NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q62. Other (Q62O)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 400
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 174
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
HAKUNA 1
0.3%
KAZI ZA NYUMBANI 1
0.3%
KUCHEZA 1
0.3%
KUCHEZA GAME 1
0.3%
KUCHEZA KAMALI,BIKO 1
0.3%
KUCHEZA MPILA 1
0.3%
KUCHEZA MPIRA 6
1.5%
KUCHEZA MPIRA WA MIGUU 1
0.3%
KUCHEZA MZIKI 2
0.5%
KUCHEZA NA MTOTO 1
0.3%
KUCHEZA NA MWANANGU 1
0.3%
KUCHEZA USORO 1
0.3%
KUCHEZA VIDEO GAMES 2
0.5%
KUCHEZEA SIMU 1
0.3%
KUCHORA 3
0.8%
KUCHORA NA KUCHEZA MPIRA 1
0.3%
KUCHORAJI 1
0.3%
KUCHOTA MAJI 1
0.3%
KUCHUNGA MBUZI 1
0.3%
KUCHUNGA MIFUGO 3
0.8%
KUCHUNGA NG'OMBE 1
0.3%
KUCJEZA MZIKI 1
0.3%
KUENDELEA NA KAZI 1
0.3%
KUENDESHA BAISKEL 2
0.5%
KUENDESHA BAISKELI 1
0.3%
KUENDESHA BASKELI 1
0.3%
KUENDESHA PIKIPIKI KUTEMBEA TEMBEA 1
0.3%
KUFANYA BIASHARA 2
0.5%
KUFANYA KAZI 9
2.3%
KUFANYA KAZI NYINGINE YA KIPATO KIREFU 1
0.3%
KUFANYA KAZI ZA KAYA 1
0.3%
KUFANYA KAZI ZA NYUMBANI 3
0.8%
KUFANYA KAZI ZA UJIRA 1
0.3%
KUFANYA MAZOEZI 1
0.3%
KUFANYA NA KUPATA HELA 1
0.3%
KUFANYA SHUGHULI YA KILIMO 1
0.3%
KUFANYA SHUGHULI ZA KILIMO 1
0.3%
KUFANYA USAFI WA NYUMBANI 1
0.3%
KUFANYA/KUSAIDIA KAZI ZA KAYA 1
0.3%
KUFUNDISHA NDUGU ZAKE 1
0.3%
KUFUNDISHAKUSOMA MDOGO WANGU 1
0.3%
KUFUNDISHWA KUSOMA 1
0.3%
KUIMBA 6
1.5%
KUIMBA KASWIDA MADRASA 1
0.3%
KUIMBA KWAYA 2
0.5%
KUIMBA NA KUCHEZA NYIMBO ZA DINI 1
0.3%
KUIMBA NYIMBO ZA KIZAZI KIPYA 1
0.3%
KUJADILIANA 1
0.3%
KUJIFUNZA KUANDIKA 1
0.3%
KUJIFUNZA UFUNDI WA NGUO 1
0.3%
KUJISHUGHURISHA NA KAZI MBALI MBALI( mf.UKARABATI WA VITU) 1
0.3%
KUKAA 7
1.8%
KUKAA NA MARAFIKI ZANGU KUJADILI MAMBO YA SHULE 1
0.3%
KUKAA NA MTOTO 1
0.3%
KUKAA NA WATOTO 1
0.3%
KUKAA TU 3
0.8%
KUKAA TU NYUMBANI 8
2%
KULALA 44
11%
KULALA,KUSIKILIZA MZIKI 1
0.3%
KULIMA 4
1%
KULIMA MAHINDI NA MAHARAGE 1
0.3%
KULIMA MAZAO 1
0.3%
KULIMA SHAMBA 2
0.5%
KUMLEA MTOTO WAKE 1
0.3%
KUNYA KAZI YA KUNIINGIZIA KIPATO 1
0.3%
KUOGELEA 5
1.3%
KUOGELEA ZIWANI 3
0.8%
KUONGEA 3
0.8%
KUONGEA NA JIRANI ZAKE 1
0.3%
KUONGEA NA MAJIRANI 3
0.8%
KUONGEA NA MARAFIKI 6
1.5%
KUONGEA NA MARAFIKI ZANGU 1
0.3%
KUONGEA NA MGONJWA 1
0.3%
KUONGEA NA RAFIKI 1
0.3%
KUONGEA NA WANAKAYA 1
0.3%
KUONGEA NA WENGINE 1
0.3%
KUOSHA VYOMBO 1
0.3%
KUPIGA STORI 2
0.5%
KUPIGA STORI NA WENZANGU 1
0.3%
KUPIGA STORY 5
1.3%
KUPIGA STORY NA MARAFIKI 2
0.5%
KUPIKA 2
0.5%
KUPIKA CHAKULA 1
0.3%
KUPUMZIKA 71
17.8%
KUPUMZIKA NA KUTAFAKARI 1
0.3%
KUPUMZIKA NYUMBANI 2
0.5%
KUPUMZIKA TU 1
0.3%
KUPUMZIKA/KULALA 1
0.3%
KUPUNGA UPEPO KIBARAZANI 1
0.3%
KUSAIDIA FAMILIA KAZI 1
0.3%
KUSAIDIA FAMILIA KAZI ZA KAYA 1
0.3%
KUSAIDIA KAZI ZA NYUMBANI 2
0.5%
KUSAIDIA WAZAZI KAZI ZA NYUMBANI 2
0.5%
KUSALI 2
0.5%
KUSHONA 1
0.3%
KUSHONA VIATU AU MADAFTARI 1
0.3%
KUSIKILIZA KASWIDA 1
0.3%
KUSIKILIZA MIZIKI 2
0.5%
KUSIKILIZA MUSIKI 1
0.3%
KUSIKILIZA MUZIKI 4
1%
KUSIKILIZA MZIKI 5
1.3%
KUSIKILIZA NYIMBO ZA DINI 1
0.3%
KUSIKILIZA RADIO 2
0.5%
KUSIKILIZA REDIO 4
1%
KUSIMULIWA HADITHI 1
0.3%
KUSOMA MADRASA 1
0.3%
KUSOMA NENO LA MUNGU 1
0.3%
KUSOMA QURA'AN 1
0.3%
KUSOMA QURAAN 1
0.3%
KUSOMA VITABU VYA BIASHARA 1
0.3%
KUSOMA VITABU VYA HADITHI 1
0.3%
KUTAFUTA KAZI 1
0.3%
KUTAFUTA KUNI 1
0.3%
KUTEGA NDEGE 1
0.3%
KUTEMBEA 10
2.5%
KUTEMBEA KIJIWENI NA RAFIKI ZANGU 1
0.3%
KUTEMBEA NA MARAFIKI 1
0.3%
KUTEMBEA TEMBEA NA MARAFIKI ZANGU 1
0.3%
KUTEMBELEA MARAFIKI 9
2.3%
KUTEMBELEA RAFIKI 1
0.3%
KUTEMBELEA WATU 1
0.3%
KUUZA DUKA 1
0.3%
KUWAFUNDISHA WADOGO ZANGU KUSOMA 1
0.3%
KUWASAIDIA WAZAZI KAZI 1
0.3%
KUWASILIANA NA NDUGU 1
0.3%
KUWINDA NDEGE 1
0.3%
KUZUNGUMZA NA FAMILIA 1
0.3%
KUZUNGUMZA NA MARAFIKI 3
0.8%
KUZUNGUMZA NA MARAFIKI/MAJIRANI 1
0.3%
KUZUNGUMZA NA WANAFAMILIA 1
0.3%
KUZURULA 1
0.3%
KUZURULA MITAANI 1
0.3%
KUZURURA 1
0.3%
KWENDA CHUO CHA DINI 1
0.3%
KWENDA KANISANI 1
0.3%
KWENDA KIJIWENI 1
0.3%
KWENDA KUONGEA KWA RAFIKI YANGU 1
0.3%
KWENDA KUONGEA NA MAJIRANI ZANGU 1
0.3%
KWENDA KUTEMBEA 1
0.3%
KWENDA KUWATEMBELEA RAFIKI ZANGU 1
0.3%
KWENDA KUWINDA 1
0.3%
KWENDA KWA MARAFIKI ZANGU KUONGEA 1
0.3%
KWENDA MADRASA 5
1.3%
KWENDA MADRASA KUJIFUNZA 1
0.3%
KWENDA SOKONI KUTEMBEA TEMBEA 1
0.3%
KWENDA TUITION 1
0.3%
Kucheza Mpira 3
0.8%
Kuchezea Simu 1
0.3%
Kufanya Shughuli za Nyumbani 1
0.3%
Kulala 1
0.3%
Kulala, Kupiga Story Na Majirani 1
0.3%
Kupiga Hadidhi 1
0.3%
Kupiga Stori Na Marafiki Au Majirani 1
0.3%
Kupumzika 4
1%
Kutembelea Marafiki 1
0.3%
MAPUMZIKO 2
0.5%
MATEMBEZI SENTA 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI 1
0.3%
MKULIMA WA MAZAO MCHANGANYIKO 2
0.5%
NAJIFUNZA USHONAJI 1
0.3%
NAPUMZIKA 1
0.3%
Nafanya Shughuli za nyumbai 1
0.3%
Ninapenda Kushona Nguo 1
0.3%
UBUNIFU WA MAGARI 1
0.3%
UBUNIFU WA VITU 1
0.3%
UCHORAJI 1
0.3%
kupiga stori 1
0.3%
kusikiliza mziki 1
0.3%
kusikiliza redio 1
0.3%
kutembeatembea 1
0.3%
kwenda kuangalia video 1
0.3%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development