NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q28C: Other (Q28CO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 315
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
BIASHARA IMESIMAMA 1
0.3%
BONDENI 1
0.3%
Barabarani 1
0.3%
CHINI YA MTI KANDOKANDO YA BARABARA 1
0.3%
CHUO CHA UALIMU MPUGUSO 1
0.3%
CHUONI MPUGUSO 2
0.6%
CLABUNI 1
0.3%
Chini ya mti 1
0.3%
ENEO AU SHAMBA LA MTU 1
0.3%
ENEO LA KANISA 1
0.3%
ENEO LA KUDUMU GEREJI 1
0.3%
ENEO LA KUDUMU NYUMBANI KWA MKUU WA KAYA 1
0.3%
ENEO LA KUDUMU NYUMBANI KWA MTEJA 1
0.3%
ENEO LA KUDUMU SHULENI 1
0.3%
ENEO LA KUDUMU:GEREJI 1
0.3%
ENEO LA KUKODI 1
0.3%
ENEO LA SHULE 1
0.3%
ENEO LA TINGATINGA 1
0.3%
ENEO LA VIWANDA MASHINENI 1
0.3%
Eneo Atakalo Pata Kazi Ya Kuchimba 1
0.3%
Eneo La Nje Ya Maduka 1
0.3%
FREMU 1
0.3%
GARAGE 1
0.3%
GENGENI 1
0.3%
GEREJI 2
0.6%
KANDO KANDO YA MTO 1
0.3%
KANDO YA BARABARA 3
1%
KANDOKANDO YA BARABARA AKIWA NA MEZA 1
0.3%
KANDOKANDO YA BARABARA AMEWEKA MEZA 1
0.3%
KANDOKANDO YA MTO 1
0.3%
KAYA 1
0.3%
KIBARAZANI KWA MTU 1
0.3%
KIJIWENI 1
0.3%
KILABU CHA POMBE ZA KIENYEJI 1
0.3%
KILABUNI 3
1%
KITUO CHA MABASI 1
0.3%
KUKODI 6
1.9%
KUKODI MAENEO YA KULIMA 1
0.3%
KUKONDISHWA MASHAMBA 1
0.3%
KUTEMBEA MTAANI 1
0.3%
KUTEMBEZA 1
0.3%
KUTEMBEZA MAJUMBANI MWA WATU 1
0.3%
KUTEMBEZA MBOGAMBOGA 1
0.3%
KUTEMBEZA MTAANI 2
0.6%
KUUZIA SHULENI WANAFUNZI 1
0.3%
KWENYE KIWANJA CHA MTU 1
0.3%
KWENYE MASHEREHE 1
0.3%
MACHIMBO YA KOKOTO 1
0.3%
MAENEO YA NYUMBANI KWANGU NA KWA WATU WENGINE 1
0.3%
MAENEO YA KILIMO SHAMBANI KWANGU 2
0.6%
MAENEO YA KODISHWA MASHAMBA 1
0.3%
MAENEO YA KUDUMU KWA MTEJA 1
0.3%
MAENEO YA KUDUMU NA KUKODISHA 1
0.3%
MAENEO YA KUDUMU NYUMBANI KWA MTEJA 1
0.3%
MAENEO YA KUDUMU NYUMBANI KWA WATU 1
0.3%
MAENEO YA KUDUMU UFUKWENI MWA BAHARI 1
0.3%
MAENEO YA KUDUMU.SEHEMU MAALUM YA GEREJI YA MAGARI 1
0.3%
MAENEO YA KUKODI 8
2.5%
MAENEO YA KUKODI SIO YA KWANGU 1
0.3%
MAENEO YA KUKODISHA 30
9.5%
MAENEO YA KUKODISHWA 2
0.6%
MAENEO YA MACHIMBO 1
0.3%
MAENEO YA MALISHO 1
0.3%
MAENEO YA MALISHO KIJIJINI KWETU 1
0.3%
MAENEO YA MALISHO NYUMBANI 1
0.3%
MAENEO YA MALYA 1
0.3%
MAENEO YA MASHAMBANI 1
0.3%
MAENEO YA MASOKO MBALIMBALI 1
0.3%
MAENEO YA MBUGANI 2
0.6%
MAENEO YA MISITU KWAAJILI YA WAFANYAKAZ 1
0.3%
MAENEO YA MTONI 2
0.6%
MAENEO YA NYUMBANI SHAMBANI KWANGU 1
0.3%
MAENEO YASIYO YA KUDUMU KANDO KANDO YA BARABARA 1
0.3%
MAENEYO YOYOTE 1
0.3%
MAHAMBA YA KUKODI 1
0.3%
MAJUMBANI KWA WATEJA 1
0.3%
MANEO YA KUKODISHA 1
0.3%
MAPORINI 2
0.6%
MASHAMBA KUKODISHWA 1
0.3%
MASHAMBA NAKODISHA KWA WATU 1
0.3%
MASHAMBA NI YA KUKODI TU 1
0.3%
MASHAMBA YA KUKODI 1
0.3%
MASHAMBA YA CHUO 1
0.3%
MASHAMBA YA KUKODI 13
4.1%
MASHAMBA YA KUKODISHA 6
1.9%
MASHAMBA YA KUKODISHWA 11
3.5%
MASHAMBA YA KUKONDISHWA 4
1.3%
MASHAMBANI 2
0.6%
MASHAMBANI NYUMBANI KWANGU 1
0.3%
MASHINENI 3
1%
MASHULENI 1
0.3%
MBUGANI 2
0.6%
MINADANI NA MAGULIONI 1
0.3%
MINADANI YA NGOMBE 1
0.3%
MISITUNI 1
0.3%
MNADANI 1
0.3%
MSIKITINI 1
0.3%
MSITUNI 1
0.3%
MTAANI 2
0.6%
MTAANI KWETU NYUMBANI 1
0.3%
MTAANI TU 1
0.3%
MTONI 3
1%
Machinjioni 1
0.3%
Maeneo Atakayoitwa Kujenga 1
0.3%
Maeneo Ya Kazi Atakapoitwa 1
0.3%
NATEMBEA KWENYE MAHOTEL 1
0.3%
NATEMBEZA 1
0.3%
NATEMBEZA MTAANI 1
0.3%
NIMEPANGA KWA MTU 1
0.3%
NJE YA DUKA LA MTU 2
0.6%
NJE YA NYUMBA 1
0.3%
NYUMBA HADI NYUMBA MACHINGA 1
0.3%
NYUMBA NINAMOISHI 1
0.3%
NYUMBA ZA WATU NA HOTELINI 1
0.3%
NYUMBANI ENEO LA MALISHO 1
0.3%
NYUMBANI KWA KAYA 1
0.3%
NYUMBANI KWA MTEJA 3
1%
NYUMBANI KWA NDUGU 1
0.3%
NYUMBANI KWA RAFIKI YANGU 1
0.3%
NYUMBANI KWA WA WAAJILI WANGU 1
0.3%
NYUMBANI KWA WATU 1
0.3%
NYUMBANI KWAKE 1
0.3%
NYUMBANI KWANGU 8
2.5%
NYUMBANI SEHEMU YA MALISHO 2
0.6%
NYUMBANI SHAMBANI KWANGU 1
0.3%
Nyumbani Kwa Wateja 2
0.6%
OFFISIN KWA MTU 1
0.3%
ONLINE 1
0.3%
PEMBENI MWA SHULE 1
0.3%
POLINI MSITUNI 1
0.3%
POLINI/ MSITUNI 1
0.3%
SALOON 1
0.3%
SEHEMU TOFAUTI TOFAUTI 1
0.3%
SEHEMU WANAPO UZA MCHANGA 1
0.3%
SEHEMU YA KUKODISHWA MASHAMBA 1
0.3%
SEHEMU YA UJENZI 1
0.3%
SEHEMU ZA UTOAJI ELIMU(SHULENI) 1
0.3%
SEHEMU ZA WA BINAFSI MASHAMBANI 1
0.3%
SHABANI KWAKE 3
1%
SHAMBA LA MTU MWINGINE(KUKODI) 1
0.3%
SHAMBA LA KUKODI 1
0.3%
SHAMBA LA KUKODISHA 1
0.3%
SHAMBANI 3
1%
SHAMBANI KWAKE 3
1%
SHAMBANI KWANGU 9
2.9%
SHAMBANI KWANGU NYUMBANI 3
1%
SHAMBANI KWETU 3
1%
SHAMBAVLA MTU 1
0.3%
SHUGHULI ZA KAYA 1
0.3%
SHULE YA MSINGI 1
0.3%
SHULENI 15
4.8%
SINA SEHEMU MAHALUMU 1
0.3%
SOKONI 4
1.3%
SOKONI KARIAKOO 1
0.3%
STAND 1
0.3%
STEND YA BA 1
0.3%
STENDI 2
0.6%
STENDI YA BASI 1
0.3%
STENDI YA BODABODA 1
0.3%
Shuleni 1
0.3%
TUNAKODI KWA WATU 2
0.6%
UFUKWENI 1
0.3%
YA KUKODI 1
0.3%
YAKUKODI 2
0.6%
ZIWANI 4
1.3%
ZIWANI/MWALONI 1
0.3%
kanisani 1
0.3%
kilabuni 3
1%
mlimani 1
0.3%
mnadani 1
0.3%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development