NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q39E. Other (Q39EO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 58
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
ALIKUWA BADO ANA SHUGHULI NYINGINE YA KUAJIRIWA 1
1.7%
ALIKUWA NA KAZI YA KUUZA DUKA LA SPEA ZA MAGARI 1
1.7%
AMEANZA MWEZI MMOJA UKIOPITA 1
1.7%
ANAUZA AKIWA HANA HELA YA KUTUMIA 1
1.7%
BIASHARA IMEANZA MWEZI ULIOPITA 1
1.7%
HAKUPATA MTEJA 1
1.7%
HAKUWA NA KUKU 1
1.7%
HAKUWA NA MTAJI 1
1.7%
HAUZI KILA SIKU NI AKIWA NA HITAJ LA HELA 1
1.7%
HUFANYWA KWA MSIMU 3
5.2%
ILIKUWA AIJAAZISHWA 1
1.7%
INATEGEMEANA NA UHITAJI WA KAZI 1
1.7%
KAZI HAZIPO KILA SIKU 1
1.7%
KAZI HUFANYWA KWA MSIMU 1
1.7%
KAZI NI YA MSIMU 2
3.4%
KAZI YA MSIMU 1
1.7%
KAZI YA MSIMU WA KIANGAZI TUU 1
1.7%
KIPATO NI KIDOGO 1
1.7%
KUDAIWA KITAMBULISHO CHA MJASILIA MALI 1
1.7%
KUKOSA HELA YA KUKODIA SHAMBA 1
1.7%
KUKOSA KAZI 1
1.7%
KUNA WAKATI AMBAO HUWA NAPUMZIKA 1
1.7%
KUTOPATA KAZI YA KUFANYA 1
1.7%
Kuna Miezi Kazi Hazipatikani 1
1.7%
MJAMZITO 1
1.7%
MTAJI MDOGO 2
3.4%
MTAJI ULIKATA 1
1.7%
MTAJI ULIPUNGUA 1
1.7%
MTAJI ULIYUMBA 1
1.7%
MWEZI WA RAMADHAN 1
1.7%
NAFANYA MARA CHACHE 1
1.7%
NDIO NIMEANZA MWAKA HUU 1
1.7%
NI KWA AJIRI YA MATUMIZI YA NYUMBANI 1
1.7%
NI KWA MSIMU 1
1.7%
NI KWA MSIMU TU 1
1.7%
NI SHUGHULI YA FAMILIA YA MUDA 1
1.7%
NI SHUGHULI YA MSIMU 1
1.7%
NI SHUGHULI YA MUDA WA ZIADA TU 1
1.7%
NI YA MSIMU 1
1.7%
NILIANZIA KATI KATI YA MWAKA 1
1.7%
NILIKUWA SIJAIAZISHA 4
6.9%
NIMEAZNISHA MWAKA HUU 2020 1
1.7%
SHUGHULI NI YA MSIMU 1
1.7%
SHUGHULI NI ZA MSIMU 1
1.7%
SHUGHULI YA MSIMU 1
1.7%
SIKUWA NA MTAJI 1
1.7%
Si Biashara Ni Zao La Chakula Kwa Matumizi Ya Nyum 1
1.7%
ULIKUWA SI MSIMU WAKUTOTOLESHA MAYAI 1
1.7%
UZAZI 1
1.7%
WANASUBIRI BEI IPANDE YA NAFAKA 1
1.7%
WATEJA HAKUNA 1
1.7%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development