| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| 0 | 7 |
0.6%
|
|
| 585,000 | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 8 |
0.7%
|
|
| ACCOUNTS | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUTANT | 2 |
0.2%
|
|
| ACCURACY | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA AFYA MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARDHI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 3 |
0.2%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAEASILIANO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MANUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI NA UGAVI. | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO | 3 |
0.2%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA SHAMBA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA | 2 |
0.2%
|
|
| AFYA YA BINADAM | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA YA BINADAMU | 2 |
0.2%
|
|
| AFYA YA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA YA WANYAMA | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| AGRICULTURE GENERAL | 1 |
0.1%
|
|
| AGRO MACHANICS | 1 |
0.1%
|
|
| AQUACULTURE | 1 |
0.1%
|
|
| ARCHITECT | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT PROCUREMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| Accountancy | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant | 1 |
0.1%
|
|
| Accounting | 1 |
0.1%
|
|
| Accounts | 1 |
0.1%
|
|
| Accoutant | 1 |
0.1%
|
|
| Administration | 2 |
0.2%
|
|
| Administrative Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Administrator | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Ununuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa miradi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Animal health | 2 |
0.2%
|
|
| Assistant Lecturer | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR DEGREE IN MEDICAL LABORATORY | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR DEGREE IN PHYSICS | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR DEGREE IN RADIOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR DEGREE OF ANIMAL SCIENCE | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR IN FINANCE | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR IN GEOPHYSICS. | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR OF COMMERCE IN MARKETING | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR OF MEDICAL LABORATORY SCIENCES | 1 |
0.1%
|
|
| BACHELOR OF SCIENCE IN HUMAN NUTRITION | 1 |
0.1%
|
|
| BEE KEEPING PROGRAMS | 1 |
0.1%
|
|
| BIASHARA | 2 |
0.2%
|
|
| BUS DRIVER | 2 |
0.2%
|
|
| BUSINESS ADMINISTRATION | 2 |
0.2%
|
|
| BUSINESS STUDENT | 1 |
0.1%
|
|
| Bachelor of Commerce in Accounting | 1 |
0.1%
|
|
| Bachelor of Science insurance and risk management | 1 |
0.1%
|
|
| Bachelor’s degree of development studies | 1 |
0.1%
|
|
| Bekari | 1 |
0.1%
|
|
| CASHIER | 1 |
0.1%
|
|
| CCTV CAMERA | 1 |
0.1%
|
|
| CHETI CHA BIASHARA | 1 |
0.1%
|
|
| CHETI CHA KOZI YA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| CIVIL ENGINEERING | 2 |
0.2%
|
|
| CLINICAL ASSINTANCE | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 3 |
0.2%
|
|
| COMPUTER ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER SCIENCE | 3 |
0.2%
|
|
| COORDINATION | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER SERVICE | 1 |
0.1%
|
|
| Certificate | 1 |
0.1%
|
|
| Cheti cha udereva | 1 |
0.1%
|
|
| Computer | 1 |
0.1%
|
|
| Computer Programmers | 1 |
0.1%
|
|
| Computer science | 1 |
0.1%
|
|
| Counselling | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 3 |
0.2%
|
|
| DAKTARI WA DAWA ZA USINGIZI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 2 |
0.2%
|
|
| DEREVA | 4 |
0.3%
|
|
| DIPLOMA IN CLINICAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN MIDWIFE | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN OFFICE MANAGEMENT SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN OFFICE MANAGEMENT. | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN PRODUCTION AND OPERATIONS MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA IN SECONDARY EDUCATION (MATHEMATICS AND ECONOMICS) | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA MAMBO YA UTAWALA | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA UAFISA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA UALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| DIPLOMA YA UTABIBU | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVING | 4 |
0.3%
|
|
| Daktari | 2 |
0.2%
|
|
| Daktari wa binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| Data management | 1 |
0.1%
|
|
| Degree in Education | 1 |
0.1%
|
|
| Degree in education | 1 |
0.1%
|
|
| Diploma in nursing | 1 |
0.1%
|
|
| Diploma ya ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| Driving | 4 |
0.3%
|
|
| EDUCATION | 1 |
0.1%
|
|
| EL | 1 |
0.1%
|
|
| ELECTRICAL ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA DINI | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA KIDATO CHA NNE | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA KUFUNDISHIA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| ELIMU YA SEKONDARI | 3 |
0.2%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| ENROLLED NURSES | 1 |
0.1%
|
|
| ENVIRONMENTAL HEALTH SCIENCE | 1 |
0.1%
|
|
| Economics | 1 |
0.1%
|
|
| Editor | 1 |
0.1%
|
|
| Education | 1 |
0.1%
|
|
| Elimu ya Sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Engineer | 1 |
0.1%
|
|
| FAMASI | 1 |
0.1%
|
|
| FAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| FANI YA UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UCHOMELEAJI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI UMEME | 2 |
0.2%
|
|
| Fani ya udereva | 1 |
0.1%
|
|
| Fish Process | 1 |
0.1%
|
|
| Food science technology | 1 |
0.1%
|
|
| Forestry | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Sanifu | 1 |
0.1%
|
|
| GENERAL AGRICULTURE | 1 |
0.1%
|
|
| GUARD | 1 |
0.1%
|
|
| Gardener | 1 |
0.1%
|
|
| Gauduner | 1 |
0.1%
|
|
| HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| HAKUNA | 5 |
0.4%
|
|
| HEALTH LAB TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| HEALTH SYSTEM, BUSINESS ADMINISTRATION, PUBLIC ADMINISTRATION, FINANCE AND ACCOUNTANTS, EDUCATION IN BIOLOGY AND CHEMISTRY E.T.C | 1 |
0.1%
|
|
| HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| HESABU YA FEDHA | 1 |
0.1%
|
|
| HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| HOTEL MANAGEMENT | 4 |
0.3%
|
|
| HOTELIA | 1 |
0.1%
|
|
| HOUSEKEEPER | 1 |
0.1%
|
|
| HUDUMA ZA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCE MANAGEMENT | 2 |
0.2%
|
|
| HUMAN RESOURCES | 1 |
0.1%
|
|
| Hakuna | 1 |
0.1%
|
|
| Hakuna fani | 1 |
0.1%
|
|
| Hakuna fani yoyote waliosomea | 1 |
0.1%
|
|
| Health Assistant I | 1 |
0.1%
|
|
| Hospitality and Tourism Management | 1 |
0.1%
|
|
| Hotel & Management | 1 |
0.1%
|
|
| Hotel management | 2 |
0.2%
|
|
| House keeping | 1 |
0.1%
|
|
| Housekeepers. | 1 |
0.1%
|
|
| Human Resources management | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 2 |
0.2%
|
|
| ICT MAINTENANCE | 1 |
0.1%
|
|
| ICT Officer | 1 |
0.1%
|
|
| ICT officer | 1 |
0.1%
|
|
| INTERNAL AUDITOR | 1 |
0.1%
|
|
| IT | 5 |
0.4%
|
|
| Ict | 1 |
0.1%
|
|
| JIOLOJIA | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 3 |
0.2%
|
|
| KATIBU . | 1 |
0.1%
|
|
| KILIMO | 12 |
1%
|
|
| KUMBUKUMBU | 4 |
0.3%
|
|
| KUTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| Karani wa fedha | 1 |
0.1%
|
|
| Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Kindergarten teaching Training | 1 |
0.1%
|
|
| Kozi ya kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Kuongoza Vikao | 1 |
0.1%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 2 |
0.2%
|
|
| LABORATORY | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY SCIENCE AND TECHNOLOGY | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY SCIENTIST | 2 |
0.2%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 3 |
0.2%
|
|
| LAND MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| LAW | 4 |
0.3%
|
|
| LISHE YA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| LIVESTOCK | 3 |
0.2%
|
|
| LIVESTOCK PROGRAMS | 1 |
0.1%
|
|
| Laboratory scientist | 1 |
0.1%
|
|
| Laboratory technician | 1 |
0.1%
|
|
| Librarian | 1 |
0.1%
|
|
| Linguistics | 1 |
0.1%
|
|
| Lishe | 1 |
0.1%
|
|
| Livestock field officer | 1 |
0.1%
|
|
| MAABARA | 4 |
0.3%
|
|
| MAAFISA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 4 |
0.3%
|
|
| MAFUNDI WAKUFUNGA MAHEMA VITI MEZA MZIKI NA MATARUMBETA | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA ELIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA JKT | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA MHASIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA UDEREVA | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNZO YA ULINZI | 1 |
0.1%
|
|
| MAHUSIANO YA UMMA | 1 |
0.1%
|
|
| MALIASILI | 1 |
0.1%
|
|
| MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| MAPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING | 4 |
0.3%
|
|
| MARKETING/ BUSINESS | 1 |
0.1%
|
|
| MASOKO | 2 |
0.2%
|
|
| MASOMO ya sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| MASTERS OF BUSINESS ADMINISTRATION, MASTERS OF PUBLIC ADMINISTRATION AND MASTERS OF SCIENCE IN ACCOUNTING AND FINANCE | 1 |
0.1%
|
|
| MATIBABU YA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| MAUZO NA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| MAZINGIRA | 2 |
0.2%
|
|
| MECHANICAL | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL COLLEGE | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 4 |
0.3%
|
|
| MEDICAL LABORATORY COURSE | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| MEDICINE | 2 |
0.2%
|
|
| MEDICINES | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 3 |
0.2%
|
|
| MGAMBO | 2 |
0.2%
|
|
| MGIOLOGIA | 1 |
0.1%
|
|
| MHAIDROLOGIA | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI WA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 3 |
0.2%
|
|
| MIFUGO | 8 |
0.7%
|
|
| MIPANGO | 2 |
0.2%
|
|
| MIPANGO MIJI | 1 |
0.1%
|
|
| MKEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 1 |
0.1%
|
|
| MPIMAJI ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA HISABATI | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOJIA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 3 |
0.2%
|
|
| MUONJA KAHAWA | 1 |
0.1%
|
|
| MUSIC DJ | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 4 |
0.3%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU ELIMU SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA ART | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara | 5 |
0.4%
|
|
| Machine operator | 1 |
0.1%
|
|
| Mafunzo ya mgambo | 1 |
0.1%
|
|
| Mafunzo ya ulinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mambo ya mugugo | 1 |
0.1%
|
|
| Manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mapishi | 1 |
0.1%
|
|
| Mapokezi | 1 |
0.1%
|
|
| Masomo ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanic | 1 |
0.1%
|
|
| Medicine | 1 |
0.1%
|
|
| Mifugo | 3 |
0.2%
|
|
| Mkaguzi wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Mkalimani lugha alama | 1 |
0.1%
|
|
| Mkemia | 1 |
0.1%
|
|
| Msimamizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa wadudu | 1 |
0.1%
|
|
| Mtendaji wa Mtaa | 1 |
0.1%
|
|
| Muuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| NESING | 1 |
0.1%
|
|
| NIL | 1 |
0.1%
|
|
| NURSE | 2 |
0.2%
|
|
| NURSE ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING | 10 |
0.8%
|
|
| NURSING AND MIDWIFERY | 2 |
0.2%
|
|
| NURSING INSTRUCTORS | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING OFFICER PROGRAMMES | 1 |
0.1%
|
|
| NVA III | 1 |
0.1%
|
|
| Nursery Teaching Training | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing | 7 |
0.6%
|
|
| Nursing officer | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE CLEANING | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATING MACHINE | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| Operator | 1 |
0.1%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.1%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST PROGRAMS | 1 |
0.1%
|
|
| PLLANING | 1 |
0.1%
|
|
| PLUMBING | 2 |
0.2%
|
|
| PORCUREMENT AND SUPPLY | 1 |
0.1%
|
|
| PRAMARCIA | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY EDUCATION | 5 |
0.4%
|
|
| PRIMARY EDUCATION TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL HEALTH ASSISTANT I | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUREMENT AND SUPPLY | 2 |
0.2%
|
|
| PROCUREMENT AND SUPPLY CHAIN | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUREMENT AND SUPPLY OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PROJECT MANAGEMENT | 1 |
0.1%
|
|
| PUBLIC ADMINISTRATION | 2 |
0.2%
|
|
| PUMP ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Primary Education Training | 1 |
0.1%
|
|
| Primary Teaching Training | 2 |
0.2%
|
|
| Primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Procurement | 1 |
0.1%
|
|
| Production | 1 |
0.1%
|
|
| Public Administration | 1 |
0.1%
|
|
| Quality control | 1 |
0.1%
|
|
| Reception | 1 |
0.1%
|
|
| Receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| Record Asistant | 1 |
0.1%
|
|
| Refrigerator | 1 |
0.1%
|
|
| SAIKOLOJIA | 1 |
0.1%
|
|
| SALES | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| SCIENCE IN CHEMISTRY | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY EDUCATION | 3 |
0.2%
|
|
| SECONDARY EDUCATION TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARIAL | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARIAL COURSE | 3 |
0.2%
|
|
| SECRETARIES | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARITE STUDIES | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARY | 2 |
0.2%
|
|
| SECRETARY COURSES | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA TEKNOLOJIA YA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| SHAHADA YA UALIMU | 2 |
0.2%
|
|
| SHERIA | 5 |
0.4%
|
|
| SIVILY ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| SOCIAL STUDIES TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| SOCIOLOGY | 2 |
0.2%
|
|
| SOFTWARE ENGINEERING | 1 |
0.1%
|
|
| STASHAHADA YA KILIMO KWA UJUMLA | 1 |
0.1%
|
|
| STASHAHADA YA UJENZI NA UMWAGILIAJI | 2 |
0.2%
|
|
| SUPPLIES | 1 |
0.1%
|
|
| Sales Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Sales Marketing | 1 |
0.1%
|
|
| Salesman | 1 |
0.1%
|
|
| Sayansi ya jamii | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary Teaching Training | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary teaching Training | 1 |
0.1%
|
|
| Secretary course | 1 |
0.1%
|
|
| Shahada ya udaktari | 2 |
0.2%
|
|
| Sheria | 4 |
0.3%
|
|
| Shopkeeper | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU | 3 |
0.2%
|
|
| TAKWIMU | 4 |
0.3%
|
|
| TECHNICIAN SURVEY | 1 |
0.1%
|
|
| TECKNOLOJIA YA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| TEHAMA | 5 |
0.4%
|
|
| TEHAMA IT | 1 |
0.1%
|
|
| TOURISM | 1 |
0.1%
|
|
| Tabibu | 2 |
0.2%
|
|
| Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Teaching skills | 1 |
0.1%
|
|
| Tehama | 2 |
0.2%
|
|
| Tiba na Ushauri | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU | 31 |
2.5%
|
|
| UALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU SEKONDARI | 3 |
0.2%
|
|
| UALIMU SHULE YA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA ELIMU YA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA HESABATI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SEKONDARI | 13 |
1.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA MSINGI | 5 |
0.4%
|
|
| UALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE ZA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| UALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UANDISHI | 1 |
0.1%
|
|
| UANDISHI WA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| UANDISI WA BARABARA | 1 |
0.1%
|
|
| UCHUMI | 1 |
0.1%
|
|
| UCHUMI WA KAYA | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKITARI | 2 |
0.2%
|
|
| UDAKTARI | 7 |
0.6%
|
|
| UDAKTARI BINGWA | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI WA JUMLA | 1 |
0.1%
|
|
| UDAKTARI WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| UDEREVA | 12 |
1%
|
|
| UDEREVA na LUGHA YA KINGEREZA | 1 |
0.1%
|
|
| UDREVA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUGAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI SANIFU VIFAA TIBA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI KUSHONA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI KUTOKA VETA | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI SANIFU | 2 |
0.2%
|
|
| UFUNDI SANIFUU | 1 |
0.1%
|
|
| UFUNDI WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| UGAVI | 2 |
0.2%
|
|
| UGAVI NA MANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UGUZI | 5 |
0.4%
|
|
| UHANDISI | 5 |
0.4%
|
|
| UHASIBU | 15 |
1.2%
|
|
| UHIFADHI MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| UHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| UHUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| UJENZI WA MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| UKAGUZI WA MAHESABU | 1 |
0.1%
|
|
| UKARANI | 5 |
0.4%
|
|
| UKATIBU MUHTASI | 1 |
0.1%
|
|
| UKATIBU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| UKATIBU WA AFYA . | 1 |
0.1%
|
|
| UKUFUNZI | 1 |
0.1%
|
|
| UKUTUBI | 1 |
0.1%
|
|
| ULEZI WA WATOTO | 1 |
0.1%
|
|
| ULINZI | 3 |
0.2%
|
|
| UNESI | 2 |
0.2%
|
|
| UNUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| UNUNUZI NA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| UONGOZI WA UMMA | 1 |
0.1%
|
|
| UPIGAJI CHAPA | 1 |
0.1%
|
|
| UPISHI | 9 |
0.7%
|
|
| UPISHI WA CHAKULA | 1 |
0.1%
|
|
| UREMBO | 1 |
0.1%
|
|
| USAFI | 5 |
0.4%
|
|
| USAFIRISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| USAFIRISHAJI WA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| USAIDIZI WA DAKTARI | 2 |
0.2%
|
|
| USHONAJI | 1 |
0.1%
|
|
| USHONAJI WA NGUO | 1 |
0.1%
|
|
| USIMAMIZI KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| USIMAMIZI WA ARIDHI | 1 |
0.1%
|
|
| USIMAMIZI WA SHUGHULI MBALIMBALI | 1 |
0.1%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 2 |
0.2%
|
|
| UTA WALA | 1 |
0.1%
|
|
| UTAALAMU WA MAABARA | 2 |
0.2%
|
|
| UTABIBU | 10 |
0.8%
|
|
| UTAFITI | 1 |
0.1%
|
|
| UTAFUTAJI WA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| UTALAAM WA MAJI CHINI YA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| UTALAMU WA MAJI CHINI YA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| UTAWALA | 6 |
0.5%
|
|
| UTENDAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UTENDAJI WA KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| UTENDAJI WA MTAA | 1 |
0.1%
|
|
| UTUMISHI | 3 |
0.2%
|
|
| UTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| UTUNZAJI KUMBUKUMBU | 5 |
0.4%
|
|
| UTUNZAJI WA KUMBUKUMBU | 4 |
0.3%
|
|
| UTUNZAJI WA NYARAKA / KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI | 25 |
2%
|
|
| UUGUZI II | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI WA AFYA | 2 |
0.2%
|
|
| UUGUZI WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU | 4 |
0.3%
|
|
| UWALIMU WA ART | 1 |
0.1%
|
|
| UWALIMU WA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| UZALISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| UZALISHAJI WA MAZAO | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu | 30 |
2.5%
|
|
| Ualimu wa nursery | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa ngazi ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Uandishi | 1 |
0.1%
|
|
| Uchoraji ramani | 1 |
0.1%
|
|
| Uchumi | 2 |
0.2%
|
|
| Udaktari | 2 |
0.2%
|
|
| Udereva | 7 |
0.6%
|
|
| Udereva wa magari | 1 |
0.1%
|
|
| Udhibiti Ubora | 1 |
0.1%
|
|
| Uendeshaji Mashine | 1 |
0.1%
|
|
| Ufundishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| Uhandisi Wa barabara | 1 |
0.1%
|
|
| Uhasibu | 10 |
0.8%
|
|
| Uhudumu Wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| Uhudumu Wa hotel | 1 |
0.1%
|
|
| Uhudumu Wa restaurant | 1 |
0.1%
|
|
| Uhusiano | 1 |
0.1%
|
|
| Ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| Ukatibu muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| Ukunga | 1 |
0.1%
|
|
| Ukutubi | 1 |
0.1%
|
|
| Ulinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Ulinzi na usalama | 1 |
0.1%
|
|
| Umatron | 1 |
0.1%
|
|
| Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Upishi | 10 |
0.8%
|
|
| Upishi(cookers) | 1 |
0.1%
|
|
| Usafi | 3 |
0.2%
|
|
| Usimamizi Wa hotel | 1 |
0.1%
|
|
| Utawala | 2 |
0.2%
|
|
| Utawala wa umma | 1 |
0.1%
|
|
| Uuguzi | 5 |
0.4%
|
|
| Uuzaji | 1 |
0.1%
|
|
| Uvuvi | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu | 5 |
0.4%
|
|
| Uwalimu wa Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Uwalimu wa nursery | 1 |
0.1%
|
|
| VERTENARY | 1 |
0.1%
|
|
| VOCATIONAL TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| WAENDESHA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WAHUDUMU | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 1 |
0.1%
|
|
| WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| Waiter | 1 |
0.1%
|
|
| Wapakiaji Mizigo | 1 |
0.1%
|
|
| Warden | 1 |
0.1%
|
|
| Wataalamu wa masomo ya biashara | 1 |
0.1%
|
|
| accountants | 1 |
0.1%
|
|
| accounting | 1 |
0.1%
|
|
| accounts | 2 |
0.2%
|
|
| acounting | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| afya | 2 |
0.2%
|
|
| agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| animal management | 1 |
0.1%
|
|
| assistant nursing officer | 4 |
0.3%
|
|
| awe amesomea cheti ch ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea diploma ya receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea diploma ya ualimu | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea fani ya upigaji picha | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea shahada ya uongoz | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea upishi | 1 |
0.1%
|
|
| awe amesomea uwalimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| bachelor of Science in agriculture and irrigation | 1 |
0.1%
|
|
| beekeeper | 1 |
0.1%
|
|
| biashara | 2 |
0.2%
|
|
| biometrics | 1 |
0.1%
|
|
| business admistrative | 1 |
0.1%
|
|
| clearing and forwarding | 1 |
0.1%
|
|
| clinical medicine | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officer | 3 |
0.2%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.1%
|
|
| community development | 4 |
0.3%
|
|
| compyuta | 1 |
0.1%
|
|
| counselling phychology | 1 |
0.1%
|
|
| dactari | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 3 |
0.2%
|
|
| data entry | 1 |
0.1%
|
|
| degree in education | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 2 |
0.2%
|
|
| diploma YA utabibu | 1 |
0.1%
|
|
| diploma in education | 1 |
0.1%
|
|
| diploma of agriculture | 1 |
0.1%
|
|
| diploma of procurement | 1 |
0.1%
|
|
| diploma ya ualimu | 3 |
0.2%
|
|
| driver | 2 |
0.2%
|
|
| driving | 2 |
0.2%
|
|
| education | 2 |
0.2%
|
|
| education trainning | 1 |
0.1%
|
|
| electrical technicisn | 1 |
0.1%
|
|
| electricity | 1 |
0.1%
|
|
| elementary | 1 |
0.1%
|
|
| elimu sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| elimu ya Dini | 1 |
0.1%
|
|
| engineer | 1 |
0.1%
|
|
| engineering | 2 |
0.2%
|
|
| food beverage and production | 1 |
0.1%
|
|
| forestry | 1 |
0.1%
|
|
| form 4 | 1 |
0.1%
|
|
| general training | 1 |
0.1%
|
|
| hakuna | 3 |
0.2%
|
|
| hakuna fani maalum | 1 |
0.1%
|
|
| hakuna taaluma | 1 |
0.1%
|
|
| hakuna taaluma aliyoseme | 1 |
0.1%
|
|
| hakuna taaluma yoyote | 1 |
0.1%
|
|
| hamna | 1 |
0.1%
|
|
| hana taaluma | 2 |
0.2%
|
|
| hapana | 4 |
0.3%
|
|
| health programs | 2 |
0.2%
|
|
| hospitality management | 1 |
0.1%
|
|
| hotel management | 7 |
0.6%
|
|
| human resouce management | 1 |
0.1%
|
|
| human resources management | 1 |
0.1%
|
|
| hutoaji huduma | 1 |
0.1%
|
|
| information technology | 1 |
0.1%
|
|
| internationalt relTion | 1 |
0.1%
|
|
| journalism | 1 |
0.1%
|
|
| karani wa kumbukumbu | 1 |
0.1%
|
|
| katibu muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| kozi yeyote | 1 |
0.1%
|
|
| kulea | 1 |
0.1%
|
|
| kusomesha elimu ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| lab technician | 1 |
0.1%
|
|
| laboratory technician | 1 |
0.1%
|
|
| lugha | 2 |
0.2%
|
|
| maabara | 3 |
0.2%
|
|
| maendeleo ya Jamii | 1 |
0.1%
|
|
| marketing | 2 |
0.2%
|
|
| marketing agriculture, computer science | 1 |
0.1%
|
|
| mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| mchumi | 1 |
0.1%
|
|
| medical attendant | 1 |
0.1%
|
|
| medical doctor | 3 |
0.2%
|
|
| medical officer | 3 |
0.2%
|
|
| medicine | 3 |
0.2%
|
|
| mifugo | 4 |
0.3%
|
|
| mifungo | 1 |
0.1%
|
|
| mipango | 1 |
0.1%
|
|
| misitu | 1 |
0.1%
|
|
| mlinzi | 1 |
0.1%
|
|
| mtakwimu | 1 |
0.1%
|
|
| mugavi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa primary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi diploma | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa veta | 1 |
0.1%
|
|
| noble hadithi | 1 |
0.1%
|
|
| nurser | 1 |
0.1%
|
|
| nursing | 3 |
0.2%
|
|
| office administration | 1 |
0.1%
|
|
| oil and gas | 1 |
0.1%
|
|
| phamasist | 1 |
0.1%
|
|
| pharmacist | 2 |
0.2%
|
|
| pharmacy | 1 |
0.1%
|
|
| pharmasist | 1 |
0.1%
|
|
| planning | 1 |
0.1%
|
|
| primary Education Training | 1 |
0.1%
|
|
| primary education | 2 |
0.2%
|
|
| primary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| procurement | 1 |
0.1%
|
|
| procurement officer | 1 |
0.1%
|
|
| public relation | 1 |
0.1%
|
|
| quantity savey | 1 |
0.1%
|
|
| record | 1 |
0.1%
|
|
| record management | 3 |
0.2%
|
|
| record management officer | 1 |
0.1%
|
|
| records management | 1 |
0.1%
|
|
| restaurant | 1 |
0.1%
|
|
| saikolojia | 1 |
0.1%
|
|
| secondary teachers | 1 |
0.1%
|
|
| secretary | 2 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.1%
|
|
| shahada ya usimamizi rasilimali watu | 1 |
0.1%
|
|
| sheria | 5 |
0.4%
|
|
| store keeping | 1 |
0.1%
|
|
| supply& chain | 1 |
0.1%
|
|
| tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| tehama | 1 |
0.1%
|
|
| teknolojia ya habari na mawasiliano | 1 |
0.1%
|
|
| telecom | 1 |
0.1%
|
|
| tourism | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu | 14 |
1.1%
|
|
| ualimu msingi | 4 |
0.3%
|
|
| ualimu wa lugha | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| ualimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| uandishi | 2 |
0.2%
|
|
| uchangaji | 1 |
0.1%
|
|
| uchoraji | 1 |
0.1%
|
|
| uchumi | 2 |
0.2%
|
|
| udaktari | 3 |
0.2%
|
|
| udereva | 10 |
0.8%
|
|
| ufamasia | 1 |
0.1%
|
|
| ufugaji | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi bomba | 1 |
0.1%
|
|
| ufundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| uhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| uhudumu | 2 |
0.2%
|
|
| uhudumu wa majumbani | 1 |
0.1%
|
|
| ukadiriaji wa majengo | 1 |
0.1%
|
|
| ukarani | 1 |
0.1%
|
|
| ukutubi | 1 |
0.1%
|
|
| ulinzi | 5 |
0.4%
|
|
| umeme | 1 |
0.1%
|
|
| uongozi | 1 |
0.1%
|
|
| upishi | 6 |
0.5%
|
|
| usafi | 2 |
0.2%
|
|
| usafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| ushauri nasaha | 1 |
0.1%
|
|
| usimamizi | 1 |
0.1%
|
|
| utabibu | 3 |
0.2%
|
|
| utalii | 1 |
0.1%
|
|
| utawala | 3 |
0.2%
|
|
| uuguzi | 2 |
0.2%
|
|
| uuguzi afya | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu | 3 |
0.2%
|
|
| uwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| uwalimu wa hesabu | 1 |
0.1%
|
|
| village executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| wafamasia | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa sayansi nA sanaa | 1 |
0.1%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| wasafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| washauri wa usafiri | 1 |
0.1%
|
|
| water resources engineer | 1 |
0.1%
|
|
| x-ray | 1 |
0.1%
|