| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| ##N/A## | 1 |
0.1%
|
|
| (ANO) AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| ,AJI CHINI | 1 |
0.1%
|
|
| 17 | 1 |
0.1%
|
|
| A/TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTANT | 2 |
0.2%
|
|
| ACCOUNTANTS | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUNTS ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| ACCOUTANT | 1 |
0.1%
|
|
| ACCURACY | 1 |
0.1%
|
|
| ADMISSION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAHUSIANO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAWASILIANO SERIKALINI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UVUVI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA AFYA MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARDHI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA ARDHI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ARIDHI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA BIASHARA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA HESABU | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA HESABU II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA HIFADHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA IT | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO | 9 |
0.7%
|
|
| AFISA KILIMO DARAJA II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI | 3 |
0.2%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI llI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KILIMO MSAIDIZI DARAJA LA II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA LISHE | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA LISHE. | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDEKEO JAMII MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MANUNUZI | 5 |
0.4%
|
|
| AFISA MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAUZO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MAZINGIRA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA MIFUGO | 12 |
1%
|
|
| AFISA MIFUGO II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI | 4 |
0.3%
|
|
| AFISA MIFUGO MSAIDIZI || | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIKOPO MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MIPANGO | 4 |
0.3%
|
|
| AFISA MKAGUZI MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MSURUISHI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTENDAJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MTUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI | 6 |
0.5%
|
|
| AFISA MUUGUZI II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA MUUGUZI MSAIDIZI | 3 |
0.2%
|
|
| AFISA NYUKI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA RASILIMALI WATU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA SHAMBA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA SHUGHULI (OPERATIONAL OFFICER) | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TABIBU | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TARAFA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TAWALA | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA TEHAMA MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UBORA | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGANI MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UGAVI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UNUNUZI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UPIMAJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA USAFIRISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA UTUMISHI | 2 |
0.2%
|
|
| AFISA UVUVI DARAJA LA II | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA Ugani | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA WAUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA masoko | 1 |
0.1%
|
|
| AFISA ukaguzi | 1 |
0.1%
|
|
| AFISAMANUNUZI | 1 |
0.1%
|
|
| AFISANUHUSIANO | 1 |
0.1%
|
|
| AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| AGRO ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| AGRO TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| ANO DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| ARCHITECT | 1 |
0.1%
|
|
| AREA COORDINATOR | 1 |
0.1%
|
|
| ASKARI WA UHIFADHI- MISITU | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANCE NURSE OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANCE NURSING | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT COORDINATOR | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT LECTURER | 2 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT NURSING | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT NURSING OFFICER II | 1 |
0.1%
|
|
| ASSISTANT PROCUREMENT OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| ASSISTANT SUPPLY II | 1 |
0.1%
|
|
| AVT | 1 |
0.1%
|
|
| Accountant Documentation Store:HR | 1 |
0.1%
|
|
| Accountor | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Kilimo | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Lishe | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Mifugo msaidizi daraja la pili | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Miradi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Sheria | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa TEHAMA | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Tawala | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Tehama | 2 |
0.2%
|
|
| Afisa Udhibiti Ubora | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Uhusiano | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Uratibu Uvuvi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa Uvuvi Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa kilimo shamba | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa maendeleo ya Jamii msaidizi ll | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa manunuzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa mifugo | 3 |
0.2%
|
|
| Afisa mtaalamu wadudu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa tehama | 3 |
0.2%
|
|
| Afisa ufatiliaji | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa ustawi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| Afisa uuguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Afya | 1 |
0.1%
|
|
| Agriculture officers | 1 |
0.1%
|
|
| Arconroler | 1 |
0.1%
|
|
| Assist ACCOUNTANT | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant Ict Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Assistant Lab | 1 |
0.1%
|
|
| BANK OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| BANK TELLER | 2 |
0.2%
|
|
| BEE KEEPER | 1 |
0.1%
|
|
| BIOMEDICAL ENGINEERING TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| Bancassurance direct Sales Staff | 1 |
0.1%
|
|
| Bekari | 1 |
0.1%
|
|
| CASHIER | 1 |
0.1%
|
|
| CIVILI ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| CLERK | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL ASSINTANCE | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFFICER | 3 |
0.2%
|
|
| CLINICAL OFICER | 1 |
0.1%
|
|
| CLINICAL OFICER II | 1 |
0.1%
|
|
| COMMUNITY DEVELOPMENT OFFICERS | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER SCIENCE PROGRAM | 1 |
0.1%
|
|
| COMPUTER SYSTEM ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| CUSTOMER SERVICE BENEFIT | 1 |
0.1%
|
|
| Cashier | 1 |
0.1%
|
|
| Computer Programmers | 1 |
0.1%
|
|
| Counsellor | 1 |
0.1%
|
|
| DAKITARI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKITARI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI | 10 |
0.8%
|
|
| DAKTARI BINGWA | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI II | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI | 4 |
0.3%
|
|
| DAKTARI MSAIDIZI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA BINADAMU | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA DAWA ZA USINGIZI | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA MENO | 1 |
0.1%
|
|
| DAKTARI WA MIFUGO | 2 |
0.2%
|
|
| DATA ANALYST | 1 |
0.1%
|
|
| DECLARATION OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| DERAVA | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA | 18 |
1.5%
|
|
| DEREVA DARAJA II | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA WA BASI LA SHULE | 1 |
0.1%
|
|
| DEREVA ll | 1 |
0.1%
|
|
| DJ | 1 |
0.1%
|
|
| DOCTOR | 1 |
0.1%
|
|
| DOKTA | 1 |
0.1%
|
|
| DREVA | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVERS | 1 |
0.1%
|
|
| DRIVERS/FIRE FIGHTERS | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari | 4 |
0.3%
|
|
| Daktari wa Hospitali | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa binaadamu | 1 |
0.1%
|
|
| Daktari wa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Dataentry | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva | 11 |
0.9%
|
|
| Dereva 2 | 1 |
0.1%
|
|
| Dereva wa gari | 1 |
0.1%
|
|
| Driver | 3 |
0.2%
|
|
| Drivers | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| ENGINEERING II | 1 |
0.1%
|
|
| Editors | 1 |
0.1%
|
|
| FAMASIA | 1 |
0.1%
|
|
| FILD OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| FRONT OFFICE | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI ALUMINUM | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MAGARI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI SANIFU | 3 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU KILIMO | 2 |
0.2%
|
|
| FUNDI SANIFU VIFAA TIBA DARAJA || | 1 |
0.1%
|
|
| FUNDI WA MASHINE | 1 |
0.1%
|
|
| Farm man | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi Umeme | 1 |
0.1%
|
|
| Fundi sanifu | 1 |
0.1%
|
|
| Gardener | 1 |
0.1%
|
|
| Group HR | 1 |
0.1%
|
|
| HAKIMU | 1 |
0.1%
|
|
| HEAD OF STAFF | 1 |
0.1%
|
|
| HEALTH ASSISTANT | 3 |
0.2%
|
|
| HOUSEKEEPER | 1 |
0.1%
|
|
| HUMAN RESOURCES OFFICER 2 | 1 |
0.1%
|
|
| HYDROGEOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| Health Assistant I | 1 |
0.1%
|
|
| Health assistance | 1 |
0.1%
|
|
| House Keeper | 1 |
0.1%
|
|
| House keeper | 1 |
0.1%
|
|
| House keeping | 1 |
0.1%
|
|
| House kiping | 1 |
0.1%
|
|
| Housekeeper | 1 |
0.1%
|
|
| Housekeeping | 1 |
0.1%
|
|
| ICT | 1 |
0.1%
|
|
| ICT & Maintenance Specialists | 1 |
0.1%
|
|
| ICT officer | 2 |
0.2%
|
|
| INTERNAL AUDITOR | 2 |
0.2%
|
|
| IT | 3 |
0.2%
|
|
| IT DATA | 1 |
0.1%
|
|
| Ict | 1 |
0.1%
|
|
| Internal Auditor | 1 |
0.1%
|
|
| Internal auditor | 1 |
0.1%
|
|
| JIOLOJIA | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI | 9 |
0.7%
|
|
| KARANI WA HOTELI | 1 |
0.1%
|
|
| KARANI WA SHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU WA AFYA . | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU MHUTASI | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU SHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU TAWALA WILAYA | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| KATIBU WA KAMATI. | 1 |
0.1%
|
|
| Karani | 2 |
0.2%
|
|
| Karani wa Ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu Muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| Katibu Muhutasi | 1 |
0.1%
|
|
| LAB SCIENTISTS | 1 |
0.1%
|
|
| LAB TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY SCIENTIST | 1 |
0.1%
|
|
| LABORATORY TECHNICIAN | 4 |
0.3%
|
|
| LABORATORY TECHNOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| LEGAL OFFCER II | 1 |
0.1%
|
|
| LEGAL OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| LIBRARIAN | 1 |
0.1%
|
|
| LIVESTOCK OFFICER | 3 |
0.2%
|
|
| Laboratory technician | 1 |
0.1%
|
|
| Livestock officer | 1 |
0.1%
|
|
| M/U/MIGODI | 1 |
0.1%
|
|
| MAABARA | 3 |
0.2%
|
|
| MAAFISA MIFUGO | 2 |
0.2%
|
|
| MAAFISA MIFUGO | 3 |
0.2%
|
|
| MACHINE OPERATOR | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTAR WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MADAKTARI | 2 |
0.2%
|
|
| MADEREVA | 2 |
0.2%
|
|
| MADREVA WA TREKTA | 1 |
0.1%
|
|
| MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MAFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MAKARANI | 2 |
0.2%
|
|
| MALIASILI | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGEMENT STAFF | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| MANAGER WA MANUNUZI WA KITUO | 1 |
0.1%
|
|
| MANESI | 1 |
0.1%
|
|
| MANUNUZI. | 1 |
0.1%
|
|
| MAPOKEZI | 1 |
0.1%
|
|
| MARKETING OFFICER | 3 |
0.2%
|
|
| MASIJARA | 1 |
0.1%
|
|
| MASOKO | 1 |
0.1%
|
|
| MATAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MATABIBU | 2 |
0.2%
|
|
| MATRON | 1 |
0.1%
|
|
| MATRONI | 1 |
0.1%
|
|
| MCHUNGUZI CHAKULA | 1 |
0.1%
|
|
| MECHANICAL ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL DOCTOR | 3 |
0.2%
|
|
| MEDICAL LABORATORY | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL LABORATORY TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICE | 1 |
0.1%
|
|
| MEDICAL OFFICER | 3 |
0.2%
|
|
| MENEJA | 3 |
0.2%
|
|
| MENEJA MWAJILI | 1 |
0.1%
|
|
| MENEJA UENDESHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MFAMASIA | 3 |
0.2%
|
|
| MFANYA USAFI | 2 |
0.2%
|
|
| MFANYAKAZI WA MASIJALA | 1 |
0.1%
|
|
| MGIOLOGIA II | 1 |
0.1%
|
|
| MHAIDROLOGIA | 1 |
0.1%
|
|
| MHANDISI | 2 |
0.2%
|
|
| MHANDISI WA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU | 16 |
1.3%
|
|
| MHASIBU 2 | 1 |
0.1%
|
|
| MHASIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU | 2 |
0.2%
|
|
| MHUDUMU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA BAR | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA HOTEL | 1 |
0.1%
|
|
| MHUDUMU WA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| MKADIRIAJI UJENZI | 1 |
0.1%
|
|
| MKUFUNZI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| MKUFUNZI WA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| MKUTUBI | 1 |
0.1%
|
|
| MLINZI | 5 |
0.4%
|
|
| MPIGA CHAPA MSAIDIZI II | 1 |
0.1%
|
|
| MPISHI | 8 |
0.7%
|
|
| MPISHI WA CHAKULA | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA HESABU | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA JIKONI | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA KUMBUKUMBU | 7 |
0.6%
|
|
| MSAIDIZI WA MAFUNZO | 1 |
0.1%
|
|
| MSAIDIZI WA WA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| MSANIFU MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| MTAA EXECUTIVE | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAM WA KILIMO | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAM WA KOMPYUTA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAM WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAM WA MIFUMO YA KOMPYUTA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU MAZINGIRA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA MAABARA | 4 |
0.3%
|
|
| MTAALAMU WA MIFUGO | 1 |
0.1%
|
|
| MTAALAMU WA SHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| MTABIBU | 1 |
0.1%
|
|
| MTAKWIMU | 1 |
0.1%
|
|
| MTALAAM WA MAJI CHINI YA ARDHI | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKINOLOJIA MAABARA DARAJA LA PILI | 1 |
0.1%
|
|
| MTEKNOLOGIA DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI KATA | 2 |
0.2%
|
|
| MTENDAJI KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI WA KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| MTENDAJI WA KIJIJI DQRAJA 2 | 1 |
0.1%
|
|
| MTU WA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA GARDEN | 1 |
0.1%
|
|
| MTUNZA KUMBUKUMBU | 3 |
0.2%
|
|
| MUHASIBU | 2 |
0.2%
|
|
| MUHUDUM | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU | 1 |
0.1%
|
|
| MUHUDUMU MSAIDIZI WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| MUONJA KAHAWA | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI | 16 |
1.3%
|
|
| MUUGUZI II | 1 |
0.1%
|
|
| MUUGUZI MSAIDIZI | 2 |
0.2%
|
|
| MWALIMU | 8 |
0.7%
|
|
| MWALIMU DARAJA 111A | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU DARAJA III C SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU MD 111C | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU NGAZI YA STASHAHADA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE YA MSINGI | 3 |
0.2%
|
|
| MWALIMU SHULE YA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU SHULE ZA SEKONDARI DARAJA III C | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA ART | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA BUSINESS STUDIES MD 111C | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA HESABATI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA HISABATI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI | 7 |
0.6%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI DARAJA LA 3B SAYANSI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI DARAJA LA 3C | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SEKONDARI GRADE 111C | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA AWALI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI | 12 |
1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI DARAJA 3B | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA MSINGI DARAJA LA 3B | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SHULE YA SEKONDARI | 8 |
0.7%
|
|
| MWALIMU WA SHULE ZA SEKONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA SUNDAY SCHOOL | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UFUNDI | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UFUNDI BOMBA | 1 |
0.1%
|
|
| MWALIMU WA UJENZI MAJENGO | 1 |
0.1%
|
|
| MWANDISHI MWENDESHA OFISI | 3 |
0.2%
|
|
| MWANDISHIWA HABARI | 1 |
0.1%
|
|
| MWANDISI MWANDAMIZI BARABARA | 1 |
0.1%
|
|
| Maabara | 2 |
0.2%
|
|
| Maafisa mifugo | 1 |
0.1%
|
|
| Maafisa utumishi | 1 |
0.1%
|
|
| Machine operator | 1 |
0.1%
|
|
| Madaktari wa binadamu | 1 |
0.1%
|
|
| Madereva | 2 |
0.2%
|
|
| Manager | 1 |
0.1%
|
|
| Marketing | 1 |
0.1%
|
|
| Matron | 1 |
0.1%
|
|
| Mchumi | 1 |
0.1%
|
|
| Mechanic | 1 |
0.1%
|
|
| Medical labtician | 1 |
0.1%
|
|
| Medical officer | 1 |
0.1%
|
|
| Meneja | 1 |
0.1%
|
|
| Mfamasia | 1 |
0.1%
|
|
| Mfanya usafi | 1 |
0.1%
|
|
| Mfanyakazi wa usafi | 1 |
0.1%
|
|
| Mhandisi | 1 |
0.1%
|
|
| Mhandisi Ujenzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mhasibu | 6 |
0.5%
|
|
| Mkaguzi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkalimani | 1 |
0.1%
|
|
| Mkunga Msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mkutubi | 2 |
0.2%
|
|
| Mkuu wa usafi | 1 |
0.1%
|
|
| Mlinzi | 3 |
0.2%
|
|
| Monitoring and evaluation | 1 |
0.1%
|
|
| Mpishi | 9 |
0.7%
|
|
| Mpishi wa chakula | 1 |
0.1%
|
|
| Msafishaji | 1 |
0.1%
|
|
| Msimamizi | 1 |
0.1%
|
|
| Msimamizi Wa idara | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu Wa Maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mtaalamu wa maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mteknolojia maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mteknorogia maabara | 1 |
0.1%
|
|
| Mtendaji wa Mtaa | 1 |
0.1%
|
|
| Mtunza kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| Muhudimu Wa restaurant | 1 |
0.1%
|
|
| Muhudumu | 1 |
0.1%
|
|
| Muuguzi | 2 |
0.2%
|
|
| Muuza dawa | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa nursery | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalim wa primary | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalim wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Eljmu Msingi Cheti | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Secondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa English | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa shule | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu Wa shule ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya Sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa Shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa chekechea | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa masomo ya sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa msingi | 3 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa ngazi ya maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa ngazi ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa nursery | 4 |
0.3%
|
|
| Mwalimu wa primary | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa secondary | 2 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa shule msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa shule ya msingi | 3 |
0.2%
|
|
| Mwalimu wa shule ya sekondari | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa skuli ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa somo la Biology | 1 |
0.1%
|
|
| Mwalimu wa ushonaji | 1 |
0.1%
|
|
| Mwanasaikolojia | 1 |
0.1%
|
|
| Mwanasheria | 2 |
0.2%
|
|
| Mwenyekiti msaidizi | 1 |
0.1%
|
|
| NESI | 3 |
0.2%
|
|
| NURSE | 4 |
0.3%
|
|
| NURSE I | 1 |
0.1%
|
|
| NURSES | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING | 3 |
0.2%
|
|
| NURSING AND MIDWIFES | 1 |
0.1%
|
|
| NURSING OFFICER | 4 |
0.3%
|
|
| NUTRITION OFFICER II | 1 |
0.1%
|
|
| Nahodha WA boti | 1 |
0.1%
|
|
| Nesi | 3 |
0.2%
|
|
| Nurse | 2 |
0.2%
|
|
| Nurse officers | 1 |
0.1%
|
|
| Nurses | 1 |
0.1%
|
|
| Nursing | 2 |
0.2%
|
|
| OFFICE CLEANERS | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE MANAGEMENT SECRETARY - II | 1 |
0.1%
|
|
| OFFICE SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATING MANAGEMENT OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATION MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| OPERATORS WA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| Officer Attendant | 1 |
0.1%
|
|
| Operator | 2 |
0.2%
|
|
| PATRON | 2 |
0.2%
|
|
| PATRONI | 1 |
0.1%
|
|
| PERSONAL SECRETARY | 2 |
0.2%
|
|
| PHARMACIST | 1 |
0.1%
|
|
| PHARMACY | 1 |
0.1%
|
|
| PHYSIOTHERAPIST | 1 |
0.1%
|
|
| PLANNING OFFICER | 1 |
0.1%
|
|
| PRIMARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL HEALTH ASSISTANT I | 1 |
0.1%
|
|
| PRINCIPAL JOURNALIST | 1 |
0.1%
|
|
| PROCUREMENT OFFICER | 2 |
0.2%
|
|
| PROCUREMENTS | 1 |
0.1%
|
|
| PRODUCTION ASSISTANTS | 1 |
0.1%
|
|
| PROGRAM DIRECTOR | 1 |
0.1%
|
|
| PUMP ATTENDANT | 1 |
0.1%
|
|
| Personal SECRETARY | 1 |
0.1%
|
|
| Planning Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Port operations | 1 |
0.1%
|
|
| Pre primary school teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Principal Administration Officer | 1 |
0.1%
|
|
| Principal Assistant Quality Assurance | 1 |
0.1%
|
|
| QUALITY CONTROLLER | 1 |
0.1%
|
|
| Quality assurance officer | 1 |
0.1%
|
|
| Quality control | 1 |
0.1%
|
|
| RADIOLOGIST | 1 |
0.1%
|
|
| RECEPTIONIST | 1 |
0.1%
|
|
| RECORD MANAGEMENT ASSISTANT | 1 |
0.1%
|
|
| Receiptionist | 1 |
0.1%
|
|
| Reception | 1 |
0.1%
|
|
| Receptionist | 2 |
0.2%
|
|
| Refrigeration Specialist | 1 |
0.1%
|
|
| SALES | 3 |
0.2%
|
|
| SALES ENGINEER | 1 |
0.1%
|
|
| SALES MANAGER | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL BUS DRIVER | 1 |
0.1%
|
|
| SCHOOL LABORATORY TECHNICIAN | 2 |
0.2%
|
|
| SCRUBING | 1 |
0.1%
|
|
| SECONDARY TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| SECRETARY | 5 |
0.4%
|
|
| SECURITY | 1 |
0.1%
|
|
| SIVILY TECHNICIAN | 1 |
0.1%
|
|
| SOCIAL STUDIES TEACHER | 1 |
0.1%
|
|
| STATISTICS | 1 |
0.1%
|
|
| STORE KEEPER | 1 |
0.1%
|
|
| Sales Supervisor | 1 |
0.1%
|
|
| Salesman | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary School teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Secondary teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Senior Accountant officer | 1 |
0.1%
|
|
| Store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| Surveyer | 1 |
0.1%
|
|
| Surveyor Supervisor | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU | 7 |
0.6%
|
|
| TABIBU 2 | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU DARAJA LA PILI (crinical officers) | 1 |
0.1%
|
|
| TABIBU MSAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| TAKWIMU | 2 |
0.2%
|
|
| TATIBU | 1 |
0.1%
|
|
| TECHNICIAN SURVEY II | 1 |
0.1%
|
|
| TEHAMA | 2 |
0.2%
|
|
| TEHAMA IT | 1 |
0.1%
|
|
| TEKNOLOJIA DAWA | 1 |
0.1%
|
|
| Tabibu | 2 |
0.2%
|
|
| Teacher | 1 |
0.1%
|
|
| Teachers | 1 |
0.1%
|
|
| UCHUMI WA KAYA | 1 |
0.1%
|
|
| UGAVI | 1 |
0.1%
|
|
| ULINZI | 2 |
0.2%
|
|
| USAFI | 3 |
0.2%
|
|
| USAFIRISHAJI WA MIZIGO | 1 |
0.1%
|
|
| USTAWI WA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| UUGUZI | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa shule ya awali | 1 |
0.1%
|
|
| Ualimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Ulinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Uzalishaji viwandani | 1 |
0.1%
|
|
| VEO.WATENDAJI WA KIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| Vibarua | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU | 1 |
0.1%
|
|
| WAALIMU SEKONDARI (ARTS) | 1 |
0.1%
|
|
| WAANDISHI WAENDESHA OFISI | 1 |
0.1%
|
|
| WAENDESHA MITAMBO | 1 |
0.1%
|
|
| WAFAMASI | 1 |
0.1%
|
|
| WAFANYA USAFI | 1 |
0.1%
|
|
| WAHANDISI | 2 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU | 3 |
0.2%
|
|
| WAHUDUMU WA USAFI HOSPITALINI | 1 |
0.1%
|
|
| WAITERS | 1 |
0.1%
|
|
| WAITRESS | 1 |
0.1%
|
|
| WAKUNGA WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU | 8 |
0.7%
|
|
| WALIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU SEKONDARI | 2 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA ELIMU MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA ELIMU MSINGI | 3 |
0.2%
|
|
| WALIMU WA HISABATI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA MSINGI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA PRACTICAL YA PHYSICS | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SECONDARI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI | 6 |
0.5%
|
|
| WALIMU WA SEKONDARI WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WALIMU WA SHULE YA MSINGI | 6 |
0.5%
|
|
| WALIMU WA UFUNDI UMEME | 1 |
0.1%
|
|
| WALINZI | 3 |
0.2%
|
|
| WANASHERIA | 1 |
0.1%
|
|
| WAPISHI | 3 |
0.2%
|
|
| WARD EXECUTIVE | 1 |
0.1%
|
|
| WASAFISHAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WASAIDIZI | 1 |
0.1%
|
|
| WASAIDIZI WA MAENDELEO YA JAMII | 1 |
0.1%
|
|
| WASAIDIZI WA DAKTARI | 1 |
0.1%
|
|
| WASHONAJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATAALAMU WA MAABARA | 1 |
0.1%
|
|
| WATALAMU WA AFYA | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA KATA | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA MTAA | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI | 1 |
0.1%
|
|
| WATENDAJI WA VIJIJI NA MITAA | 1 |
0.1%
|
|
| WATUNZA KUMBUKUMBU | 1 |
0.1%
|
|
| WAUDUZI | 1 |
0.1%
|
|
| WAUGUZI | 10 |
0.8%
|
|
| WAUZA MADUKA | 1 |
0.1%
|
|
| WELDER | 1 |
0.1%
|
|
| Wahadhili | 1 |
0.1%
|
|
| Wahasibu | 2 |
0.2%
|
|
| Wahudumu Wa Bar | 1 |
0.1%
|
|
| Wahudumu Wa restaurant | 1 |
0.1%
|
|
| Waiter | 1 |
0.1%
|
|
| Waiters | 1 |
0.1%
|
|
| Wakili | 1 |
0.1%
|
|
| Wakulima | 1 |
0.1%
|
|
| Walim wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu | 2 |
0.2%
|
|
| Walimu wa shule msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu Wa shule ya Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa Msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa masomo ya biashara | 1 |
0.1%
|
|
| Walimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| Walinzi | 1 |
0.1%
|
|
| Wapakiaji Mizigo | 1 |
0.1%
|
|
| Wapishi | 3 |
0.2%
|
|
| Warden | 1 |
0.1%
|
|
| Wasafishaji | 3 |
0.2%
|
|
| Watendaji wa kata | 1 |
0.1%
|
|
| Watendaji wa vijiji | 1 |
0.1%
|
|
| Watoa huduma | 1 |
0.1%
|
|
| Wauguzi | 2 |
0.2%
|
|
| Wauzaji | 1 |
0.1%
|
|
| YARDMASTER | 1 |
0.1%
|
|
| afisa biashara | 1 |
0.1%
|
|
| afisa manunuzi (procurement officer) | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mifugo | 2 |
0.2%
|
|
| afisa mikoko | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mipango | 1 |
0.1%
|
|
| afisa mtoa daawa | 1 |
0.1%
|
|
| afisa tabibu | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ugavi | 1 |
0.1%
|
|
| afisa ushirika | 1 |
0.1%
|
|
| afisa utawala | 1 |
0.1%
|
|
| afya | 1 |
0.1%
|
|
| agriculturalist | 1 |
0.1%
|
|
| assistant nursing officer | 4 |
0.3%
|
|
| baharia | 1 |
0.1%
|
|
| clerks | 1 |
0.1%
|
|
| clinical assistant | 1 |
0.1%
|
|
| clinical officer | 2 |
0.2%
|
|
| clinical officers | 1 |
0.1%
|
|
| community development | 1 |
0.1%
|
|
| community development officers | 1 |
0.1%
|
|
| dactari | 1 |
0.1%
|
|
| daktari | 1 |
0.1%
|
|
| data entry | 1 |
0.1%
|
|
| dereva | 5 |
0.4%
|
|
| dereva wa mabasi ya skuli | 1 |
0.1%
|
|
| driver | 1 |
0.1%
|
|
| driver II | 1 |
0.1%
|
|
| electrical technician | 1 |
0.1%
|
|
| engineer | 1 |
0.1%
|
|
| fundi bomba | 1 |
0.1%
|
|
| fundi mitambo | 1 |
0.1%
|
|
| fundi umeme | 1 |
0.1%
|
|
| gas engineer | 1 |
0.1%
|
|
| hakimu | 1 |
0.1%
|
|
| human resources | 1 |
0.1%
|
|
| karani | 2 |
0.2%
|
|
| katibu muhtasi | 1 |
0.1%
|
|
| kitchen | 1 |
0.1%
|
|
| lab technician | 1 |
0.1%
|
|
| logistics | 1 |
0.1%
|
|
| maabara | 1 |
0.1%
|
|
| madaktari | 1 |
0.1%
|
|
| madereva | 1 |
0.1%
|
|
| mafundi | 1 |
0.1%
|
|
| manager | 1 |
0.1%
|
|
| mapokez | 1 |
0.1%
|
|
| marketing | 1 |
0.1%
|
|
| marketing officer | 1 |
0.1%
|
|
| masijara | 1 |
0.1%
|
|
| mazingira | 1 |
0.1%
|
|
| mchoraji majengo | 1 |
0.1%
|
|
| mchungaji | 1 |
0.1%
|
|
| medical attendant | 1 |
0.1%
|
|
| medical doctor | 1 |
0.1%
|
|
| medical lab | 1 |
0.1%
|
|
| medical officer | 1 |
0.1%
|
|
| meneja | 3 |
0.2%
|
|
| meneja wa baa | 1 |
0.1%
|
|
| mfanya usafi | 2 |
0.2%
|
|
| mhudumu wa kusambaza chukula | 1 |
0.1%
|
|
| mkadiriaji wa majengo | 1 |
0.1%
|
|
| mkufunzi | 1 |
0.1%
|
|
| mkutubi | 1 |
0.1%
|
|
| mlinzi | 7 |
0.6%
|
|
| mpiga picha | 1 |
0.1%
|
|
| mpishi | 4 |
0.3%
|
|
| msaidizi hesabu | 1 |
0.1%
|
|
| msaidizi wa ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| msimamizi | 1 |
0.1%
|
|
| msimamizi uongozi wa hotel | 1 |
0.1%
|
|
| msimazi wa ps mashine | 1 |
0.1%
|
|
| mtafiti mkufunzi | 1 |
0.1%
|
|
| mtangazaji | 1 |
0.1%
|
|
| mtron | 1 |
0.1%
|
|
| mtunza kumbukumbu | 2 |
0.2%
|
|
| mugavi | 1 |
0.1%
|
|
| muhasibu | 1 |
0.1%
|
|
| muhudu | 1 |
0.1%
|
|
| muhudum | 2 |
0.2%
|
|
| muhudumu | 2 |
0.2%
|
|
| muhudumu wa hoteli | 1 |
0.1%
|
|
| musical doctar | 1 |
0.1%
|
|
| mwalim wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu | 3 |
0.2%
|
|
| mwalimu chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu primary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa chekechea | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa chuo | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa dini | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa kiswahili | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa lugha | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa msingi | 4 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa ngazi ya maandalizi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa primary | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa sayansi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa sekondari | 3 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya msingi | 4 |
0.3%
|
|
| mwalimu wa shule ya primary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa shule ya sekondari | 2 |
0.2%
|
|
| mwalimu wa shule ya sekondary | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa skuli ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalimu wa somo ya physics | 1 |
0.1%
|
|
| mwalinu WA msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwalinu wa hesabu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| mwanasheria | 2 |
0.2%
|
|
| mwanasheria. | 1 |
0.1%
|
|
| mwandishi mwendesha ofisi | 1 |
0.1%
|
|
| mwandishi wendesha mashtaka | 1 |
0.1%
|
|
| nurse | 2 |
0.2%
|
|
| nurser | 1 |
0.1%
|
|
| ofisa tiketi | 1 |
0.1%
|
|
| pharmacist | 2 |
0.2%
|
|
| pharmacy | 1 |
0.1%
|
|
| plumb attendant | 1 |
0.1%
|
|
| primary education teacher | 1 |
0.1%
|
|
| project officer | 1 |
0.1%
|
|
| quantity savey | 1 |
0.1%
|
|
| radio therapy | 1 |
0.1%
|
|
| receptionist | 1 |
0.1%
|
|
| record | 1 |
0.1%
|
|
| record management officer | 1 |
0.1%
|
|
| restaurent | 1 |
0.1%
|
|
| secretary | 2 |
0.2%
|
|
| security | 1 |
0.1%
|
|
| seurity | 1 |
0.1%
|
|
| shopkeeper | 1 |
0.1%
|
|
| store keeper | 1 |
0.1%
|
|
| supervisor | 1 |
0.1%
|
|
| tabibu | 3 |
0.2%
|
|
| teknishan dawa | 1 |
0.1%
|
|
| telecom | 1 |
0.1%
|
|
| tutorial assistant | 1 |
0.1%
|
|
| ualimu wa shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| uhudumu wa nyumbani | 1 |
0.1%
|
|
| ulinzi | 1 |
0.1%
|
|
| uongozi | 1 |
0.1%
|
|
| usafi | 1 |
0.1%
|
|
| usafiri nchi kavu | 1 |
0.1%
|
|
| vibarua | 1 |
0.1%
|
|
| village executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| wafamasia | 1 |
0.1%
|
|
| wahasibu | 1 |
0.1%
|
|
| wahudumu | 3 |
0.2%
|
|
| walezi wa watoto | 1 |
0.1%
|
|
| walimu | 2 |
0.2%
|
|
| walimu WA Shule yachekechea na msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu WA shule ya msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa chekechea na msingi | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa msingi | 2 |
0.2%
|
|
| walimu wa sanaa | 1 |
0.1%
|
|
| walimu wa sekondari | 4 |
0.3%
|
|
| walimu wa shule ya msingi | 2 |
0.2%
|
|
| waongoza watalii | 1 |
0.1%
|
|
| wapishi | 4 |
0.3%
|
|
| wapokezi wa wageni | 1 |
0.1%
|
|
| ward executive officer | 1 |
0.1%
|
|
| wasafishaji | 2 |
0.2%
|
|
| wasambaza vinywaji | 1 |
0.1%
|
|
| washauri | 1 |
0.1%
|
|
| wasuluhishi wa kesi | 1 |
0.1%
|
|
| wataalamu wa misitu | 1 |
0.1%
|
|
| water resources engineer | 1 |
0.1%
|
|
| watu wa usafi | 1 |
0.1%
|
|
| wauguzi | 2 |
0.2%
|
|
| waunganishaji mashine viwandani | 1 |
0.1%
|