NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q23B. Name ISIC Main (Q23BISICM_NAME)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 24192
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
AFYA YA BINAADAMU NA SHUGHULI ZA KIJAMII 211
0.9%
BADO NITAFANYA BAADAE 3
0%
BIASHARA JUMLA, REJAREJA PAMOJA NA MATENGENEZO YA 3564
14.7%
ELIMU 533
2.2%
HABARI NA MAWASILIANO 60
0.2%
HUDUMA ZA MALAZI NA CHAKULA 997
4.1%
KILIMO, MISITU NA UVUVI 13619
56.3%
KILIMO, MISITU NA UVUVI& 1
0%
SANAA BURUDANI NA STAREHE 50
0.2%
SHUGHULI KIFEDHA NA BIMA 127
0.5%
SHUGHULI NYENGINE ZA UTOAJI WA HUDUMA 472
2%
SHUGHULI ZA KAYA KAMA MUAJIRI ; BIDHAA ZISIZOTOFAU 530
2.2%
SHUGHULI ZA KITAALAMU , KISAYANSI NA UHANDISI 89
0.4%
SHUGHULI ZA MALI ISIYOHAMISHIKA 27
0.1%
SHUGHULI ZA MASHIRIKA NA JUMUIA ZA KIMATAIFA 2
0%
SHUGHULI ZA UTOAJI WA HUDUMA MBALI MBALI 500
2.1%
UCHIMBAJI WA MADINI NA MICHANGA 227
0.9%
UJENZI 698
2.9%
UMEME, GESI, MVUKE NA VIYOYOZI 36
0.1%
USAFIRISHAJI NA UHIFADHI 982
4.1%
USAMBAZAJI WA MAJI, MAJITAKA, NA USIMAMIZI WA TAKA 45
0.2%
UTAWALA WA UMMA NA ULINZI NA SHUGHULI ZA HIFADHI Y 138
0.6%
UTENGENEZAJI 1280
5.3%
UTENGENEZAJI wa chumvi 1
0%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development