NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

O16B. Other (O16BO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 214
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 141
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
ALIKUWA AMEJIFUNGUA 1
0.5%
ALIKUWA AMESAFIRI 1
0.5%
ALIKUWA MSIBANI 1
0.5%
ALIPATA MSIBA 1
0.5%
ALISAFIRI KWENDA KWA NDUGU YAKE 1
0.5%
AMESAFIRI 1
0.5%
AMESAFIRI WATOTO WAKE WAMEMTAKA AKAPUMNZIKE 1
0.5%
ANAENDA MAFUNDISHO YA KIIMANI 1
0.5%
ANAKWENDA SHULE 1
0.5%
BADO MDOGO 1
0.5%
BADO MWANAFUNZI 1
0.5%
BADO SIJAPATA KAZI 1
0.5%
BUASHARA HAIKUFANYIKA 1
0.5%
GARI LIMEHARIBIKA 1
0.5%
HAKUEA NA TENDA YA KUFANYA 1
0.5%
HAKUKUA NA KAZI 1
0.5%
HAKUKUA NA SAMAKI 1
0.5%
HAKUNA GARI LILILOLETWA KUTENGENEZWA 1
0.5%
HAKUNA KAZI 1
0.5%
HAKUNA MALI GHAFI 1
0.5%
HAKUNA MTAJI 1
0.5%
HALI MBAYA YA HEWA 1
0.5%
HAMNA KAZI 1
0.5%
HANA KAZI YEYOTE 1
0.5%
HANA UWEZO KUFANYA KAZI NI MZEE 1
0.5%
HUFANYA KAZI SIKU ZA MAPUMZIKO 1
0.5%
HUFANYA SHUGHULI HII SIKU ZA MWISHO WA WIKI 1
0.5%
KAZI AZIKUWEPO 1
0.5%
KAZI HAZIPATIKANI MDA MWINGI 1
0.5%
KIWANDA KIMEFUNGWA MALI GHAFI HAKUNA 1
0.5%
KUANDAA MASHAMBA YAKE 1
0.5%
KUDAI MADENI 1
0.5%
KUFANYA KAZI KWA ZAMU 1
0.5%
KUFIWA 1
0.5%
KUFUATILIA MIRATHI YA BABA YAKE MAHAKAMANI 1
0.5%
KUFUNGA BIASGHARA KWA AJILI YARAMADHANA 1
0.5%
KUHUDHULIA MSIBANI 1
0.5%
KUHUDHULIA SHULE 1
0.5%
KUHUDHURIA MASOMO 2
0.9%
KUHUDHURIA MSIBA 1
0.5%
KUHUDHURIA SHULE 3
1.4%
KUHUDUMIA MGONJWA 1
0.5%
KUHUDUMIA MGONJWA NA MSIBA 1
0.5%
KUJIFUNGUA MTOTO 1
0.5%
KUKOSA KIBARUA 1
0.5%
KUKOSA MTAJI WA BIASHARA 1
0.5%
KUKOSA MTAJI ZAIDI 1
0.5%
KUKOSEKANA KWA BIDHAA 1
0.5%
KUKOSEKANA WATEJA 1
0.5%
KULEA MTOTO 2
0.9%
KULIKUWA NA MSIBA 1
0.5%
KULISHA MIFUGO 1
0.5%
KUMSAIDIA MKE WAKE(KAJIFUNGUA) 1
0.5%
KUMUDUMIA MGONJWA 2
0.9%
KUMUUGUZA BABA MZAZI 1
0.5%
KUPUMZIKA 3
1.4%
KURUDI SHULENI 1
0.5%
KUSAIDIA FAMILIA 1
0.5%
KUSHIRIKI KWENYE MSIBA 1
0.5%
KUSOMA SHULE 1
0.5%
KUTOPATIKANA KWA WATEJA 1
0.5%
KUUGUZA MGONJWA 1
0.5%
KUUGUZA MGONJWA NA KUPATA MSIBA 1
0.5%
KWASABABU KULIKUWA NA MSIBA 1
0.5%
KWASABAU YA KUHUDHURIA SHULE 1
0.5%
KWENDA MSIBANI 1
0.5%
KWENDA SHAMBANI 1
0.5%
KWENDA SHULE 1
0.5%
KWISHA KWA BIDHAA 1
0.5%
Kupumzika 1
0.5%
Kusafiri 1
0.5%
Kwenda Shamba 1
0.5%
LIKIZO YA UZAZI 2
0.9%
MAHINDI HAYAJAFIKA 1
0.5%
MAPUMZIKO 1
0.5%
MAPUMZIKO YA KAWAIDA 1
0.5%
MASHINE KUARIBIKA 1
0.5%
MASHINE ILIKUWA MBOVU 1
0.5%
MASHINE IMEHARIBIKA 1
0.5%
MATATIZO YA KIFAMILIA 3
1.4%
MATATIZO YA KIMIRA 1
0.5%
MGONJWA 1
0.5%
MJAMZITO 1
0.5%
MLEMAVU 1
0.5%
MSIBA 9
4.2%
MSIBA NYUMBANI 1
0.5%
MSIBA WA NDUGU 1
0.5%
MSIBANI 1
0.5%
MTAJI ULIKATA 1
0.5%
MTAJI UMEISHA 1
0.5%
MWAAFUNZI 1
0.5%
MWANAFUNZI 14
6.5%
MWANAFUNZI ALIENDA SHULE HADI JUMAMOSI 1
0.5%
MWANAFUNZI MDA WOTE 1
0.5%
MWANAFUNZI MUDA WOTE 2
0.9%
MWANAFUNZI SEKONDARI 1
0.5%
MWANAFUNZI WA MUDA WOTE 1
0.5%
MZAZI (MJAMZITO ) 1
0.5%
MZAZI(KULEA MTOTO) 1
0.5%
MZEE SANA 3
1.4%
MZIGO ULIKUA UMEKWISHA 1
0.5%
Mapumzika Ya Uzazi 1
0.5%
Mzazi 1
0.5%
NAFANYA UKARABATI 1
0.5%
NAHUDHURIA MAFUNZO YA USHONAJI 1
0.5%
NALEA MTOTO 1
0.5%
NALEA MTOTO NA MAJUKUMU YA NYUMBANI 1
0.5%
NANUNUA MZIGO KUTOKANA ORDER NILIZOPATA 1
0.5%
NASUBIRI KULIMA 1
0.5%
NI WA NYUMBANI, MATATIZO YA KULOGWA 1
0.5%
NILIBANWA NA KAZI NYINGINE 3
1.4%
NILIENDA MSIBANI 1
0.5%
NILIENDA SEMINA YA DINI 1
0.5%
NILIFANYA KAZI NYINGINE 1
0.5%
NILIKOSA KAZI 1
0.5%
NILIKOSA MAHINDI 1
0.5%
NILIKUA MSIBANI 2
0.9%
NILIKUA NA KAZI NYINGINE 1
0.5%
NILIKUA SHULENI 1
0.5%
NILIKUWA KWENYE MSIBA 1
0.5%
NILIKUWA NA MHUDUMIA MZAZI 1
0.5%
NILIKUWA NA MSIBA WA NDUGU YANGU 1
0.5%
NILIKUWA NA SHUGHULI ZA KIFAMILIA 1
0.5%
NILIKUWA SAFARINI KWA MBILI 1
0.5%
NILIKUWA SHULENI 2
0.9%
NILIKWENDA MSIBANI 1
0.5%
NILIRUDI SHULENI 1
0.5%
NILISAFILI 1
0.5%
NILISAFIRI KWA MUDA 1
0.5%
NILISAFIRI KWENDA KWA DADA 1
0.5%
NILISAFIRI MBALI NA NYUMBANI 1
0.5%
NILISAFIRI NA KUHAMIA ENEO JINGINE 1
0.5%
NIMEANZA MASOMO YA ELIMU YA CHUO 1
0.5%
NLIKUA NA MSIBA 1
0.5%
NYUMBANI KULIKUA NA MSIBA 1
0.5%
SABABU ZA KIDINI ( MAKAMBI) 1
0.5%
SABABU ZA KIFAMILIA 1
0.5%
SHUGHULI NI YA MSIMU 1
0.5%
SHUGHULI YA KUJENGEA MAKABURI 1
0.5%
SHUGHULI ZA UCHAGUZI 1
0.5%
SHUGHULI ZA UJENZI WA MAKAZI YA KAYA 1
0.5%
SHUGULI ZA SHAMBANI 1
0.5%
SI MAJIRA YA KILIMO 5
2.3%
SI MSIMU WA KILIMO 2
0.9%
SIJAPATA KAZI 1
0.5%
SIKUPATA MTEJA 1
0.5%
SIKUPATA MTEJA WA KUMSUKA NYWERE 1
0.5%
SIKUPATA WATEJA 2
0.9%
SIKUWA NA KAZI YA KUFANYA 1
0.5%
SIKUWA NA WATEJA 1
0.5%
SINA MTAJI 1
0.5%
SINA SHUGHULI 1
0.5%
SIO MAJIRA YA KILIMO 1
0.5%
SIO MSIMU WA KILIMO 3
1.4%
SIYO MSIMU WA KILIMO 2
0.9%
SIYO MUDA WA KILIMO 1
0.5%
Sikuwa Na Kazi Kwa Wk Hiyo 1
0.5%
TATIZO LA MTANDAO 1
0.5%
TUINGIA KWA AWAMU KATIKA KAZI 1
0.5%
UJAUZITO 1
0.5%
UZEE 1
0.5%
Ujauzito 1
0.5%
WATOTO WALIKUA WANAUMWA 1
0.5%
kupumzika 1
0.5%
kwa sababu nilikuwa nimesafiri 1
0.5%
mzee 1
0.5%
uzee 1
0.5%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development