NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q57G. What was the occupation or job you were performing when the accident happe (Q57G)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 366
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 141
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
DEREVA WA BAJAJI 1
0.3%
FUNDI SELEMARA 1
0.3%
FUNDI UASHI 1
0.3%
Fundi Ujenzi 1
0.3%
HUDUMA ZA NDANI KUPIKA NA USAFI 1
0.3%
KAZI ZA KAYA 1
0.3%
KIBARUA KATIKA MASHAMBA YA MAZAO 1
0.3%
KILIMAO CHA MAHINDI 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI 1
0.3%
KILIMO CHA MAHARAGE 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI 4
1.1%
KILIMO CHA MAHINDI /SHAMBANI 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI NA MAHARAGE 2
0.5%
KILIMO CHA MAZAO 1
0.3%
KILIMO CHA VIAZI 1
0.3%
KUANDA CHAKULA 1
0.3%
KUANDAA SHAMBA 1
0.3%
KUBEBA TOFALI 1
0.3%
KUCHANJA KUNI 3
0.8%
KUCHEZA 1
0.3%
KUCHOTA MAJI 6
1.6%
KUCHOTA MAJI MTONI 1
0.3%
KUCHUNGA KONDOO 1
0.3%
KUCHUNGA MBUZI 1
0.3%
KUCHUNGA NDAMA 1
0.3%
KUCHUNGA NG'OMBE 4
1.1%
KUCHUNGA NG'OMBE NA MBUZI 1
0.3%
KUFUA 1
0.3%
KUFUA NGUO 1
0.3%
KUKAMUA NG'OMBE 1
0.3%
KUKATA MAJANI 2
0.5%
KUKATA MITI 2
0.5%
KUKATA MKAA 1
0.3%
KUKATA NYANYA 2
0.5%
KUKATA NYASI ZA MBUZI 1
0.3%
KUKUSANYA KUNI 1
0.3%
KULIMA 3
0.8%
KULIMA CHA MAHONDI 1
0.3%
KULIMA MAHINDI 1
0.3%
KULIMA MPUNGA 1
0.3%
KULIMA SHAMBA 1
0.3%
KULIMA UWANJA 1
0.3%
KULIMIA MAZAO MCHANGANYIKO 1
0.3%
KUOKOTA KOROSHO 1
0.3%
KUOKOTA KUNI 4
1.1%
KUOSHA VYOMBO 5
1.4%
KUPALILIA MAHINDI 1
0.3%
KUPASUA KUNI 1
0.3%
KUPIGA DEKI 1
0.3%
KUPIKA 4
1.1%
KUPIKA CHAKULA 10
2.7%
KUPIKA CHAKULA NA KUOSHA VYOMBO 1
0.3%
KUPIKA CHAKULA NYUMBANI 1
0.3%
KUPIKA UGALI 1
0.3%
KUPONDA KOKOTO 1
0.3%
KUSHONA NGUO 3
0.8%
KUSUKA NYWELE 1
0.3%
KUUNGANISHA NYAYA ZA UMEME 1
0.3%
KUUZA DUKA DOGO LA VYAKULA 1
0.3%
KUUZA VITAFUNWA MTAANI 1
0.3%
KUVUNA MIWA 1
0.3%
KUVUNA PAMBA 1
0.3%
Kukata Kuni 1
0.3%
Kuosha Vyombo Na Kufua 1
0.3%
MBEBA MAJI 1
0.3%
MBEBA MATOFALI 1
0.3%
MBEBAJI WA KUNI 1
0.3%
MCHEZAJI WA MPIRA 1
0.3%
MCHIMBAJI WA MADINI 1
0.3%
MCHOMA MAANDAZI 1
0.3%
MCHOTA MAJI 4
1.1%
MCHOTAJI MAJI 3
0.8%
MCHOTAJI MAJI KWA MATUMIZI YA KAYA 1
0.3%
MCHOTAJI WA MAJI YA KAYA 1
0.3%
MCHUNGA MBUZI 1
0.3%
MCHUNGA NG'OMBE 1
0.3%
MCHUNGA NGOMBE 1
0.3%
MCHUNGAJI NGOMBE 2
0.5%
MCHUNGAJI WA MBUZI 5
1.4%
MCHUNGAJI WA MIFUGO 1
0.3%
MCHUNGAJI WA NG'OMBE 4
1.1%
MCHUNGI WA NG'OMBE 1
0.3%
MFANYA USAFI WA NDANI 1
0.3%
MFANYAKAZI WA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.3%
MFANYAKAZI WA NDANI 1
0.3%
MFUA NGUO 2
0.5%
MFUGAJI WA NG'OMBE WA KIENYEJI 1
0.3%
MFUGAJI WA KONDOO ( MSAIDIZI ) 1
0.3%
MFUGAJI WA MBUZI ( MSAIDIZI ) 2
0.5%
MFUGAJI WA NG'OMBE 14
3.8%
MFUGAJI WA NG'OMBE ( MSAIDIZI ) 1
0.3%
MFUGAJI WA NG'OMBE ( MSAIDIZI ) 1
0.3%
MFUGAJI WA NG'OMBE (MSAIDIZI) 1
0.3%
MFUGAJI WA NG'OMBE NA MBUZI WA KIENYEJI 2
0.5%
MFUGAJI WA NGO'MBE 1
0.3%
MFUGAJI WA NGOMBE 1
0.3%
MFUGAJI WA NGURUWE 2
0.5%
MGONGA KOKOTO 4
1.1%
MKATA KUNI 2
0.5%
MKATA MAJANI 2
0.5%
MKATA MAJANI YA NG'OMBE 1
0.3%
MKATAJI KUNI 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI 1
0.3%
MKULIMA MAHINDI 1
0.3%
MKULIMA MAZAO YA BIASHARA KOROSHO 1
0.3%
MKULIMA TUMBAKU 1
0.3%
MKULIMA WA KARANGA 1
0.3%
MKULIMA WA MAHARAGE 1
0.3%
MKULIMA WA MAHARAGE NA MAHINDI 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI 24
6.6%
MKULIMA WA MAHINDI ( MSAIDIZI ) 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI NA MAHARAGE 12
3.3%
MKULIMA WA MAHINDI( MSAIDIZI ) 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, KARANGA NA MAHARAGE 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, MAHARAGE NA KARANGA 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, MAHARAGE NA KARANGA 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, MAHARAGE, ALIZETI NA MIWA 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, MAHARAGE, MTAMA NA CHAINIZI 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, MAHARAGE, NGANO NA ALIZETI 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI, MAHARAGE,ALIZETI NA MIWA 1
0.3%
MKULIMA WA MATUNDA NA MBOGA 1
0.3%
MKULIMA WA MAZAO 15
4.1%
MKULIMA WA MAZAO YA CHAKULA 5
1.4%
MKULIMA WA MAZAO YA CHAKULA NA BIASHARA 1
0.3%
MKULIMA WA MAZAO YA MUDA MFUPI 1
0.3%
MKULIMA WA MIGOMBA 1
0.3%
MKULIMA WA MIHOGO 4
1.1%
MKULIMA WA MPUNGA 5
1.4%
MKULIMA WA MPUNGA NA DENGU 1
0.3%
MKULIMA WA TUMBAKU 1
0.3%
MKULIMA WA VIAZI 1
0.3%
MKULIMA WA VIAZI (MSAIDIZI) 1
0.3%
MKULIMA WAMAHINDI 1
0.3%
MLINDA MPUNGA 1
0.3%
MPALILIAJI WA SHAMBA 1
0.3%
MPISHI 6
1.6%
MPISHI WA CHAKULA 1
0.3%
MPISHI WA CHA KULA NYUMBANI 1
0.3%
MPISHI WA CHAKULA 24
6.6%
MPISHI WA MAANDAZI 1
0.3%
MPISHI WA VYAKULA NDANI YA KAYA 1
0.3%
MPISHI WA VYAKULA UGALI 1
0.3%
MSAFISHAJI MAZINGIRA 1
0.3%
MSAIDIZI KILIMO CHA MAHINDI 2
0.5%
MSAIDIZI KILIMO CHA MAZAO 1
0.3%
MSAIDIZI KULIMA MAHINDI 1
0.3%
MSAIDIZI WA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.3%
MSAIDIZI WA KILIMO CHA MAHINDI 2
0.5%
MSAIDIZI WA KILIMO CHA MAHINDI NA MAHARAGE 1
0.3%
MSAIDIZI WA KUPIKA NDIZI 1
0.3%
MSHONAJI WA NGUO 1
0.3%
MTEKA MAJI 1
0.3%
MUANDAAJI WA SHAMBA 1
0.3%
MUENDESHA BODABODA 1
0.3%
MULIMA WA MAHONDI 1
0.3%
MUOSHA VYOMBO 1
0.3%
MUUZA MAJI 1
0.3%
MVUNAJI WA MPUNGA 1
0.3%
MVUVI WA SAMAKI 3
0.8%
MWANGALIZI WA MTOTO 1
0.3%
NIKIWA KUCHOTA MAJI 1
0.3%
SHUGHULI ZA KAYA 2
0.5%
UBEBAJI KUNI 1
0.3%
UBEBAJI TOFALI 1
0.3%
UCHANJAJI WA KUNI 1
0.3%
UCHUNGAJI WA NG'OMBE 1
0.3%
UCHUNGAJI MIFUGO 2
0.5%
UCHUNGAJI WA N'GOMBE 1
0.3%
UCHUNGAJI WA NG'OMBE 3
0.8%
UDEREVA 1
0.3%
UFUAJI NAZI 1
0.3%
UFUGAJI WA NG'OMBE 2
0.5%
UFUNDI WASHI 1
0.3%
UGONGAJI KOKOTO 1
0.3%
UHUNZI 1
0.3%
UKATAJI WA MBOGA 1
0.3%
UKULIMA WA KOROSHO 1
0.3%
UKULIMA WA MAZAO MCHANGANYIKO 1
0.3%
UNUNUAJI WA BIDHAA DUKANI KWA MATUMIZI YYA KAYA 1
0.3%
UOKOTAJI WA CHUMA CHAKAVU 1
0.3%
UPIKAJI CHAKULA 1
0.3%
UPISHI KWA NYUMBANI 1
0.3%
UPISHI WA CHAKULA 2
0.5%
UPISHI WA CHAKULA CHA KAYA 1
0.3%
USAFISHAJI VYOMBO 1
0.3%
USAIDIZI WA KAZI ZA NDANI 1
0.3%
UUSHAJI WA VYOMBO 1
0.3%
UUZAJI WA MIWA 1
0.3%
UVUNAJI WA MPUNGA 1
0.3%
UVUVI WA SAMAKI BARIDI 1
0.3%
UZALISHAJI WA MAHINDI 2
0.5%
Upishi Wa Chakula 1
0.3%
mchunga ng'ombe 1
0.3%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development