NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q52AG. Other (Q52AGO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 3992
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 135
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
0 1
0%
FANYA SHUGHULI NYINGINE ZA KAYA 1
0%
KAFAGIA MAZINGIRA 1
0%
KAZI ZA KAYA 1
0%
KAZI ZOTE ZINAZOHUSIANA NA KAYA 1
0%
KCHOTA MAJI 1
0%
KCHOTA MAJI NA KUCHANJA KUNI 1
0%
KICHAOTA MAJI 1
0%
KICHOTA MAJI 11
0.3%
KICHOTA MAJI NA KUCHANJA KUNI 2
0.1%
KICHUNGA 1
0%
KIKATA KUNI 1
0%
KILIMA NA KUCHUNGA NG'OMBE 1
0%
KILIMO 1
0%
KILIMO CHA MAHINDI 1
0%
KILIMO CHA MAHINDI 1
0%
KUANIKA MPUNGA 1
0%
KUBEBA KUNI 2
0.1%
KUBEBA MAJANI 1
0%
KUBEBA MAJI 1
0%
KUBEBA MBOLEA 1
0%
KUCHANGANJA KUNI 1
0%
KUCHANJA KUNI 1
0%
KUCHANJA KINI 1
0%
KUCHANJA KUNI 49
1.2%
KUCHANJA KUNI , KUCHOTA MAJI 1
0%
KUCHANJA KUNI KUCHOTA MAJI 1
0%
KUCHANJA KUNI NA KUCHAOTA MAJI 1
0%
KUCHANJA KUNI NA KUCHOTA MAJI 13
0.3%
KUCHANJA KUNI, KUCHOTA MAJI 1
0%
KUCHATA MAJI 1
0%
KUCHATA KUNI 1
0%
KUCHATA MAJI 4
0.1%
KUCHATA MAJI, KUCHANJA KUNI 1
0%
KUCHEZA NA MTOTO 1
0%
KUCHEZA NA MTOTO 1
0%
KUCHIMBA MCHANGA 1
0%
KUCHIMBA SHIMO LA TAKA 1
0%
KUCHITA MAJI 1
0%
KUCHOOTA MAJI 1
0%
KUCHOTA 5
0.1%
KUCHOTA MAJI 9
0.2%
KUCHOTA MAJI NA KUCHANJA KUNI 2
0.1%
KUCHOTA KAJI NA KUKATA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAAJI 1
0%
KUCHOTA MAJ NA KUOKOTA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI 2223
55.7%
KUCHOTA MAJI NA KUBEBA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUOKOTA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI BOMBANI 1
0%
KUCHOTA MAJI ENEO LA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUCHOTA MAJI ENEO LA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUCHOTA MAJI KISIMANI 10
0.3%
KUCHOTA MAJI KUKATA KUNI 3
0.1%
KUCHOTA MAJI KWAAJIRI YA MATUMIZI NYUMBANI 1
0%
KUCHOTA MAJI KWAAJIRI YA NYUMBANI 1
0%
KUCHOTA MAJI MTONI 28
0.7%
KUCHOTA MAJI N.K 2
0.1%
KUCHOTA MAJI NA KUDEKI NYUMBA 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KICHANJA KUNI 2
0.1%
KUCHOTA MAJI NA KUBEBA KUNI 5
0.1%
KUCHOTA MAJI NA KUCHANJA KUNI 75
1.9%
KUCHOTA MAJI NA KUCHUNGA 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUFAGIA MAZINGIRA 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUJANJA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUKATA KUNI 44
1.1%
KUCHOTA MAJI NA KUKUSANYA KUNI 9
0.2%
KUCHOTA MAJI NA KULIMA 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUMWAGILIA MITI 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUNI 2
0.1%
KUCHOTA MAJI NA KUOKOTA 3
0.1%
KUCHOTA MAJI NA KUOKOTA KUNI 105
2.6%
KUCHOTA MAJI NA KUOKOTA KUNI NA KUCHOTA 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUOSHA VYOMBO 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUSOMBA MAJANI 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUTAFUTA KUNI 15
0.4%
KUCHOTA MAJI NA KUVHANJA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI NA KUVHUNGA NGOMBE 1
0%
KUCHOTA MAJI NAKUTAFUTA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI YA KAYA 1
0%
KUCHOTA MAJI YA MATUMIZI YA KAYA 1
0%
KUCHOTA MAJI YAKE YA KUOGA 1
0%
KUCHOTA MAJI, 1
0%
KUCHOTA MAJI, KICHANJA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI, KUCHANJA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI, KUCHNJA KUNI, NA KUFAGIA UWANJA 1
0%
KUCHOTA MAJI, KUKUSANYA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI, KUKUSANYANYA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI, NA KUCHANJA KUNI 1
0%
KUCHOTA MAJI,KUOKOTA KUNI 5
0.1%
KUCHOTA MAJI,KUOKOTA KUNI. 1
0%
KUCHOTA MAJO 1
0%
KUCHOTA MAMI 1
0%
KUCHOTA MAZJI 1
0%
KUCHOTA MJI 1
0%
KUCHOTA MSJI NA KUOKOTA KUNI 1
0%
KUCHOTA NA KUKATA KUNI 1
0%
KUCHOTA NA NAKUKUSANYA KUNI 1
0%
KUCHOTABMAJI 1
0%
KUCHOTAMAJI 2
0.1%
KUCHOTS MAJI NS KUKATS KUNI 1
0%
KUCHUGA MBUZI 1
0%
KUCHUKUA MAJI 1
0%
KUCHUNGA 34
0.9%
KUCHUNGA Ng'Ombe 1
0%
KUCHUNGA MBUZI 23
0.6%
KUCHUNGA MIFUGO 45
1.1%
KUCHUNGA MIFUNGO 1
0%
KUCHUNGA N''GOMBE 1
0%
KUCHUNGA NA KUCHOTA MAJI 5
0.1%
KUCHUNGA NA KUCHUNGA 1
0%
KUCHUNGA NA KULIMA 1
0%
KUCHUNGA NDAMA 14
0.4%
KUCHUNGA NG'OMBE 53
1.3%
KUCHUNGA NG'OMBE NA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUCHUNGA NG'OMBE/Malishoni 1
0%
KUCHUNGA NGOMBE 2
0.1%
KUCHUTA MAJI 1
0%
KUCHZNJA KUNI 1
0%
KUCOTA MAJI 2
0.1%
KUCUOTA MAJI NA KUOKOTA KUNI 1
0%
KUDEKI 15
0.4%
KUDEKI NYUMBA 1
0%
KUDEKI NYUMBA, KUCHOTA MAJI 1
0%
KUDEKI, KUFAGIA 1
0%
KUDEKI/KUFAGIA 1
0%
KUFAGIA 86
2.2%
KUFAGIA ,KUCHOTA MAJI 1
0%
KUFAGIA KIDOGO 1
0%
KUFAGIA MAZINGIRA 1
0%
KUFAGIA MJI 1
0%
KUFAGIA NA KUDEKI 1
0%
KUFAGIA NDANI 5
0.1%
KUFAGIA NDANI NA NJE 1
0%
KUFAGIA NJE 16
0.4%
KUFAGIA NNJE 1
0%
KUFAGIA NYUMBA 1
0%
KUFAGIA NYUMBANI 1
0%
KUFAGIA UWA 1
0%
KUFAGIA UWANJA 54
1.4%
KUFAGIA UWANJA NA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUFAGIA,KUTEKA MAJI 1
0%
KUFAGIA/KUDEKI 1
0%
KUFANGIA UWANJA 1
0%
KUFANYA SHUGHULI MBALIMBALI ZA NYUMBANI 2
0.1%
KUFANYA SHUGHULI NYINGINE ZA KAYA 1
0%
KUFANYA USAFI 18
0.5%
KUFANYA USAFI NA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUFANYA USAFI NDANI 2
0.1%
KUFANYA USAFI NJE 1
0%
KUFANYA USAFI WA MAZINGIRA 8
0.2%
KUFANYA USAFI WA NDANI 2
0.1%
KUFANYA USAFI WA NDANI YA NYUMBA NA NJE 1
0%
KUFANYA USAFI WA NYUMBA NJE NA NDANI 1
0%
KUFANYA USAGI WA MAZINGIRA 1
0%
KUFUA NGUO 3
0.1%
KUFUA NGUO NA KUPIKA 1
0%
KUFUGA BATA 1
0%
KUFUGA KUKU 1
0%
KUFUNGA MBUZI 2
0.1%
KUFUNGA NG'OMBE 2
0.1%
KUFUNGIA NAKUFUNGUA MIFUGO 1
0%
KUFUNGUA MBUZI 1
0%
KUFUTA MEZA NA KUFAGIA 1
0%
KUFYEKA 1
0%
KUFYEKA MAJI NDANI YA KAYA 1
0%
KUGIA 1
0%
KUHUDUMIA NGURUWE 1
0%
KUINGIZA MIZIGO YA KAYA 1
0%
KUJAZA MAJI 1
0%
KUJAZA MAJI NDANI 1
0%
KUJAZA MCHANGA KWENYE VYUMBA 1
0%
KUJENGA UZIO 2
0.1%
KUJISOMEA 1
0%
KUJISOMEA/KUSOMA 1
0%
KUKAA NA MDOGO WAKE 7
0.2%
KUKAA NA MTOTO 5
0.1%
KUKAA NA WADOGO ZAKE 2
0.1%
KUKAMUA MAZIWA 5
0.1%
KUKATA KUNA KUNI NA KULISHA MIBUZI KUKU 1
0%
KUKATA KUNI 59
1.5%
KUKATA KUNI NA KUCHOTA MAJI 8
0.2%
KUKATA KUNI,KUCHOTA MAJI 1
0%
KUKATA MAJANI 14
0.4%
KUKATA MAJANI YA MIFUGO 1
0%
KUKUNA NAZI 1
0%
KUKUSANYA KUNI 10
0.3%
KUKUSANYA KUNI KWA AJIRI YA MATUMIZI YA KAYA 1
0%
KUKUSANYA KUNI KWA MATUMIZI YA KAYA 4
0.1%
KUKUSANYA KUNI NA KUCHOTA MAJI 2
0.1%
KUKUSANYA KUNI ZA KAYA 1
0%
KUKata Kuni 1
0%
KULEA MDOGO WAKE 1
0%
KULEA MTOTO 1
0%
KULEA WATOTO 1
0%
KULETA MAJAN YA MIFUGO 1
0%
KULIMA 15
0.4%
KULIMA MASHAMBA 1
0%
KULIMA MAZAO 1
0%
KULIMA NA KUCHOTA MAJI 1
0%
KULIMA NA KUCHUNGA NG'OMBE 1
0%
KULIMA SHAMBA 13
0.3%
KULIMA SHAMBANI 3
0.1%
KULIMA SIKU ZA JUMAMOSI NA JUMAPILI 1
0%
KULIMIA MAJANI 1
0%
KULIMIA MAJANI NJE 1
0%
KULINDA NGEDERE 1
0%
KULISHA KUKU 1
0%
KULISHA MBUZI 2
0.1%
KULISHA MIFUGO 6
0.2%
KULISHA NG'OMBE 4
0.1%
KUMENYA MIHOGO 1
0%
KUMHUDUMIA MTOTO 1
0%
KUMPELEKEA BIBI CHAKULA KIBANDANI 1
0%
KUMSAIDIA MAMA KUUZA SAMAKI 1
0%
KUMWAGIA BUSTANI 1
0%
KUMWAGILIA BUSTANI 1
0%
KUMWAGILIA MAUA 2
0.1%
KUMWEKEA NG'OMBE MAJANI 1
0%
KUOGA 1
0%
KUOKOTA KOROSHO 1
0%
KUOKOTA KUNI 42
1.1%
KUOKOTA KUNI NA KUCHOTA 1
0%
KUOKOTA KUNI NA KUCHOTA MAJI 37
0.9%
KUOKOTA KUNI,KUFAGIANJE,NDANI 1
0%
KUOSHA VYOMBO 4
0.1%
KUPALILIA 1
0%
KUPANGA TANURU LA TOFALI 1
0%
KUPASI 4
0.1%
KUPASI NGUO 2
0.1%
KUPASUA KUNI 1
0%
KUPASUA KUNI 5
0.1%
KUPIGA DECK NA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUPIGA DEKI 4
0.1%
KUPIKA 2
0.1%
KUSADIA KULIMA MBOGA MBOGA 1
0%
KUSAFISHA CHUMBA CHAKE CHA KULALA 1
0%
KUSAFISHA CHUPA ZA MAJI 1
0%
KUSAFISHA MAZINGIRA 5
0.1%
KUSAFISHA NDANI 2
0.1%
KUSAFISHA NYUMBA 5
0.1%
KUSAFISHA NYUMBA (KUDEKI) 1
0%
KUSAFISHA TUMBAKU 1
0%
KUSAFISHA UWANJA 6
0.2%
KUSAFISHA UWANJA-KUKWATUA NYASI 1
0%
KUSAGA 2
0.1%
KUSAGA MAHINDI 1
0%
KUSAGA NAFAKA 1
0%
KUSAIDIA KUCHAMBUA MBOGA 1
0%
KUSAIDIA KUJENGA NYUMBA 1
0%
KUSAIDIA KULIMA 1
0%
KUSAIDIA KUUZA MCHELE 1
0%
KUSAIDIA KUUZA SAMAKI 1
0%
KUSAIDIA SHUHULI ZA SHAMBANI 1
0%
KUSAIDIA UJENZI WA CHOO 1
0%
KUSIMAMIA BIASHARA 1
0%
KUSOMA 3
0.1%
KUSOMA SHULE 1
0%
KUSOMBA MAJI 1
0%
KUSOMBA MATOFALI 1
0%
KUTAFUTA KUNI 22
0.6%
KUTAFUTA KUNI NA KUCHOTA MAJI 1
0%
KUTAKA KUNI 1
0%
KUTAKA MAJI 1
0%
KUTEKA MAJI 67
1.7%
KUTUMWA SOKONI 1
0%
KUTUNZA MIFUGO 1
0%
KUTWANGA 1
0%
KUUZA BIDHAA ZA KAYA 1
0%
KUUZA DUKA 1
0%
KUUZA NYANYA 1
0%
KUUZA SAMBUSA 1
0%
KUVHOTA MAJI NA KUKATA KUNI 1
0%
KUVUNA 1
0%
KUVUNA MAHINDI 1
0%
KUXHOTA MAJI 1
0%
KWENDA KUCHOTA MAJI MTONI 1
0%
KWENDA DUKAN 1
0%
KWENDA DUKANI 5
0.1%
KWENDA KUCHOTA MAJI 13
0.3%
KWENDA KUCHOTA MAJI KAYA NYINGINE 1
0%
KWENDA KUCHOTA MAJI KISIMANI 1
0%
KWENDA KUCHOTA MAJI MTONI 6
0.2%
KWENDA KUKOBOA MPUNGA 1
0%
KWENDA KUSAGA 1
0%
KWENDA MASHINENI KUSAGA UNGA 1
0%
KWENDA SHAMBA 1
0%
KWENDA SHAMBANI 8
0.2%
KWENDA SOKONI 1
0%
KuCHunga Mbuzi 1
0%
Kuandaa Mashamba 1
0%
Kuangalia Mifugo 1
0%
Kuchota Maji 144
3.6%
Kuchota Maji, Kukata Kuni 1
0%
Kuchota Maji,Kukata Kuni 2
0.1%
Kuchunga 1
0%
Kuchunga Mbuzi 3
0.1%
Kuchunga Mbuzi Na Ndama 1
0%
Kuchunga Mifugo 3
0.1%
Kuchunga Mifugo Na Kuwapeleka Kunywa Maji 1
0%
Kuchunga Ng'ombe 3
0.1%
Kufagia 6
0.2%
Kufagia , 1
0%
Kufagia Nje 1
0%
Kufanya Usafi 1
0%
Kufanya Usafi Wa Mazingira 1
0%
Kufanya usafi 1
0%
Kukata Kuni 2
0.1%
Kukusanya Kuni 2
0.1%
Kulima 2
0.1%
Kulima, Kuchota Maji 1
0%
Kulisha Mifugo 1
0%
Kusenya KunI 2
0.1%
Kusenya Kuni 5
0.1%
Kuteka Maji 3
0.1%
Kutumwa Dukani 1
0%
Kuuza Duka 1
0%
Kuvchota Maji 1
0%
Kuwachunga Mbuzi Wadogo 1
0%
Kwenda Kukata Majsni Ya Ng'ombe 1
0%
MAANDALIZI YA SHAMBA 1
0%
MAJI NA KUNI 1
0%
MCHUNGA MBUZI 1
0%
MCHUNGA NG'OMBE 2
0.1%
MCHUNGAJI WA MBUZI 1
0%
MKUCHOTA MAJI 1
0%
MKULIMA WA MAHINDI 2
0.1%
MKULIMA WA MAHINDI 3
0.1%
SHUGHULI ZA SHAMBA 1
0%
UCHUNGAJI WA MIFUGO 2
0.1%
UKOBOAJI NA USAGISHAJI NAFAKA 1
0%
UMWAGILIAJI WA BUSTANI 1
0%
UPANDAJI WA VITUNGUU 1
0%
USAFI WA MAZINGIRA 1
0%
USAFI WA MAZINGIRA 15
0.4%
USAFI WA NDANI 1
0%
USAFI WA NJE 1
0%
USAFI WA NYUMBA 7
0.2%
USAFI WA NYUMBA N.K 1
0%
USAFI WA NYUMBANI 1
0%
USSFI WA MAZINGIRA 1
0%
Uchota Maji 1
0%
Usafi Wa Mazingira 1
0%
kUchota Maji 1
0%
kuchota maji 47
1.2%
kuchoya maji 1
0%
kuchunga ng'ombe 2
0.1%
kuchuota maji 1
0%
kufagia 33
0.8%
kuhota maji 1
0%
kukamua maziwa 1
0%
kukata kuni 16
0.4%
kukusanya juni 1
0%
kukusanya kuni 8
0.2%
kuokota kuni 1
0%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development