NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q39B. Other (Q39BO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 72
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 147
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
ALIIPENDA 1
1.4%
ANAIPENDA 2
2.8%
ANALIMA KWA AJILI YA MATUMIZI YA NYUMBANI 1
1.4%
ANAPENDA UFUGAJI NDOMANA AKACHAGUA 1
1.4%
ANAPENDA USELEMARA 1
1.4%
ANATAKA KUPATA MAHITAJI BINAFUSI 1
1.4%
BAADA YA KUONA ALI YA MAISHA IMEKUWA NGUMU KWENYE 1
1.4%
BIDHAA HAZIHARIBIKI HARAKA 1
1.4%
CHANGAMOTO NILIZO KUWA NAPITIA ZILIFANYA KUWA 1
1.4%
CHANGAMOTO ZA MAISHA TUNAJALIBU 1
1.4%
FAMILIYA INAHITAJI CHAKULA 1
1.4%
FANI NILIYOSOMEA 1
1.4%
HAKUKUA NA NAFAKA 1
1.4%
HAKUNA MWINGINE WA KUKARABATI 1
1.4%
HUGUMU WA MAISHA 1
1.4%
ILI AWEZE KUTENGENEZA NYUMBA YAKE 1
1.4%
ILI KUPATA MAHITAJI YA SHULE 1
1.4%
ILIKUWA NI MWAKA WA NJAA 1
1.4%
KAPATA ULEMAVU WA JICHO MOJA 1
1.4%
KIPAJI CHA KUZALIWA 1
1.4%
KIPAJI KUTOKA KWA MUNGU 1
1.4%
KIPATO KIDOGO NINAKO FANYA 1
1.4%
KUHUDUMIA FAMILIA 1
1.4%
KUJIPATIA KIPATO ZAIDI 1
1.4%
KUJITEGEMEA 1
1.4%
KUOLEWA KWENE FAMILIA YA WAKULIMA 1
1.4%
KUPATA CHAKULA 3
4.2%
KUPATA CHAKULA CHA FAMILIA 1
1.4%
KUPATA CHAKULA KWA FAMILIA 1
1.4%
KUPATA FEDHA ZA KUJIKIMU 1
1.4%
KUPATA MBOLEA YA KUKU 1
1.4%
KUPUNGUZA GHARAMA ZA MATUMIZI YA MBOGA NYUMBANI 1
1.4%
KUSAIDIA FAMILIA YANGU 1
1.4%
KUSAIDIA MAPATO YA KAYA 1
1.4%
KUSAIDIA WANANCHI 1
1.4%
KUSHINDWA KUENDELEA KUSOMA 1
1.4%
KUTAFUTA UJUZI 1
1.4%
KUTAKA KULINGANISHA BIASHARA YA KUU NA NYINGINE 1
1.4%
KUTOKANA NA MAITAJI YA FAMILIA 1
1.4%
KUTOKANA NA UGUM WA MAISHA 1
1.4%
KUTOKANA NA UGUMU WA MAISHA 1
1.4%
KWA AJILI YA CHAKULA 1
1.4%
KWA AJILI YA SADAKA 1
1.4%
KWAAJILI YA KULIMIA 1
1.4%
Kupata Mapato Kwa Haraka Akiwa Na Shida 1
1.4%
Kutoa Huduma Nzuri Kwa Watu 1
1.4%
Kwaajili Ya Kitoweo 1
1.4%
MAJI YANAHITAJIKA SANA 1
1.4%
MATATIZO YA AFYA 1
1.4%
MAZAO MENGINE YALISOMBWA NA MAJI 1
1.4%
MAZINGIRA RAFIKI KWA AJILI YA UFUGAJI WA MBUZI 1
1.4%
MSAADA KUTOKA KWA RAFIKI 1
1.4%
NAFANYA KWA AJIRI YA FAMILIA 1
1.4%
NAJITOLEA TU 1
1.4%
NAPENDA KULIMA 1
1.4%
NAPENDA UFUGAJI 1
1.4%
NI FANI/UJUZI ALIONAO 1
1.4%
NI KIPAJI CHANGU CHA KUSUKA 1
1.4%
NILILETEWA KAMA ZAWADI 1
1.4%
NILIPO PATA AJALI YA MKONO 1
1.4%
Nguvu Zako Tu Nakujituma 1
1.4%
PIA FAMILIYA INAHITAJI CHAKULA 1
1.4%
PIA KINA MPATIA CHAKULA 1
1.4%
SIKUENDELEA NA ELIMU ZAIDI 1
1.4%
SINA UJUZI MWINGINE 1
1.4%
UFANYIKA KWA MSIMU 1
1.4%
UPATIKANAJI WA MALISHO 1
1.4%
USHAWISHI KUTOKA KWA MARAFIKI 1
1.4%
kutumia fursa ya korona kutosongamana 1
1.4%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development