NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q40G. Other (Q40GO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 114
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 147
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
BABA NDO ANAVYO TAKA 1
0.9%
HAKUNA KAZI NYINGINE 1
0.9%
HANA MTAJI WA KUTOSHA 1
0.9%
HAPENDI KUACHA VIPORO VYA KAZI YAKE 1
0.9%
HUABA WA WAFANYAKAZI 1
0.9%
HUDUMA HUTOLEWA KULINGANA NA MAHITAJI 1
0.9%
HUGUMU WA BIASHARA 1
0.9%
HUGUMU WA MAISHA 1
0.9%
ILI NIIMALIZE MAPEMA 1
0.9%
ILI NIWEZE KUMALIZA KAZI ZILIZOPO 1
0.9%
INATEGEMEA NA UMBALI WA SAFARI YA KUPELEKA MZIGO 1
0.9%
KAWAIDA KWA ULISHAJI MIFUGO 1
0.9%
KAZI INAHITAJI MUDA WA ZIADA KUIFANYA 1
0.9%
KAZI NINAYO FANYA INANIBIDI NIFANYE MASAA MENGI 1
0.9%
KAZI NYINGI AZIISHI 1
0.9%
KAZI NYINGI KULIKO 1
0.9%
KAZI ZA KAYA 1
0.9%
KAZI ZA KILA SIKU NYUMBANI 1
0.9%
KAZI ZINAKUWA NYINGI 1
0.9%
KUFUKUZA NDEGE 1
0.9%
KUFUNDISHA ZAIDI KUTOKANA NA LIKIZO YA CORONA 1
0.9%
KUHIFADHI CHAKULA 1
0.9%
KUHUDUMIA IDADI KUBWA YA WAGONJWA 1
0.9%
KUJENGA NYUMBA YA FAMILIA 1
0.9%
KUKIMBIZANA NA WAKATI 2
1.8%
KULINDA MIMEA ISIHARIBIWE NA WANYAMA WAFUGWAO 1
0.9%
KULINDA NDEGE 1
0.9%
KULINDA NDEGE WASILE MAZAO 1
0.9%
KULINGANA NA SHUGHULI ZA SIKU 1
0.9%
KULINGANA ODA ZA WATEJA 1
0.9%
KUMALIZA UJENZI KWA WAKATI 1
0.9%
KUMSAIDIA MAMA 1
0.9%
KUMUUGUZA BABA 1
0.9%
KUONGEZS UZALISHAJI 1
0.9%
KUPUNGUZA SHUGHULI ZA UHIFADHI WA NAFAKA 1
0.9%
KUSAIDIA FAMIKIA 1
0.9%
KUSAIDIA KAYA 1
0.9%
KUTAFUTA LIZIKI 1
0.9%
KUTOKANA NA BIASHALA YANGU 1
0.9%
KUTOKANA NA BIASHALIA YENYEWE 1
0.9%
KUTOKANA NA BIASHARA YENYEWE NI NGUMU 1
0.9%
KUTOKANA NA CHANGAMOTO YA BIASHARA ANAYOFANYA 1
0.9%
KUTOKANA NA KAZI KUWA NYINGI 1
0.9%
KUTOKANA NA KAZI NYINGI ZA NYUMBANI 1
0.9%
KUTOKANA NA KAZI YANGU YA UJENZI 1
0.9%
KUTOKANA NA KAZI YENYEWE 1
0.9%
KUTOKANA NA KUWA NA KAZI ZAIDI YA MOJA 1
0.9%
KUTOKANA NA TIME TABLE YA WIKI 1
0.9%
KUTOKANA NA UENDESHAJI WA BIASHARA 1
0.9%
KUTOKANA NA UITAJI WA WATEJA 1
0.9%
KUTOKANA NA UITAJI WA WATU 1
0.9%
KUWA KARIBU NA MUNGU 1
0.9%
KUWATEKA WATEJA 1
0.9%
KWA AJILI YA KUTAFUTA LIZIKI 1
0.9%
KWA SABABU TUNAPIKA KILA NYUMBA NA LAZIMA UMALIZE 1
0.9%
Kukosekana Kwa Mtu Mwingine Wa Kusaidia Kuchunga 1
0.9%
Kumsubiria Mkuu Wa Idara Kumaliza Kazi Zake 1
0.9%
Kutoa Huduma Kwa Wananchi 1
0.9%
LIKIZO AMEMALIZA MTIHANI WA TAIFA 1
0.9%
MABADILIKO YA BIASHARA 1
0.9%
MAJUKUMU YA SHULENI 1
0.9%
MIPANGO YA SHULE YENYEWE (MASOMO YA ZIADA) 1
0.9%
MSIMU WA RAMADHANI 1
0.9%
Muda Ulikuwa Unatosha wA Kuendelea Na Kazi 1
0.9%
NAITAJI KIPATO CHA ZIADA 1
0.9%
NDIO MDA ULIOPANGWA 2
1.8%
NDIO UTARATIBU WA KAZI 1
0.9%
NDIO UTARATIBU WANGU WA KAZI 1
0.9%
NI BIASHARA YA KUSUBILI WATEJA 1
0.9%
NI MSIMU WA UFUGAJI 1
0.9%
NI UTARATIBU ULIOWEKWA 1
0.9%
NI UTARATIBU ULIPANGWA KWENYE KAYA HII 1
0.9%
NI UTARATIBU ULIPANGWA NA BABA 1
0.9%
NI UTARATIBU WA NYUMBANI 1
0.9%
NI UTARATIBU WA UFUGAJI HAPA KWETU 3
2.6%
NI UTARATIBU WAKE 1
0.9%
NI UTARATIBU WAKE ALIOJIPANGIA 1
0.9%
NI UTARATIBU WAKE ALIOJIWEKEA 1
0.9%
NI UTARATIBU WANGU 1
0.9%
NILIMSAIDIA MWENZANGU ALIFIWA 1
0.9%
NIUTARATIBU WA FAMILIYA 1
0.9%
Ni Utaratibu Aliojipangia 1
0.9%
Ninamsaidia Baba Kazi 1
0.9%
SABABU YA CORONA- MUDA UMEONGEZWA 1
0.9%
SINA KAZI NYINGINE NA SINA SEHEMU YA KWENDA 1
0.9%
SINA MFANYAKAZI WA NDANI 1
0.9%
Sina Kazi Nyingine Ya Kufanya 1
0.9%
TARATIBU NILIYOJIPANGIA 1
0.9%
UGONJWA 1
0.9%
UGUMU WA MAISHA 1
0.9%
ULINZI WA WANYAMA 3
2.6%
UTALATIBU ULIOPANGWA 2
1.8%
UTARATIBU NILIOJIPANGIA 2
1.8%
UTARATIBU ULIOPANGWA 3
2.6%
UTARATIBU ULIOWEKWA 1
0.9%
UTARATIBU WA FAMILIA 1
0.9%
UTARATIBU WA NYUMBANI 1
0.9%
UTOAJI HUDUMA YA BWANA 1
0.9%
UZALENDO 1
0.9%
Utaratibu Wa Familia 1
0.9%
WATUMIAJI WANANUNUA KILA WAKATI 1
0.9%
ili kuwashibisha ngombe 1
0.9%
ili wanyama washibe vizuri 1
0.9%
mifugo ishibe vizuri 1
0.9%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development