NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q50K. Name TASCO Small (Q50KTASCOS_NAME)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 24634
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 255
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
112 1
0%
119 1
0%
141 1
0%
6111 1
0%
9190 1
0%
Askari polisi 1
0%
BADO NITAFANYA BAADAE 37
0.2%
Biashara nyingine ya rejareja isiyo kwenye duka maaarumu 1
0%
Daktari wa mifugo 1
0%
Daktari wasaidizi 4
0%
Daktari wasaidizi wa mifugo 1
0%
Fafanya biashara wa maduka na sokoni 1
0%
Fani nyengine za ualimu 69
0.3%
Fani nyingine za ualimu 1
0%
Fortune-Tellers, Palmists and Related Workers 3
0%
Fundi bati 10
0%
Fundi bomba 21
0.1%
Fundi wa fiting ya umeme 25
0.1%
Fundi wa kupiga plasta 5
0%
Fundi wa umeme wanaohusiana na majengo 31
0.1%
Huduma nyengine binafsi, NEC 32
0.1%
Huduma za migahawa na vyakula vya kutembeza 1
0%
Huduma za nigahawani na vyakula vya kutembeza 1
0%
Huduma za saloni( wanawake na wanaume) na wanafanana nao 193
0.8%
J 1
0%
JESHI LA WANANCHI TANZANIA 1
0%
KAZI ZA KAWAIDA 1
0%
KILIMO CHA MAHINDI 5
0%
KILIMO CHA MAZAO 1
0%
KILIMO CHA MPUNGA 6
0%
KUFUGA MIFUGO 1
0%
KULIMA MAHINDI 1
0%
KUOKOTA KUNI 1
0%
KUUZA UNGA ,MCHELE REJAREJA 1
0%
Kamanda wa Polisi/Magereza 6
0%
Kamishna wa msaidizi wa bajeti ya maendeleo 1
0%
Karani takwimu na Fedha 27
0.1%
Karani wa kumbukumbu za vifaa/mtunza ghala 43
0.2%
Karani wa usafiri 5
0%
Karani wa uzalishaji 2
0%
Katibu 23
0.1%
Keshia na Wauzaji wa Tiketi 12
0%
Kilimo cha karanga na mahindi 1
0%
Kilimo cha mahindi 1
0%
Kilimo cha Matunda na matundapori 1
0%
Kilimo cha aina nyingine ya mazao yasiyo ya kudumu 1
0%
Kilimo cha aina nyingine ya mazao yasiyo ya kudumu (mahindi, mtama, kunde.nk) 6
0%
Kilimo cha bustani ya mbogamboga 1
0%
Kilimo cha dengu na mtama 1
0%
Kilimo cha karanga na mahindi 1
0%
Kilimo cha karanga na mahindi 2
0%
Kilimo cha mahindi 3
0%
Kilimo cha mahindi na karanga 2
0%
Kilimo cha mahindi na pamba 1
0%
Kilimo cha mazao 1
0%
Kilimo cha mazao mchanganyiko 1
0%
Kilimo cha mazao mengine yasiyo ya kudumu 1
0%
Kilimo cha mazao ya aina nyingine yasiyo ya kudumu Mahindi 1
0%
Kilimo cha mpunga 16
0.1%
Kilimo cha mpunga na mtama 1
0%
Kilimo cha mtama 1
0%
Kuchunga ng'ombe 1
0%
MCHUNGA NG,OMBE 2
0%
MCHUNGAJI MIFUGO 1
0%
MCHUNGAJI NG'OMBE 12
0%
MCHUNGAJI NG,OMBE 2
0%
MCHUNGAJI NGOMBE 3
0%
MCHUNGAJI WA KONDOO 1
0%
MCHUNGAJI WA MIFUGO 3
0%
MFUAJI,MWOSHA VYOMBO 1
0%
MFUGAJI 1
0%
MFUGAJI WA MBUZI 1
0%
MFUGAJI WA NG'OMBE 5
0%
MKATAJI MITI 1
0%
MKULIMA WA MAHINDI 1
0%
MKULIMA WA MAHINDI 18
0.1%
MKULIMA WA MAZAO MCHANGANYIKO 70
0.3%
MKULIMA WA MAZAO MCHANGANYIKO KOROSHO UFUTA MAHINDI 1
0%
MKULIMA WA MAZAO YA CHAKULA 1
0%
MKULIMA WA MBOGAMBOGA 1
0%
MKULIMA WA MCHICHA 1
0%
MKULIMA WA MPUNGA 3
0%
MKULIMA WA PAMBA 1
0%
MLEA MTOTO 1
0%
MLINZI (JWT) 1
0%
MTAFUTAJI KUNI 1
0%
MUUZA GENGE 1
0%
MUUZA MIDOLI REJAREJA 1
0%
MUUZA MIHOGO REJAREJA 1
0%
MUUZA NYANYA 1
0%
MUZA BIDHAA MCHANGANYIKO 1
0%
MVUVI WA SAMAKI 1
0%
Maafisa wa jeshi la wananchi Tanzania 1
0%
Madaktari 25
0.1%
Madereva na makondakta wa mabasi 80
0.3%
Madereva wa gari na taxi 92
0.4%
Madereva wa magari makubwa 58
0.2%
Madereva wa vyombo vya moto 252
1%
Mafundi charahani 295
1.2%
Mafundi charahani wa nguo za manyoya 19
0.1%
Mafundi wa dari na sakafu zitokanazo na mbao 2
0%
Mafundi wa magari 213
0.9%
Mafundi wanaokarabati machine za umeme 5
0%
Mafundi wanaokarabati vifaa vya umeme 15
0.1%
Mafundi wengine wa mashine wanaofanana nao 34
0.1%
Magereza 6
0%
Mahindi kunde mbaazi 1
0%
Makarani wa Huduma za Biashara 18
0.1%
Makarani wengine wa kiofisi 28
0.1%
Makarani wa maktaba na waandishi 2
0%
Makarani wa mapokezi 22
0.1%
Makarani wa sheria 4
0%
Makarani wa uchukuwaji na usambazaji barua 11
0%
Makarani wengine wa kurikodi vifaa na usafiri 3
0%
Makondakta wa usafiri wa gari za abiria 48
0.2%
Marubani wa ndege na wanaofanana na hao 1
0%
Mfugaji wa kuku 1
0%
Mkulima wa kawaida 1
0%
Mkulima wa mpunga 1
0%
Mnunuzi wa bidhaa kwa matumizi ya kaya. 1
0%
Msaidizi kilimo cha mahindi 1
0%
Msaidizi wa kilimo cha mpunga 1
0%
Mtaarishaji wa maandishi kwa ajili ya kuprinti 6
0%
Mtunza hesabu 9
0%
Muuzaji wa maji 1
0%
Na wataaluma wengine wa sanaa 8
0%
Polisi 15
0.1%
Taasisi zinazoshughulikia watendaji na wafanyakazi wa huduma za afya 3
0%
UALIMU WA UONGOZAJI KATIKA JESHI 1
0%
UFUGAJI NGURUWE 1
0%
UFUGAJI WA NG'OMBE NA NYATI 1
0%
UFUGAJI WA NGURUWE 1
0%
UZALISHAJI MAZIWA 1
0%
Ufugaji wa ng'ombe 1
0%
Ufugaji wa ng'ombe na nyati 1
0%
Ufumuaji wa vitambaa vya batiki 1
0%
Usafiri na waongoza watalii 13
0.1%
Utengenezaji wa bidhaa za mikate, keki, vileja nk 1
0%
Vifaa vinavyohusiana na hivyo 3
0%
Viongozi wa taasisi za haki za kibinaadamu 1
0%
Viongozi wa taasisi za kidini (Kadhi Mkuu, Padri, Mufti) 4
0%
Viongozi wa taasisi za kifedha na kiutawala( Meneja/ Wasimamizi wakuu) 9
0%
Viongozi wa vijiji (masheha) 9
0%
Viongozi/ watawala katika taasisi za uzalishaji( Meneja/ Wasimamizi wakuu) 5
0%
WAFANYA BIASHARA WA MADUKANI NA SOKONI 3
0%
WAFANYA KAZI WENGINE WENYE UJUZI WA UFUGAJI 1
0%
WAFANYAKAZI WA SHUGHULI NYINGINE ZA MAUZO NA HUDUMA 2
0%
WAFANYAKAZI WENGINE WENYE UJUZI WA UFUGAJI 17
0.1%
WAFANYAKAZI WENYE UJUZI WA KILIMO NA UVUVI 1
0%
WAFUNGAJI NA WAPIMAJI BIDHAA NA WANAOFANANA NAO 1
0%
WAHUDUMU WENGINE WA JESHI LA TANZANIA 1
0%
WAKULIMA WAKAWAIDA NA WENYE UJUZI WA MAZAO 1
0%
WAKULIMA WA KAWAIDA NA WENYE UJUZI WA MAZAO 14
0.1%
WAKULIMA WA KAWAIDA NAWENYE UJUZI WA MAZAO 1
0%
WAKULIMA WA KAWAIDA WENYE UJUZI WA MAZAO 1
0%
WAKULIMA WAKAIDA NA WENYE UJUZI WA MAZAO 1
0%
WAKULIMA WAKAWAIDA NA WENYE UJUZI WA MAZAO 7
0%
WAKULIMA WENYE UJUZI WA MAZAO 3
0%
WAPIGA TANU ZA MKAA 1
0%
WATEMBEZAJI WA BIASHARA ZA MITAANI NA WANAOFANANA NAO 1
0%
WATEMBEZAJI WA BIASHARA ZA VYAKULA MITAANI 2
0%
WATEMBEZAJI WA BIDHAA ZA VYAKULA MTAANI 1
0%
WFUNGAJI NA WAPIMAJI BIDHAA NA WANAOFANANA NAO 1
0%
Wa kulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Waatalamu wa sayansi ya kemia na fizikia 1
0%
Wabunge/ Wawakilishi 2
0%
Wachapaji wa bidhaa za karatasi 2
0%
Wachapishaji wa picha 11
0%
Wachapishaji wa uchoraji isipokuwa wachapishaji wa picha 3
0%
Wachekeshaji, mazingaombwe, wanasarakasi na wanaofanana nao 1
0%
Wachimbaji miamba na udongo na wengine wanaofanana nao 1
0%
Wachimbaji wa visima vya maji kwa kutumia paipu maalum 4
0%
Wachonga masanduku na Wanaohusiana 2
0%
Wachoraji na wafanya biashara wa mapambo 1
0%
Wachoraji, wapaka rangi na wanaohusiana nao 1
0%
Wachumi 1
0%
Waendashaji wa mashine za shughuli za kilimo na misitu 4
0%
Waendesha magari ya wanyama na yanayotumia mashine 1
0%
Waendesha mashine 4
0%
Waendesha vyombo vya maringi mawili 103
0.4%
Waendeshaji / wasimamizi wengine wa mashine za kutengenezea nguo 1
0%
Waendeshaji na waungaji wa mashine nyengine zisizohamishika 3
0%
Waendeshaji wa maagari ya kuchimbia ardhi 2
0%
Waendeshaji wa magari ya kuinulia zana nzito 4
0%
Waendeshaji wa mashine za bidhaa zitokanazo na mbao 5
0%
Waendeshaji wa mashine za kuchimbia ardhi 1
0%
Waendeshaji wa mashine za kuchubua,kuweka rangi na kusafishia nguo 1
0%
Waendeshaji wa mashine za kufumia nguo 6
0%
Waendeshaji wa mashine za kupinda nyuzi na kusokota nguo 19
0.1%
Waendeshaji wa mashine za kutayarishia majani ya chai, kahawa, kokoa na bidhaa za choklet 1
0%
Waendeshaji wa mashine za kutengenezea bidhaa za kuchomwa, nafaka na choklet 7
0%
Waendeshaji wa mashine za utayarishaji wa matunda, mboga mboga na bidhaa zenye asili ya njugu 1
0%
Waendeshaji wa mashine za utengenezaji bidhaa za mpira na plastiki 17
0.1%
Waendeshaji wa mashine za utengenezaji sukari 1
0%
Waendeshaji wa mashine za utengenezaji wa karatasi na mbao za karatasi 1
0%
Waendeshaji wa mashine za utengenezaji wa madawa na vifaa vya chooni 1
0%
Waendeshaji wa mashine za utengenezaji wa vileo ( mvinyo) 2
0%
Waendeshaji wa mashine za vifaa vya mabati na madini 2
0%
Waendeshaji wa migodi ya madini ya mawe yaliyokuwa hayajasafishwa 3
0%
Waendeshaji wa migodi ya madini 1
0%
Waendeshaji wa usindikaji wa nyama na samaki 6
0%
Waendeshaji wa utayarishaji wa bidhaa za karatasi ( toilet paper, bahasha, magazeti) 3
0%
Waendeshaji wa utengenezaji wa vyuma vya moto 3
0%
Waendeshaji wa uvurugaji na usagaji bidhaa mabli mbali(tumbaku) 6
0%
Waendeshaji wengine wa mashine za utayarishaji wa saruji na madini 1
0%
Waendeshaji wengine wa mashine za bidhaa za kemikali 6
0%
Waendeshaji wengine wa uzalishaji wa nishati na wengine wanaohusiana nao 4
0%
Waendeshaji wengine wanaosimamia utayarihaji wa bidhaa za kikemikali 3
0%
Waendeshaji wengine wanaotengeneza bidhaa za mpira,plastiki na ngozi 9
0%
Wafamasia 5
0%
Wafanya Biasha wa maduka na sokoni 1
0%
Wafanya Biashara wa madukani na sokoni 3
0%
Wafanya biashara wa madukani na sokoni 1333
5.4%
Wafanya kazi wa majumbani 187
0.8%
Wafanya kazi wengine wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
Wafanya kazi wenye ujuzi wa bustani na maua 1
0%
Wafanya kazi wenyeujuzi wa uzalishaji wa wanyama mchanganyiko 1
0%
Wafanyaka wa kilimo cha mazao mchanganyiko 1
0%
Wafanyaka wengine wenyeujuzi wa ufugaji 1
0%
Wafanyakaz wenye ujuzi wa uzalishaji wa kuku 1
0%
Wafanyakazi Wengine wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
Wafanyakazi katika kilimo cha mazao mchanganyiko 1
0%
Wafanyakazi wa Kuingiza Data 22
0.1%
Wafanyakazi wa Uhasibu na watunza fedha 41
0.2%
Wafanyakazi wa Ujenzi na Matengenezo, Njia, Mabwawa na kazi zinazofanana nazo 39
0.2%
Wafanyakazi wa Uvuvi, Uwindaji na utegaji 10
0%
Wafanyakazi wa kazi za kilimo cha mkono 1
0%
Wafanyakazi wa kazi za mikono wanaotumia majani makavu 16
0.1%
Wafanyakazi wa kazi za mikono wanaotumia mbao na vifaa vyengine 39
0.2%
Wafanyakazi wa kazi za mikono wanaotumia vitambaa na ngozi 15
0.1%
Wafanyakazi wa kilimo cha mazao mchanganyiko 2
0%
Wafanyakazi wa kilimo cha mikono 1580
6.4%
Wafanyakazi wa kilimo cha mkono 1
0%
Wafanyakazi wa kilomo cha mazao mchanganyiko 1
0%
Wafanyakazi wa kuweka zege 17
0.1%
Wafanyakazi wa mashine za kufungia na kuweka nembo 4
0%
Wafanyakazi wa mazao ya kilimo ya chakula ,misitu,uvuvi na wanaohusiana na hao 426
1.7%
Wafanyakazi wa mbao zilizotiwa dawa 4
0%
Wafanyakazi wa melini na wanaofanana nao 3
0%
Wafanyakazi wa misitu 17
0.1%
Wafanyakazi wa nyumbani 432
1.8%
Wafanyakazi wa shughuli nyengine za mauzo na Huduma 1
0%
Wafanyakazi wa shughuli nyingine za mauzo na Huduma 456
1.9%
Wafanyakazi wa shughuzi za madini 20
0.1%
Wafanyakazi wa uchapaji na kazi zinazolingana nazo 7
0%
Wafanyakazi wa uchimbaji wa madini na mchanga 111
0.5%
Wafanyakazi wa ufagiaji na wanaohusiana nao 40
0.2%
Wafanyakazi wa ujenzi wa matofali, mawe na taizi 235
1%
Wafanyakazi wa ujenzi wa nyumba 194
0.8%
Wafanyakazi wa ukusanyaji wa bidhaa za utengenezaji 11
0%
Wafanyakazi wa usambazaji na upelekaji wa barua na mizigo 95
0.4%
Wafanyakazi wa uvuvi wa samaki nchi kavu na baharini 110
0.4%
Wafanyakazi wa vyombo vinavyotumia mashine 26
0.1%
Wafanyakazi wa wanaoshuhulikia bidhaa katika ndege 1
0%
Wafanyakazi wanaopasua mbao kwa mashine 11
0%
Wafanyakazi wengine wa kazi za mikono wanaotumia mbao,vitambaa, ngozi na vyengine vinavyofanana Na 1
0%
Wafanyakazi wengine wa kazi za mikono wanaotumia mbao,vitambaa, ngozi na vyengine vinavyofanana nav 27
0.1%
Wafanyakazi wengine wa shughuli za kilimo, mmong'onyoko wa ardhi na vifaa vyengine vinavyohusiana 1
0%
Wafanyakazi wengine Wenye Ujuzi wa Ufugaji 1
0%
Wafanyakazi wengine wa huduma na mauzo 1
0%
Wafanyakazi wengine wa majengo na wanaohusiana na kazi hizo 61
0.2%
Wafanyakazi wengine wa ufugaji wenye ujuzi 1
0%
Wafanyakazi wengine wa ulinzi 9
0%
Wafanyakazi wengine wa utengenezaji bidhaa 47
0.2%
Wafanyakazi wengine wanaochonga masanduku ya mbao na wanaofanana nao 7
0%
Wafanyakazi wengine wanaohusiana na biashara za nguo 37
0.2%
Wafanyakazi wengine wanaohusiana na vyuma, almasi, plastiki na makaratasi 7
0%
Wafanyakazi wengine wanaohusiana uchapaji wa nguo 2
0%
Wafanyakazi wengine wanaohusika na uzalishaji wa vyakula vinavyofanana na hivyo 15
0.1%
Wafanyakazi wengine wenye ujuz wa ufugaji 1
0%
Wafanyakazi wengine wenye ujuzi katika ufugaji 1
0%
Wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa biashara za mpito 62
0.3%
Wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa ufugaji 320
1.3%
Wafanyakazi wenginene wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
Wafanyakazi wenye ujunzi wa bustani na maua 1
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa bustani na maua 178
0.7%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa kilimo cha mazao mchanganyiko 827
3.4%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa kilimo na uvuvi 1
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa ufugaji wa nyuki na uzalishaji wa mazao ya hariri 3
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa utunzaji misitu na mazao yake 9
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji wa wanyama mchanganyiko 59
0.2%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji wa kuku 66
0.3%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji wa maziwa 11
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji wa nyama ya ng'ombe,wafugaji wa kitaalamu 39
0.2%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji wa wanyama mchanganyiko 1
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji wa wanyama mchanganyiko. 1
0%
Wafanyakazi wenye ujuzi wanaozalisha nguruwe 8
0%
Wafinyanzi wa vifaa vya udongo( vyungu ) 25
0.1%
Wafuaji 22
0.1%
Wafumaji na wadarizi 28
0.1%
Wafumaji wa kikapu, watengeneza brashi na wengine wanaohusiana nao 7
0%
Wafumaji wa kutumia mikono na wetengezaji wengine wa bidhaa za nguo 21
0.1%
Wafungaji bidhaa 45
0.2%
Wagonga Kokoto 8
0%
Wagonga kokoto 32
0.1%
Wahandisi wa elektroniki na mitambo ya mawasiliano 6
0%
Wahandisi wa madini, mafuta na gesi 1
0%
Wahandisi wa majengo( barabara na madaraja) 11
0%
Wahandisi wa mitambo- meli/ndege/gari 2
0%
Wahandisi wa umeme 5
0%
Wahandisi wa utafiti katika maeneo ya madawa, vyakula na vipodozi 1
0%
Wahariri na wawekaji sawa wa uchapaji nguo 3
0%
Wahasibu 54
0.2%
Wahudumu wa baa 122
0.5%
Wahudumu wa benki 10
0%
Wahudumu wengine wa jeshi la wananchi tanzania 1
0%
Wahunzi na wafua vyuma kwa kutumia moto 1
0%
Wahunzi, watengeza vitu vya chuma na wengine wanaofanana nao 6
0%
Waimbaji na wasanii wa muziki 6
0%
Waimbaji wa kwaya na wachezaji wa muziki 1
0%
Wajenzi wa majengo wanaotumia vifaa vya kizamani 97
0.4%
Wakala wa Shirika la Usafiri 2
0%
Wakala wa biashara 2
0%
Wakala wa bima 2
0%
Wakala wa mali zisizohamishika ( majengo, viwanja na mashamba) 2
0%
Wakala wa usafiri 8
0%
Wakala wa usafishaji na upokeaji 7
0%
Wakala wengine wa bashara 6
0%
Wakarabati na waunganishaji wa laini za umeme 10
0%
Wakarabati na wawekaji mitambo ya simu 9
0%
Wakarabati wa radio na runinga/televisheni 8
0%
Wakarabati wengine wanaohusiana na vifaa vya umeme 7
0%
Wakataji na waunganishaji wa nguo 16
0.1%
Wakataji na wang'arishaji wa vito na almasi 2
0%
Wakilima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wakilima wakawaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wakulima Wakawaida na Wenye Ujuzi wa Mazao 4
0%
Wakulima kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wakulima wa Kawaida na Wenye Ujuzi wa Mazao 2
0%
Wakulima wa Kawaida na Wenye ujuzi wa Mazao 1
0%
Wakulima wa kawa wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 7526
30.6%
Wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao. 69
0.3%
Wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazo 1
0%
Wakulima wa kawaida na wenyeujuzi wa mazaoq 1
0%
Wakulima wa kawaida wennye ujuzi wa mazao 1
0%
Wakulima wa kawaida wenye ujuz wa mazao 2
0%
Wakulima wa kawaida wenye ujuzi 5
0%
Wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa kilimo 1
0%
Wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa mazao 35
0.1%
Wakulima wa kawaida wenyeujuzi wa mazao 1
0%
Wakulima wa kawida wenye ujuzi 1
0%
Wakulima wa kwaida wenye ujuz wa mazao 1
0%
Wakulima wa mazao maalumu na wenye ujuzi 244
1%
Wakulima wakawaida na wenye Ujuzi wa Mazao 1
0%
Wakulima wakawaida wenye ujuzi wa mazao 8
0%
Wakulima wakawaida wenyeujuzi wa mazao 1
0%
Wakulims wakawaida wenye ujuxi wa mazao 1
0%
Wakulims wenye mazao mwwrumu na ujuzi 1
0%
Wakunga wataalamu 3
0%
Wakurugenzi na wasimamizi wakuu wa huduma za afya na matibabu 3
0%
Wakurugenzi na wasimamizi wakuu wa ujenzi, makaazi na mali za kijamii 1
0%
Wakurugenzi na wasimamizi wakuu wa usafiri na mawasiliano 2
0%
Wakurugenzi na wasimamizi wakuu wa uzalishaji na uendeshaji 1
0%
Wakurugenzi na wasimamizi wakuu wa uzalishaji na uendeshaji wa taasisi zisizo za kiserikali 1
0%
Wakurugenzi na watendaji wakuu wa taasisi zisizo za kiserikali 2
0%
Wakusanyaji wa madeni na fedha 7
0%
Wakusanyaji wa taka 3
0%
Wakutubi na wengine wanaohusiana na habari 2
0%
Walea watoto 12
0%
Walimu wa vyuo kikuu na vinavyolingana 23
0.1%
Walimu wa elimu ya sekondari 97
0.4%
Walimu wa elimu ya wanafunzi wenye mahitaji maalum 2
0%
Walimu wa mafunzo amali 3
0%
Walimu wa ngazi ya sekondari 40
0.2%
Walimu wa ngazi ya elimu ya chekechea 40
0.2%
Walimu wa ngazi ya elimu ya msingi 154
0.6%
Walinzi 194
0.8%
Walinzi, madalali na wafanya biashara za kifedha 7
0%
Wanafizikia na wataalamu wa Anga 1
0%
Wanariadha na wanaofanana nao 4
0%
Wanasaikolojia na wataalam wa Falsafa 1
0%
Wanasheria 2
0%
Wanendeshaji wengine wanaohusiana na kazi za utengenezaji wa vigae na kauri 1
0%
Wanunuzi 1
0%
Waoka mikate, maandazi na viburudishaji 81
0.3%
Waongozaji wa utendaji wa kazi za mashine 11
0%
Wapaka rangi na wapamba nyumba 28
0.1%
Wapakaji rangi na wawekaji mapambo wa vyombo vya vigae na udongo 4
0%
Wapambaji wa jukwaa na waongozaji wa filamu 4
0%
Wapanga madaraja ya vyakula na vinywaji 1
0%
Wapasua mbao kwa kutumia msumeno, kung'arisha na waendeshaji wengine wa utayarishaji wa mbao 10
0%
Wapiga tanu za mkaa 24
0.1%
Wapimaji bidhaa 12
0%
Wapishi 737
3%
Wapishi wa nyumbani 8
0%
Wapokeaji simu 3
0%
Waripuaji wa miamba 5
0%
Wasafisha viatu na watoa uduma nyingne mtaani 1
0%
Wasafishaji mafuta ya petroli 3
0%
Wasafishaji na wahudumu wa majengo 33
0.1%
Wasafishaji na wahudumu wa majengo 9140 1
0%
Wasafishaji wa Viatu na watoa Huduma nyengine Mitaani 10
0%
Wasafishaji wa majengo 11
0%
Wasaidizi wa Msajili/waweka kumbukumbu 9
0%
Wasaidizi wa Ndani na Usafi 310
1.3%
Wasaidizi wa afya 10
0%
Wasaidizi wa usafi katika Ofisi na Hoteli 70
0.3%
Wasaidizi wengine wa huduma za kiserikali 3
0%
Wasarifu vyuma 5
0%
Wasasi na wawindaji 4
0%
Wasimamizi na wafanyakazi wasio ujuzi wa shughuli za Kilimo, Misitu na Uvuvi 184
0.7%
Wasimamizi na wafanyakazi wengine wa mashine zisizohamishika 1
0%
Wasimamizi na wakuu wa uchimbaji wa madini na uwekaji wa nakshi katika mawe. 4
0%
Wasimamizi na wakuu wa ujenzi wa majengo na wanaofanana nao. 13
0.1%
Wasimamizi wa Fedha, Bima, Majengo na Makampuni mengine ya Huduma za biashara 11
0%
Wasimamizi wa Migahawa, Hoteli na Nyumba za Wageni 3
0%
Wasimamizi wa Usafirishaji 3
0%
Wasimamizi wa Uzalishaji 1
0%
Wasimamizi wa huduma binafi wa taasisi za burudani, usafi, matengenezo na huduma nyengine zinazofana 1
0%
Wasimamizi wa kazi za usafirishaji 44
0.2%
Wasimamizi wa kilimo 3
0%
Wasimamizi wa kodi, ushuru na hazina 2
0%
Wasimamizi wa mashine za Viwanda 10
0%
Wasimamizi wa ukusanyaji wa taka na kazi zinazohusiana nazo 1
0%
Wasimamizi wa usafiri wa majini na barabarani 1
0%
Wasimamizi wa usafiri wa ndege 2
0%
Wasimamizi wa vifaa vya kurikodi picha na sauti 4
0%
Wasimamizi wa vifaa vya madawa 1
0%
Wasimamizi wa vifaa vya utangazaji na mawasiliano 2
0%
Wasimamizi wakuu na wafanyakazi wengine wanaokarabati mashine 4
0%
Wasimamizi wakuu wa upakaji rangi na wasafishaji 3
0%
Wasimamizi wakuu wa utayarishaji wa mikingo na wachoma mageti 1
0%
Wasimamizi wakuu wa utengenezaji na urekebishaji wa vitu vya vyuma (Mhunzi) 1
0%
Wasimamizi wakuu na waendeshaji mashine za uzalishaji wa bidhaa zitokanazo na mbao 4
0%
Wasimamizi wakuu na waendeshaji wa mashine za utengenezaji wa nguo 5
0%
Wasimamizi wakuu na waendeshaji wa mashine za utayarishaji vyakula 7
0%
Wasimamizi wakuu na waendeshaji wa mashine za utengenezaji wa bidhaa za mpira, plastiki na ngozi 4
0%
Wasimamizi wakuu na wafanyakazi wanaosindika bidhaa za kikemikali 1
0%
Wasimamizi wakuu na wafanyakazi wanaosindika vyakula na vinywaji 25
0.1%
Wasimamizi wakuu na wafanyakazi wengine wanaotengeneza kwa mikono(kofia,makawa) 4
0%
Wasimamizi wakuu na wanaohusiana na biashara ya nguo 5
0%
Wasimamizi wakuu na wanaohusiana na biashara za ngozi na viatu 3
0%
Wasimamizi wakuu na wanaohusiana na uwandaaji wa mbao na waendeshaji wa utengenezaji wa karatasi 1
0%
Wasimamizi wakuu wa watengenezaji wa vifaa vya udongo na vigae vya kaure 6
0%
Wasimamizi wakuu wenye ujuzi wa kazi za mikono, biashara za mpito 17
0.1%
Wasimamizi wengine maalum na watendaji wakuu 4
0%
Wasimamizi wengine wa Biashara Ndogo ndogo 8
0%
Wasimamizi wengine wa vifaa vya kielektroniki 3
0%
Wasimamizi wengine, NEC 3
0%
Wasomaji wa mita na wakusanyaji fedha 8
0%
Wataalam wa Kazi na Washauri 1
0%
Wataalam wasaidizi wa usalama wa ndege 1
0%
Wataalam wengine wa Biashara na Utawala 20
0.1%
Wataalamu na wahandisi wengine wanaohusiana na taaluma hizo 5
0%
Wataalamu wengine wasidizi wanaohusiana nao 3
0%
Wataalamu wa elimu ya watu, mimea, miti, wanyama na inayolingana nayo 3
0%
Wataalamu wa Kazi za Jamii 8
0%
Wataalamu wa Kidini 5
0%
Wataalamu wa Utawala 10
0%
Wataalamu wa Wafanyakazi 3
0%
Wataalamu wa elimu ya bakteria, madawa na inayolingana nayo 1
0%
Wataalamu wa hisabati na wanaofanana na hao 2
0%
Wataalamu wa kilimo na mazao ya misitu 3
0%
Wataalamu wa kilimo na taaluma inayolingana nao 8
0%
Wataalamu wa kiufundi na wakala wa biashara 7
0%
Wataalamu wa maabara (vyombo vya uchunguzi) 4
0%
Wataalamu wa madawa na tiba asili 3
0%
Wataalamu wa magonjwa ya macho 2
0%
Wataalamu wa maisha ya viumbe hai (isipokuwa mifugo) 1
0%
Wataalamu wa meno 1
0%
Wataalamu wa michoro ya mipango miji 2
0%
Wataalamu wa mifugo 3
0%
Wataalamu wa mila za kidini 2
0%
Wataalamu wa mlo na lishe 1
0%
Wataalamu wa ramani na ardhi 3
0%
Wataalamu wa tabia za kibinaadamu na wengine wanaohusiana na hayo 1
0%
Wataalamu wa upigaji chapa na wapigaji chapa 12
0%
Wataalamu wa utabiri wa elimu ya nyota 1
0%
Wataalamu wa uwandishi 10
0%
Wataalamu wanaohusiana na elimu nyengine 4
0%
Wataalamu wasaidizi wa madawa 1
0%
Wataalamu wasaidizi wa Kompyuta 9
0%
Wataalamu wasaidizi wa huduma za kijamii 3
0%
Wataalamu wasaidizi wa uhandisi wa kielektroniki na mitambo ya mawasiliano 6
0%
Wataalamu wasaidizi wa uhandisi wa madini, mafuta na gesi 1
0%
Wataalamu wasaidizi wa uhandisi wa majengo( barabara na madaraja) 14
0.1%
Wataalamu wasaidizi wa uhandisi wa mitambo- meli/ndege/gari 10
0%
Wataalamu wasaidizi wa uhandisi wa umeme 27
0.1%
Wataalamu wasaidizi wa uhandisi wa utafiti katika maeneo ya madawa, vyakula na vipodozi 1
0%
Wataalamu wasaidizi wa viungo vya binaadamu na wanaohusiana nao 2
0%
Wataalamu wasaidizi wengine wa madawa ya kisasa na afya na wengine wanaofanana nao (isipokuwa wauguz 7
0%
Wataalamu wauguzi 24
0.1%
Wataalamu wengine wa Sayansi na masuala ya kijamii 3
0%
Wataalamu wengine wa kifedha na wauzaji 8
0%
Wataalamu wengine wa kiutawala 2
0%
Wataalamu wengine wa kompyuta 3
0%
Wataalamu wengine wa madawa na tiba asili na waponyaji wa imani 3
0%
Wataalamu wenye ujuzi wa kuvuta vitu vizito vya majini (meli) 1
0%
Watakwimu 3
0%
Watangazaji wa redio, televisheni na Watoa matangazo 3
0%
Watawala wa Ugavi/ Wasambazaji ( Meneja/ Wasimamizi wakuu) 2
0%
Watawala wa Serikali Makuu, Sheria 3
0%
Watawala wa manunuzi na masoko( Meneja/ Wasimamizi wakuu) 5
0%
Watayarishaji wa samaki na nyama 5
0%
Watayarishaji wa nyuzi za nguo 9
0%
Watembezaji wa biashara nyengine mitaani 551
2.2%
Watembezaji wa biashara za vyakula mitaami 1
0%
Watembezaji wa biashara za vyakula mitaani 793
3.2%
Watembezaji wa biashara za vyakula mitaani 9111 1
0%
Watembezaji wa biashara za vyakula mtaani 1
0%
Watendaji wengine wa huduma za afya 28
0.1%
Watengenezaji na wakarabati wa vifaa 9
0%
Watengenezaji na warekebishaji wa vifaa vya muziki(DJ ) 8
0%
Watengenezaji na watayarishaji wa bidhaa za tumbaku 5
0%
Watengenezaji wa mifumo ya kompyuta na Wachambuzi 14
0.1%
Watengenezaji wa bidhaa za vyuma 6
0%
Watengenezaji wa programu za Kompyuta na Wachambuzi 7
0%
Watengenezaji wa vitu vya chuma 3
0%
Watengezaji na wakarabati wa bidhaa za ngozi 2
0%
Watengezaji na wakarabati wa viatu 9
0%
Watoa huduma za binafsi kama usafi wa nguo, magari na kadhalika 25
0.1%
Watumishi wa nyumbani na hotelini 325
1.3%
Watunza nyaraka na kumbukumbu 2
0%
Waudumu na wauza maduka 1
0%
Waunganishaji mashine za vifaa vya magari (mitambo) 7
0%
Waunganishaji vifaa vya kielektroniki 4
0%
Waunganishaji wa bidhaa nyengine 1
0%
Waunganishaji wa bidhaa vya bati, plastiki na mpira 2
0%
Waunganishaji wa bidhaa za mbao na nyengine zinazofanana nazo 1
0%
Waunganishaji wa bidhaa za ngozi, nguo na zinazotokana na karatasi 1
0%
Waunganishaji wa mashine nyengine zisizohamishika 1
0%
Wauza maduka na Waongozaji 726
2.9%
Wauza mapambo ya thamani (vifaa vya kutengenezea makochi) 2
0%
Wauza simu mitaani 11
0%
Wawekaji magamba katika vitabu/mabuku na wanaofanana na kazi hiyo 2
0%
Wayaeyushaji na uchomaji wa bidhaa za kikemikali 2
0%
Wazamiaji kwa ajili ya marekebisho ya kitu 1
0%
Wetembezaji wa biashara vyakula mitaani 1
0%
Wkulima wa kawaida wenye ujuxi wa nazao 1
0%
Wkulima wakaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Wkulima wakawaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
Zimamoto 2
0%
aina nyingine ya kilimo 1
0%
askali magereza 1
0%
biashara nyingine sio kwenye maduka, sokoni na magengen 1
0%
biashara ya maandazi 1
0%
biashara ya mihigo 1
0%
biashara ya miwa 1
0%
burudani 1
0%
fndi wa milango na madirisha ya vioo 13
0.1%
fundi mbao (wachongaji) 103
0.4%
kilimo 1
0%
kilimo cha mahindi na karanga 1
0%
kilimo cha pamba 1
0%
kilimo ch mazao mchanganyiko 1
0%
kilimo cha viazi 1
0%
kilimo cha aina nyingine 8
0%
kilimo cha aina nyingine ya mazao 2
0%
kilimo cha aina nyingine ya mazao kama vile mahindi 1
0%
kilimo cha ainanyingine 1
0%
kilimo cha ainanyingine ya mazao 1
0%
kilimo cha ainanyingine ya mazao ya chakula 1
0%
kilimo cha alizeti choroko na mtama 1
0%
kilimo cha bustani ya mbogamboga na matunda 1
0%
kilimo cha karanga 3
0%
kilimo cha karanga na mahindi 3
0%
kilimo cha karanga na viazi 1
0%
kilimo cha mahindi 19
0.1%
kilimo cha mahindi karanga na njugu mawe 1
0%
kilimo cha mahindi na karanga 4
0%
kilimo cha mahindi na pamba 2
0%
kilimo cha mahindi,karanga,maharage na choroko 1
0%
kilimo cha mahindi,mtama na viazi 1
0%
kilimo cha mazao 2
0%
kilimo cha mazao ,changanyiko 1
0%
kilimo cha mazao mchanga 1
0%
kilimo cha mazao mchanganyiko 29
0.1%
kilimo cha mazao mchanganyimo 1
0%
kilimo cha mazao mchangnyiko 2
0%
kilimo cha mazao mchanhanyiko 1
0%
kilimo cha mazao mengine yasiyo ya kudumu 1
0%
kilimo cha mazao yasiyo ya kudumu 2
0%
kilimo cha mboga , 1
0%
kilimo cha mboga na matikiti 1
0%
kilimo cha mchanganyiko 1
0%
kilimo cha mpunga 9
0%
kilimo cha mpunga na karanga 1
0%
kilimo cha mpunga na mahindi 1
0%
kilimo cha mtama 1
0%
kilimo cha mtama na choroko 1
0%
kilimo cha mtama na viazi 1
0%
kilimo cha nganyiko 1
0%
kilimo cha pamba 1
0%
kilimo cha viazi 1
0%
kilimo cha viazi na karanga 1
0%
kilimo cha viazi na mahindi 1
0%
kilimo cha viazi,mahindi na karanga 1
0%
kilimo cha vitunguu 1
0%
kilimo mchanganyiko 2
0%
kilimo mchanganyiko cha mazao 1
0%
kilimo mxhanganyiko cha mazao 1
0%
kilimo na mifugo 1
0%
kilimo,uvuvi 1
0%
kilimomcha mazao mchanganyiko 1
0%
kilmo mchangadyilo 1
0%
kilomo cha mazao mchanganyiko 1
0%
kilomo xha mazao mchanganyiko 1
0%
kuchota maji 1
0%
kuchunga mbuzi 3
0%
kuchunga ng'ombe 6
0%
kujiajiri kazi zako bila wafanyakazi 1
0%
kukoboa na kusaga nafaka 1
0%
kulima 2
0%
kulima kahawa 1
0%
kulima mahindi 1
0%
kulima mazao mchanganyiko 2
0%
kulima wa mahindi 1
0%
kumwagilia bustani ya vitunguu 1
0%
kuokota kuni 1
0%
maafisa wa jeshi la Wananchi Tanzania 1
0%
maafisa wa jeshi la wananchi Tanzania 1
0%
maafisa wa jeshi la wananchi tanzania 1
0%
malezi ya watoto 1
0%
mchota maji bombani 1
0%
mchunga ngombe 1
0%
mchungaji kondoo 1
0%
mchungaji mifugo 1
0%
mchungaji wa ng'ombe 1
0%
mchungaji wa kondoo 1
0%
mchungaji wa mbuzi 2
0%
mchungaji wa mbuzi na kondoo 2
0%
mchungaji wa mg'ombe 1
0%
mchungaji wa mifugo 2
0%
mchungaji wa ndama 2
0%
mchungaji wa ng"ombe 1
0%
mchungaji wa ng'ombe 8
0%
mchungaji wa punda 1
0%
mfanyakazi wa ndani 1
0%
mfugaji 1
0%
mfugaji wa kuku 4
0%
mfugaji wa mbuzi 2
0%
mfugaji wa ng'ombe 3
0%
mfugaji wa ngo'mbe 2
0%
mgonga kokoto 1
0%
mkata kuni 1
0%
mkukima wa mazao 1
0%
mkulima 14
0.1%
mkulima aa mahindi 1
0%
mkulima na mchangaji 1
0%
mkulima njegere 1
0%
mkulima w amahindi 1
0%
mkulima wa mahindi 1
0%
mkulima wa mazao 2
0%
mkulima wa ,azao mchnganyiko 1
0%
mkulima wa bustani 2
0%
mkulima wa bustani ya mchicha 1
0%
mkulima wa kawaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
mkulima wa maharage 1
0%
mkulima wa mahinda 1
0%
mkulima wa mahindi 89
0.4%
mkulima wa matikiti 1
0%
mkulima wa mazao 65
0.3%
mkulima wa mazao changanyiko 1
0%
mkulima wa mazao mchanganyik9 1
0%
mkulima wa mazao mchanganyiko 11
0%
mkulima wa mazao mpunga 4
0%
mkulima wa mazao ya chakula 3
0%
mkulima wa mbogamboga 3
0%
mkulima wa mchicha 1
0%
mkulima wa mhindi 1
0%
mkulima wa mihogo 2
0%
mkulima wa mpunga 30
0.1%
mkulima wa mzao 2
0%
mkulima wa mzao mchanganyiko 1
0%
mkulima wa pamba 7
0%
mkulima wa pmba 1
0%
mkulima wamahindi 1
0%
mkulimabwa mahindi 1
0%
mkulimawa mahindi 1
0%
mkulina wa pamba 1
0%
mkulma 1
0%
mkuluma wa mahindi 1
0%
mkuulima wa mpunga 1
0%
mlea mtoto 1
0%
mlimaji wa vibarua 1
0%
mlinzi machimboni 1
0%
mmkulima 1
0%
msaidizi kilimo cha mpunga 1
0%
msaidizi wa kaya ktk kilimo bila malipo 1
0%
msaidizi wa kilimo cha mahindi 2
0%
msaidizi wa kuuza matunda mtaani 1
0%
msaidizi wa ndani na usafi 1
0%
msaidizi wa shughuli za nyumbani 1
0%
msaidizibwa kazi za ktk kilimo 1
0%
muuza miwa 1
0%
muuza mkaa 1
0%
muuzaji genge 1
0%
muuzaji nyanya 1
0%
muuzaji wa genge 1
0%
muuzaji wa kokoto 1
0%
muuzaji wa nyanya 1
0%
muuzaji wa sabuni ya unga 1
0%
muuzaji wa vyombo 1
0%
muuzamkaa 1
0%
mwanajeshi 3
0%
mwanajeshi jwtz 1
0%
shughuli za kaya 2
0%
uchimbaji wa mawe, mchanga na kokoto 2
0%
uchungaji wa mbuzi 2
0%
uchungaji wa mbuzi na kondoo 1
0%
uchungaji wa ng'ombe 1
0%
ufugaji wa mbuzi 1
0%
ufugaji wa ng'ombe 1
0%
ufugaji kuku 2
0%
ufugaji mbuzi 1
0%
ufugaji ng'ombe 2
0%
ufugaji wa mbuzi 1
0%
ufugaji wa ng'ombe 1
0%
ufugaji wa bata mzinga na sungura 1
0%
ufugaji wa kuku 10
0%
ufugaji wa mbuz 1
0%
ufugaji wa mbuzi 4
0%
ufugaji wa mbuzi na kondoo 1
0%
ufugaji wa ng'ombbe 1
0%
ufugaji wa ng'ombe 11
0%
ufugaji wa ng'ombe au nyati 1
0%
ufugaji wa ng'ombe na nyati 3
0%
ufugaji wa ngombe 1
0%
ufugaji wa sungura 1
0%
ugongaji wa kokoto 1
0%
ukusanyaji wa mazao ya misitu 1
0%
ulimaji mahindi 1
0%
ulimaji wa mazao 1
0%
umwagiliaji wa bustani 1
0%
usafi wa ndani 1
0%
usaidiliz wa kaya ktk kilimo 1
0%
utayarishaji wa mashamba 1
0%
utengenezaji pombe 1
0%
utengenezaji wa pombe 3
0%
utengenezaji wa pombe yenye kiwango kidogo cha ulevi 1
0%
uuzaji wa genge 1
0%
uuzaji wa mahindi 1
0%
uuzaji wa mbogamboga 1
0%
uuzaji wa vitafunwa 1
0%
uzalishaji wa maharage 1
0%
uzalishaji wa mahindi 2
0%
uzalishaji wa mboga mboga 2
0%
uzalishaji wa nafaka na kunde 2
0%
uzalishaji wa nafaka na na kunde 1
0%
waandishi wa vitabu, habari na wengine wanaofanana nao 5
0%
wachoma mageti/madirisha 43
0.2%
waendeshaji wa mashine za nafaka na viungo 30
0.1%
wafanya biashara wa madukani na sokoni 1
0%
wafanya kazi wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 7
0%
wafanya kazi wengine wafugaji 1
0%
wafanya kazi wengine wenye ujuze wa ufugaji 1
0%
wafanya kazi wengine wenye ujuzi wa mazao 2
0%
wafanya kazi wengine wenye ujuzi wa ufugaji 12
0%
wafanya kazi wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wafanyabiashara wamaduka na sokoni 1
0%
wafanyakaz wengne wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
wafanyakazi kilimo cha mkono 1
0%
wafanyakazi wa uvuvi wa samaki wa bahari kuu 19
0.1%
wafanyakazi wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wafanyakazi wa kawaida wenye ujuzi wa kilimo 1
0%
wafanyakazi wa kilimo cha mikono 2
0%
wafanyakazi wa kilimo cha mkono 11
0%
wafanyakazi wa kipimo cha mikono 1
0%
wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
wafanyakazi wengine wenye ujuzi ea mazao 1
0%
wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa kilimo 1
0%
wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa ufigaji 1
0%
wafanyakazi wengine wenye ujuzi wa ufugaji 10
0%
wafanyakazi wenye ujuzi kidogo wamazao 1
0%
wafanyakazi wenye ujuzi wa mazao mchanganyiko 1
0%
wafanyakazi wenye ujuzi wa uzalishaji kuku 1
0%
wafanyakazi wenye ujuzi wacuzalishaji wa nyama ya n'gombe ,na wafugaji wataalamu 1
0%
wafanyakazi za nyumbani 1
0%
wafaya kazi wengine wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
wahudumu wengine wa jeshi la wanachi 1
0%
wahudumu wengine wa jeshi la wananchi tanzania 1
0%
wakilima wa kawaida na wenye ujuzi mazo 1
0%
wakilima wa kawaida na wenye ujuzi wa kilimo 1
0%
wakilima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakilima wa kawaida wenye ujuzi katika kililmo 1
0%
wakulima wakawida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima na wavuvi wenye ujuzi na utaalamu 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa jawsida wenyeujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa Mazao 1
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa mazao 2
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi 2
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi katika kilimo 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi mazao 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa kilimo 4
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mahindi 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao 79
0.3%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mazao. 16
0.1%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa mzao 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wa ufugaji 1
0%
wakulima wa kawaida na wenye ujuzi wamazao 1
0%
wakulima wa kawaida nawenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaida wa mazao 2
0%
wakulima wa kawaida wengine wenye ujuzi 1
0%
wakulima wa kawaida wennye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuxi ws mazao 1
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa Mazao 1
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa kilimo 4
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa maazao 1
0%
wakulima wa kawaida wenye ujuzi wa mazao 25
0.1%
wakulima wa kawaida wenye ujyzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaidana wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawaidavwenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa kawida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wa mazao yasiyo ya kudumu 1
0%
wakulima wadogo na wenye ujuzi wa kilimo 1
0%
wakulima wakaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wakaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wakaida wenye ujuzi wa nazao 1
0%
wakulima wakawaida na wenye ujuzi wa mazao 2
0%
wakulima wakawaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wakawaida na wenye ujuzi wa mazao 3
0%
wakulima wakawaida nawenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wakawaida wenye ujuzi wa mazao 5
0%
wakulima wakawaida wenye ujuzi wa nazao 1
0%
wakulima wakawaida wenye ujuzi wz Mazao 1
0%
wakulima wakawaida wenye utaaramu wa mazao 1
0%
wakulima wakawida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulima wengine wa kawaida wenye ujuzi 2
0%
wakulima ws kawaida na wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulimacwa kawaida wenye ujuzi wa mazao 1
0%
wakulimacwa kawauda wenye ujyzibws Mazao 1
0%
wasaidizi wa ndani 1
0%
wasaidizi wa ndani na usafi 1
0%
wasimamizi na wafanyakazi wasio na ujuzi katika shughuli ya kilimo 1
0%
wataalamu wengine wanaohusiana na madawa na afya 15
0.1%
watembezaji wa bishara nyingine mitaani 1
0%
watumishi wa nyumbani na hotelini 1
0%
wauguzi na wakunga 56
0.2%
waunganishaji mashine za umeme 4
0%
wauza maduka na waongozaji 2
0%
wavuvi wa samaki 1
0%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development