDISI KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MHASIBU | 5 |
0.8%
|
|
| MHASIBU MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| MKAGUZI WA NDANI | 1 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI MKUTUBI | 1 |
0.2%
|
|
| MKUU WA CHUO | 1 |
0.2%
|
|
| MLINZI | 4 |
0.7%
|
|
| MNUNUZI | 1 |
0.2%
|
|
| MPIMA ARDHI | 2 |
0.3%
|
|
| MPISHI | 6 |
1%
|
|
| MPOKEZI | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA AFISA BIASHARA | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA AFYA | 2 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA HESABU | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 2 |
0.3%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU II | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA KUTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.2%
|
|
| MSAIDIZI WA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MSANIFU MAJENZI | 1 |
0.2%
|
|
| MSHAURI | 1 |
0.2%
|
|
| MSIMAMIZI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAA executive | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAM WA MAABARA | 2 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU KILIMO | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA SHULE YA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKINOLOJIA MSAIDIZI MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOGIA MSAIDIZI WA MAABARA | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.2%
|
|
| MTEKNOLOJIA MAABARA | 2 |
0.3%
|
|
| MTU WAMAPOKEZI | 1 |
0.2%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 3 |
0.5%
|
|
| MUHADHIRI WA SHERIA | 1 |
0.2%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| MUUGUZI | 6 |
1%
|
|
| MUUGUZI DARAJA || | 1 |
0.2%
|
|
| MUUGUZI DARAJA LA PILI | 1 |
0.2%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI WA MACHO | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU | 5 |
0.8%
|
|
| MWALIMU MD 111B | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU MD 1B | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA BIOLOJIA | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA DINI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA HESABATI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA HESABU | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI DARAJA LA 3B | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI DARAJA LA 3B SAYANSI | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI GRADE 111B | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 4 |
0.7%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI FARAJA 3C | 1 |
0.2%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 2 |
0.3%
|
|
| MWALIMU WA UFUNDI | 1 |
0.2%
|
|
| MWANASHERIA | 1 |
0.2%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| MWENDESHA OFISI | 1 |
0.2%
|
|
| Maabara | 1 |
0.2%
|
|
| Maid | 1 |
0.2%
|
|
| Maintenance | 1 |
0.2%
|
|
| Marketing | 1 |
0.2%
|
|
| Matroni | 1 |
0.2%
|
|
| Mechanics | 2 |
0.3%
|
|
| Meneja | 1 |
0.2%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.2%
|
|
| Mhandisi | 1 |
0.2%
|
|
| Mhandisi Umeme | 1 |
0.2%
|
|
| Mhasibu | 2 |
0.3%
|
|
| Mhasibu Mkuu | 1 |
0.2%
|
|
| Mlinzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mpishi | 2 |
0.3%
|
|
| Mpokea Wageni | 1 |
0.2%
|
|
| Msajili wa Ardhi | 1 |
0.2%
|
|
| Mtaalamu wa miwani | 1 |
0.2%
|
|
| Mteknolojia wa mionzi | 1 |
0.2%
|
|
| Mtendaji wa Kata | 1 |
0.2%
|
|
| Mtendaji wa Kijiji | 1 |
0.2%
|
|
| Mtendaji wa Mtaa | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza Bustan | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza Kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza bustani | 1 |
0.2%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 2 |
0.3%
|
|
| Muhudumu wa bar | 1 |
0.2%
|
|
| Muuguzi | 2 |
0.3%
|
|
| Muuza duka | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalim wa chekechea | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalim wa shule ya awali | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalim wa shule ya msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu | 2 |
0.3%
|
|
| Mwalimu Wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu Wa shule ya sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu shule ya msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Nursery | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa chekechea | 2 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa primary | 2 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa shule ya Msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 3 |
0.5%
|
|
| Mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE | 2 |
0.3%
|
|
| NURSE I | 1 |
0.2%
|
|
| NURSE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| NURSING | 2 |
0.3%
|
|
| NURSING OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| NUTRITION OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| Nurse Assistant | 1 |
0.2%
|
|
| Nurse assistant | 1 |
0.2%
|
|
| OFFICER MANAGEMENT SECRETARY II | 1 |
0.2%
|
|
| Office management Secretary | 1 |
0.2%
|
|
| Operation Mashine | 1 |
0.2%
|
|
| Operators | 1 |
0.2%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.2%
|
|
| PLANNING OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| PROCUREMENT | 1 |
0.2%
|
|
| PRODUCER | 1 |
0.2%
|
|
| Phamacy | 1 |
0.2%
|
|
| Physiotherapia wa Hospitali | 1 |
0.2%
|
|
| Plant Manager | 1 |
0.2%
|
|
| Porter | 1 |
0.2%
|
|
| Primary secondary teacher | 1 |
0.2%
|
|
| Principal Ict Officer | 1 |
0.2%
|
|
| QUALITY CONTROL | 1 |
0.2%
|
|
| QUANTITY SURVEY | 1 |
0.2%
|
|
| QUANTITY SURVEYOR | 1 |
0.2%
|
|
| Quality Assurance officer | 1 |
0.2%
|
|
| Quality assurance officer | 1 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGEMENT | 1 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGER OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| RECORD MANAGING ASS | 1 |
0.2%
|
|
| RECORDS MANAGEMENT ASSISTANT | 2 |
0.3%
|
|
| REGISTRY ASSISTANT | 1 |
0.2%
|
|
| SALES | 1 |
0.2%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.3%
|
|
| SENIOR JOURNALIST | 1 |
0.2%
|
|
| SHERIA | 1 |
0.2%
|
|
| SOCIAL WELFARE OFFICER | 1 |
0.2%
|
|
| STOKEPER | 1 |
0.2%
|
|
| STORE KEEPERS | 1 |
0.2%
|
|
| Sales | 1 |
0.2%
|
|
| Secondary teacher | 2 |
0.3%
|
|
| Security | 1 |
0.2%
|
|
| Services Worker | 1 |
0.2%
|
|
| Stastician | 1 |
0.2%
|
|
| Supervisors | 1 |
0.2%
|
|
| TABIBU | 2 |
0.3%
|
|
| TABIBU DARAJA LA PILI | 1 |
0.2%
|
|
| TABIBU MSAIDIZI | 1 |
0.2%
|
|
| TABIBU WA MENO | 1 |
0.2%
|
|
| TECHNICIANS | 1 |
0.2%
|
|
| TEHAMA | 1 |
0.2%
|
|
| TUTORIAL ASSISTANT | 1 |
0.2%
|
|
| Tabibu | 2 |
0.3%
|
|
| Tabibu wa macho | 1 |
0.2%
|
|
| Tehama | 1 |
0.2%
|
|
| Tehema | 1 |
0.2%
|
|
| UDERVA | 1 |
0.2%
|
|
| UENDESHAJI WA MITAMBO | 1 |
0.2%
|
|
| UKATIBU MUHTASI | 1 |
0.2%
|
|
| UNDERWRITING | 1 |
0.2%
|
|
| USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 1 |
0.2%
|
|
| UTAWALA | 1 |
0.2%
|
|
| UZALISHAJI | 1 |
0.2%
|
|
| Ualimu wa msingi | 1 |
0.2%
|
|
| Usafirishaji | 1 |
0.2%
|
|
| VETERINARY | 1 |
0.2%
|
|
| WACHUMI | 1 |
0.2%
|
|
| WAFANYA USAFI | 1 |
0.2%
|
|
| WAHANDISI | 1 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU | 1 |
0.2%
|
|
| WAKILI WA SERIKALI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 4 |
0.7%
|
|
| WALINZI | 1 |
0.2%
|
|
| WAPISHI | 2 |
0.3%
|
|
| WATAALAMU WA MAABARA | 3 |
0.5%
|
|
| WATENDAJI WA KATA | 1 |
0.2%
|
|
| WAUGUZI | 2 |
0.3%
|
|
| WAUGUZI WASAIDIZI | 2 |
0.3%
|
|
| WHEEL LOADER DRIVER/OPERATOR | 1 |
0.2%
|
|
| Wahudumu | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu Dini | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu Kiswahili | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu wa chekechea | 1 |
0.2%
|
|
| Walimu wa maandalizi | 1 |
0.2%
|
|
| Wapimaji barabara | 1 |
0.2%
|
|
| Wapishi | 2 |
0.3%
|
|
| Wasafishaji | 1 |
0.2%
|
|
| Wataalamu wa uvuvi | 1 |
0.2%
|
|
| Watendaji | 1 |
0.2%
|
|
| Watendaji wa kijiji | 1 |
0.2%
|
|
| Watunza kumbu kumbu | 1 |
0.2%
|
|
| Welder | 1 |
0.2%
|
|
| afisa Cofma | 1 |
0.2%
|
|
| afisa habar | 1 |
0.2%
|
|
| afisa hansad | 1 |
0.2%
|
|
| afisa lishe | 1 |
0.2%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.2%
|
|
| afisa tabibu meno | 1 |
0.2%
|
|
| afisa takwimu | 1 |
0.2%
|
|
| agricultural field officer II | 1 |
0.2%
|
|
| bar | 1 |
0.2%
|
|
| barman | 1 |
0.2%
|
|
| cashier | 1 |
0.2%
|
|
| clinical officer | 1 |
0.2%
|
|
| customer care assistant | 1 |
0.2%
|
|
| dereva | 4 |
0.7%
|
|
| electrical technician | 1 |
0.2%
|
|
| enginner WA ujumla | 1 |
0.2%
|
|
| fundi mitambo | 1 |
0.2%
|
|
| garden | 1 |
0.2%
|
|
| human resources | 1 |
0.2%
|
|
| karani masjala | 1 |
0.2%
|
|
| kazi ya ufagiaji | 1 |
0.2%
|
|
| kitchen | 1 |
0.2%
|
|
| lab technician | 2 |
0.3%
|
|
| laboratory technician | 3 |
0.5%
|
|
| livestock officers | 1 |
0.2%
|
|
| maabara | 2 |
0.3%
|
|
| maintanance | 1 |
0.2%
|
|
| matron | 1 |
0.2%
|
|
| mhasibu | 1 |
0.2%
|
|
| mkufunzi msaidizi | 1 |
0.2%
|
|
| mlinzi | 1 |
0.2%
|
|
| mpishi | 2 |
0.3%
|
|
| mpishi wa hoteli | 1 |
0.2%
|
|
| msafishaji | 1 |
0.2%
|
|
| msaidizi wa kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| msimamizi ghala | 1 |
0.2%
|
|
| mteknolojia dawa | 1 |
0.2%
|
|
| mtendaji wa kijiji | 1 |
0.2%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| muhudum | 1 |
0.2%
|
|
| muuguzi WA afya binaadamu | 1 |
0.2%
|
|
| mwalim wa mambo ya sayansi kijamii | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu utalii | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa hisabati | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa maandalizi | 2 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa msingi | 2 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa primary | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa sayansi msingi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule msingi | 1 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa skuli ya secondary | 1 |
0.2%
|
|
| nurse | 1 |
0.2%
|
|
| nursing | 1 |
0.2%
|
|
| operator | 1 |
0.2%
|
|
| pharm technician | 1 |
0.2%
|
|
| procument | 1 |
0.2%
|
|
| quality control | 1 |
0.2%
|
|
| restaurant attendant | 1 |
0.2%
|
|
| sales executive | 1 |
0.2%
|
|
| sales marketing manager | 1 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.2%
|
|
| ufuatiliaji wa ajira | 1 |
0.2%
|
|
| ulinzi | 1 |
0.2%
|
|
| ustawi wa jamii | 1 |
0.2%
|
|
| uwalimu wa shule ya msingi | 1 |
0.2%
|
|
| wahudumu | 1 |
0.2%
|
|
| wahudumu wa chakula | 1 |
0.2%
|
|
| walimu | 1 |
0.2%
|
|
| walimu msingi | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa masomo ya maabara | 1 |
0.2%
|
|
| walimu wa sekondari | 1 |
0.2%
|
|
| walinzi | 1 |
0.2%
|
|
| wanaofua nguo | 1 |
0.2%
|
|
| wapishi | 3 |
0.5%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.2%
|
|
| wasafishaji wa hoteli | 1 |
0.2%
|
|
| wataalamu wa macho | 1 |
0.2%
|
|
| watendaji | 2 |
0.3%
|
|
| watendaji wa vijiji | 1 |
0.2%
|
|
| watunza kumbukumbu | 1 |
0.2%
|
|
| wauguzi | 2 |
0.3%
|
|
| wauuguzi | 2 |
0.3%
|
|
| ÀWATENDAJI WA MITAA | 1 |
0.2%
|