NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q39C. Other (Q39CO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 91
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 141
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
ENEO KANDOKANDO YA MTO 1
1.1%
ENEO LA KUKATA NYASI(PORINI) 1
1.1%
ENEO LA MALISHO 2
2.2%
HUFANYAKA KWENYE MABONDE 1
1.1%
KANDO KANDO YA ZIWA 1
1.1%
KANDOKANDO YA MTO 1
1.1%
KANISANI 1
1.1%
KATIKA KAYA ZA WATU WENGINE 1
1.1%
KILABUNI 2
2.2%
KUKODI MASHAMBA 1
1.1%
KUMBI ZA SHEREHE 1
1.1%
KUTEMBEA MTAANI 1
1.1%
KUTEMBEZA 1
1.1%
KUTEMBEZA MAJUMBANI 1
1.1%
KWA WATEJA 1
1.1%
KWENE MACHIMBO YA MAWE 1
1.1%
KWENYE BAA 1
1.1%
KWENYE MASHAMBA YA KAMPUNI 1
1.1%
Kutembeza Chai 1
1.1%
Kwa Mteja 1
1.1%
MAENEO YA KUDUMU KTK UWANJA WA MPIRA WA MIGUU 1
1.1%
MAENEO YA KUDUMU NYUMBANI KWA MTEJA 1
1.1%
MAENEO YA KUDUMU SEHEMU YA UJENZI 1
1.1%
MAENEO YA KUDUMU YA WATU BINAFSI 1
1.1%
MAENEO YA KUDUMU: ENEO NDANI YA STAND YA MABASI 1
1.1%
MAENEO YA KUDUMU:MNADANI 1
1.1%
MAENEO YA KUFYATULIA TOFARI 1
1.1%
MAENEO YA MALISHO 2
2.2%
MAENEO YA MALISHO NYUMBANI 1
1.1%
MAENEO YA MALISHO YA JUMUIA 1
1.1%
MAENEO YA MISITU KWA AJILI YA WAFANYAKAZ 1
1.1%
MAENEO YA MSLISHO 1
1.1%
MASHAMBA YA CHUO 1
1.1%
MASHAMBA YA KUKODI 2
2.2%
MASHAMBA YA KUKODISHA 1
1.1%
MASHAMBA YA KUKODISHWA 3
3.3%
MASHAMBA YA WATU 1
1.1%
MASHINENI 1
1.1%
MASOKONI 1
1.1%
MAZAO NI KWA AJILI FAMILI 1
1.1%
MINADA YA VITU MBALIMBALI 1
1.1%
MINADANI 1
1.1%
MLIMA KILIMANJARO 1
1.1%
MLIMANI 2
2.2%
MSITUNI 2
2.2%
MTAANI 2
2.2%
Maeneo Ya Kudumu Kwa ajili Ya Kilimo 1
1.1%
Mlima Kawetere 1
1.1%
NYUMBANI 1
1.1%
NYUMBANI KWA MTEJA 2
2.2%
NYUMBANI KWA WAZAZI WA WANAFUNZI 1
1.1%
NYUMBANI KWANGU 4
4.4%
NYUMBANI SEHEMU YA MALISHO 1
1.1%
NYUMBANI SHAMBANI KWANGU 1
1.1%
PEMBENI YA MTO 1
1.1%
PORINI 2
2.2%
SEHEMU KUBWA KWAAJILI YA FAMILIA 1
1.1%
SEHEMU TOFAUTI TOFAUTI 1
1.1%
SHAMBA LA KUKODI 1
1.1%
SHAMBA LANGU 1
1.1%
SHAMBA YA KUKODISHWA 1
1.1%
SHAMBANI KWAKE 1
1.1%
SHAMBANI KWANGU 5
5.5%
SHAMBANI NYUMBANI KWANGU 1
1.1%
SHULENI 2
2.2%
SOKONI 1
1.1%
Sehemu Ya Wazi Sokoni 1
1.1%
UNAPATA KWA MAWASILIANO YA SIMU 1
1.1%
VILABUNI 2
2.2%
YA KUKODI 1
1.1%
kilabuni 1
1.1%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development