NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q42C. Other (Q42CO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 108
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 144
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
BABA NDO ANAVYO TAKA 1
0.9%
BIASHARA INAITAJI MDA MWINGI 1
0.9%
CHANGAMOTO YA BIASHARA YAKE 1
0.9%
DUKA LIPO NYUMBANI 1
0.9%
HUGUMU WA MAISHA 1
0.9%
HUNGUMU WA BIASHARA 1
0.9%
ILI KUKIMBIZANA NA WAKATI 1
0.9%
ILI KUMALIZA KAZI ZILIZOPO 1
0.9%
ILI MIFUGO WASHIBE 1
0.9%
INATEGEMEA NA UMBALI WA SAFARI YA KUPELEKA MZIGO 1
0.9%
INATEGEMEA NA WINGI WA KAZI 1
0.9%
KAZI NI NYINGI 1
0.9%
KAZI NINAYO FANYA INANIBIDI NIFANYE MASAA MENGI 1
0.9%
KAZI NYINGI 1
0.9%
KAZI ZA NDANI 1
0.9%
KUHARAKISHA WAKATI WA MVUA 1
0.9%
KUHIFADHI CHAKULA 1
0.9%
KUHUDUMIA IDADI KUBWA YA WAGONJWA 1
0.9%
KUHUDUMIA WANANCHI 1
0.9%
KUJIKIMU KIMAISHA 1
0.9%
KUJIWEKA KARIBU NA MUNGU 1
0.9%
KUKAMILISHA MAJUKUM YANNYUMBANI 1
0.9%
KULINGANA NA MAJUKUMU YA SIKU 1
0.9%
KUMALIZA KAZI KWA WAKATI 1
0.9%
KUMALIZA UJENZI KWA WAKATI 1
0.9%
KUMUUGUZA BABA 1
0.9%
KUTAFUTA LIDHIKI 1
0.9%
KUTAFUTA LIZIKI 1
0.9%
KUTOKANA NA BIASHALA YANGU 1
0.9%
KUTOKANA NA BIASHARA YENYEWE 1
0.9%
KUTOKANA NA KAZI NYINGI ZA NYUMBANI 1
0.9%
KUTOKANA NA KAZI ZANGU ZA UJENZI 1
0.9%
KUTOKANA NA KUWA NA KAZI ZAIDI YA MOJA 1
0.9%
KUTOKANA NA UENDESHASHI WA BIASHARA 1
0.9%
KUTOKANA NA UITAJI WA WATEJA 2
1.9%
KUTUNZA KAYA 1
0.9%
KUWATEKA WATEJA 1
0.9%
Kumsubiria Mkuu Wa Idara Kumaliza Kazi Zake 1
0.9%
MAAGIZO YA WAZAZI 1
0.9%
MAHITAJI YA HUDUMA YA UGANGA 1
0.9%
MAJUKUMU YA KAZI ZA NYUMBANI 1
0.9%
MPANGO KAZI 1
0.9%
MUDA MWINGI HUTUMIKA BARABARANI KWENYE FOLENI 1
0.9%
MUDA UNATOSHA KUHUDUMIA WATEJA 1
0.9%
NASUBILI WATEJA 1
0.9%
NDIO MDA ULIOPANGWA 2
1.9%
NDIO UTARATIBU WA KAZI 1
0.9%
NDIO UTARATIBU WANGU 1
0.9%
NI KAWAIDA KWA KUCHUNGAJI 1
0.9%
NI KAWAIDA KWA ULISHAJI WA NG'OMBE 1
0.9%
NI KAWAIDA YA UCHUNGAJI NG'OMBE 1
0.9%
NI TARATIBU NILIYOJIPANGIA 1
0.9%
NI UTARATIBU ALIOJIPANGIA 1
0.9%
NI UTARATIBU ULIOWEKWA 4
3.7%
NI UTARATIBU WA MTEJA ANAUPANGA 1
0.9%
NI UTARATIBU WA NYUMBANI 1
0.9%
NI UTARATIBU WA UFUGAJI HAPA KWETU 3
2.8%
NI UTARATIBU WAKE ALIOJIPANGIA 1
0.9%
NI UTARATIBU WAKE ALIOJIWEKEA 9
8.3%
Ni Utaratibu Aliojipangia 1
0.9%
Ninamsaidia Baba 1
0.9%
ONGEZEKO LA WATU KTK HUDUMA 1
0.9%
SABABU YA CORONA-MUDA UMEONGEZWA 1
0.9%
SINA KAZI NYINGINE NA SINA SEHEMU YA KWENDA 1
0.9%
SINA MSAIDIZI WA NYUMBANI 1
0.9%
Sina Kazi Nyingine Ya Kufanya 1
0.9%
UGONJWA 1
0.9%
ULINZI WA WANYAMA 3
2.8%
UTALATIBU NLIYOJIPANGIA 1
0.9%
UTALATIBU ULIOPANGWA 3
2.8%
UTARATIBU NILIOJIPANGIA 2
1.9%
UTARATIBU NILIOJIWEKEA 2
1.9%
UTARATIBU NILIYOJIPANGIA 1
0.9%
UTARATIBU ULIO PANGIWA 1
0.9%
UTARATIBU ULIOPANGWA 1
0.9%
UTARATIBU ULIOPANGWA KWENYEKAYA HII 1
0.9%
UTARATIBU ULIOPANGWA NA BABA 1
0.9%
UTARATIBU ULIOPANGWA NA WAZAZI 1
0.9%
UTARATIBU WA FAMILIA 1
0.9%
UTARATIBU WA NYUMBANI 1
0.9%
UTARATIBU WAKE ALIOJIWEKEA 1
0.9%
Utaratibu Uliopangwa Na Familia 1
0.9%
Utaratibu Wa Malisho 1
0.9%
WATUMIAJI WANAHITAJI KILA SAA 1
0.9%
huduma inahitaji kujitoa 1
0.9%
ili mifugo ishibe 1
0.9%
mifugo ishibe vizuri 1
0.9%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development