NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q42D. Other (Q42DO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 247
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
AKICHOKA ANAACHA 1
0.4%
AKUNA WATEJA 1
0.4%
AMEJIPANGIA MUDA UKIFIKA ANAACHA 1
0.4%
ANAFANYA BIASHARA ASUBUH TU 1
0.4%
ANAFUNDISHA WANAFUNZI BAADA YA KUTOKA SHULENI KWAO 1
0.4%
ANAKUWA AMEMALIZA KAZI 1
0.4%
ANAKUWA KANISANI(KUSARI) 1
0.4%
ANAMUHUDUMIA MTOTO 1
0.4%
ANAMWACHIAGA MTU MWINGINE KAMA DEIWAKA 1
0.4%
BADO MDOGO 4
1.6%
BADO MTOTO 1
0.4%
BADO MTOTO MDOGO 1
0.4%
BADO NI MWANAFUNZI PIA NI MTOTO MDOGO 1
0.4%
BIASHARA HAIJACHANGAMKA 1
0.4%
BIASHARA SIO YAKE, YE HUFANYA KUSAIDIA TU 1
0.4%
CHANGAMOTO ZA MAISHA 1
0.4%
ENEO LA KUFANYIA BIASHARA DOGO TUNAPOKEZANA 1
0.4%
HAKUNA WATEJA 1
0.4%
HAKUNA WATEJA WAKUTOSHA 1
0.4%
HALI YA HEWA JUA KALI SANA 1
0.4%
HALI YA HEWA SAA NANE JUA LINAKUA KALI 1
0.4%
HALI YA HEWA SIYO NZURI JUA KALI 1
0.4%
HUO NDIO MUDA WANGU WA KAZI KWA WASTANI 1
0.4%
HUWA ANATEMBEZA SIKU ZA MASOKO 1
0.4%
Hakuna Kazi NYINGI Za Kufanya 1
0.4%
Hakuna Kazi Za Kufanya 1
0.4%
KAZI HAIHITAJI MUDA MWINGI 1
0.4%
KAZI INALUUSU MASAA HAYO 1
0.4%
KAZI ZA KUBAHATISHA 1
0.4%
KILIMO SIYO KIKUBWA 1
0.4%
KUCHOKA NA KUPUMZIKA 1
0.4%
KUCHUNGA MIFUGO 1
0.4%
KUFANYA KAZI KWA ZAMU 1
0.4%
KUFANYA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.4%
KUKATAZWA NA MWENZA 1
0.4%
KUKOSA KAZI 1
0.4%
KUKOSA WATEJA 2
0.8%
KUKOSEKANA KWA WATEJA 1
0.4%
KUKU CHACHE 1
0.4%
KULINGANA NA KAZI NYENYEWE 1
0.4%
KULINGANA NA RATIBA YA MINADA 1
0.4%
KUPOKEZANA 1
0.4%
KUSOMA SHULE 1
0.4%
KUSUBIRI MAHINDI YAKAUKE 1
0.4%
KUTOKANA NA AINA YA KAZI SHAMBANI 1
0.4%
KUTOKANA NA BIASHARA 2
0.8%
KUTOKANA NA HUITAJI WA WATEJA WANGU 1
0.4%
KUTOKANA NA KAZI YENYEWE 1
0.4%
KUTOKANA NA ODA ZA WATEJA WANGU 1
0.4%
KUTOKANA NA WATEJA WANGU 1
0.4%
KUTOKANA NA ZAMU YA UMWAGILIAJI SHAMBANI 1
0.4%
KWENDA SHULE 2
0.8%
Kuchelewa Kwa Mvua 1
0.4%
Kulea Mtoto 1
0.4%
MAJUKUMU YA FAMILIA 1
0.4%
MAJUKUMU YA NYUMBANI 2
0.8%
MAPUMZIKO 1
0.4%
MAPUMZIKO TU 1
0.4%
MAPUZIKO TU 2
0.8%
MAZOEA 1
0.4%
MDOGO 3
1.2%
MDOGO KIUMRI 1
0.4%
MDOGO SANA 1
0.4%
MJAMZITO 1
0.4%
MPAKA AAMBIWE KUSAIDIA 1
0.4%
MTAJI MDOGO 1
0.4%
MTOTO 1
0.4%
MTOTO MDOGO 22
8.9%
MTOTO MDOGO PIA BADO NI MWANAFUNZI 1
0.4%
MUDA HUO HUTOSHA KUHUDUMIA WATEJA 1
0.4%
MUDA HUO UNATOSHA KUHUDUMIA WATEJA 1
0.4%
MUDA HUO UNATOSHA KUHUDUMIA WATEJA WANGU 1
0.4%
MUDA UNATOSHA KUHUDUMIA WATEJA 2
0.8%
MUDA WANGU WA KAZI HUTEGEMEA RATIBA ZA MPIRA 1
0.4%
MVUA HAKUNA 1
0.4%
MVUA HAMNA 1
0.4%
MWILI UKICHOKA ANAACHA KAZI 1
0.4%
MZIGO NILIUZA UKAISHA 1
0.4%
Mtoto Mdogo 6
2.4%
NAANZA KUUZA JIONI 1
0.4%
NAFANYA KAZI ASUBUHI TU 1
0.4%
NAFUNDISHA WATOTO WAKITOKA SHULENI 1
0.4%
NAKUWA NIMEMALIZA KUUZA 1
0.4%
NASAFIRISHA MIKOANI 1
0.4%
NASAIDIA KAZI 1
0.4%
NASAIDIA KAZI ZA KAYA 1
0.4%
NASUBILI KULETEWA NGUO 1
0.4%
NAULI NI TATIZO SHAMBA LIKO MBALI 1
0.4%
NAWEZA KUHUDUMIA WATEJA KATIKA MUDA HUO 1
0.4%
NDIO MUDA HALISI 1
0.4%
NDIO MUDA NILIOJIPANGIA 7
2.8%
NDIO MUDA NILIOJIPANGIA KUFANYA KAZI 1
0.4%
NDIO MUDA NILIOJIPANGIA KUFANYA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA NILIOJIPANGIA KWA KAWAIDA 1
0.4%
NDIO MUDA NILIOJIPANGIA KWA KAZI ZANGU 1
0.4%
NDIO MUDA NILIOJIPANGIA KWA SHAMBA 1
0.4%
NDIO MUDA NINAOFANYA KAZI KWA KUJIPANGIA 1
0.4%
NDIO MUDA NINAOFANYA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA NINAOWEZA KUFANYA KAZI 1
0.4%
NDIO MUDA NINAOWEZA KUFANYA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA TULIOJIPANGIA 3
1.2%
NDIO MUDA TULIOJIPANGIA KWA SHUGHULI ZA SHAMBA 2
0.8%
NDIO MUDA WA BIASHARA 1
0.4%
NDIO MUDA WA KAWAIDA TUNAOTUMIA KWA KAZI ZA SHAMBA 1
0.4%
NDIO MUDA WA KAZI KULINGANA NA MSIMU ULIOPO 1
0.4%
NDIO MUDA WA KAZI KWA SASA 3
1.2%
NDIO MUDA WA KAZI NILIOJIPANGIA KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA WA KAZI SASA HIVI 2
0.8%
NDIO MUDA WA KAZI TULIOJIPANGIA 1
0.4%
NDIO MUDA WA WASTANI KWA KAZI YANGU YA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA WA WASTANI WA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KAWAIDA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KAWAIDA NINAOTUMIA SHAMBANI 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI 2
0.8%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI KWA MAJIRA HAYA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI KWA SASA 3
1.2%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI KWA WASTANI 3
1.2%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI NILIOJIPANGIA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI WA KAWAIDA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KAZI WA WASTANI KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KUFANYA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA KUFANYA KAZI SASA HIVI 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA WASTANI KWA KAZI 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA WASTANI NILIOJIPANGIA 1
0.4%
NDIO MUDA WANGU WA WASTANI SHAMBANI 1
0.4%
NDIO MUDA WASTANI WA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO NILIVYOJIPANGIA 1
0.4%
NDIO UTARATIBU NILIOJIPANGIA 2
0.8%
NDIO UTARATIBU WANGU 1
0.4%
NDIO WASTANI WA MUDA NINAOTUMIA 1
0.4%
NDIO WASTANI WA MUDA ULIOPANGWA NA FAMILIA 1
0.4%
NDIO WASTANI WA MUDA WA KAZI KWA SASA 1
0.4%
NDIO WASTANI WA MUDA WANGU WA KAZI 1
0.4%
NDIO WASTANI WANGU WA MUDA NILIOJIPANGIA 1
0.4%
NDO TULIO KUBALIANA 1
0.4%
NDO UTARATIBU KATIKA BIASHARA YANGU 1
0.4%
NI MSAIDI KTK UFUGAJI 1
0.4%
NI MTOTO ANAEJIFUNZA KULIMA 1
0.4%
NI MTOTO MDOGO HAWEZI KUFANYA KAZI SAA ZAIDI 2
0.8%
NI MWANAFUNZI PIA BADO NI MTOTO MDOGO 1
0.4%
NI UTARATIBU AMEJIWEKEA 1
0.4%
NI UTARATIBU ULIOPANGWA 1
0.4%
NI UTARATIBU WA SOKO 1
0.4%
NI UTARATIBU WA SOKO LA JIONI 2
0.8%
NI UTARATIBU WA SOKO LA USIKU 1
0.4%
NMEJIPANGIA 1
0.4%
SHAMBA LANGU NI DOGO 1
0.4%
SHAMBA LIKO SHAMBA 1
0.4%
SHAMBA LIPO MBALI HUA ANACHOKA 1
0.4%
SHUGHULI HAINIHITAJI KUKAA SANA SHAMBA 1
0.4%
SHUGHULI HAITUMII MUDA MWINGI 1
0.4%
SHUGHULI HAZINIHITAJI KUTUMIA MUDA MWINGI SANA 1
0.4%
SHUGHULI INAFANYIKA ASUBUH TU 1
0.4%
SHUGHULI YANGU HAIHITAJI MASAA MENGI YA KAZI 1
0.4%
SHUGHULI YANGU HAIHITAJI MUDA MWINGI SANA 1
0.4%
SIFANYI SHUGHULI YANGU KWA MUDA MWINGI 1
0.4%
SINA MTAJI WA BIASHARA 1
0.4%
UKOSEFU WA ENEO MAALUM LA BIASHARA 1
0.4%
UKOSEFU WA WATEJA WAKUSUKWA NYWERE 1
0.4%
UMRI MDOGO 2
0.8%
USAMBAZAJI UNATUMIA MUDA KIDOGO 1
0.4%
USHINDANI MKUBWA WA BIASHARA 1
0.4%
UTARATIBU ALIOJIWEKEA 1
0.4%
UTARATIBU ALIYOJIPANGIA 1
0.4%
UTARATIBU AMEJIPANGIA 2
0.8%
UTARATIBU AMEJIWEKEA 2
0.8%
UTARATIBU NA UKOSEFU WA ODA 1
0.4%
UTARATIBU NILIYOJIPANGIA 1
0.4%
UTARATIBU NLIYOJIPANGIA 1
0.4%
UTARATIBU TULIOJIPANGIA NA WENZANGU 1
0.4%
UWEZO WANGU NI MDOGO 1
0.4%
UZEE AKICHOKA ANACHA KUFANYA KAZI 1
0.4%
Uhaba Wa Mvua 1
0.4%
Ujauzito 1
0.4%
Ukosefu Wa Kazi Za Kufanya 1
0.4%
Upungufu Wa Mvua 1
0.4%
VIKUKU VICHACHE 1
0.4%
WALI NDANI 2
0.8%
WATEJA 1
0.4%
WATEJA NI WACHACHE SANA 1
0.4%
WATEJA WACHACHE 1
0.4%
Wateja Wachache 2
0.8%
shughuli za kifamilia 1
0.4%
siwezi kufanyakazi zaidi 1
0.4%
tunachunga kwa zamu 1
0.4%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development