NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q15C. Other (Q15CO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 707
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 150
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
AJILA NI NGUMU 1
0.1%
ALICHOSHWA NA UJAUZITO 1
0.1%
ALIKUA ANAUGUZA 1
0.1%
ALIKUA ANAUGUZA MGONJWA 1
0.1%
ALIKUA MGONJWA 1
0.1%
ALIKUA MZAZI 1
0.1%
ALIKUA NA MIMBA 1
0.1%
ALIKUA NA MGONJWA 1
0.1%
ALIKULA HASARA HATAKI TENA KUFANYA BIASHARA 1
0.1%
ALIKUWA AMEJIFUNGUA 1
0.1%
ALIKUWA ANALEA 1
0.1%
ALIKUWA MJAMZITO 2
0.3%
ALIKUWA MWANAFUNZI 1
0.1%
ALIKUWA NA MTOTO MCHANGA 1
0.1%
ALIKUWA NASHUGHULI ZA KILIMO 1
0.1%
ALIPATA MSIBA 1
0.1%
AMEFANYIWA OPARESHENI 1
0.1%
AMEJIFUNGUA ANA MTOTO MCHANGA 1
0.1%
AMEJIFUNGUA MTOTO 1
0.1%
AMEKOSA KAZI 1
0.1%
AMESAFIRI 1
0.1%
ANA MTINDIO WA AKILI 1
0.1%
ANA MTOTO MDOGO 2
0.3%
ANA MTOTO MDOGO (MLEZI) 1
0.1%
ANA UPUNGUFU WA AKILI(KICHAA) 1
0.1%
ANAHUDUMIA MGONJWAA 1
0.1%
ANAJIANDAA KWENDA CHUO 1
0.1%
ANAJIFUNDA FUNDI CHEREANI 1
0.1%
ANAJIFUNZA KUSHONA 1
0.1%
ANAKABILIWA KAZI ZA SHAMBA 1
0.1%
ANALEA 3
0.4%
ANALEA MTOTO 3
0.4%
ANALEA MTOTO MCHANGA 2
0.3%
ANALEA MTOTO MDOGO 5
0.7%
ANALEA MTOTO MTOTO MDOGO 1
0.1%
ANALEA MTOTO NI MDOGO 1
0.1%
ANALEA WATOTO 1
0.1%
ANALEA WATOTO WAKE 1
0.1%
ANALIMA 2
0.3%
ANAMEJIFUNGUA ANALEA MTOTO MDOGO 1
0.1%
ANAMHUDUMIA MWENZA WAKE 1
0.1%
ANAMUUGUZA BABA 1
0.1%
ANAMUUGUZA MGONJWA 1
0.1%
ANAPRNDA KUCHEZA MPIRA WA MGUU MDA WOTE 1
0.1%
ANASOMA MAFUNZO YA SIYO RASMI 1
0.1%
ANASOMA MASWALA YA DINI 1
0.1%
ANASUBILI KUENDELEA NA MASOMO 1
0.1%
ANASUBILIA KUPANGIWA SHULE KIDATO CHA 5 1
0.1%
ANASUBIRI KUANZA CHUO 1
0.1%
ANASUBIRI KUANZA FORM FIVE 1
0.1%
ANASUBIRI KUANZA LA KWANZA 1
0.1%
ANASUBIRI KUENDELEA NW SHULE 1
0.1%
ANASUBIRI KUOLEWA 1
0.1%
ANASUBIRI KWENDA SHULE 1
0.1%
ANASUBIRI MATOKEO YA MTIHANI 2
0.3%
ANASUBIRIA SIKU AROBAINI YA MSIBA ZIISH 1
0.1%
ANASUBULIA KWENDA CHUO 1
0.1%
ANATAFUTA CHUO KWA AJILI YA KUENDELEA N 1
0.1%
ANATARAJIA KUANZA CHUO 1
0.1%
ANATARAJIA KUENDELEA NA SHULE 1
0.1%
ANAUGUZA 2
0.3%
ANAUGUZA MGONJWA 1
0.1%
ANAWALEA KWANZA WATOTO 1
0.1%
ANAYO KAZI ANAYOTARAJIWA KUENDELEA NAYO 1
0.1%
ANAYO KAZI SEMA KASAFILI 1
0.1%
ATAENDELEA KUSOMA 1
0.1%
Alifiwa Na Mme WakE( Msiba) 1
0.1%
Ana Mtoto Mchanga 1
0.1%
Analea 1
0.1%
Analea Mtoto Mdogo 1
0.1%
Anasubiri Kuanza Masomo 1
0.1%
Anasubiri Kuanza Shule 1
0.1%
Anasubiri Kwenda Shule 2
0.3%
Anasubiria Matokeo Ya Shule 1
0.1%
BABA ALIKUA HATAKI AFANYE KAZI 1
0.1%
BADO ANAJIPANGA 1
0.1%
BADO ANALEA MTOTO MDOGO 1
0.1%
BADO ANASOMA 1
0.1%
BADO HAJAMALIZA MAFUNZO YA UGERAGE 1
0.1%
BADO MZAZI 1
0.1%
BADO NAMUUGUZA MZAZI 1
0.1%
BADO NASOMA 2
0.3%
BADO NATAFUTA KAZI 1
0.1%
BADO NAUGUZA 1
0.1%
BADO SIJAPATA CHETI 1
0.1%
BADO YUPO KWENYE UZAZI 1
0.1%
COVID 19 1
0.1%
ELIMU NDOGO NA HANA MTAJI 1
0.1%
ELIMU YANGU HAITOSHI 1
0.1%
FUNDI BOMBA 1
0.1%
HAJAAMUA 1
0.1%
HAJAMALIZA MAFUNZO 1
0.1%
HAKUNA MTAJI 1
0.1%
HAKUNA KAZI 4
0.6%
HAKUNA KAZI YA KUFANYA 1
0.1%
HALI MBAYA KIFEDHA 1
0.1%
HANA ELIMU 3
0.4%
HANA ELIMU YA KUTOSHA 3
0.4%
HANA MTAJI 6
0.8%
HANA MTAJI WA KUANZISHA BIASHARA 1
0.1%
HANA UJUZI WOWOTE WA KUFANYA KAZI 1
0.1%
HATAKI KUFANYA KAZI 2
0.3%
HAYUPO AMESAFIRI 1
0.1%
HUPAKUWA NA KAZI 1
0.1%
HUWA ANACHUNGA MIFUGO 1
0.1%
HUWA NAWAANGALIA WADOGO ZANGU 1
0.1%
INAFANYIKA KWA MSIMU 1
0.1%
KAPOOZA 1
0.1%
KAZI ALIKUA NAYO 1
0.1%
KAZI NINAYO SEMA NILIPATA MATATIZO 1
0.1%
KAZI ZA NYUMBANI 1
0.1%
KAZI ZIMEKUWA ZA KUJUANA 1
0.1%
KIUS,OMA SHULE 1
0.1%
KIZIWI 1
0.1%
KUBADILISHIWA KITUO CHA KAZI 1
0.1%
KUCHEZA NA KUSHINDA NA WATOTO 1
0.1%
KUCHEZA NA WATOTO 1
0.1%
KUFANYA SHUGULI ZA KILIMO BINAFSI 1
0.1%
KUHUDHURIA JESHI LA KUJENGA TAIFA 1
0.1%
KUHUDHURIA MAZISHI 1
0.1%
KUHUDUMIA MGONJWA 2
0.3%
KUHUDUMU SHUGHULI ZA KIROHO 1
0.1%
KUISHA MSIMU WA MANUNUZI YA KOROSHO 1
0.1%
KUJIHUSISHA NA SHUGHULI ZAKE ZA SHAMBA 1
0.1%
KUKOSA KAZI YA KUFANYA 1
0.1%
KUKOSA MTAJI 11
1.6%
KUKOSA MTAJI WA KUJIENDELEZA 1
0.1%
KUKOSA MTAJI KWAAJILI YA BIASHARA 1
0.1%
KUKOSA MTAJI WA BIASHARA 1
0.1%
KUKOSA PESA YA MTAJI 1
0.1%
KUKOSA WATEJA 1
0.1%
KUKOSSA MTAJI 1
0.1%
KULEA 3
0.4%
KULEA FAMILIA 1
0.1%
KULEA MTOTO 6
0.8%
KULEA MTOTO MCHANGA ALIYEFIWA MZAZI 1
0.1%
KULEA MTOTO MDOGO 1
0.1%
KULEA WATOTO 2
0.3%
KULIMA KUSAIDIA WAZAZI 1
0.1%
KUMUUGUZA BIBI YAKE 1
0.1%
KUNYONYESHA MTOTO 1
0.1%
KUPATA MIMBA 1
0.1%
KUPATWA NA MSIBA WA NDUGU 1
0.1%
KUPUMZIKA 3
0.4%
KUSHINDA NA WATOTO 1
0.1%
KUSOMA SHULE 3
0.4%
KUSOMA CHUO 3
0.4%
KUSOMA PRE FORM ONE 1
0.1%
KUSOMA SHULE 83
11.7%
KUSOMEA UFUNDI GEREJI 1
0.1%
KUSOMEA USHONAJI 1
0.1%
KUSUBIRI MTOTO AKUWE KIDOGO 1
0.1%
KUSUMBULIWA NA UJAUZITO 1
0.1%
KUTEMBELEA WATOTO WAKE 1
0.1%
KUTOKUWA NA MTAJI 1
0.1%
KUUGULIWA 1
0.1%
KUUGUZA MGONJWA 3
0.4%
KUUGUZA MZAZI 1
0.1%
KWASASA KAFARIKI HUYU MKUU WA KAYA 1
0.1%
KWENDA KWENYE SHAMBA BINAFSI 1
0.1%
Kuhudhuria Mafunzo 1
0.1%
Kujifungua Kulea Mtoto 1
0.1%
Kukosa MTAji 1
0.1%
Kukosa Mtaji 1
0.1%
Kulea 3
0.4%
Kulea Mtoto Mchanga 2
0.3%
Kulea Watoto 1
0.1%
Kunyonyesha Mtoto Bado Mdogo Sana 1
0.1%
LIKIZO YA UZAZI 4
0.6%
Likizo Ya Uzazi 1
0.1%
MAFUNZO YA UFUNDI CHEREHANI 1
0.1%
MAJI KUJAA ZIWANI 1
0.1%
MAJUKUMU YA KIFAMILIA 1
0.1%
MALEZI YA MTOTO 1
0.1%
MAMA MJAMZITO 1
0.1%
MAMA WA MTOTO/MLEZI 1
0.1%
MAMA WA NYUMBANI 2
0.3%
MAPUMZIKO 3
0.4%
MAPUMZIKO YA UZAZI 1
0.1%
MATATIZO YA FAMILIA 1
0.1%
MATATIZO YA KIFAMILIA 1
0.1%
MATATIZO YA MIGUU 1
0.1%
MATATIZO YA MWILI KIZUNGUZUNGU(KULOGWA) 1
0.1%
MCHUNGAJI WA KANISANI 1
0.1%
MGONJWA 2
0.3%
MGONJWA WA AKILI NA UBUBU 1
0.1%
MGONJWA WA TB 1
0.1%
MIMI NASHUGHULIKA NA KILIMO TU 1
0.1%
MIMI NI MGENI HUKU 1
0.1%
MIMI NI MKULIMA TU 1
0.1%
MIONGONI MWA WALIORUDISHA TOKA JKT 1
0.1%
MJA MZITO 1
0.1%
MJAMZITO 19
2.7%
MJAMZITO AMEKARIBIA KUJIFUNGUA 1
0.1%
MJAMZITO MIMBA INASUMBUA 1
0.1%
MLEMAVU 1
0.1%
MME ATAKI 1
0.1%
MME WANGU ATAKI 1
0.1%
MPAKA NIITWE 1
0.1%
MPAKA NIITWE KUPATA KAZI 1
0.1%
MPAKA NIPATE LUUSA YA MME 1
0.1%
MSHAHARA UMEKUA KIDOGO 1
0.1%
MSIBA 1
0.1%
MSIBA (KUFIWA MTOTO) 1
0.1%
MSINGI UMEISHA 1
0.1%
MTAJI 2
0.3%
MTAJI HAKUNA 1
0.1%
MTAJI MDGO 1
0.1%
MTAJI NI TATIZO 1
0.1%
MTAJI NILIKUWA SINA 1
0.1%
MTOTO 1
0.1%
MTOTO ALIKUWA MGONJWA 1
0.1%
MTOTO MDOGO 1
0.1%
MTOTO MDOGO PIA NI MWANAFUNZI 1
0.1%
MUME HATAKI AFANYE KAZI 1
0.1%
MUME WANGU MGONJWA, NAMHUDUMIA 1
0.1%
MWANAFUNZI MDA WOTE 1
0.1%
MWANAFUNZI PIA BADO NI MTOTO MDOGO 1
0.1%
MWANAFUNZI WA CHUO 1
0.1%
MWANAFUNZI WA KUSHONA 1
0.1%
MZAZI 6
0.8%
MZAZI ,MTOTO MDOGO 1
0.1%
MZAZI ANA MTOTO MCHANGA 2
0.3%
MZAZI ANALEA 1
0.1%
MZAZI ANALEA KWA SASA 1
0.1%
MZAZI ANALEA MTOTO 1
0.1%
MZAZI KAJIFUNGUA 1
0.1%
Mgonjwa 1
0.1%
Mjamzito 2
0.3%
Msingi Wa Kufanya Biashara Sina 1
0.1%
Mtaji Sina 1
0.1%
Mzazi/ Analea Mtoto Mchanga 1
0.1%
NACHUKUA AFUNZO 1
0.1%
NADAI MADENI 1
0.1%
NAENDELEA NA KILIMO 1
0.1%
NAENDELEA NA KILIMO TU 1
0.1%
NAHUDUMIA MGONJWA 1
0.1%
NAHUDUMIA WAGONJWA 1
0.1%
NAHUDUMIA WATOTO WANGU WACHANGA 1
0.1%
NAITAJI KWENDA SHULENI 1
0.1%
NAJIFUNZA KUSHONA 1
0.1%
NAJIFUNZA UCHOMELEAJI VYUMA 1
0.1%
NAJIFUNZA USHONAJI 1
0.1%
NAKABILIWA NA SHUGHULI ZA UCHUNGAJI 1
0.1%
NALEA 4
0.6%
NALEA KWANZA 1
0.1%
NALEA MTOTO 2
0.3%
NALEA MTOTO BADO MDOGO 1
0.1%
NALEA MTOTO MDOGO 3
0.4%
NALEA MTOTO WANGU 2
0.3%
NALEA WATOTO WANGU WACHANGA MPKA WAKUWE 1
0.1%
NALEO 3
0.4%
NALEO WATOTO 1
0.1%
NALIMA TU 1
0.1%
NAMTEGEMEA DADA 1
0.1%
NAMUHUDUMIA BIBI 1
0.1%
NAMUHUDUMIA MTOTO KWANZA 1
0.1%
NANGOJA KWENDA MAFUNZO 1
0.1%
NAPENDA KUJIAJILI MWENYEWE 1
0.1%
NASAIDIA KILIMO KWA WAZAZI 1
0.1%
NASHUGHULIKA NA KILIMO 1
0.1%
NASHUGHULIKA NA KILIMO TU 6
0.8%
NASHUGHULIKA NA KILIMOTU 1
0.1%
NASHUGHULIKA NA SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.1%
NASHUGULIKA NA KILIMO 1
0.1%
NASOMEA UFUNDI GEREJI 1
0.1%
NASUBILI KUENDELEA NA MASOMO 2
0.3%
NASUBILI KUENDELEA NA SHULE 1
0.1%
NASUBILI KUPELIKWA SHULE 1
0.1%
NASUBILI KUPEWA MTAJI 1
0.1%
NASUBILI KWENDA CHUO 1
0.1%
NASUBILI MAJIBU YA VYUO NILIVYOOMBA 1
0.1%
NASUBILI RAMADHANI HIISHE 1
0.1%
NASUBIRI KAMPUNI IFUNGULIWE 2
0.3%
NASUBIRI KUANZA MASOMO 2
0.3%
NASUBIRI KUANZA MASOMO TENA 1
0.1%
NASUBIRI KUANZA SHULE 1
0.1%
NASUBIRI KUENDELEA MASOMO 1
0.1%
NASUBIRI KUENDELEA NA MASOMO 1
0.1%
NASUBIRI KUENDELEA NA SHULE 1
0.1%
NASUBIRI KUREJEA KAZINI 1
0.1%
NASUBIRI KURUDI SHULE 3
0.4%
NASUBIRI KURUDI SHULE TENA 1
0.1%
NASUBIRI KURUDISHWA KAZINI 1
0.1%
NASUBIRI KWENDA CHUO 1
0.1%
NASUBIRI KWENDA KOZI FUPI 1
0.1%
NASUBIRI KWENDA SHULE 3
0.4%
NASUBIRI MATOKEA YA SHULE 1
0.1%
NASUBIRI MATOKEO YA DRS LA 7 1
0.1%
NASUBIRI NIENDELEE NA MASOMO 1
0.1%
NASUBIRIA KUANZA CHUO 1
0.1%
NASUBIRIA KUENDELA NA SHULE 1
0.1%
NASUBIRIA KUITWA KURUDI KWENYE KAZI YAN 1
0.1%
NASUBIRIA KWENDA CHUONI 1
0.1%
NASUBIRIA KWENDA SHULE 1
0.1%
NASUBIRIA MAJIBU YA MOMBI YA CHUO 1
0.1%
NASUBIRIA MTAJI 1
0.1%
NASUMBULIWA NA PUMU 1
0.1%
NATAFUTA 1
0.1%
NATAFUTA ENEO LA MAMA LISHE 1
0.1%
NATAFUTA KAZI 1
0.1%
NATAFUTA MTAJI 1
0.1%
NATAFUTA MTAJI WA KUANZA BIASHARA 1
0.1%
NATAKA KUENDELEA NA MASOMO 1
0.1%
NATAKA KUJIAJIRI MWENYEWE 1
0.1%
NATARAJIA KWENDA COLLEGE 1
0.1%
NATEGEMEA KILIMO TU 1
0.1%
NAUGUZA 2
0.3%
NAUGUZA MME WANGU 1
0.1%
NAUGUZA MTOTO 1
0.1%
NAUGUZA MTOTO MGOMJWA 1
0.1%
NAUMWA MACHO 1
0.1%
NDO KATOKA KUMALIZA SHULE 1
0.1%
NI MJAMZITO 1
0.1%
NI MRAIBU WA MADAWA YUKO UNDER OBSERVATION KWANZA 1
0.1%
NI MWANAFUNZI FULL TIME 1
0.1%
NI MZAZI 4
0.6%
NI MZAZI KAJIFUNGUA ANA MIEZI MIWILI 1
0.1%
NI MZEE 1
0.1%
NIKO LIKIZO 1
0.1%
NILIACHISHWA 1
0.1%
NILIENDELEA NA KAZI YA KILIMO 1
0.1%
NILIENDELEA NA KAZI ZA KILIMO 1
0.1%
NILIENDELEA NA KILIMO 7
1%
NILIENDELEA NA KILIMO TU 2
0.3%
NILIENDELELEA NA KILIMO 1
0.1%
NILIKABILIWA NA SHUGHULI ZA KILIMO 2
0.3%
NILIKABILIWA NA SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.1%
NILIKABILIWA NA SHUGHULI ZANGU ZA KILIMO 2
0.3%
NILIKABILIWA NA SHUGHURI ZA SHAMBANI 1
0.1%
NILIKATAZWA NA WATOTO 1
0.1%
NILIKIWA NA AKIBA YA KAHAWA 1
0.1%
NILIKOSA MTAJI 2
0.3%
NILIKUA MZAZI 1
0.1%
NILIKUA NA MGONJWA NAMUGUZA 1
0.1%
NILIKUA NA SHUGHULI NYINGINE 1
0.1%
NILIKUA SAFARINI KUSALIMIA WAZAZI 1
0.1%
NILIKUWA MGONJWA 4
0.6%
NILIKUWA MJAMZ 1
0.1%
NILIKUWA MJAMZITO 1
0.1%
NILIKUWA NA KAZI YA KILIMO 8
1.1%
NILIKUWA NA KAZI YA KULIMA 1
0.1%
NILIKUWA NA MAPUMZIKO BINAFSI 1
0.1%
NILIKUWA NA MZAZI NDIO MAANA 1
0.1%
NILIKUWA NA SAFARI 1
0.1%
NILIKUWA NA SHUGHULI YA KILIMO 1
0.1%
NILIKUWA NA SHUGHULI ZA KILIMO 3
0.4%
NILIKUWA NAENDELEA NA KILIMO 2
0.3%
NILIKUWA NAENDELEA NASHUGHULIKA NA KILIMO 1
0.1%
NILIKUWA NAHUDUMIA MGONJWA 1
0.1%
NILIKUWA NALEA 2
0.3%
NILIKUWA NALIMA 1
0.1%
NILIKUWA NALIMA TU 1
0.1%
NILIKUWA NAMHUDUMIA MWANANGU ALIYEJIFUN 1
0.1%
NILIKUWA NAMUUGUZA MME WANGU 1
0.1%
NILIKUWA NAPALILIA MAHINDI 1
0.1%
NILIKUWA NASHUGHULIKA KILIMO TU 1
0.1%
NILIKUWA NASHUGHULIKA NA KILIMO 2
0.3%
NILIKUWA NATAFUTA MTAJI 1
0.1%
NILIKUWA NATAFUTA NDO UKAINGIA UNGONJWA 1
0.1%
NILIKUWA NISHAZOEA BIASHARA MSINGI ULIP 1
0.1%
NILIKUWA SAFARI 2
0.3%
NILIKUWA SAFARINI 2
0.3%
NILIKUWA SHAMBANI 1
0.1%
NILIKUWA SHUGHULI ZA KILIMO 1
0.1%
NILIKUWA SHUGHULI ZA KILIMO TU 1
0.1%
NILIKUWA SIJAKAA SAWA KUTOKANA NA MSIMB 1
0.1%
NILIKUWANASHUGHULIKA NA KILIMO 1
0.1%
NILIPATA MATATIZO YA KIFAMILIA + NI MJA 1
0.1%
NILIPATA UJAUZITO 1
0.1%
NILISAFILI NDIO MAAN 1
0.1%
NIMEAMUA KUBADILISHA MFUMO WA MAISHA 1
0.1%
NIMEJIFUNGUA HIVI KARIBUNI 1
0.1%
NIMEJIFUNGUA MWEZI WA TISA 1
0.1%
NIMEKABILIWA NA SHUGURI ZA KILIMO 1
0.1%
NIMEKOSA MTAJI 2
0.3%
NIMEPATA AJALI 1
0.1%
NIMEPUMZIKA 1
0.1%
NIMETOKA KUMALIZA SHULE KIDATO CHA SITA 1
0.1%
NINA KAZI TAYARI. NINA UMWA TU KWA SASA 1
0.1%
NINA MTOTO MCHANGA 1
0.1%
NINAENDELEA NA KAZI YA KILIMO TU 1
0.1%
NINAFANYA KAZI ZA KILIMO 1
0.1%
NINALEA WATOTO WACHANGA 1
0.1%
NINAMUUGUZA BABU 1
0.1%
NINAYO KAZI 1
0.1%
NINAYO KAZI NIMEPUMZIKA 1
0.1%
NINAYO NILIPUMZIKA 1
0.1%
NINAYO SEMA NIMEPUMZIKA KWA MUDA 1
0.1%
NIPO KWENYE MAFUNZO 2
0.3%
NIPO KWENYE MAFUNZO MAALUMU 1
0.1%
NIPO LIKIZO 1
0.1%
NNA MATATIZO YA MIGUU KUUMA 1
0.1%
Nalea Mtoto Mdogo 1
0.1%
Namtoto Mdogo 1
0.1%
Nasubiri Kwenda Shule 1
0.1%
Ni Mzazi 1
0.1%
SABABU KUNA KAZI NAFANYA 1
0.1%
SABABU YA UJAUZITO 1
0.1%
SABABU ZA KIFAMILIA 1
0.1%
SHUGHULI YA KILIMO NALIMA NA WAZAZI 1
0.1%
SIJAPATA 1
0.1%
SIKUPATA KAZI 1
0.1%
SIKUPATA MTAJI 1
0.1%
SIKUWA NA MTAJI 2
0.3%
SIKUWA NA MTAJI WA KUANZISHA BIASHARA 1
0.1%
SINA ELIMU YA KAZI ZILIZOPO 1
0.1%
SINA ELIMU YAKUTOSHA 1
0.1%
SINA FANI NYINGINE 1
0.1%
SINA FEDHA 1
0.1%
SINA MTAJI 15
2.1%
SINA MTAJI WA BIASHARA 1
0.1%
SINA MTAJI WA KUANZIA 1
0.1%
SINA SABABU 1
0.1%
SINA UWEZO WA KUFANYA KAZI KWASABABU NI 1
0.1%
SIPENDI KUAJILIWA 1
0.1%
SISI TUNA KAZI ZETU 1
0.1%
SIna Mtaji 1
0.1%
Sina Mtaji 1
0.1%
TATIZO LA MACHO 1
0.1%
UGENI WA MAZINGIRA 1
0.1%
UGONJWA WA AKILI 1
0.1%
UJAUZITO 15
2.1%
UJAUZITO NA KUJIFUNGUA MTOTO 1
0.1%
UJAUZITO UNANISUMBUA 1
0.1%
UKOSEFU WA MTAJI 5
0.7%
UKOSEFU WA MTAJI WA KUANZA BIASHARA 1
0.1%
UKU BADO MGENI 1
0.1%
UZAZI 3
0.4%
Vijana Wanachunga Mifugo 1
0.1%
YUKO KWENYE ULEZI SASA 1
0.1%
YUPO SAFARINI 1
0.1%
kule mimba 1
0.1%
kulea mtoto 3
0.4%
kulea mtoto mdogo 1
0.1%
kuuguza mgonjwa 1
0.1%
mgonjwa 1
0.1%
mjamzito 2
0.3%
nalea mimba 1
0.1%
nalea mtoto 1
0.1%
nikolikizo 1
0.1%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development