NBS Official Website | Open Data Portal
Register | Login
National Bureau of Statistics emblem
THE UNITED REPUBLIC OF TANZANIA
National Bureau of Statistics
Tanzania National Data Archive (TNADA)
Official statistics and microdata for evidence-based development
National Bureau of Statistics logo
TNADA
  • Home
  • Microdata Catalog
    Home / Central Data Catalog / TZA-NBS-2020-V01 / variable [F3]
central

Integrated Labour Force Survey 2020-21

Tanzania, 2020 - 2021
Get Microdata
Reference ID
TZA-NBS-2020-v01
Producer(s)
NATIONAL BUREAU OF STATISTICS
Metadata
DDI/XML JSON
Study website
Created on
Jul 22, 2022
Last modified
Jul 16, 2024
Page views
331623
Downloads
307
  • Study Description
  • Data Dictionary
  • Downloads
  • Get Microdata
  • Data files
  • 2020-21_TUS_TZM
  • 2020_ILFS_DATA_TZM

Q14B. Other (Q14BO)

Data file: 2020_ILFS_DATA_TZM

Overview

Valid: 318
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 144
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
AINA FAIDA 1
0.3%
ALICHOKA 1
0.3%
ALIFIWA 1
0.3%
ALIHAMA MAKAZI 1
0.3%
ALIKUA MJAMZITO NDIO AKAACHA 1
0.3%
ALIKUWA MGONJWA 1
0.3%
ALIKUWA MGONJWA SIO COVID 19 1
0.3%
ALIKUWA MJAMZITO 2
0.6%
ALIPATA AJALI YA GARI 1
0.3%
ALIPATA HASARA KTK KAZI YAKE,ALIPOTEZA MTAJI 1
0.3%
ALISAFILI NDIO MAANA 1
0.3%
ALISAFIRI 1
0.3%
ALIUMWA 1
0.3%
AMEKUA MZEE SANA 1
0.3%
AMEPATA MSIBA 1
0.3%
AMESAFIRI HAYUPO ZAIDI YA MWEZI MZIMA 1
0.3%
AMESAFIRI KWA SASA 1
0.3%
ANA UJAZITO 1
0.3%
ANALEA MTOTO 1
0.3%
BIASHARA ILIKUA NGUMU 1
0.3%
BIASHARA ILIKUWA MBAYA 1
0.3%
BIASHARA NGUMU 1
0.3%
BIASHARA YA MSIMU 1
0.3%
BIDHAA BADO AZIJAUZIKA NDIO MAANA 1
0.3%
BOSS ALIMNYANGANYA PIKIPIKI 1
0.3%
BOSS ALISAFILI 1
0.3%
FRIJI LIMEKUFA KOMPRESA 1
0.3%
GARI KUHAHARIBIKA 1
0.3%
HAIKUWA NA MALIPO MAZURI 1
0.3%
HAJAPATA WATEJA 1
0.3%
HAKUKUA NA KAZI ZA UJENZI 1
0.3%
HAKUNA KAZI YINGINE ALIYOPATA 1
0.3%
HAKUPATA KAZI 1
0.3%
HALI YA HEWA 1
0.3%
HAPAKUWA NA SHUGHULI 1
0.3%
INAFANYIKA KWA MSIMU 1
0.3%
KAMPUNI IMEFILISIKA 1
0.3%
KAZI HAKUNA 1
0.3%
KIBARUA WA KULIMA SHAMBA 1
0.3%
KIPATO KIDOGO 1
0.3%
KIPATO KILIKUWA KIDOGO 1
0.3%
KUACHA KAZI MSHAHARA MDOGO 1
0.3%
KUACHISHWA KAZI 1
0.3%
KUACHISHWA KAZI TTCL 1
0.3%
KUACHISHWA NA MWENZA 1
0.3%
KUANGALIA WATOTO 1
0.3%
KUARIBIKA KWA MASHINE 1
0.3%
KUFIWA NA MUME WAKE NA ANAUGUZA NDUGU YAKE KWA S 1
0.3%
KUFUKUZWA 1
0.3%
KUFUKUZWA KAZINI 1
0.3%
KUGOMBANA NA BOSS WAKE 1
0.3%
KUHAMA 1
0.3%
KUHAMA KUFUATA FAMILIA 1
0.3%
KUHAMIA MKOA MWINGINE 1
0.3%
KUHARIBIKA KWA MASHINE 1
0.3%
KUHUDHULIA SHULE 1
0.3%
KUHUDHURIA SHULE 1
0.3%
KUHUDUMIA FAMILIA 1
0.3%
KUHUDUMIA MWANANGU ALIYEJIFUNGUA 1
0.3%
KUISHA KWA KAZI 1
0.3%
KUISHA KWAMSIMU WA MIHOGO 1
0.3%
KUISHIWA MTAJI 3
0.9%
KUJA KUONA KAYA YANGU 1
0.3%
KUKATAZWA NA MUME 1
0.3%
KUKATAZWA NA MWENZA 1
0.3%
KUKISA MTAJI 1
0.3%
KUKOSA KIBARUA 1
0.3%
KUKOSA MTAJI 6
1.9%
KUKOSA TENDA ZA KAZI 1
0.3%
KUKOSA VITENDEA KAZI 1
0.3%
KUKOSA WATEJA 3
0.9%
KUKOSEKANA KWA KAZI ZA VIBARUA 1
0.3%
KUKOSEKANA KWA SHUGHULI ZA UJENZI 1
0.3%
KUKOSEKANA WATEJA 1
0.3%
KULEA 1
0.3%
KULEA MIMBA NA UZAZI 1
0.3%
KULEA MTOTO 1
0.3%
KULEA MTOTO MCHANGA 1
0.3%
KULEA MTOTO MDOGO 1
0.3%
KULIKUWA NA MSIBA 1
0.3%
KUMALIZA MKATABA 2
0.6%
KUMALIZIKA KWA MKATABA 1
0.3%
KUMHUDUMIA MAMA MJAMZITOQ 1
0.3%
KUMUUGUZA MAMA MKWE 1
0.3%
KUOLEWA 1
0.3%
KUPATA UJAUZITO 1
0.3%
KUPUNGUZWA 1
0.3%
KUPUNGUZWA KAZINI 4
1.3%
KUPUNGUZWA KAZINI SABABU YA CORONA 1
0.3%
KUSAFI KWENDA KUSALIMIA NYUMBANI 1
0.3%
KUSAFIRI 1
0.3%
KUSHINDWA KUFANYA KAZI KUTOKANA NA UJUZI 1
0.3%
KUSIMAMISHWA KAZI 2
0.6%
KUSUBIRI MZIGO 1
0.3%
KUTOELEWANA NA MUAJIRI WANGU 1
0.3%
KUTOELEWANA NA MWAJIRI 1
0.3%
KUTOKANA NA MSIMU WA MAZAO 1
0.3%
KUTOKUELEWANA NA MUAJIRI 1
0.3%
KUTOKULIPWA MSHAHARA 1
0.3%
KUTOLIPWA KWA MUDA MUAFAKA 1
0.3%
KUUGUA KIFUA 1
0.3%
KUUGUZA MGONJWA 1
0.3%
KUUGUZA MTOTO WAKE 1
0.3%
KUUMWA 1
0.3%
KUWA NA UHABA WA VIBARUA 1
0.3%
KUZUIWA NA MWENZA 1
0.3%
KUZUIWA NA MWENZI 1
0.3%
KWA AJILI YA MWEZI WA RAMADHANI 1
0.3%
KWENDA SHULE 1
0.3%
Kulea 1
0.3%
Kulea Mimba Na Watoto 1
0.3%
Kulea Mtoto Mchanga 1
0.3%
Kutokulibwa 1
0.3%
Kuuguza Mgonjwa 1
0.3%
LIKIZO YA UZAZI 1
0.3%
LIKIZO YA UZAZI 2
0.6%
Likizo Ya Uzazi 1
0.3%
MALEZI YA MTOTO 1
0.3%
MALIPO KIDOGO 2
0.6%
MALIPO MADOGO HAYARIDHISHI 1
0.3%
MAPATO HAYAKIZI HAJA ZA NYUMBANI 1
0.3%
MAPATO KIDOGO 2
0.6%
MAPUMZIKO KWA SABABU YA UJAUZITO 1
0.3%
MAPUMZIKO YA UJAUZITO NA KUJIFUNGUA 1
0.3%
MAPUMZIKO YA UZAZI 1
0.3%
MAPUMZIKO YA UZAZI/UJAUZITO 1
0.3%
MASILAI YALIKUWA MADOGO 1
0.3%
MASLAI MADOGO 1
0.3%
MASOMO 1
0.3%
MATATIZO KIFAMILIA 1
0.3%
MATATIZO NA BOSS 1
0.3%
MATATIZO YA FAMILIA 2
0.6%
MATATIZO YA KIFAMILIA 5
1.6%
MAZINGIRA HATARISHI(BARABARANI) 1
0.3%
MGONJWA 3
0.9%
MGONJWA WA MGUU 1
0.3%
MGONJWA WA TB 1
0.3%
MISIBA 1
0.3%
MISIBA, KUUGULIWA NA MTOTO WAKE 1
0.3%
MJAMZITO 6
1.9%
MJAZITO 1
0.3%
MKATABA KUISHA 1
0.3%
MKATABA NA MWAJIRI ULIISHA 1
0.3%
MKATABA ULIISHA 3
0.9%
MSHAHARA MDOGO 3
0.9%
MSHAHARA MDOGO SANA 1
0.3%
MSIBA 2
0.6%
MSIBA WA MWENZA WAKE 1
0.3%
MSIMU WA KILIMO MDA WINGI ANAENDA SHAMBA 1
0.3%
MSINGI ULIKATA NA BIASHARA ILIKUWA AIJAZOELEKA 1
0.3%
MSINGI ULIKATA NILIKUWA NAUGUZA 1
0.3%
MSINGI UMETETELEKA 1
0.3%
MTAJI 1
0.3%
MTAJI KUPUNGUA 1
0.3%
MTAJI MDOGO 1
0.3%
MTAJI ULIISHA 3
0.9%
MTAJI ULIKATA 6
1.9%
MTAJI ULIKATIKA 1
0.3%
MTAJI ULIKUA KIDGO ZAIDI 1
0.3%
MTAJI ULIKUA KIDOGO 1
0.3%
MTAJI ULIYUMBA 1
0.3%
MTAJI ULIYUMBAYUMBA 1
0.3%
MTAJI UMEKATA 1
0.3%
MTAJI UMESHUKA 1
0.3%
MTOTO WANGU MDOGO ALIKUA MGONJWA 1
0.3%
MWAJIRI HALIPI MALIPO KWA WAKATI 1
0.3%
MWANAFUNZI 1
0.3%
MWANAFUNZI WA DARASA LA SABA WANAENDA MUDA WOTE 1
0.3%
MWANAUME ALIMKATAZA 1
0.3%
MWENYE GARI ALIUZA GARI LAKE 1
0.3%
MZAZI 1
0.3%
MZEE 1
0.3%
MZEE SANA 2
0.6%
Matatizo Ya Kifamilia 1
0.3%
Matatizo Ya Kifamilia , Msiba 1
0.3%
Mkataba Wa kazi kuisha 1
0.3%
Mshahara Mdogo 1
0.3%
Mtaji Ulikata 1
0.3%
Mtaji Umekata 1
0.3%
Mwanafunzi Muda Wote 1
0.3%
NAFYATUA TOFALI KWANZA 1
0.3%
NAMUUGUZA MAMA 1
0.3%
NI MZEE 1
0.3%
NILIACHA KWASABABU YA UGONJWA 1
0.3%
NILIACHA WAKATI WA KUOLEWA 1
0.3%
NILIANZA BIASHARA NYINGINE 1
0.3%
NILIANZA KAZI KATIKA SHAMBA LANGU 1
0.3%
NILICHOKA KUUZA DUKA 1
0.3%
NILIENDELEA NA KILIMO 1
0.3%
NILIENDELEA NA KAZI YA KILIMO 1
0.3%
NILIENDELEA NA KILIMO 2
0.6%
NILIFANYIWA OPERATION TANGU MWAKA JANA MWISHONI 1
0.3%
NILIFIWA NA MAMA HANGU 1
0.3%
NILIISHIWA MTAJI 2
0.6%
NILIKABILIWA NA SHUGHULI ZA NYUMBANI 1
0.3%
NILIKATAZWA MUME WANGU 1
0.3%
NILIKOSA MTAJI 1
0.3%
NILIKUA MJAMZITO 1
0.3%
NILIKUA NAUGUZA MTOTO 1
0.3%
NILIKULA MSINGI 1
0.3%
NILIKUWA MGONJWA 1
0.3%
NILIKUWA MJAMZITO 2
0.6%
NILIKUWA NAUGUZA MME WANGU 1
0.3%
NILIPATA AJALI 1
0.3%
NILIPATA MSIBA 1
0.3%
NILIUNGUA MKONO 1
0.3%
NIMEACHA MSHAHARA MDOGO MUDA WA KAZI MWINGI 1
0.3%
NIMEKATA MTAJI 1
0.3%
NIMEZUILIWA NA MWENZA WANGU 1
0.3%
Naumwa 1
0.3%
Niliambiwa Nipumzike Nikiwa Mjamzito 1
0.3%
Niliumwa Gafla 1
0.3%
Nimesimamishwa Kazi 1
0.3%
RAMADHANI MBOGA AZITOKI 1
0.3%
SABABU YA UJAUZITO 1
0.3%
SEHEMU YA BIASHARA 1
0.3%
SHUGHULI ZA SHAMBANI 1
0.3%
SIJAITWA 2
0.6%
SIJAPATA KAZI 2
0.6%
SIKUPATA KAZI 1
0.3%
SIKUPATA KAZI ZAIDI 1
0.3%
SIKUPATA WATEJA 1
0.3%
SIKUTAKA KUENDELEA 1
0.3%
SIKUUITWA 1
0.3%
SIO MSIMU WA BIASHARA 1
0.3%
SIWEZ KUFANYA KAZI SABAB NINA UGONGWA WA MCHANGO 1
0.3%
Sikupata Kazi Ya Ujenzi 1
0.3%
UGONJWA 5
1.6%
UGONJWA WA KAWAIDA 3
0.9%
UJAUZITO 16
5%
UJAUZITO (KUUMWAUMWA) 1
0.3%
UJAUZITO KUKUA 1
0.3%
UKOSEFU WA MTAJI 1
0.3%
ULEMAVU ULIOTOKANA NA AJALI 1
0.3%
UPUNGUFU WA FEDHA 1
0.3%
UZAZI 4
1.3%
UZEE 2
0.6%
kulea mimba 2
0.6%
likizo ya chuo 1
0.3%
malipo kidogo 1
0.3%
mgonjwa 1
0.3%
mjamzito 1
0.3%
ugonjwa 1
0.3%
ujauzito 1
0.3%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
National Bureau of Statistics emblem

National Bureau of Statistics

Statistics for Development

Tanzania National Data Archive (TNADA) provides access to study-level metadata and microdata documentation to support research, policy, planning and evidence-based decision-making.

Quick Links

  • Integrated Statistical Portal
  • Sustainable Develpment Goal
  • Geographic Information System

Contact NBS

64 Lusinde Road, Tambukareli, Dodoma, Tanzania
sg@nbs.go.tz
+255 26 2963822
© 2026 National Bureau of Statistics, United Republic of Tanzania. All rights reserved. Statistics for Development