NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q57E. What was the main activity of the establishment/ work place in which you w (Q57E)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 366
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 141
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
HUDUMA YA CHAKULA 1
0.3%
HUDUMA YA MAPISHI NYUMBANI 1
0.3%
HUDUMA YA UPISHI WA CHAKULA 1
0.3%
HUDUMA YA USAFI NA KUPIKA 1
0.3%
HUDUMA YA USHONAJI NGUO 1
0.3%
KAZI ZA KAWAIDA 1
0.3%
KAZI ZA NDANI 1
0.3%
KAZI ZA NYUMBANI 4
1.1%
KAZI ZA NYUMBANI (KUPIKA) 1
0.3%
KAZI ZACKAYA:KUOSHA VYOMBO 1
0.3%
KAZI ZAKAWAIDA 1
0.3%
KI LIMO CHA MAHINDI NA MAHARAGE 1
0.3%
KIBARUA KATIKA KILIMO CHA MAZAO 1
0.3%
KILIMO 2
0.5%
KILIMO CHA KARANGA 2
0.5%
KILIMO CHA MAHINDI 28
7.7%
KILIMO CHA MAHINDI KATIKA KAYA. 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI NA MAHARAGE 12
3.3%
KILIMO CHA MAHINDI NA MAHARAGE (USAIDIZI) 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI NA NA MAHARAGE 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI NA VIAZI 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI, KARANGA NA MAHARAGE 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI, MAHARAGE NA KARANGA 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI, MAHARAGE, ALIZETI NA MIWA 2
0.5%
KILIMO CHA MAHINDI, MAHARAGE, MTAMA NA CHAINIZI 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI, MAHARAGE, NGANO NA ALIZETI 1
0.3%
KILIMO CHA MAHINDI,MAHARAGE NA KARANGA 1
0.3%
KILIMO CHA MATUNDA NA MBOGAMBOGA 1
0.3%
KILIMO CHA MAZAO 16
4.4%
KILIMO CHA MAZAO MCHANGANYIKO 4
1.1%
KILIMO CHA MAZAO YA BIASHARA 1
0.3%
KILIMO CHA MAZAO YA CHAKULA 5
1.4%
KILIMO CHA MAZAO YA CHAKULA NA BIASHARA 1
0.3%
KILIMO CHA MIGOMBA 1
0.3%
KILIMO CHA MIHOGO 1
0.3%
KILIMO CHA MPUNGA 5
1.4%
KILIMO CHA MPUNGA NA DENGU 1
0.3%
KILIMO CHA NYANYA 1
0.3%
KILIMO CHA TUMBAKU 1
0.3%
KILIMO CHA VIAZI 3
0.8%
KILIMO MAHINDI 1
0.3%
KUBEBA MAJI YA KUUZA DUKANI 1
0.3%
KUBEBA MATOFALI 1
0.3%
KUBEBA TOFALI 1
0.3%
KUCHANJA KUNI 2
0.5%
KUCHOTA MAJI 3
0.8%
KUCHOTA NA KUUZA MAJI 1
0.3%
KUCHUNGA NG'OMBE 1
0.3%
KUCHUNGA MIFUGO 2
0.5%
KUCHUNGA NG'OMBE 1
0.3%
KUCHUNGA NGOMBE 1
0.3%
KUCOTA MAJI 1
0.3%
KUFUA NAZI 1
0.3%
KUFUA NGUO 1
0.3%
KUFUGA NG'OMBE 1
0.3%
KUFUNGA UMEME 1
0.3%
KUHUDUMIA MIFUGO 1
0.3%
KUHUDUMIA NYUMBA 1
0.3%
KUKATA MBOGA MBOGA 1
0.3%
KUKATA KUNI 1
0.3%
KUKATA MAJANI YA NGOMBE 1
0.3%
KUKATA MITI 1
0.3%
KUKATA MKAA 1
0.3%
KULIMA MAHINDI 3
0.8%
KULIMA MAZAO 1
0.3%
KULISHA MIFUGO 1
0.3%
KUOKOTA CHUMA CHAKAVU 1
0.3%
KUOKOTA KUNI 2
0.5%
KUOSHA VYOMBO 1
0.3%
KUOSHA VYOMBO NA KUPIKA 1
0.3%
KUPIKA 4
1.1%
KUPIKA CHAKULA 1
0.3%
KUPIKA CHAKULA 2
0.5%
KUPIKA HAKULA 1
0.3%
KUSAFISHA NYUMBA 1
0.3%
KUSHONA NGUO 2
0.5%
KUUZA KUNI 1
0.3%
KUVUNA MPUNGA 1
0.3%
Kukata Kuni 1
0.3%
Kukata Nyanya 1
0.3%
MALISHONI 1
0.3%
MCHANJAJI WA KUNI 1
0.3%
MCHOTA MAJI 1
0.3%
MCHUNGAJI KONDOO 1
0.3%
MCHUNGAJI MIFUGO 1
0.3%
MCHUNGAJI NG^OMBE 1
0.3%
MFANYAKAZI WA NDANI 1
0.3%
MFUGAJI WA MIFUGO 1
0.3%
MFUGAJI WA NG'OMBE 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI 1
0.3%
MKULIMA WA MAHINDI 3
0.8%
MKULIMA WA MAHINDI NA MAHARAGE 2
0.5%
MKULIMA WA MAZAO 2
0.5%
MKULIMA WA MIHOGO 1
0.3%
MKULIMA WA MPUNGA 1
0.3%
MPISHI WA CHA KULA CHA KAYA 1
0.3%
MPISHI WA CHAKULA 2
0.5%
MPishi wa Chakula 1
0.3%
MSAIDIZI KAZI ZAUFUGAJI WA NG'OMBE 1
0.3%
MTAFUTAJI KUNI 1
0.3%
MTEKA MAJI 1
0.3%
MUOSHAJI WA VYOMBO 1
0.3%
SHAMBANI KUVUNA MIWA 1
0.3%
SHUGHULI ZA KAYA 31
8.5%
SHUGHULI ZA NYUMBANI 2
0.5%
SHUGULI ZA KAYA 3
0.8%
SHUGULI ZA NYUMBANI 1
0.3%
UANDAAJI NA UPIKAJI WA CHAKULA 1
0.3%
UANDAAJI WA CHAKULA NYUMBANI 1
0.3%
UANDAAJI WA SHAMBA 1
0.3%
UCHIMBAJI WA MADINI 1
0.3%
UCHOTAJI WA MAJI 1
0.3%
UCHOTAJI MAJI YA KAYA 1
0.3%
UCHOTAJI WA MAJI 2
0.5%
UCHOTAJI WA MAJI YA KAYA 1
0.3%
UCHUGAJI WA N'GOMBE 1
0.3%
UCHUNGAJI MBUZI 1
0.3%
UCHUNGAJI WA MBUZI 1
0.3%
UCHUNGAJI WA NG'OMBE 1
0.3%
UFUAJI WA NGUO 2
0.5%
UFUGAJI WA KONDOO 1
0.3%
UFUGAJI WA MBUZI 8
2.2%
UFUGAJI WA MIFUGO 1
0.3%
UFUGAJI WA NG'OMBE 26
7.1%
UFUGAJI WA NG'OMBE NA MBUZI 1
0.3%
UFUGAJI WA NG'OMBE NA MBUZI WA KIENYEJI 2
0.5%
UFUGAJI WA NG'OMBE WA KIENYEJI 1
0.3%
UFUGAJI WA NGOMBE 1
0.3%
UFUGAJI WA NGURUWE 1
0.3%
UFUNGAJI WA NG'OMBE 1
0.3%
UFYEKAJI WA UWANJA 1
0.3%
UGONGAJI KOKOTO 1
0.3%
UJENZI WA NYUMBA 2
0.5%
UKATAJI TUMBAKU 1
0.3%
UKULIMA WA KOROSHO 1
0.3%
UKULIMA WA MAZAO MCHANGANYIKO 1
0.3%
UKULIMA WA MBOGA 1
0.3%
UKUSANYAJI WA KUNI 1
0.3%
UKUTAJI KUNI 1
0.3%
ULIMAJI MPUNGA 1
0.3%
ULIMAJI WA MAHARAGE 1
0.3%
ULIMAJI WA MAZAO 1
0.3%
ULIMAJI WA MAZAO YA MUDA MFUPI 2
0.5%
ULIMAJI WA MIHOGO 2
0.5%
UOKOTAJI KUNI 1
0.3%
UOKOTAJI WA KOROSHO 1
0.3%
UOKOTAJI WA KUNI 1
0.3%
UOSHAJI WA VYOMBO 2
0.5%
UPALILIAJI WA SHAMBA 1
0.3%
UPASUAJI WA KUNI 1
0.3%
UPIKAJI CHAKULA 2
0.5%
UPIKAJI WA CHA KULA 1
0.3%
UPIKAJI WA CHAKULA 2
0.5%
UPISHI 1
0.3%
UPISHI KWA NYUMBANI 1
0.3%
UPISHI WA CHA KULA NYUMBANI 1
0.3%
UPISHI WA CHAKULA 9
2.5%
UPISHI WA KAYA 1
0.3%
UPISHI WA MAANDAZI 2
0.5%
USAFI WA MAZINGIRA 1
0.3%
USAFIRISHAJI ABIRIA 1
0.3%
USAFIRISHAJI WA ABIRIA 1
0.3%
USAFIRISHAJI WA ABIRIA NA MIZIGO 1
0.3%
USAFISHAJI WA VYOMBO 1
0.3%
USAIDIAJI WA KAZI ZA NYUMBANI BILA MALIPO 1
0.3%
USAIDIZI WA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.3%
USAMBAZAJI WA MAJI 1
0.3%
USHONAJI WA NGUO 1
0.3%
USUSI WA NYWELE 1
0.3%
UTENGENEZAJI WA SAMANI 1
0.3%
UTENGEZAJI WA PEMBEJEO 1
0.3%
UUZAJI NDIZI NA NYAMA 1
0.3%
UUZAJI WA KOKOTO 1
0.3%
UUZAJI WA MIWA 1
0.3%
UUZAJI WA VITAFUNWA 1
0.3%
UVUAJI WA SAMAKI 2
0.5%
UVUNAJI WA PAMBA 1
0.3%
UVUVI WA SAMAKI 1
0.3%
UVUVI WA SAMAKI BARIDI 1
0.3%
UZALISHAJI TOFALI 1
0.3%
UZALISHAJI WA MAHHINDI 1
0.3%
UZALISHAJI WA MAHINDI 6
1.6%
UZALISHAJI WA MAZAO 3
0.8%
UZALISHAJI WA MAZAO MCHANGANYIKO 1
0.3%
Ujenzi 1
0.3%
kuchunga ng'ombe 1
0.3%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development