NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q35B. Name ISIC Main (Q35BISICM_NAME)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 5588
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
AFYA YA BINAADAMU NA SHUGHULI ZA KIJAMII 19
0.3%
BADO NITAFANYA BAADAE 1
0%
BIASHARA JUMLA, REJAREJA PAMOJA NA MATENGENEZO YA 987
17.7%
ELIMU 27
0.5%
HABARI NA MAWASILIANO 10
0.2%
HUDUMA ZA MALAZI NA CHAKULA 157
2.8%
KILIMO, MISITU NA UVUVI 3164
56.6%
SANAA BURUDANI NA STAREHE 15
0.3%
SHUGHULI KIFEDHA NA BIMA 7
0.1%
SHUGHULI NYENGINE ZA UTOAJI WA HUDUMA 139
2.5%
SHUGHULI ZA KAYA KAMA MUAJIRI ; BIDHAA ZISIZOTOFAU 90
1.6%
SHUGHULI ZA KITAALAMU , KISAYANSI NA UHANDISI 11
0.2%
SHUGHULI ZA MALI ISIYOHAMISHIKA 14
0.3%
SHUGHULI ZA MASHIRIKA NA JUMUIA ZA KIMATAIFA 1
0%
SHUGHULI ZA UTOAJI WA HUDUMA MBALI MBALI 110
2%
UCHIMBAJI WA MADINI NA MICHANGA 59
1.1%
UJENZI 226
4%
UJENZI WA NYUMBA NA MIUNDOMBINU 1
0%
UMEME, GESI, MVUKE NA VIYOYOZI 7
0.1%
USAFIRISHAJI NA UHIFADHI 152
2.7%
USAMBAZAJI WA MAJI, MAJITAKA, NA USIMAMIZI WA TAKA 13
0.2%
UTAWALA WA UMMA NA ULINZI NA SHUGHULI ZA HIFADHI Y 23
0.4%
UTENGENEZAJI 355
6.4%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development