NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q50D. Other (Q50DO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 267
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
COVID 1
0.4%
FUNDI SELEMALA 1
0.4%
HOUSEGIRL 1
0.4%
HUFANYIKA KWA MSIMU 1
0.4%
KAYA SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.4%
KAYA KAZI ZA NYUMBANI 5
1.9%
KAYA SHUGHULI ZA NYUMBANI 5
1.9%
KAZI BILA MALIPO SHUGHULI ZA UCHUMI 1
0.4%
KAZI ISIYIO YA MALIPO SHUGHULI ZA KIUCHUMI 1
0.4%
KAZI ISIYO YA MALIPO SHUGHULI ZISIZO ZA KILIMO 1
0.4%
KAZI ISIYOKUWA NA MALIPO KWENYE UFUGAJI 1
0.4%
KAZI ISIYOKUWA NA MALIPO SHUGHULI ZISIZO ZA KILIMO 1
0.4%
KAZI ISIYOKUWA NA MALIPO UFUGAJI 2
0.7%
KAZI ISIYOKUWA NA MALIPO YA SHUGHULI ZA KIUCHUMI 1
0.4%
KAZI ISIYOKUWA YA MALIPO SHUGHULI ZISIZO ZA KILIMO 1
0.4%
KAZI YA MALIPO SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.4%
KAZI YA MALIPO YA SHUGHULI ZA MAJUMBANI 1
0.4%
KAZI YA MUDA TU 1
0.4%
KAZI YA UCHUNGAJI 1
0.4%
KAZI YENYE MALIPO, SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.4%
KAZI ZA KAYA NYUMBANI 1
0.4%
KAZI ZA KAYA ZA NYUMBANI 4
1.5%
KAZI ZA KAYA:MFANYAKAZI WA NDANI 1
0.4%
KAZI ZA KILIMO 1
0.4%
KAZI ZA MSIMU KWA KULIPWA KTK MASHAMBA YA MAZAO 1
0.4%
KAZI ZA NDANI 1
0.4%
KAZI ZA NYUMBANI 1
0.4%
KAZI ZA USAFI 1
0.4%
KAZI ZA VIBARUA ZA UCHUNGAJI WA NG'OMBE 1
0.4%
KIBARUA 5
1.9%
KIBARUA CHA UPISHI WA CHAKULA 1
0.4%
KIBARUA SEKTA BINAFSI 1
0.4%
KIBARUA -UJENZI WA NYUMBA 1
0.4%
KIBARUA CHA KUCHUNGA NG,OMBE 1
0.4%
KIBARUA CHA KUPANDA MAHARAGE 1
0.4%
KIBARUA KATIKA KAZI ZA KILIMO 1
0.4%
KIBARUA KATIKA MASHAMBA YA WATU 1
0.4%
KIBARUA KWENYE MASHAMBA 1
0.4%
KIBARUA MASHAMBANI 1
0.4%
KIBARUA WA BODA BODA 2
0.7%
KIBARUA WA KAZI ZA NDANI 1
0.4%
KIBARUA WA KILIMO MASHAMBANI 1
0.4%
KIBARUA WA KUENDESHA DALADALA 1
0.4%
KIBARUA WA KULIMA 1
0.4%
KIBARUA WA KUOKOTA KOROSHO 1
0.4%
KIBARUA WA SHAMBA 1
0.4%
KIBARUA- SEKTA BINAFSI 1
0.4%
KIBARUA:KUUZA POMBE 1
0.4%
KIBARUA:SHUGHULI ZA KILIMO CHA VITUNGUU 1
0.4%
KIBARUA:SHUGHULI ZA SHAMBA 1
0.4%
KUAJILIWA NA MTU BINAFSI 1
0.4%
KUAJIRIWA KATIKA UCHUNGAJI WA NGO'OMBE 1
0.4%
KUAJIRIWA KAZI ZA NYUMBANI ZISIZO ZA KILIMO 1
0.4%
KUAJIRIWA KWA MTU BINAFSI 7
2.6%
KUAJIRIWA NA MTU BINAFSI 3
1.1%
KUAJIRIWA NA WATU BINAFSI KATIKA UVUVI 1
0.4%
KUCHUNGA NG'OMBE 1
0.4%
KUFUKUZA NDEGE SHAMBANI 1
0.4%
KUFUMA MASHUKA YA KAYA NYINGINE BINAFSI 1
0.4%
KUFUNDISHA NENO LA MUNGU 1
0.4%
KUJIAJILI KATIKA SHUGHURI ZA UJENZI 1
0.4%
KUJIAJILI KATKA KILIMO 1
0.4%
KUJIAJILI KWENYE UVUVI 1
0.4%
KUJIAJILI MWENYE KATIKA KILIMO 1
0.4%
KUJIAJILI MWENYEWE BIASHARA YA SAMAKI 1
0.4%
KUJIAJIRI KATIKA KAZI ZA KILIMO NA MIFUGO 1
0.4%
KUJIAJIRI KATIKA KAZI ZA KUSAFIRISHA MIGO KWA GARI 1
0.4%
KUJIAJIRI KATIKA KILIMO NA UFUGAJI 1
0.4%
KUJIAJIRI KATIKA SHUGHULU ZA DINI 1
0.4%
KUJIAJIRI KAZI ZA KAYA (UFUGAJI) 1
0.4%
KUJIAJIRI KILIMO (UFUGAJI) 1
0.4%
KUJIAJIRI KWENYE UFUGAJI 1
0.4%
KUJIAJIRI MWENYEWE KATIKA UVUVI 1
0.4%
KUJIAJIRI UVUVI 1
0.4%
KUJIFUNZA KAZI 1
0.4%
KUJIFUNZÀ UFUNDI WA MAGARI GEREJI 1
0.4%
KUJITOLEA SHUGHULI YA KAYA 1
0.4%
KUJITOLEA SHULENI 1
0.4%
KULINA ASALI 1
0.4%
KUMSAIDIA MAMA KUUZA MATUNDA 1
0.4%
KUNUNUA BIDHAA DUKANI 1
0.4%
KUPALILIA MAHINDI NA MAHARAGE 1
0.4%
KUPIGA PICHA 1
0.4%
KUSAIDIA KATIKA SHUGULI ZA UCHUMI ZA KAYA 1
0.4%
KUSAIDIA KAZI NDOGO NDOGO ZA NYUMBANI 1
0.4%
KUSAIDIA KAZI ZA KAYA ZA UFUGAJI 1
0.4%
KUSAIDIA KAZI ZA KIUCHUMI ZA KAYA 1
0.4%
KUSAIDIA KUFUGA 1
0.4%
KUSAIDIA KUUZA SAMAKI 1
0.4%
KUSAIDIA MAMA KATIKA KUTENGENEZA POMBE 1
0.4%
KUSAIDIA SHUGHULI ZA KIUCHUMU ZA KAYA 1
0.4%
KUSAIDIA UFUGAJI WA NG'OMBE 1
0.4%
KUUZA DUKA LA DAWA 1
0.4%
KUUZA POMBE MCHANGANYIKO 1
0.4%
Kaya 2
0.7%
Kazi Ya Kujitolea Bila Malipo 1
0.4%
Kuajiriwa Kwa Mda Kuuza Bucha 1
0.4%
Kuajiriwa Na Kaya 1
0.4%
Kuajiriwa Na Mtu Binafsi Uchungaji wa ng'ombe 1
0.4%
Kuajiriwa kazi za Muda 1
0.4%
Kubarua 1
0.4%
Kujiaiiri Mwenyewe Ktk Uvuvi 1
0.4%
Kujiajiri Mwenyewe Katika Uvuvi 1
0.4%
Kujiajiri Mwenyewe Katkia Uvuvi 1
0.4%
Kujiajiri Mwenyewe Kwenye Ufundi 1
0.4%
Kujitolea Ofisi Ya Mtaa 1
0.4%
MBEBA MIZIGO MAZAO 1
0.4%
MFANYA KAZI WA NDANI 1
0.4%
MFANYAKAZ WA MALIPO YA SIKU 1
0.4%
MFANYAKAZI WA KAZI ZA NDANI 1
0.4%
MFANYAKAZI WA NDANI 2
0.7%
MFUA NGUO MTAANI 1
0.4%
MFUGAJI WA MBUZI 1
0.4%
MGANGA WA JADI 2
0.7%
MGANGA WA KIENYEJI 1
0.4%
MLIPUKO WA COVID 19 1
0.4%
MSADIZI WA KILIMO 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA BIASHARA YA KAYA 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA KAZA ZA KAYA ZA KILIMO 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA KAZI SHAMBA(KILIMO)ZA FAMILIA 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA KAZI ZA FAMILIA ZA SHAMBA 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA KAZI ZA KAYA ZA SHAMBA 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA KAZI ZA SHAMBA ZA KAYA 1
0.4%
MSAIDIZI KATIKA SHUGULI ZA KAYA ZA SHAMBA 1
0.4%
MSAIDIZI KAZI YA MAMA LISHE 1
0.4%
MSAIDIZI KAZI ZA NDANI 1
0.4%
MSAIDIZI KAZI ZA NYUMBANI 1
0.4%
MSAIDIZI WA KATIKA ZISIZO ZA KILIMO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA KAYA ZA KILIMO 3
1.1%
MSAIDIZI WA KAZI ZA KAYA ZA SHAMBA 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA KILIMO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA KIUCHUMI ZA KAYA 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA NYMBANI ZA SHAMBA 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA NYUMBANI ZA KAYA 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA NYUMBANI ZA KILIMO CHA MAZAO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KAZI ZA NYUMBANI ZA SHAMBA 6
2.2%
MSAIDIZI WA KAZI ZA NYUMBANI: KILIMO CHA MAZAO 2
0.7%
MSAIDIZI WA KAZI ZA SHAMBA ZA KAYA 1
0.4%
MSAIDIZI WA KILIMO CHA KOROSHO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KILIMO CHA MAZAO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KILIMO CHA MAZAO MCHANGANYIKO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KILIMO MCHANGANYIKO 1
0.4%
MSAIDIZI WA KUTUNZA MIFUGO NYUMBANI 1
0.4%
MSAIDIZI WA SHAMBANI 1
0.4%
MSAIDIZI WA SHUGHULI ZA KAYA 1
0.4%
MSAIDIZI WA SHUGULI ZA KAYA ZA KILIMO 1
0.4%
MSHIRIKA 1
0.4%
MUUZAJI DUKANI 1
0.4%
MWAJILIWA KAZI ZA KAYA 1
0.4%
MWAJILIWA WA KULIPWA KATIKA KAYA YA MTU MWINGINE 1
0.4%
MWAJILIWA WA KULIPWA MTU BINAFSI 2
0.7%
MWAJILIWA WA KULIPWA NA MTU BINAFSI 2
0.7%
MWAJILIWA WAKULIPWA NA MTU BINAFSI 1
0.4%
MWAJIRI WA KULIPWA KWA MTU BINAFSI 1
0.4%
MWAJIRIWA , HOUSE BOY 1
0.4%
MWAJIRIWA KAZI ZA KAYA NYUMBANI 1
0.4%
MWAJIRIWA KAZI ZA NDANI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA (DEREVA BODABODA). 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA - HOUSE GIRL 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA KATIKA BIASHARA BINAFSI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA KATIKA KAYA 3
1.1%
MWAJIRIWA WA KULIPWA KATIKA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA KAZI ZA NYUMBANI 2
0.7%
MWAJIRIWA WA KULIPWA KWA MTU BINAFSI 23
8.6%
MWAJIRIWA WA KULIPWA KWENYE KAYA 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA SHUGHULI ZA KAYA 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA WA KAZI ZA NDANI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA WA KAZI ZA NYUMBA 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA WA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA WA SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA, HOUSE GIRL 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA, HOUSE GIRL. 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA: HOUSE GIRL 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KULIPWA: SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.4%
MWAJIRIWA WA KUUZA DUKA LA PEMBEJEO 1
0.4%
MWAJIRWA WA KULIPWA KWA MTU BINAFSI 1
0.4%
MWANAUSHIRIKA 4
1.5%
MWARIWA WA KULIPWA KATIKA KAMPUNI YA FAMILIA 1
0.4%
Mdada Wa Kazi 1
0.4%
Mwajiriwa Katika Biashara Binafsi 1
0.4%
NASAIDIA KAZI YA KAYA BILA MALIPO 1
0.4%
NILIKUWA SIJAAZISHA 1
0.4%
NILIKUWA SIJAPATA KAZI 1
0.4%
SADIA FUNDI 1
0.4%
SHUGHULI ZA KAYA 1
0.4%
SHUGHULI ZA KIUCHUMI BILA MALIPO 1
0.4%
SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.4%
SHUGHULI ZA NYUMBANI ZA KAYA 1
0.4%
Shughuli Za Kiuchumi Za Kaya Zisizo za Malipo 1
0.4%
UFUGAJI 2
0.7%
UFUGAJI WA MIFUGO 1
0.4%
UFUGAJI WA NG'OMBE 4
1.5%
UUZAJI WA MATUNDA 1
0.4%
VIBALUA 1
0.4%
kujiajiri mwenye katika uvuvi bila wafanyakazi 1
0.4%
mchungaji wa kanisa 1
0.4%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development