NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q28E. Other (Q28EO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 183
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 138
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
AKUN 1
0.5%
ALIKUWA AJAIAZISHA 1
0.5%
ALIKUWA ANAUGUZA MGONJWA 1
0.5%
ALIKUWA BADO ANASHUGHULI NYINGINE YA KUAJIRIWA 1
0.5%
ALIKUWA MGONJWA 1
0.5%
ALIKUWA NA KAZI YA KUUZA SPEA ZA MAGARI 1
0.5%
AMEANZA MWAKA HUU 1
0.5%
ANASUBILIA CHEREHANI ILI AANZE USHONAJI 1
0.5%
Ameanzisha Mwaka Huu Kilimo 1
0.5%
BIASHARA HAIJAMALIZA MWAKA 1
0.5%
BIASHARA IMEANZA MWEZI HUU 1
0.5%
BIASHARA INA MIEZI MIWILI 1
0.5%
BIASHARA INA WIKI MBILI TU 1
0.5%
BIASHARA MPYA 1
0.5%
BIASHARA NI YA MSIMU 2
1.1%
BIASHARA YA MSIMU WA RAMADHAN 1
0.5%
GARI LILIKUWA BOVU 1
0.5%
HAINA MWAKA 1
0.5%
HAKUKUWA NANKUKU 1
0.5%
HAKUWA NA MSINGI 1
0.5%
HANA BIASHARA 1
0.5%
HANA BIQSHARA 1
0.5%
HAPANA NILIKUWA SIJAFIKA HAPA 1
0.5%
HUFANYA BIASHARA BINAFSI 1
0.5%
HUTENGENEZWA KWA MSIMU 1
0.5%
HUWA ANAPUMZIKA 1
0.5%
Hakuna Kazi 1
0.5%
ILIKUWA AIJAAZISHWA 4
2.2%
IMEANZA HIVI KARIBUNI 1
0.5%
IMEANZA MWEZI HUU MWANZONI 1
0.5%
INAFUATANA NA UHITAJI WA WATU KATIKA KAZI ZAO 1
0.5%
KAZI NI YA MSIMU 4
2.2%
KILIMO CHA MSIMU 2
1.1%
KIPINDI CHA MVUA KUNAKUWA AKUNA KAZI 1
0.5%
KUFANYA BIASHARA NDOGONDOGO 1
0.5%
KUFIWA 1
0.5%
KUFIWA NA MME 1
0.5%
KUFIWA NA MWENZA 1
0.5%
KUFUNGWA KWA STAND 1
0.5%
KUHUDHULIA SHULE 1
0.5%
KUHUDHURIA SHULE 1
0.5%
KULEA MTOTO 2
1.1%
KUMUDUMIA MTOTO(MGONJWA) 1
0.5%
KUNYONYESHA 1
0.5%
KUPUMZIKA 1
0.5%
KUTAFUTA MTAJI WA BIASHARA 1
0.5%
KUTOKANA NA HALI YA HEWA 1
0.5%
KUTUNZA WATOTO WA KAYA 1
0.5%
KUUGUZA MGONJWA 3
1.6%
KUUMWA 1
0.5%
KUVUNJIKA MGUU 1
0.5%
KUWAHUDUMIA WAZAZI WAKE(WAGONJWA) 1
0.5%
Kulea Mtoto 1
0.5%
Kuna Muda Naishiwa Mtaji 1
0.5%
MAFUNZONI 1
0.5%
MAFURIKO KWENYE MASHAMBA 1
0.5%
MAFURIKO KATIKA MASHAMBA 3
1.6%
MAFURIKO KWENYE MASHAMBA 1
0.5%
MAFURIKO MASHAMBANI 18
9.8%
MAFURIKO SHAMBANI 10
5.5%
MAJUKUMU YA NYUMBANI 1
0.5%
MAPUMZIKO 2
1.1%
MAPUMZIKO YA UZAZI 1
0.5%
MATATIZO YA KIFAMILIA 2
1.1%
MATATIZO YA KIFAMILIA AKASAFIRI 1
0.5%
MFURIKO SHAMBANI 1
0.5%
MGONJWA 1
0.5%
MSABATO 1
0.5%
MSIBA WA BABA 1
0.5%
MSIMU 1
0.5%
MTAJI KUYUMBA 3
1.6%
MTAJI MDOGO 5
2.7%
MTAJI NI MDOGO 1
0.5%
MTAJI ULIKATA 3
1.6%
MTAJI ULIYUMBA 1
0.5%
MUDA MWINGI KAZI HAZIPATIKANI 1
0.5%
MWANAFUNZI MUDA WOTE 1
0.5%
MZEE SANA 1
0.5%
Mzazi Nimejifungua 1
0.5%
NI MATUMIZI YA NYUMBANI 1
0.5%
NI SHUGHULI YA MSIMU 1
0.5%
NI YA MSIMU MMOJA TU 1
0.5%
NIBODENI MTO UNAJAA MAJI 1
0.5%
NIKUWA NA MATATIZO YA KIFAMILIA 1
0.5%
NILIENDA KIJIJINI KUFATILIA MASHAMBA 1
0.5%
NILIKUA SAFARINI 1
0.5%
NILIKUWA KATIKA NDOA 1
0.5%
NILIKUWA KAZINI 1
0.5%
NILIKUWA MJAMZITO 2
1.1%
NILIKUWA NALEA 1
0.5%
NILIKUWA NASOMA 2
1.1%
NILIKUWA NASOMA CHUO 1
0.5%
NILIKUWA NIMEAJIRIWA 1
0.5%
NILIKUWA SIJAAJILIWA 1
0.5%
NILIKUWA SIJAAZA 1
0.5%
NILIKUWA SIJAIAZA 1
0.5%
NILIKUWA SIJAIAZISHA 7
3.8%
NILISAFIRI 2
1.1%
Ndio Nilipata Mtaji Nikaanza 1
0.5%
SHUGHULI INAFANYIKA KWA MSIMU 1
0.5%
SHUGHULI NI YA MSIMU 4
2.2%
SI MSIMU WA KILIMO 2
1.1%
SIKUA NA KIPATO 1
0.5%
SIKUWA NA FILIJI 1
0.5%
TULIKOPA WENZANGU WAKAKIMBIA 1
0.5%
TULIPATA MSIBA NIKAEDA NYUMBANI 1
0.5%
UFANYAKAZI WATEJA WANAPOPATIKANA 1
0.5%
UKOSEFU WA ARDHI 1
0.5%
UKOSEFU WA MTAJI 2
1.1%
UKOSEFU WA MTAJI WA KUTOSHA 1
0.5%
UKOSEFU WA WATEJA 1
0.5%
UZEE 1
0.5%
WANAFUNZI WAKIFUNGA SHULE NA MIMI NAPUMZIKA 1
0.5%
WANAFUNZI WALIPATA LIKIZO 1
0.5%
kukosa mtaji 1
0.5%
kupisha mwezi wa ramadhani 2
1.1%
likizo 1
0.5%
shughuli za kifamilia 1
0.5%
uzee 1
0.5%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development